Giải mã bí ẩn về con số huyền bí nhất trong vũ trụ loài người

Cùng chuyên gia thần học tìm ra bí mật về con số huyền bí

Thông qua việc nghiên cứu và tìm ra ý nghĩa của các con số, người ta tìm ra bộ môn huyền học mang tên thần số học hiện đại. Tuy nhiên, không phải con số nào cũng được xem là con số huyền bí. Để tìm ra ý nghĩa ẩn sau con số bí ẩn đó, mời các bạn tham khảo bài viết cùng với thần số học Việt Nam nhé!

1. Đâu sẽ là con số huyền bí trong vũ trụ hiện đại của loài người?

Từ những con số, người ta có thể đoán biết chính xác về điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, sự nghiệp, cuộc đời… của bản thân mỗi con người. Con số đó được tính từ số 2 cho đến số 11, đặc biệt có con số 22 và 33. Vậy bạn có biết các chuyên gia xem số nào là con số huyền bí của vũ trụ, nắm giữ bí mật ẩn sâu của loài người?

Chuyên gia thần số học đưa ra câu trả lời là số 7. Con số này bao hàm nhiều ý nghĩa sâu xa khác nhau. Thậm chí, chuyên gia còn chưa tìm ra hết bí ẩn đằng sau con số huyền bí này. Nguyên nhân khiến cho con số 7 lại trở nên bí ẩn và quan trọng đến thế vì: .

 • Thế giới có 7 màu sắc cơ bản.
 • Hành tinh có 7 núi, 7 biển.
 • Chúng ta hiện có 7 phần trái đất.
 • Có 7 âm thanh khác nhau.
 • Thế giới tìm ra 7 kim loại.
 • Thế giới ghi nhận 7 kỳ quan thiên nhiên.

Qua đó, bạn có thể thấy con số 7 luôn là một con số gần gũi trong cuộc sống của chúng ta từ những điều lớn lao đến nhiều điều nhỏ nhất. Tuy nhiên, giải thích vì sao con số 7 còn trở thành con số huyền bí ngay từ khi khai thiên lập địa vẫn chưa được lý giải cặn kẽ. Thậm chí, ngay cả các tôn giáo cũng đều có sự liên quan đến con số 7 này. 

Cụ thể như sau: 

 • Với lĩnh vực phật giáo: Con số 7 chính là Phật từng bước 7 bước, 7 đóa sen được nở ra, khi chết phải xuống 7 tầng địa ngục.
 • Với lĩnh vực Thiên Chúa Giáo: Con số huyền bí thể hiện cho 7 ngày để Thiên Chúa tạo dựng con người. Để tạo ra người nữ thì lấy xương sườn số 7 của người nam.
 • Theo lĩnh vực truyền thuyết: Ngày 7/7 là thời điểm mà Ngưu Lang –  Chức nữ gặp nhau.
 • Theo lĩnh vực Khoa học: Trong khoa học thì các nguyên tố hóa học luôn có 7 chu kỳ. Thang đo nồng độ nước cũng là con số 7.
 • Theo lĩnh vực tự nhiên: Cầu vồng với 7 màu sắc, con người có 7 cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nói chung, con số huyền bí đại diện cho nhiều điều trong chúng ta. Từ nguyên nhân trên mà kết luận số 7 chính là một con số bí ẩn trong thần số học hiện đại, trong cuộc sống và trong tự nhiên. Tìm ra ý nghĩa của con số 7 bạn sẽ tìm ra những điều thú vị của vũ trụ.

2. Khám phá những đặc điểm của người mang con số bí ẩn – số 7 thần số học

Như vậy con số huyền bí trong thần học đó chính là con số 7. Vậy, người sở hữu số 7 chủ đạo có những đặc điểm ý nghĩa như thế nào? Chúng ta sẽ đi khám phá.

2.1. Đặc điểm người sở hữu số 7 thần học

Dù là một con số bí ẩn trong thần học hay trong cuộc sống nhưng với những con người sở hữu số 7 trong thần học thì lại không có nhiều bí ẩn. Họ là những con người để có  thể  trưởng thành và phát triển bản thân mạnh mẽ hơn thì phải trải qua rất nhiều bài học trong cuộc sống.

Người mang số 7 thần học dễ bị tổn thương trong cuộc sống
Người mang số 7 thần học dễ bị tổn thương trong cuộc sống

Họ luôn là con người phải chịu tổn thương trong cuộc sống. Những tổn thương của họ có thể về khía cạnh sức khỏe, tiền bạc hay tình yêu. Vì con số 7 là số nằm ở giao điểm của mũi tên thực tế và hoạt động nên những trải nghiệm của họ luôn thiên về khía cạnh thể chất.

Điểm ấn tượng và nổi bật nhất của con người mang số 7 thần học đó chính là một khả năng học hỏi vô hạn. Họ luôn tiếp  thu các bài học một cách hiệu quả theo cách họ hiểu. Càng sống tích cực, càng được rèn giũa thì cuộc sống sẽ đem đến cho họ rất nhiều những triết lý sâu sắc.

2.2. Những điểm người số 7 cần phải khắc phục

Người sở hữu con số bí ẩn 7 cũng có rất nhiều những điểm cần khắc phục. Họ là những con người luôn học  hỏi mọi  điều trong cuộc sống theo một cách riêng. Họ không bao giờ học theo quy củ nào cả. Chính điều này khiến cho họ luôn phải  hy sinh một trong 3 vấn đề đó là tình yêu, tiền bạc hay sức khỏe.

Vì vậy, những người mang số 7 cần phải nhận được điều này để cân bằng cuộc sống của chính mình. Người số 7 chắc chắn sẽ có những tổn thất nhất định nếu không nhận ra thì họ luôn phải nhận những bài học tương tự. Cho tới khi họ lĩnh hội được sự mất mát đó và luôn nỗ lực vượt qua thử thách thì cuộc sống của họ thêm trọn vẹn và trở nên ý nghĩa hơn.

Người mang số 7 cần phải biết cải thiện nhiều nhược điểm của mình
Người mang số 7 cần phải biết cải thiện nhiều nhược điểm của mình

Người số 7 rất ghét việc phải đặt mình trong một khuôn khổ nào đó. Vì vậy, khi trong tình huống như vậy họ sẽ rất khó chịu và phản ứng một cách gay gắt. Song, bạn nên nhớ với bất cứ điều gì bạn không thể chấp nhận thì đừng bắt những người khác phải chấp nhận chúng.

2.3. Hướng phát triển tốt nhất cho người số 7 thần số học

Điểm nổi trội  nhất của người được sở hữu con số bí ẩn số 7 đó chính là một nghị lực phi thường. Chính nghị lực này luôn giúp cho họ sẵn sàng ứng phó với mọi trải nghiệm trong cuộc sống. Họ không hề than vãn cuộc sống mà luôn nhìn cuộc sống theo một hướng tích cực.

Nhưng điểm yếu của họ là không giỏi nhìn người, không có sự am hiểu về kinh doanh. Do đó, những con người này hạn chế làm những công việc liên quan đến việc  đầu tư buôn bán. Song, để khắc phục được  nhược điểm  này của bản thân nên sống một cách có kỷ luật hơn. Hãy lắng nghe những chia sẻ chân thành của người khác để cuộc sống cải thiện chất lượng hơn.

3. Tìm hiểu ý nghĩa những điều bí ẩn trong các con số trong thần số học khác

Ngoài con số bí ẩn 7 thì còn có những con số kỳ diệu khác nhau trong thần học. Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác nhau.

3.1. Con số 2 thần số học

Con số 2 thần học là một con số hiếm gặp
Con số 2 thần học là một con số hiếm gặp

Con số 2 không phải là con số bí ẩn nhưng nó lại là một con số đặc biệt. Sở dĩ như vậy là do đây là số là có rất ít người có được. Với người sở hữu con số 2 trong thần số học là người có một khả năng nhạy cảm  tuyệt vời với mọi vấn đề xảy ra. Họ cũng có lòng vị tha luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Người sở hữu con số 2 đều là những người có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Tuy, họ lại không có tham vọng lớn luôn làm việc một cách độc lập để tìm kiếm những lối đi riêng cho mình. Bất cứ công việc nào họ làm đều rất tận tâm và luôn trung thành.

Song, họ không làm được những công việc với áp lực lớn, cường độ cao. Người số 2 chỉ phù hợp với những công việc có tốc độ vừa phải và phối hợp nhịp nhàng. Họ dựa dẫm nhiều vào lý trí mà bỏ qua trực giác. Từ đó có thể sẽ dẫn đến phán đoán sai lầm.

3.2. Con số 3 thần số học

Người số 3 trong thần học nổi bật là một con số mạnh ở lý luận và tư duy. Do đó, họ luôn thể hiện một sự sắc sảo và tỉnh táo trong những công việc mà họ làm. Không chỉ có một đầu óc nhanh nhạy mà họ còn có một tính hài hước. Những con người này lại rất lý trí không làm theo cảm tính riêng.

Song, với những ai làm việc và gắn bó với họ lâu dài thì họ thường có xu hướng bắt lỗi người khác. Nếu là nam giới thì họ còn là người được biết đến có tính gia trưởng, luôn thích chỉ đạo người khác.

3.3. Con số 4 thần số học

Người mang số 4 luôn chú trọng đến vật chất
Người mang số 4 luôn chú trọng đến vật chất

Con số 4 trong thần học với đặc điểm nổi bật bất đó chính là những con người chú trọng đến vật chất. Họ chỉ nói chuyện hay làm những việc liên quan đến giá trị của họ. Với người trẻ mang số 4 thần học thì thường chú trọng đến vật chất. Nhưng về già họ lại rất quan tâm đến sức khỏe và trí tuệ.

Cùng với đó, người sở hữu số 4 thần học còn có một năng lực tổ chức đáng tin cậy. Họ cũng là những con người có tham vọng lớn nếu không đạt được những tham vọng đó thì tình trạng lo âu, căng thẳng sẽ xảy ra.

3.4. Con số 4/22 thần số học

Con số 4/22 được xem là con số 4 đặc biệt. Đây không phải con số bí ẩn nhưng là con số hiếm gặp. Người sở hữu con số này luôn biết nhìn ra sức mạnh của mình để áp dụng trong cuộc sống. Vì vậy, cuộc sống của họ luôn tươi đẹp. Song, cũng có những con người mang số 22/4 thần số học lại không hiểu được giá trị của mình vì vậy luôn cảm thấy lạc lõng giữa đời.

3.5. Con số 5 thần số học

Người mang số 5 thần số học là những con người không thích sự ràng buộc mà thích sự tự do. Họ cũng là những con người có trực giác tốt và một nội tâm phong phú. Người mang số 5 mang trong mình một tính nghệ thuật luôn tràn đầy nhiệt huyết trong cuộc sống. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai mà họ gặp phải.

3.6. Con số 6 thần số học

Người mang số 6 thần học rất sáng tạo
Người mang số 6 thần học rất sáng tạo

Người sở hữu con số 6 là người rất sáng tạo luôn có trách nhiệm với bản thân mình. Đặc biệt, với những người thân yêu họ sẵn sàng che chở và bao bọc. Người mang thần số học số 6 là con người của gia đình, rất đáng tin cậy và luôn thích sự bình yên trong cuộc sống.

3.7. Con số 8 thần số học

Người sở hữu con số 8 là những người sống rất mạnh mẽ, độc lập luôn là một chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy cho mọi người. Song, họ lại ít khi thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình. Những con người này luôn có lòng trắc ẩn và biết cảm thông cho mọi người khác.

3.8. Con số 9 thần số học

Người số 9 thần số học là một con người rất đáng tin cậy, luôn sống độc lập và ít thể hiện cảm xúc hay tình cảm của mình. Đồng thời, họ cũng là những con người khó mở lời yêu thương hay biết ơn với người khác. Điểm nổi bật nhất của họ chính là một khả năng kiểm soát cảm xúc của mình.

3.9. Con số 10 thần số học

Người mang số 10 thần học thích nghi được trong mọi hoàn cảnh
Người mang số 10 thần học thích nghi được trong mọi hoàn cảnh

Người sở hữu con số 10 trong thần số học là những người rất dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, họ cũng là những người luôn hòa đồng, vui vẻ được nhiều người yêu thích. Họ cũng rất tự tin, thẳng thắn và đặc biệt có máu nghệ sĩ trong người.

3.10. Con số 11 thần số học

Người mang số chủ đạo 11 thường thể hiện một yếu tố tâm linh vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên, họ lại không nhận ra được điểm mạnh của mình. Đồng thời, những con người này rất dễ bị vật chất cám dỗ.

Trên đây là những thông tin về con số bí ẩn trong thần số học và ý nghĩa những con số thần học khác. Hy vọng, giúp cho mọi người hiểu được về những con số tâm linh. Thông qua đó mọi người hiểu biết thêm về bản chất con người mình và có được sự định hướng tốt đẹp nhất cho tương lai. Để có thêm nhiều bài viết hữu ích khác hãy truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *