Thần số học số 11 – Con số chủ đạo Master trong thần số học

Thần số học số 11

Thần số học số 11 là được gọi là số “Master” trong thần số học. Số master là các số có hai chữ số lặp lại, từ 11 đến 99. Số master được cho là chứa năng lượng khuếch đại của các số đơn mà chúng được kết nối với nhau, cũng như một số ý nghĩa riêng của chúng.

Nếu bạn có thần số học số 11 ở vị trí số chủ đạo, hay ở bất kỳ đâu trong bản báo cáo nhân số học của bạn, bạn không bao giờ chia nó thành một số duy nhất vì nó được coi là một số đặc biệt. Dưới đây là bài luận giải chi tiết ý nghĩa của số 11 theo quan điểm của nhân số học.

Ý nghĩa rung động của số 11 trong thần số học

Số master thường được coi là số của các thiên thần hoặc của Thần thánh và được cho là có mối liên hệ với trạng thái tiến hóa tâm linh cao. Nếu bạn được kết nối với thần số học số 11, bạn có khả năng tâm linh cao nhờ trực giác của mình và bạn đang được thần thánh hướng dẫn theo cách tốt nhất có thể. Đây là một trong những con số thuần túy nhất trên hành tinh.

Thần số học số 11
Đặc điểm chung của số 11

Con số chủ đạo là 11 trong thần số học: Trực giác cao

Nếu bạn có số chủ đạo là 11, ngoài những đặc điểm cơ bản của Số 2, và có thêm sức mạnh và cả những thách thức lớn hơn.

Bạn cần biết các đặc điểm của số 2 trong thần số học, nó cung cấp cho bạn năng lượng nền tảng trong công việc khi bạn hiển thị 11/2 dưới dạng số chủ đạo của mình hoặc bất cứ khi nào nó hiển thị ở bất kỳ vị trí nào khác trong biểu đồ của bạn.

Nhiệm vụ đặc biệt của bạn – trên cả sứ mệnh được nêu ra bởi số số chủ đạo 2 – là nhận ra và sử dụng khả năng sáng tạo, trực giác và khả năng chữa bệnh của bạn vì lợi ích của toàn nhân loại.

 Hãy nhớ rằng, bạn có 2 số 1 – tất cả về khả năng lãnh đạo và sự tự tin – và cũng là 2 – tất cả về sự hòa hợp và tình yêu.

Vì vậy, bạn đến với một số thách thức đặc biệt để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tôi muốn nói rằng số chủ đạo 11 là một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho cả bạn và những người xung quanh bạn. Và ý tôi muốn nói là: Bạn cung cấp cho mọi người nguồn năng lượng chữa lành chỉ bằng sự hiện diện của bạn; thành thật mà nói, bạn không cần phải LÀM bất cứ điều gì. Có bao giờ mọi người nói với bạn rằng họ cảm thấy tốt hơn sau khi nói chuyện với bạn không? Rằng họ cảm thấy bình tĩnh hơn khi ngồi cùng phòng với bạn?

Món quà của thượng đế

Hãy hiểu rằng bạn ở đây để chia sẻ những món quà của mình thông qua sự sáng tạo nghệ thuật dưới bất kỳ hình thức nào bạn chọn. Tuy nhiên, những đóng góp của bạn thường có thể khiến bạn lẩn tránh vì những sáng tạo của bạn thay đổi cuộc sống của mọi người, nhưng không thể đo lường được.

Nó giống như khi bạn đến một cuộc triển lãm và chỉ đơn giản là xem tác phẩm nghệ thuật và bằng cách tham gia vào trải nghiệm đó, người xem sẽ bị thay đổi theo một cách nào đó. Nó không hữu hình; mọi người không thể đặt ngón tay của họ vào nó. Tuy nhiên, họ sẽ bỏ đi khi tác phẩm nghệ thuật của bạn bị thay đổi theo một cách nào đó không thể diễn tả được. Đó là năng lượng của thần số học số 11.

Đặc điểm chung của số chủ đạo 11
Đặc điểm chung của số chủ đạo 11

Năng lượng vượt trội

Số chủ đạo 2 sẽ đi ra khỏi con đường của họ để tránh bị chú ý. Một người thần số học số 2 cảm thấy bình yên và hài lòng nhất khi họ điều khiển mọi việc đằng sau hậu trường và việc đứng trước mặt mọi người thôi cũng có thể khiến số 2 vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, Số chủ đạo 11 lại đẩy bạn vào tâm điểm chú ý và điều này sẽ có một số tác động làm bạn bối rối. Bạn cực kỳ nhạy cảm với những lời chỉ trích, và việc đặt mình ra ngoài sẽ luôn mang lại những lời chỉ trích từ các thế lực bên ngoài, và đó là điều bạn không mấy thoải mái. Bạn của tất cả mọi người thực sự cần học cách bảo vệ bản thân của các nhà ngoại cảm và không coi mọi việc theo cách cá nhân.

Thách thức với người có số chủ đạo là 11

Bạn sẽ có trạng thái hay lo lắng mà bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn sẽ nghiêng về sự thiếu kiên nhẫn và chỉ trích – cả về bản thân và những người khác – và bạn sẽ phải vật lộn với sự thiếu tự tin.

Con số chủ đạo 11 thiết lập bạn để chiến đấu với một cái tôi khá cao. Con số chủ đạo này giúp bạn đạt được thành tích và khả năng lãnh đạo được truyền cảm hứng. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang phải vượt qua những thử thách để đến đó.

Bạn thậm chí có thể nghĩ mình là “Người chữa lành vết thương”, bởi vì cuộc sống của bạn cung cấp cho bạn rất nhiều trở ngại để có được chỗ đứng của mình, hãy nắm lấy mức độ tâm linh và trực giác cao của bạn, và sau đó hành động theo những món quà của bạn theo cách mang lại thông điệp của bạn với thế giới.

 Khi số chủ đạo của bạn là 11, bạn không chỉ nhạy cảm về mặt cảm xúc, bạn còn có trực giác vượt trội.

Con số chủ đạo này yêu cầu bạn phải xây dựng và sử dụng lá chắn tâm linh và cảm xúc của mình hàng ngày. Nếu không làm được điều đó bạn sẽ trở nên tê liệt về mặt cảm xúc, đến mức bạn sẽ không có sức mạnh hoặc sự kiên cường để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Ghi nhớ đối với số chủ đạo 11

Điều quan trọng cần ghi nhớ: Với con số chủ đạo 11 và thần số học số 11, bạn đang ở trạng thái tốt nhất khi nắm bắt và hành động theo khả năng trực giác và tâm linh phi thường của mình. Bạn có trực quan và một năng lượng chữa lành. Bạn đang ở trạng thái tốt nhất khi hàn gắn và biến đổi người khác thông qua sự phục vụ quên mình và quá trình lao động của bạn.

⭐➡️➡️➡️ Xem thêm ý nghĩa của : Thần Số Học Số 1

Ý nghĩa của thần số học số 11: Chỉ số linh hồn 11

Nếu bạn có số linh hồn là 11, bạn cần tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình và thể hiện điều này với thế giới một cách tự tin. Bạn là người có tâm hồn sâu sắc và nhạy cảm và có khả năng truyền tải thông tin tần số cao. Bạn cũng có thể có những món quà tâm linh khác. Đây là một thử thách vì bạn có thể cảm thấy lo lắng, nhận thức quá thấu đáo hoặc không biết cảm nhận của người khác.

Thần số học số 11
Đặc điểm chung của số linh hồn 11

Bạn có một ảnh hưởng êm dịu đối với những người khác. Bạn thật sáng tạo. Mọi người có thể bị thu hút bởi bạn vì họ cảm nhận được tần số cao của bạn khi ở gần bạn. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang tìm kiếm sự thật tâm linh và cố gắng nhìn thấy những điều này ở những người khác. Thử thách của bạn là đi vào bên trong chính mình và tìm thấy sự bình yên mà bạn mong muốn.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh 11 trong thần số học

Sứ mệnh số 11 là quyền năng nhưng họ vẫn chưa nhận thức được sức mạnh này. Bạn nhạy cảm và luôn cảm thấy mình khác biệt. Bạn phải học cách kiểm soát năng lượng của mình; nếu không, bạn sẽ gặp căng thẳng và rối loạn cảm xúc.

Thần số học số 11
Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh 11 trong thần số học

Thần số học số 11 nghề nghiệp và các ưu điểm

Sự nhạy cảm

Thần số học số 11 hay còn gọi là 11/2 là sự kết hợp giữa hai số 1, đại diện cho tất cả tính sự sáng tạo, khởi xướng, độc lập, sự đổi mới và phong thái tự tin. Tuy nhiên, năng lượng nền của 11 là số 2, bao gồm ứng xử trong mối quan hệ với những người khác, làm việc tập thể, việc nhóm, các giá trị trực quan và nhạy cảm của bạn sẽ được thúc đẩy để hỗ trợ và làm hậu phương để mọi người dựa vào. 

Vì nền tảng được xây dựng từ thần số học số 2, nên thần số học số 11 nghề nghiệp cũng có nguồn năng lượng nhạy cảm bẩm sinh. Bạn dễ bị ảnh hưởng cảm xúc bởi người khác, khi tâm sự và sẻ chia với mọi người, số 11 thường dùng khả năng đồng cảm sâu sắc của mình để cảm nhận và thấu hiểu cảm xúc của họ. Điều này, dẫn tới khi làm việc hoặc dẫn dắt một đội nhóm, thần số học số 11 nghề nghiệp không có sự công tâm với tất cả các thành viên, bạn sẽ dễ thiên vị người có sự yếu đuối hơn.

Sự nhạy cảm là món quà lớn nhất mà vũ trụ ban tặng, nó giúp thần số học số 11 khéo léo trong các tình huống đối nhân xử thế. Mang trong mình nguồn năng lượng hỗ trợ, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong mọi vấn đề, thần số học số 11 nghề nghiệp sẽ luôn là người đồng nghiệp được tất cả mọi người yêu mến.

Thần số học số 11 nghề nghiệp và các ưu điểm
Thần số học số 11 nghề nghiệp và các ưu điểm

Sự hòa giải

Cũng như số 2, thần số học số 11 nghề nghiệp rất khó chịu khi nhìn thấy những xung đột, nhưng với sự nhạy cảm kết hợp khả năng xoa dịu tình hình, bạn sẽ luôn giúp các cuộc tranh chấp trở nên nhẹ nhàng hơn. Nên trong quá trình làm việc, thần số học số 11 nghề nghiệp sẽ luôn là người hòa giải những xung đột cho các thành viên trong nhóm, hay đồng nghiệp của mình.

Thần số học số 11 nghề nghiệp cũng rất chú ý đến những chi tiết, dù lớn hay nhỏ cũng đều không qua được mắt bạn. Số 11 biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể, nhìn thấu được người khác chỉ bằng những cử chỉ đơn giản. Đây chính là điểm mạnh của bạn, biết lắng nghe, tận dụng nó để phán đoán, đưa ra lựa chọn và giải pháp mà những người khác khó có thể nghĩ ra dù trong công việc hay cuộc sống.

Tài ngoại giao

Chúng ta có để ý rằng tất cả những người thành công đều có khả năng giao tiếp cực kỳ xuất sắc. Kỹ năng ngoại giao là một trong những yếu tố giúp nhà lãnh đạo có thể giải quyết được xung đột, điều khiển trí tuệ cảm xúc theo hướng tương tác chuyên nghiệp. Một người có tài ngoại giao sẽ hội tụ hai yếu tố chính: kỹ năng giao tiếp và khả năng đồng cảm, lòng trắc ẩn. Và thần số học số 11 nghề nghiệp bẩm sinh đã sở hữu đủ hai yếu tố này.

Khi nói chuyện, giao tiếp với đồng nghiệp của mình có thể thấy đầy đủ sự tinh tế, biết lắng nghe tất cả mọi người từ số 11. Điều này không chỉ giúp bạn có mối quan hệ tốt ở trong môi trường làm việc, mà cũng có nhiều cơ hội tiến lên các vị trí lên cao hơn. Đôi khi, tài ngoại giao còn giúp thần số học số 11 nghề nghiệp thu hút được các nhà đầu tư đến với dự án của mình.

Thần số học số 11 nghề nghiệp và các nhược điểm

Cho đi quá nhiều

Là con người của trực giác, năng lượng nhạy cảm, số 11 luôn là người cho đi trong bất cứ mối quan hệ nào, đôi khi điều này khiến bạn rơi vào trạng thái kiệt sức. Bởi thần số học số 11 nghề nghiệp đã sử dụng nguồn năng lượng cho đi vào những tình huống như: giải quyết vấn đề, tư vấn, đưa ra lời khuyên để giảm thiểu sự xung đột. Do đó, số 11 dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng, không điều chỉnh và kiểm soát được nội tâm bên trong, dẫn tới thường xuyên bị suy sụp và mất phương hướng. 

Trong công việc, điều này không hề tốt chút nào, khi bạn đang tạo cơ hội cho những người khác dựa dẫm vào mình. Họ có thể lợi dụng lòng tốt của bạn để chèn ép và bắt nạt bạn. Không chỉ khiến công việc đạt hiệu suất thấp, nó còn khiến số 11 rơi vào trạng thái quá tải.

Thần số học số 11 nghề nghiệp và các nhược điểm
Thần số học số 11 nghề nghiệp và các nhược điểm

Ngoài ra, thần số học số 11 nghề nghiệp thường có xu hướng tốt bụng quá mức, điều này dễ khiến người khác khó chịu và nghĩ bạn giả nai. Việc giúp đỡ và cho đi quá mức sẽ khiến con số này cảm thấy lo lắng và khó chịu nếu người khác không cần sự giúp đỡ của bạn. Do đó, hãy cố gắng tiết chế để bản thân số 11 thấy thoải mái, người khác cũng dễ chịu và không hiểu nhầm lòng tốt của bạn.

Trẻ con và bồng bột

Mặc dù, thần số học số 11 nghề nghiệp luôn cố gắng hòa hợp và tránh xung đột, nhưng đôi khi bạn sẽ đi theo con đường ngược lại, đó là xúi giục và kích động người khác. Điều này, khiến bạn trong mắt đồng nghiệp sẽ trở thành kẻ bơm đểu, đạo đức giả, “miệng nam mô, bụng bồ dao găm”.

Ngoài ra, khi gặp áp lực công việc thần số học số 11 nghề nghiệp hay có xu hướng giữ những cảm xúc tiêu cực, sau một thời gian dài bạn sẽ bùng nổ và biến bản thân trở thành một mũi tên công kích. Thông thường, đây cũng là một loại cảm xúc mà thần số học số 11 nghề nghiệp rất ám ảnh.

Ví dụ, bạn gặp khó khăn trong công việc và bạn cảm thấy cấp trên của bạn là một kẻ tồi, thiếu trách nhiệm. Bạn có thể than vãn, kêu ca với mọi người rằng mình sẽ nghỉ việc. Nhưng lại bỏ qua việc trao đổi với đối tượng trực tiếp là sếp của bạn. Bạn thường đợi cho đến khi sự việc trở nên tồi tệ và không thể sửa chữa, mới bắt đầu cuống lên tìm giải pháp.

⭐➡️➡️➡️ Xem thêm ý nghĩa của : Thần Số Học Số 33

Làm mối quan hệ trở nên tiêu cực

Thần số học số 11 nghề nghiệp luôn đứng với vai trò là người điều tiết, hòa giải mối quan hệ. Nhưng hay có kỳ vọng quá cao về sự cho đi của mình, bạn nghĩ rằng mọi người sẽ thay đổi, hoặc làm theo những lời khuyên mà mình đưa ra. Chính vì điều này, khi thấy mọi người không như ý mình, bạn sẽ có sự oán giận, làm mối quan hệ trở nên tiêu cực.

Điều này không tốt trong công việc lẫn cuộc sống của bạn, không hay ho gì khi xảy ra những xung đột không đáng có. Mà bản tính không thích bộc lộ sự không hài lòng ra bên ngoài, khiến thần số học số 11 nghề nghiệp sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp với mọi người.

Một số nhóm ngành phù hợp với Thần số học số 11 nghề nghiệp

Nhóm ngành Xã Hội

Đây là nhóm ngành rộng lớn, chuyên nghiên cứu về các phương diện xã hội và văn hóa của con người. Những người thuộc nhóm ngành này thường thích giúp đỡ người khác, thích tương tác và trò chuyện. Bạn quan tâm đến những vấn đề của xã hội, có khả năng diễn đạt và thuyết phục rất tốt. Nhìn chung, nhóm ngành này hội tụ những con người hòa đồng và cởi mở, chính vì vậy những công việc sử dụng phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán để thấu hiểu, giao tiếp, đào tạo, kết nối con người với con người rất là phù hợp với nhóm ngành này.

Một số nhóm ngành phù hợp với Thần số học số 11 nghề nghiệp
Một số nhóm ngành phù hợp với Thần số học số 11 nghề nghiệp

Các ngành nghề đào tạo

Giáo viên

Nghề dạy học là một ngành nghề vô cùng cao quý, đây là nơi đào tạo và cho ra đời những lứa thế hệ mầm non tương lai giúp ích cho sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó người thầy cô cũng là người cần có bản lĩnh, tính nhẫn nhịn và không được cho phép mình được bất mãn trước học trò dẫn đến những tổn thương đáng tiếc. Do đó, số 11 hoàn toàn phù hợp với ngành giáo bởi tính cách hòa nhã, khéo léo của mình.

Dược sĩ

Dược sĩ là người làm việc trong ngành Y Dược, có chuyên môn về kê đơn thuốc, nghiên cứu thành phần thuốc. Đây được gọi là người thầy thuốc, vì họ tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc sử dụng thuốc của bệnh nhân. Hay họ sẽ giải thích đơn thuốc của Bác sĩ. Người theo học ngành Dược cần có và sẽ được rèn luyện những đức tính như: kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp vì nơi làm việc của Dược sĩ phải luôn sạch sẽ, vô trùng, có tinh thần tập trung và tính chính xác cao trong công việc vì phải đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến sinh mạng con người, ham học hỏi, tìm tòi để nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới…Những tính chất này, số 11 hoàn toàn có thể rèn luyện và phù hợp

Chăm sóc khách hàng 

Chăm sóc khách hàng là vị trí chịu trách nhiệm tiếp nhận, giải đáp và xử lý các vấn đề, khiếu nại của khách hàng. Tất cả các công việc hướng tới mục đích làm thỏa mãn, hài lòng khách hàng, những người này cũng đóng vai trò là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đây là vị trí vô cùng quan trọng mà công ty nào cũng cần, và cũng như thần số học số 2 với tính cách sẵn sàng giúp đỡ mọi người, khao khát trao đi thì công việc chăm sóc khách hàng sinh ra là dành cho con số 11.

Nhóm ngành Nghệ Thuật

Đây là nhóm ngành yêu thích sự sáng tạo phong phú, giàu trí tưởng tượng và có khả năng thẩm mỹ rất cao. Nhưng vì là con người thuộc trường phái nghệ thuật tính cách chung của nhóm ngành này cũng khá là tùy hứng, thích làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội ngày nay, lĩnh vực nghệ thuật được con người chú trọng nhiều hơn và sẽ là khối ngành phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thần số học số 11 nghề nghiệp - nhóm ngành nghệ thuật
Thần số học số 11 nghề nghiệp – nhóm ngành nghệ thuật

Các ngành nghề đào tạo:

Nhà văn

Nhà văn là nghề mang tính nghệ thuật cao, đây là người tạo ra các tác phẩm văn học tuyệt vời có giá trị theo thời gian. Mặc dù nghề này đòi hỏi sự sâu sắc, nhạy cảm với những câu chuyện cuộc sống nhưng họ cũng cần phải có sự năng động và sáng tạo. Đây là hai yếu tố cực kỳ quan trọng để nhà văn có thêm có được cái nhìn đa chiều hơn, tạo ra nguồn nguyên liệu quý giá để tạo nên những tác phẩm văn học sáng giá. Với tố chất nhạy cảm với mọi vấn đề cuộc sống, số 11 có rất nhiều tư chất để trở thành một nhà văn xuất sắc.

Nhà báo

Nhà báo là nghề hiện nay đang rất hot trong xã hội, đây là ngành nghề luôn tiếp thu cái mới, sáng tạo và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Do đó, đây là nghề đào thải rất nhanh, người làm nhà báo phải tự học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, chuyên môn xã hội để nâng cao trình độ, kỹ năng. Thần số học số 11 nghề nghiệp hoàn toàn phù hợp với công việc, tư chất của một nhà báo.

Thiết kế nội thất

Ngành thiết kế nội thất là ngành học về việc xây dựng, thiết lập và kiến tạo không gian nội thất để trở nên hấp dẫn và thông minh hơn với cấu trúc, cách phối màu, đồ đạc và đồ trang trí. Ngành này yêu cầu nhà thiết kế phải có sự tinh tế, gu thẩm mỹ hiện đại. Mà với sự tinh tế bẩm sinh, số 11 hoàn toàn hợp với ngành thiết kế nội thất.

Thần số học số 11 năm 2023

Năm thế giới số 7 chủ yếu hướng người sở hữu thần số học số 11 năm 2023 đến việc trau dồi tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Đặc biệt, nếu bạn làm trong lĩnh vực tư vấn hay tâm lý, điều này càng có ý nghĩa sâu sắc hơn trong việc giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Thần số học số 11 năm 2023
Thần số học số 11 năm 2023

Số chủ đạo 11 là con số của sự nhạy cảm, tinh tế và biết lắng nghe. Vì vậy, khi sống trong năm thế giới số 7 – năm của sự nội tâm và hướng vào phát triển bên trong, nếu bạn không biết cách kiểm soát, điều chỉnh cảm xúc cũng như lắng nghe và thấu hiểu chính mình, mọi thứ có thể trở nên suy sụp, thậm chí là mất phương hướng.

Lời khuyên dành cho con số chủ đạo 11 năm 2023 là để tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn trên con đường của mình, bạn cần đào sâu và phát triển khả năng bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc, sự nhạy cảm của bản thân đối với mọi điều xảy ra xung quanh. Hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu chính mình. Bởi vì chỉ khi thấu hiểu, bạn mới có thể thực sự chấp nhận và yêu thương bản thân. Ngoài ra, người sở hữu số chủ đạo 2 cũng cần học cách chia sẻ những vướng mắc trong lòng với những người mà mình tin tưởng, đồng thời, đón nhận sự quan tâm thay vì chỉ luôn là người lắng nghe, quan tâm đến người khác.

Thần số học số 11 là con số đặc biệt trong nhân số học. Nếu bạn sở hữu được nó, bạn hãy tận dụng hết món quà tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho mình. Nếu có câu hỏi nào cần được giải đáp, chúng tôi rất sẵn sàng chia sẻ ở phần comment bên dưới.

Để biết chi tiết hơn về nhân số học cũng như các cách tính nhân số học của bạn và người thân chi tiết hơn vui lòng truy cập website :  https://thansovietnam.com/ của Thần Số Việt Nam

4.6/5 - (11 bình chọn)

10 thoughts on “Thần số học số 11 – Con số chủ đạo Master trong thần số học

 1. Trịnh văn tuân says:

  Xin chào bạn tôi là người có thần số học số 11 nhưng tôi nhưng trên luận giải thì số 11 lại được khuấch đại bởi số 2 vậy bạn có thể giúp tôi lý giải mối quan hệ giữa số 11 và số 2 này không vì con trai tôi có thần số học là số 2

  • Hanh says:

   Đúng là trong số học có những điều thấy đúng nhưng mình chưa làm được vì một bộ số chi tiết là tổng hoà của tất các con số kết hợp và phân tích được tại sao , nó còn liên quan đến chỉ số linh hồn, chỉ số nhân cách,chỉ số thách thức, chỉ só thiếu nữa

 2. Hanh says:

  Chào bạn, theo mình đang luận số học cho nhiều người thì con số nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Và mỗi con số có 6 level để phát triển nữa ạ . Có năng lượng chuẩn,năng lượng ngược và năng lượng quá .Nên cần được luận giải chi tiết thì sẽ hiểu mình hơn ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *