Số Master trong Thần số học: Giải mã con số mang năng lượng đặc biệt

Số Master trong Thần số học là những con số rất đặc biệt. Mỗi con số đều mang trong mình nguồn năng lượng đại diện cho 3 giai đoạn của sự sáng tạo. Vậy các con số Master này liệu có “thần thánh như lời đồn? Liệu chúng có xứng danh với tên gọi con số “vua”? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Số Master trong Thần số học gồm những con số nào?

Số Master trong Thần số học (số vua trong Thần số học) là cách gọi khác của 3 con số: 11, 22 và 33. Các con số này được mang nguồn năng lượng khuếch đại của các số lần lượt là 2, 4 và 6. Những con số này mang tần số và tác động mạnh mẽ đến thế giới xung quanh. Mỗi người sinh ra mà sở hữu con số Master sẽ trở thành một phần quan trọng đối với phần còn lại của thế giới.

Số master bao gồm 11, 22, 33
Số master bao gồm 11, 22, 33

2. Số Master trong Thần số học được tính như thế nào?

Cách tính số Master trong Thần số học cũng khá đặc biệt vì có thể tính trong chỉ số đường đời, chỉ số linh hồn và chỉ số sứ mệnh. Cùng tìm hiểu cụ thể trong nội dung dưới đây nhé!

2.1. Số chủ đạo

Số chủ đạo (hay chỉ số đường đời) là loại chỉ số quan trọng nhất trong Thần số học. Số chủ đạo như một bức tranh bao quát về cuộc đời, năng lượng của bản thân mỗi người. Bạn có thể dựa vải chỉ số đường đời để tính số Master trong Thần số học bằng cách rút gọn tổng của ngày, tháng và năm sinh cho đến khi ra kết quả là 1 trong 2 con số 11, hoặc 22 thì dừng lại.

2.2. Chỉ số linh hồn

Các bước tính chỉ số linh hồn
Các bước tính chỉ số linh hồn

Tính con số Master trong Thần số học trong chỉ số linh hồn được thực hiện qua các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn ghi họ tên đầy đủ của mình ra một tờ giấy
  • Bước 2: Quy đổi từng chữ cái có trong họ tên ra thành những con số tương ứng trong bảng chữ cái Thần số học. 
  • Bước 3: Rút gọn nguyên âm của họ, tên đệm và tên sao cho kết quả ra số có 1 chữ số. 
  • Bước 4: Thực hiện phép tính cộng 3 số lại với nhau rồi rút gọn cho đến khi ra 1 chữ số, nếu kết quả ra 11 hoặc 22 thì không cần rút gọn nữa. 

2.3. Chỉ số sứ mệnh

Tính con số Master trong Thần số học trong chỉ số sứ mệnh được thực hiện qua các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn ghi đầy đủ họ và tên của mình ra giấy hoặc trên điện thoại
  • Bước 2: Quy đổi từng chữ cái có trong họ tên ra từng số theo bảng chữ cái Thần số học. 
  • Bước 3: Lần lượt rút gọn các số trong họ, tên đệm và tên tới khi ra 1 chữ số. 
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn cộng 3 số vừa rút gọn lại với nhau rồi tiếp tục rút gọn cho tới khi ra kết quả ra số có 1 chữ số. Nếu ở bước cộng kết quả ra bằng 11 hoặc 22 thì giữ nguyên, không cần rút gọn nữa. 

3. Số Master trong Thần số học có ý nghĩa gì?

Mỗi con số Master đều mang ý nghĩa và một nguồn năng lượng đặc biệt. Khi 3 con số 11, 22 và 33 liên kết lại với nhau sẽ tạo nên “Tam giác của sự khai sáng”. 

3.1. Ý nghĩa con số bậc thầy 11/2

Sở hữu một năng lượng trực giác mạnh mẽ
Sở hữu một năng lượng trực giác mạnh mẽ

Số Master 11 (hay 11/2) trong Thần số học sở hữu một năng lượng trực giác mạnh mẽ hơn bất kỳ con số nào. Số 11 mang nhiều đặc điểm giống số 2 như sự hợp tác, sự nhạy cảm, tầm ảnh hưởng như ở mức độ cao hơn.

Những người sở hữu số Master 11 có nhận thức sâu sắc về tâm linh. Những người này rất nhạy cảm với những nguồn năng lượng tinh vi thậm chí là cả khả năng ngoại cảm. Họ có thể nhận biết, thấu hiểu và đồng cảm với suy nghĩ, cảm xúc, nỗi sợ hãi của người khác. 

Họ dành nhiều thời gian để có thể học cách tin tưởng vào trực giác của mình. Nếu biết kiểm soát và thể hiện một cách đúng mực thì năng lực này như một món quà mà Thượng đế ban tặng cho bạn. Ngược lại, nó sẽ trở thành một lời nguyền thực sự, gây ra nhiều rắc rối cho bản thân bạn. 

Các mối quan hệ và tinh thần đồng đội là chìa khóa để số 11 có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân. Với sự nhạy cảm thiên bẩm, người mang số 11 có thể dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của người khác. Số 11 hành động theo hướng cảm tính nhiều hơn là lý trí. Họ cần học cách lắng nghe tiếng nói bên trong bản thân một cách khôn ngoan. 

3.2. Ý nghĩa con số bậc thầy 22/4

So với số 11, ngoài có trực giác mạnh mẽ thì số 22 (hay 22/4) còn sở hữu thêm khả năng nhìn xa trông rộng, biến những ước mơ, hoài bão thành sự thật. Vì vậy, số 22 còn được gọi với cái tên “Người xây dựng bậc thầy”. 

Những người sở hữu số 22 có tính thực tế hóa rất cao. Họ chăm chỉ, tự tin với mong muốn tạo ra thứ có giá trị và ý nghĩa lớn. Những người này học được ý nghĩa của việc luôn cống hiến cho mục đích sống của họ. Mỗi thử thách là một bài học tinh thần về việc người ta có thể đạt được bao nhiêu nếu họ luôn chú ý đến giải thưởng và làm việc với các dòng chảy của vũ trụ.

Những người mang số 22/4 bị lo lắng quá mức, dễ từ bỏ hy vọng và ước mơ, nhiều khi nhạy cảm và tự ti. Họ còn là những người theo chủ nghĩa duy tâm và hầu như không lắng nghe người khác khi họ quyết định điều gì đó… Theo thần số học, những người có chỉ số đường đời số 4, 6, 7, 8 và 9 có khả năng tương thích tốt nhất với số master 22/4. 

3.3. Ý nghĩa con số Master 33/6

Hiện thân của tình yêu và ánh sáng
Hiện thân của tình yêu và ánh sáng

Con số 33 là hiện thân của tình yêu và ánh sáng. Trong thần số học, số 33 được gọi là con số bậc thầy bởi vì nó có trách nhiệm hướng dẫn những người khác. Con số này đã được vũ trụ tin tưởng giao cho vai trò vô cùng quan trọng này và nó hoàn toàn tâm huyết với trách nhiệm của mình.

Mặc dù trải nghiệm đầu tiên này có thể cảm nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đây là con đường để phát triển lòng từ bi cần thiết. Người mang con số Master 33 không chỉ đơn giản là để truyền đạt kinh nghiệm mà còn có khả năng truyền bá khái niệm về tình yêu thương và sự hàn gắn trong mọi việc họ làm.

Theo thần số học, những người có đường đời số 1, 2 và 9 có khả năng tương thích tối đa với những người có con số vua trong thần số học 33/6. Những người có số master trong thần số học 33/6 có sự đồng cảm sâu sắc với mọi người xung quanh. Họ không thích tạo gánh nặng cho mình bằng những điều kỳ lạ hoặc bất thường.

Tuy nhiên, khi họ thấy ai đó gặp khó khăn, họ không bao giờ bỏ mặc và sẽ sử dụng tài năng, khả năng của mình để đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Master số 33/6 tử tế với những người thích lắng nghe.

=> Có thể bạn muốn biết: Biểu đồ tổng hợp thần số học là gì? Cách lập biểu đồ dễ hiểu

4. Tổng kết

Trên đây là những thông tin được cung cấp bởi chuyên trang về Số Master trong Thần số học. Hy vọng bài viết có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập chuyên trang thansovietnam.com để đón đọc những bài viết thú vị về Thần số học nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *