Giải mã bí ẩn về con số huyền bí thần số nào – Đâu là con số đó?

Đâu là con số huyền bí nhất trong thần số học? Để tìm ra ý nghĩa ẩn sau con số bí ẩn đó, mời các bạn tham khảo bài viết cùng với tra cứu Nhân số học nhé!

1. Con số huyền bí là số nào trong thần số học?

Số 7 là con số huyền bí nhất trong thần số học.

Con số này bao hàm nhiều ý nghĩa sâu xa khác nhau. Thậm chí, chuyên gia còn chưa tìm ra hết bí ẩn đằng sau con số này. Nguyên nhân khiến cho con số 7 lại trở nên bí ẩn và quan trọng đến thế vì: .

 • Thế giới có 7 màu sắc cơ bản.
 • Hành tinh có 7 núi, 7 biển.
 • Chúng ta hiện có 7 phần trái đất.
 • Có 7 âm thanh khác nhau.
 • Thế giới tìm ra 7 kim loại.
 • Thế giới ghi nhận 7 kỳ quan thiên nhiên.

Qua đó, bạn có thể thấy con số 7 luôn là một con số gần gũi trong cuộc sống của chúng ta từ những điều lớn lao đến nhiều điều nhỏ nhất. Tuy nhiên, giải thích vì sao con số 7 còn trở thành con số huyền bí ngay từ khi khai thiên lập địa vẫn chưa được lý giải cặn kẽ. Thậm chí, ngay cả các tôn giáo cũng đều có sự liên quan đến con số 7 này.

Số chủ đạo là số huyền bí trong thần số học?
Số chủ đạo là số huyền bí trong thần số học?

Cụ thể như sau:

 • Với lĩnh vực phật giáo: Con số 7 chính là Phật từng bước 7 bước, 7 đóa sen được nở ra, khi chết phải xuống 7 tầng địa ngục.
 • Với lĩnh vực Thiên Chúa Giáo: Con số huyền bí thể hiện cho 7 ngày để Thiên Chúa tạo dựng con người. Để tạo ra người nữ thì lấy xương sườn số 7 của người nam.
 • Theo lĩnh vực truyền thuyết: Ngày 7/7 là thời điểm mà Ngưu Lang –  Chức nữ gặp nhau.
 • Theo lĩnh vực Khoa học: Trong khoa học thì các nguyên tố hóa học luôn có 7 chu kỳ. Thang đo nồng độ nước cũng là con số 7.
 • Theo lĩnh vực tự nhiên: Cầu vồng với 7 màu sắc, con người có 7 cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nói chung, con số huyền bí đại diện cho nhiều điều trong chúng ta. Từ nguyên nhân trên mà kết luận số 7 chính là một con số bí ẩn trong thần số học hiện đại, trong cuộc sống và trong tự nhiên. Tìm ra ý nghĩa của con số 7 bạn sẽ tìm ra những điều thú vị của vũ trụ.

2. Ý nghĩa số 7 thần số học trong thần số học

Người sở hữu số 7 chủ đạo có những ý nghĩa như thế nào? Chúng ta sẽ đi khám phá.

2.1. Con số chủ đạo 7

Dù là một con số huyền bí trong thần học hay trong cuộc sống nhưng với những con người sở hữu số 7 trong thần học thì lại không có nhiều bí ẩn. Họ là những con người để có  thể  trưởng thành và phát triển bản thân mạnh mẽ hơn thì phải trải qua rất nhiều bài học trong cuộc sống.

Người mang số 7 thần học dễ bị tổn thương trong cuộc sống
Người mang số 7 thần học dễ bị tổn thương trong cuộc sống

Họ luôn là con người phải chịu tổn thương trong cuộc sống. Những tổn thương của họ có thể về khía cạnh sức khỏe, tiền bạc hay tình yêu. Điểm ấn tượng và nổi bật nhất của con người mang số 7 thần học đó chính là một khả năng học hỏi vô hạn. Họ luôn tiếp thu các bài học một cách hiệu quả theo cách họ hiểu. Càng sống tích cực, càng được rèn giũa thì cuộc sống sẽ đem đến cho họ rất nhiều những triết lý sâu sắc.

2.2. Ngày sinh là số 7

Người sinh ngày 7 hoặc 16 hoặc 25 là người cực kỳ thông minh nhưng tính cách lại khiến người khác cảm thấy khó hiểu.Họ là những con người luôn học hỏi mọi điều trong cuộc sống theo một cách riêng. Họ không bao giờ học theo quy củ nào cả. Chính điều này khiến cho họ luôn phải hy sinh một trong 3 vấn đề đó là tình yêu, tiền bạc hay sức khỏe.

Vì vậy, những người mang con số huyền bí 7 cần phải nhận được điều này để cân bằng cuộc sống của chính mình. Người số 7 chắc chắn sẽ có những tổn thất nhất định nếu không nhận ra thì họ luôn phải nhận những bài học tương tự. Cho tới khi họ lĩnh hội được sự mất mát đó và luôn nỗ lực vượt qua thử thách thì cuộc sống của họ thêm trọn vẹn và trở nên ý nghĩa hơn.

Người mang số 7 cần phải biết cải thiện nhiều nhược điểm của mình
Người mang số 7 cần phải biết cải thiện nhiều nhược điểm của mình

2.3. Chỉ số linh hồn 7

Con số linh hồn là 7 luôn hướng tới bản chất xâu xa của mọi việc. Họ luôn muốn tìm hiểu chi tiết nguyên nhân của mọi sự vật, sự việc. Đồng thời, điểm nổi trội nhất của người được sở hữu con số bí ẩn số 7 đó chính là một nghị lực phi thường. Họ không hề than vãn cuộc sống mà luôn nhìn cuộc sống theo một hướng tích cực.

Họ tin vào những chuyện tâm linh và thường xuyên đặt ra những thắc mắc cho chính mình. Nhưng điểm yếu của họ là không giỏi nhìn người, không có sự am hiểu về kinh doanh. Do đó, những con người này hạn chế làm những công việc liên quan đến việc đầu tư buôn bán.

3. Tìm hiểu những con số huyền bí khác trong vũ trụ loài người

Theo nhân số học, thì số 7 là con số bí ẩn nhất, tuy nhiên trong cuộc sống thực tế có nhiều con số bí ẩn hơn? Vậy đó là những con số nào?

Đâu là những con số bí ẩn?
Đâu là những con số bí ẩn?

3.1. Con số huyền bí 36

Tại sao con số này lại mang ý nghĩa bí ẩn huyền ảo? Bởi con số này thuộc mệnh Kim, đó là lý do chúng luôn mang tới tài lộc, may mắn cho những người thuộc mệnh Thuỷ và mệnh Kim.

Nói chung, đây là con số đem tới điều tốt lành tới cho con người. Thật may mắn nếu ai đó sở hữu con số 36 này, phải không nào?

3.2. Con số huyền bí 72

Theo văn hoá và cuộc sống của người trung hoa thì con số 72 mang ảnh hưởng và được ứng dụng nhiều với mọi người. 72 là con số bắt nguồn từ Ngũ Hành.

Theo quy luật Ngũ Hành, có 5 phương vị một năm có tổng 360 ngày sẽ được chia làm 72 hầu. Và hơn cả 72 cũng là con số tính toán cơ bản trong lịch phát của Trung Hoa thời cổ đại.

Phân tích số bí ẩn 72

3.3. Con số huyền bí 108

108 là con số đặc biệt mang ý nghĩa phước lành thuộc văn hoá Trung Hoa. Bởi:

 • Trong Phật giáo: Đây là con số của mang sự hoàn hảo và trọn vẹn. Tượng trưng cho 108 phiền não, 108 pháp môn tu tập và 108 vị Phật. Và trong chuỗi tràng hạt có 108 hạt để niệm Phật cầu nguyện.
 • Trong Hindu giáo: Con số 108 cũng được coi là một con số thiêng liêng với biểu tượng cho 108 vị thần Hindu, 108 cách thiền định và 108 vị tiên.
 • Trong khoa học: Số 108 cũng có những ý nghĩa khác nhau phụ thuộc vào 108 nguyên tố trong bảng tuần hoàn Mendeleev, 108 mạch máu chính trong cơ thể con người và 108 ngôi sao trong chòm sao Tử vi.

Trên đây là những thông tin về con số huyền bí trong thần số học và ý nghĩa những con số thần học khác. Hy vọng, giúp cho mọi người hiểu được về những con số tâm linh. Thông qua đó mọi người hiểu biết thêm về bản chất con người mình và có được sự định hướng tốt đẹp nhất cho tương lai. Để có thêm nhiều bài viết hữu ích khác hãy truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *