7+ Cách bói tình yêu theo tên, cung, ngày sinh, hình ảnh tình duyên chính xác 100%

Đã bao giờ bạn tìm tới bói tình yêu vì tò mò muốn biết mức độ tương hợp, hiểu nhau của mình và người yêu, bạn đời hay chưa? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bói tình yêu trên thị trường, nhưng mức độ chính xác vẫn chưa được kiểm chứng. Do đó, Thần số Việt Nam đã tổng hợp 7 cách bói tình yêu chính xác 100% từ cổ điển tới hiện đại để cho quý độc giả có nhiều góc nhìn, nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm tới phương pháp này.

Cách xem bói tình yêu theo tên đúng và chính xác nhất
Cách xem bói tình yêu theo tên đúng và chính xác nhất

Quan niệm bói tình yêu

Xem bói tình duyên vốn là một khái niệm dân gian từ xa xưa, nhìn chung đây là cách thức dự đoán về tương lai, nhìn thấu được quá khứ của bạn qua cách luận giải và hình thức xem bói của mỗi thầy bói. Xét dưới góc độ khoa học thì xem bói được xếp vào bộ môn Huyền học

Xem bói tình yêu vốn đã tồn tại hàng nghìn năm, thông qua xem chỉ tay, xem theo tên, ngày tháng năm sinh. Hiện đại thêm thì có thêm xem theo cung hoàng đạo, bài tây,…Nhìn chung, phương pháp này vừa khoa học vừa không khoa học. Tuy nhiên, trên thực tế các thầy bói hiện nay vẫn kết hợp cả hai hình thức này. 

Ý nghĩa của việc bói tình duyên

Bói tình yêu là một phương thức xem xét sự liên kết giữa hai trái tim, hai tâm hồn. Từ đây, chúng ta có thể tin tưởng và cùng đối phương tạo ra hạnh phúc bền lâu. Nếu cố gắng ở bên nhau hoặc không tìm cách dung hòa, thông cảm cho đối phương sẽ ảnh hưởng không tốt tới đời sống hôn nhân của hai người sau này. Ngoài ra, xem bói tình yêu cũng là một cách để nhìn nhận ra khúc mắc, vấn đề của cả hai, từ đó tìm ra giải pháp để cùng nhau giải quyết.

Nhìn chung, bói tình duyên chính xác 100% thường được nhiều người tìm đến khi đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, đang crush một ai đó, hay xem có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ hay không. Thông qua yếu tố mà phương pháp đưa ra, chúng ta sẽ có những chọn lọc thông tin, nhìn ra mức độ tương hợp và có những giải pháp, hành động để giúp mối quan hệ trở nên thăng hoa, tuyệt vời hơn.

Ý nghĩa của việc bói tình yêu
Ý nghĩa của việc bói tình yêu

Tại sao cần phải bói tình yêu?

Ai trong chúng ta cũng tò mò về tính cách, nội tâm bên trong của đối phương, đặc biệt là mức độ tương hợp của cả hai. Và bói tình yêu chính xác 100% hoàn toàn có thể giải đáp sự tò mò này của bạn, phương pháp này đã có từ thời phong kiến cho đến hiện đại, các chuyên gia tình yêu cho rằng việc xem bói sẽ mang lại những điều sau:

  • Cung cấp những thông tin về mức độ tương hợp giữa bạn và nửa kia. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định có nên tiến tới mối quan hệ lâu dài với nhau hay không. 
  • Giải thích nguyên nhân gây ra những khúc mắc trong mối quan hệ, phương pháp phù hợp để xử lý vấn đề này. Gỡ bỏ những rào cản trong tình yêu, từ đó giúp cả hai thấu hiểu, chia sẻ để cùng nhau cố gắng, phát triển giúp tình yêu thăng hoa, tiến sâu hơn.

Xem bói tình yêu giúp thỏa mãn được trí tò mò, tạo ra niềm vui trong tình yêu và cuộc sống, giúp giải tỏa nguồn năng lượng tiêu cực. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con người vốn không thể cưỡng cầu, không ai sinh ra đã hợp nhau, tất cả đều phải trải qua quá trình cùng nhau phát triển, cố gắng, cảm thông qua nhau. Quan trọng hơn là bói tình yêu giúp hai bạn nhìn nhận được khó khăn và tìm ra được hướng giải quyết hợp lý tuyệt vời cho cả hai bên.

Khi nào nên xem bói tình yêu?

  • Khi bắt đầu vào mối quan hệ tình cảm: lúc này rất phù hợp để xem bói tình yêu, bạn sẽ biết được hai người có thực sự hợp nhau hay không, có nên đi cùng nhau dài lâu trong mối quan hệ tình cảm không. Nếu hai bạn không phù hợp thì có thể lựa chọn người khác phù hợp hơn tránh mất thời gian của nhau về sau.
  • Khi muốn tiến đến hôn nhân: bói tình duyên sẽ giúp hai bạn củng cố thêm chuyện tình cảm, những nút thắt trong mối quan hệ sẽ được hiểu rõ và được hóa giải. Từ đây, đời sống hôn nhân của cả hai sẽ thăng hoa và hạnh phúc.
  • Khi một trong hai người có sự tò mò: bói tình yêu sẽ giúp thỏa mãn trí tò mò, thay vì thắc mắc bản thân và người ấy có hợp nhau hay không thì sử dụng phương pháp để xem tình cảm của cả hai có phù hợp hay không.

Bói tình yêu theo tên

Bói tình yêu theo tên là gì?

Bói tình yêu theo tên vốn là kỹ thuật sử dụng bói toán nhằm đưa ra sự tương thích giữa tên của bạn và người ấy. Phương pháp này được dựa trên bộ môn thần số học, đây là bộ môn nghiên cứu về tần số rung động trong vũ trụ tác động lên đời sống con người. Vì vậy, nhà toán học, triết học người Hy Lạp – Pythagoras đã cho rằng tần số rung động giữa các con số sẽ giải mã về tính cách, bản chất một người. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao khi bói tình duyên theo tên, thần số học sẽ giúp hai bạn nhìn thấy những ưu, nhược điểm của bản thân. Từ đó có thể dung hòa, cùng nhau phát triển mối quan hệ.

Tên gọi vốn đã gắn liền với chúng ta từ khi sinh ra, nó vô cùng thân thuộc và gần gũi. Chúng ta có hai hình thức xem bói tình yêu chính xác 100% theo tên. Thần số Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn ngay sau đây.

Xem Bói Tình Yêu Theo Tên Trong Quan Niệm Dân Gian

Khi con người được sinh ra, việc được đặt tên vốn là quyền nhân thân của mỗi người. Tên gọi thực sự có rất nhiều tác động tới đời sống mỗi cá nhân, nó gắn liền từ lúc sinh ra tới khi đi hết cuộc đời. Không chỉ đơn giản là tên gọi, mà phía sau còn là sự kỳ vọng của cha mẹ muốn gửi gắm những điều tốt đẹp như: tiền đồ sáng lạn, cuộc sống bình an, sung túc,… thông qua tên của con 

Theo các nghiên cứu khoa học, tên không đơn giản là dấu hiệu hay mã số nhận diện của mỗi con người. Chúng là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách, công việc và tình duyên. Vậy nên, muốn dự đoán tương lai, nhân duyên của ai đó, trong dân gian vẫn luôn sử dụng bói tình yêu theo tên.

Bói Tình Yêu Theo Tên Dưới Góc Độ Khoa Học

Xem bói tình yêu theo tên dưới góc độ khoa học, như đã trình bày phía trên sẽ là dựa vào tần số rung động giữa các con số thông qua bộ môn Thần số học. Phương pháp này ưu thế hơn bói tình yêu theo tên trong quan niệm dân gian bởi đã được xây dựng từ lâu đời, có nền tảng dẫn chứng cụ thể. Do đó, các kết quả đánh giá mức độ tương hợp cũng sẽ dựa trên những nghiên cứu khoa học có độ chính xác cao.

⭐➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm về Bói bài Tarot

Cách bói tình yêu theo tên

Để áp dụng phương pháp bói tình yêu theo tên đưa ra kết quả chính xác 100%, chúng ta sẽ áp dụng hệ thống số Pythagoras. Hệ thống số này, được phát triển vào khoảng năm 530 trước Công nguyên bởi Pythagoras, một nhà toán học, triết gia người Hy Lạp. Ta sẽ áp dụng bảng hệ thống phía dưới để quy đổi từng chữ cái trong tên thành các con số.

Bảng hệ thống số Pythagoras
Bảng hệ thống số Pythagoras

Ví dụ:

Bạn tên là Trà, viết không dấu là TRA. Tên của bạn tương ứng với các số như sau: 

T = 2 R = 9 A = 1
Vậy số của bạn là: 2 + 9 + 1 = 12

Người ấy tên là Hoàng, viết không dấu là HOANG.  Tên của người ấy tương ứng với các số như sau:

H = 8 O = 6 A = 1 N = 5 G = 7
Vậy số của người ấy là: 8 + 6 + 1 + 5 + 7 = 27

Khi đã tìm được con số đại diện tương ứng với tên của từng người, bạn đem hai số này cộng với nhau để được tổng. Sau đó, tiếp tục cộng các chữ số trong tổng cho đến khi được kết quả cuối cùng là một số từ 1 đến 9 thì dừng lại.

Ví dụ:

Số tương ứng của Trà là 12 Vậy tổng số của hai bạn sẽ là: 

12 + 27 = 39 

3 + 9 = 12 1 + 2 = 3

Vậy số chung của hai bạn là 3.

 

Số tương ứng của Hoàng là 27

Sau khi có kết quả, hãy cùng Thần số Việt Nam tìm hiểu ý nghĩa từng con số với sự luận giải từ chuyên gia bói tình yêu chính xác 100% theo tên.

⭐ Ý nghĩa con số 1 ⭐ ⭐ Ý nghĩa con số 2 ⭐
Đại diện cho sự táo bạo, đổi mới, chấp nhận rủi ro, khả năng phục hồi và đi theo tiếng nói bên trong. Theo bói tình yêu theo tên, nếu tổng số trong tên hai bạn là 1 thì trong các mối quan hệ, họ sẽ là người chi phối và kiểm soát mọi thứ. Sử dụng lý trí thay vì tình yêu, bởi họ không bao giờ muốn thỏa hiệp vì điều gì cả. Ngoài ra, họ thích mối quan hệ lâu dài với một người duy nhất. Do đó, bói tình duyên cho rằng người ấy của bạn rất chung thủy. Đại diện cho sự kiên nhẫn, công bằng, khả năng ngoại giao và tấm lòng yêu thương, nhân ái. Do đó, bói tình yêu theo tên thấy rằng đối với họ, sự cam kết trong một mối quan hệ quan trọng hơn bất cứ điều gì. Những người này có bản chất rất nhạy cảm, nên trong một cuộc hôn nhân, họ sẽ luôn tìm kiếm tình yêu và sự tương hợp về mặt cảm xúc. Họ rất lãng mạn và một khi đã có sự gắn bó với ai đó, thì sẽ yêu đến chết đi sống lại.
⭐ Ý nghĩa con số 3 ⭐ ⭐ Ý nghĩa con số 4 ⭐
Đại diện cho sự năng động, tự tin, vui tươi, khả năng cân bằng cảm xúc, biểu cảm tự nhiên và truyền được nhiều nguồn cảm hứng. Bói tình yêu theo tên thấy rằng, hai bạn thường lựa chọn sự nghiệp đi trước tình yêu. Họ không sợ bất cứ ai và luôn đặt ra những quy tắc cho riêng mình. Dù không có nhiều cảm xúc lãng mạn, nhưng họ là một trong những người yêu, người bạn đời thủy chung nhất, luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tình yêu của họ. Đại diện cho định hướng, sự chia sẻ thực tế, làm việc để thiết lập cảm giác an toàn. Theo bói tình yêu theo tên, số 4 không lãng mạn và trung thành trong tình yêu. Những người này không thể gắn bó với một người bạn đời và thường tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn ngoài hôn nhân, đặc biệt là vì những thú vui bên ngoài. Hơn nữa, những người này rất nóng tính, do bản tính hiếu chiến, không chịu nhường nhịn của họ nên gây ảnh hưởng xấu cho mối quan hệ.
⭐ Ý nghĩa con số 5 ⭐ ⭐ Ý nghĩa con số 6 ⭐
Đại diện cho sự mạo hiểm, thích phiêu lưu, không sợ hãi, luôn kỷ luật bản thân và muốn chỉ cho mọi người đạt được cách sống tự do. Theo bói tình yêu theo tên, tổng hai người là 5 sẽ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo ở người bạn đời của mình và do đó thường có rất nhiều mối quan hệ trước hôn nhân. Do đó, những người này cũng khá kén chọn và thực tế khi chọn người bạn đời để tiến tới hôn nhân. Đại diện cho sự trách nhiệm, không phán xét, không chỉ trích những hành động và lựa chọn của người khác. Bói tình yêu theo tên nhận ra rằng, những người này có thể khiến mọi người làm theo những gì họ muốn. Tuy nhiên, trong quan hệ hôn nhân, họ thích sự tương hợp về tình cảm hơn là sự tương hợp về thể xác. Họ rất lãng mạn và biết quan tâm chăm sóc người khác.
⭐ Ý nghĩa con số 7 ⭐ ⭐ Ý nghĩa con số 8 ⭐
Đại diện cho trực giác, trí tuệ, không ngại mở lòng của bản thân với người khác. Bói tình yêu theo tên thấy rằng, số 7 thường dành thời gian để hình dung về tương lai và người bạn đời của mình. Tuy nhiên, quan hệ hôn nhân với những người này không hề dễ dàng. Bản chất suy nghĩ quá nhiều và phân tích quá mức của họ gây ra những xung đột trong các mối quan hệ. Sự hiểu lầm luôn bao quanh họ, nên họ cần được nói chuyện, sẻ chia để giải tỏa khúc mắc. Đại diện cho sự thoải mái, dư dả về tài chính, sử dụng quyền lực một cách khôn ngoan vì lợi ích của người khác. Với bói tình yêu theo tên, người này có thể mất thời gian để yêu đương với ai đó. Nhưng một khi họ đã coi bạn là người quan trọng, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì bạn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ sẽ luôn làm theo trái tim mình, cố gắng để đối phương có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc nhất. 

⭐ Ý nghĩa con số 9 ⭐

Đại diện cho sự mở rộng bản thân, học cách tách khỏi các sự rối loạn, trở thành một người lắng nghe, cởi mở với những trải nghiệm mới mỗi ngày. Theo bói tình duyên theo tên, số 9 có xu hướng rất dễ xúc động khi yêu. Những người này, đặc biệt là nam giới thường tạo dựng các mối quan hệ ngoài hôn nhân để thỏa mãn những ham muốn thể xác. Cũng nên kiểm soát cơn tức giận của mình và kiểm tra sự tương thích trong hôn nhân với sự giúp đỡ của một nhà chiêm tinh lão luyện sẽ giúp cho mối quan hệ của họ tốt đẹp hơn.

Cách Bói tình yêu theo cung

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo vốn là phương pháp không còn xa lại với nhiều người trẻ tuổi hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thông tin về cách bói tình duyên theo cung hoàng đạo chưa được chứng thực và chính xác. Do đó, thần số Việt Nam sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết dưới đây nhằm giúp quý độc giả hiểu hơn về điều đó.

Tổng quan về cách bói tình duyên qua cung Hoàng đạo

Cung hoàng đạo hay chiêm tinh học vốn đã xuất hiện rất lâu Trước công nguyên do các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon sáng tạo ra. Sau rất nhiều năm nghiên cứu, các cung hoàng đạo sẽ là sự kết hợp hoàn hảo trong một vòng tròn tương ứng với 360 độ, mỗi cung sẽ ứng với góc 30 độ trên vòng tròn. Ngoài ra, cung hoàng đạo còn tương ứng với 12 tháng và 4 mùa trong năm, được chia dựa theo bốn nhóm nguyên tố chính của trái đất là Lửa – Nước – Khí – Đất. Mỗi một yếu tố sẽ được đại diện bởi 3 cung có những nét đặc trưng, tương đồng với nhau.

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo
Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với một khoảng thời gian trong năm, chu kỳ thường là 30-31 ngày tức 1 tháng. Nếu như bạn sinh ra trong chòm sao nào, thì sẽ được chính sao đó chiếu mệnh và tính cách của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nó. 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng sinh, do đó chiêm tinh hoàn toàn có thể đưa ra những dự kiến tính cách, công việc, tình duyên… vô cùng chính xác. Xem bói qua cung hay bói tình yêu theo cung hoàng đạo ngày nay trở nên khá phổ biến được nhiều người quan tâm, bởi tính chính xác và mong muốn biết tính cách, xem tương lai, mức độ phù hợp giữa bạn và người yêu.

Cách Bói tình yêu theo ngày sinh

Bói tình yêu theo ngày sinh là một phương pháp được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của việc xem bói này, cách bói cụ thể ra sao? Thần số Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn ngay sau đây.

Bói tình yêu theo ngày sinh là gì?

Bói tình yêu theo ngày sinh chính là sự xem xét liên kết giữa hai linh hồn, hai trái tim… Nếu hai bạn có sự tương đồng, phù hợp về mặt tính cách lẫn tư duy sẽ có thể tiến tới hôn nhân gia đình. Nhưng nếu không hợp nhau mà vẫn muốn tới bên nhau, hai người cần có sự cảm thông, nhẫn nhịn và chia sẻ cùng đối phương, không thì điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới đời sống hôn nhân của hai bạn. 

Đôi lứa đang yêu nên đi xem bói tình yêu theo ngày sinh
Đôi lứa đang yêu nên đi xem bói tình yêu theo ngày sinh

Bói tình yêu theo hình ảnh

Tình yêu vốn là một vấn đề muôn thuở, ngoài tình cảm, sự rung động dành cho nhau, có rất nhiều vấn đề mà một mối quan hệ có thể xảy ra. Do đó, tình yêu phụ thuộc vào cách nhìn, quan điểm, kinh nghiệm của mỗi cá nhân. Bói tình yêu theo hình ảnh là một phương thức hiện đại khá mới mẻ, dựa vào những hình ảnh chúng ta có thể đưa ra kết luận về tình yêu. Những câu tình yêu ngọt ngào, lãng mạn hay những xung đột, tranh chấp trong tương lai của bạn và người ấy sẽ có thể dự đoán thông qua hình ảnh của các cặp đôi

Bói tình yêu theo bài tây

Bài tây đã xuất hiện lâu đời từ các quốc gia ở Châu Âu, từ xa xưa bộ bài đã được nhiều các vương tôn, quý tộc sử dụng trong mục đích giải trí. Bói tình yêu theo bài tây là một phương thức hiện đại giúp chúng ta giải đáp không ít các câu hỏi như: bao giờ có người yêu, người yêu tương lai của bạn, mối quan hệ tình cảm,…Chắc chắn trong chúng ta luôn tồn tại cảm giác tò mò người ấy có thích mình hay không, có chung thủy và muốn tiến tới hôn nhân không. Do đó, dưới đây Thần số Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn cách bói tình yêu theo bài tây có độ chính xác cao.

Bói Tình Yêu Bằng Bài
Bói Tình Yêu Bằng Bài

Bói bài tây tình yêu là gì?

Cho đến tận bây giờ, vẫn chưa ai biết chắc chắn bộ bài tây hay bói bài tây bắt đầu xuất hiện từ năm bao nhiêu. Chúng ta chỉ xác định được vào khoảng thế kỷ 13 – 14, bài tây bắt đầu bùng nổ để phục vụ các tầng lớp quý tộc Châu Âu. Thú vui này được yêu thích ở Venice, Tây Ban Nha, Anh, Pháp,…Ngày nay, bài tây vẫn là loại hình giải trí phổ biến rộng rãi trên thế giới. Ở các nền văn hóa khác nhau, các thể loại hình thức với bài Tây cũng khác nhau và bói tình yêu theo bài tây là một phương thức khá đặc biệt.

Bài tây là bộ bài gồm 52 lá, xem bói sẽ dự đoán cơ bản về nhiều khía cạnh trong cuộc sống như: hôn nhân, tình yêu, mối quan hệ,…Trong trường hợp bạn đang gặp một vài vấn đề hay trong lòng có khúc mắc về tình cảm, hãy sử dụng bộ bài này để khám phá con đường tình duyên sẽ phát triển ra sao. Chắc chắn có rất nhiều sự thú vị khiến bạn không ngừng tìm hiểu về cách xem bói tình yêu theo bài tây

♠️ Bích: hàm ý tiêu cực trong tình yêu, mối quan hệ gặp trục trặc, có vấn đề ảnh hưởng xấu tới hai bạn.

♣️ Nhép: cũng có những điều tiêu cực trong mối quan hệ của hai bạn, nhưng lại có thể hóa giải bằng cách cả hai cùng nhau cố gắng.

♦️ Rô: Tình yêu của hai bạn vốn đã rất đẹp, tuy nhiên vẫn cần nỗ lực đi đến đích để có một mối quan hệ viên mãn, trọn vẹn nhất.

♥️ Cơ: Tình yêu của bạn và người ấy đẹp vô cùng, cả hai đều yêu và nỗ lực vì nhau.

Các lá bài thuộc bộ bài Tây 52 lá
Các lá bài thuộc bộ bài Tây 52 lá

Bói tình yêu theo số điện thoại

Bói tình yêu theo số điện thoại là một phương pháp khá hay để xem liệu tình duyên của bạn sẽ như thế nào? Thông qua những phép tính đơn giản dưới đây, hãy cùng Thần số Việt Nam khám phá đường tình duyên thông qua bí ẩn của các con số điện thoại nhé.

Ví dụ:

Bạn A có số di động là: 0956xxx398, ta chỉ cần lấy 3 số cuối của số di động và cộng tổng lạ: 3 + 9 + 8 = 20 ⇒ 2 + 0 = 2

Sau khi tính toán các con số, hãy so sánh với luận giải dưới đây của Thần số Việt Nam, từ đó bạn sẽ có góc nhìn rõ nhất về mối quan hệ tình cảm của mình.

Bói tình yêu từ cổ điển đến hiện đại chính xác năm 2023 đã được chúng tôi chia sẻ đầy đủ và chi tiết trong bài viết. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi đưa ra, sẽ giúp quý độc giả có những góc nhìn phù hợp với bản thân trong tình yêu. Ngoài ra, bạn đừng quên theo dõi https://thansovietnam.com/ để cập nhật thêm nội dung hay ho và thú vị về các nguồn thông tin khác nhé. Chúc các bạn sớm đạt được sự thăng hoa về tình yêu trong tương lai.