Thần số học cho con – Định hướng cách nuôi dạy con khoa học

Thần số học cho con là công cụ tuyệt vời giúp cha mẹ khám phá, thấu hiểu tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của con, từ đó biết cách ứng xử và xây dựng cho con một môi trường phát triển phù hợp. Vậy thần số học cho bé là gì và có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của con và của cha mẹ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thần số học cho con là gì?

Thần số học cho con là một lĩnh vực thuộc thần số học Pythagoras nghiên cứu về sự tác động của những con số đến cuộc đời và con người của từng đứa trẻ. Thần số học cho bé vận dụng những nguyên lý, lý thuyết, các chỉ số của Thần số học vào việc phân tích tính cách, đặc điểm, mong muốn và định hướng phát triển cho trẻ một cách toàn diện.

Khi nhìn vào bản báo cáo chi tiết thần số học cho trẻ, cha mẹ có thể biết chính xác về cuộc đời của con, tường tận những đặc điểm trong tính cách, khả năng, điểm mạnh, điểm yếu, mong muốn của từng trẻ để tìm ra phương pháp giáo dục con phù hợp.

Nghiên cứu qua cái tên và ngày sinh của bé
Nghiên cứu qua cái tên và ngày sinh của bé

Ý nghĩa của thần số học cho con đối với bé và cha mẹ

Thần số học cho con không những có ý nghĩa đối với cá nhân bé mà còn giúp ích rất nhiều cho cha mẹ trong quá trình chăm sóc, giáo dục con.

Ý nghĩa của thần số học cho con đối với trẻ

 • Thần số học cho con giúp con hiểu được bản thân mình:

Từng chỉ số trong Nhân số học sẽ phản ánh từng khía cạnh trong tính cách, con người của trẻ, những điều bé ít có cơ hội bộc lộ ra bên ngoài. Sử dụng tra cứu thần số học cho con giúp trẻ không phải loay hoay định nghĩa xem mình là ai, mình giỏi điều gì và mình có thể làm gì.

 • Thần số học cho con giúp con tự lựa chọn được hướng đi trong tương lai:

Thần số học giúp con ngay từ khi còn nhỏ sẽ có một định hướng rõ ràng để đi theo, tránh trường hợp bị ngợp hoặc phân vân không biết lựa chọn con đường nào phù hợp. Khi trẻ lớn lên, thần số học sẽ giúp con biết điều gì là tốt nhất cho mình, biết được điều mình làm tốt nhất, biết mình cần làm gì để có được hạnh phúc, thành công. Sự định hướng này sẽ giúp con tránh được những hoang mang của tuổi mới lớn.

Định hướng giúp tương lai của bé tốt hơn
Định hướng giúp tương lai của bé tốt hơn

Ý nghĩa của thần số học cho con đối với cha mẹ

 • Thần số học cho con giúp cha mẹ thấu hiểu con cái một cách rõ ràng:

Mỗi chỉ số trong thần số học phản ánh từng khía cạnh trong tính cách, con người của con. Việc tìm hiểu các chỉ số trong thần số học giúp cha mẹ hiểu con cái của mình một cách rõ ràng nhất, chính xác nhất, biết được mong muốn, nguyện vọng của con, thấu suốt được khả năng, ưu điểm, nhược điểm của con. Từ đó, cha mẹ có thể lên ý tưởng, tìm ra các cách giáo dục con phù hợp nhất.

 • Thần số học cho con giúp cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái:

Càng lớn, trẻ nhỏ càng có xu hướng ít bộc lộ cảm xúc, ít chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của mình với bố mẹ. Điều này phần nào tạo nên rào cản, khiến cha mẹ và con cái không hiểu hết được những nhu cầu, mong muốn của nhau.

Việc tìm hiểu các chỉ số thần số học của con cho phép cha mẹ có cái nhìn toàn diện về nội tâm bên trong của con, thấu hiểu con, chia sẻ với con những điều phù hợp với sở thích, nguyện vọng, tình cảm của con. Từ đó mối quan hệ trong gia đình được cải thiện, sự liên kết giữa cha mẹ và con cái càng được củng cố chặt chẽ.

Loại bỏ rào cản giữa con và bố mẹ
Loại bỏ rào cản giữa con và bố mẹ

Các chỉ số quan trọng trong thần số học cho con

Thần số học cho con sẽ tập trung vào 6 chỉ số chính, những chỉ số quan trọng nhất và có tác động sâu sắc nhất, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Những chỉ số đó là: Chỉ số đường đời, chỉ số thái độ, chỉ số sứ mệnh, chỉ số nhân cách, chỉ số năng lực tự nhiên, chỉ số linh hồn. Các chỉ số này vừa giúp khám phá con người của trẻ vừa có ảnh hưởng đến trẻ khi trẻ trưởng thành.

Các chỉ số từ ngày sinh

Các chỉ số từ ngày sinh bao gồm chỉ số đường đời (số chủ đạo), số năng lực tự nhiên và số thái độ.

 • Chỉ số đường đời:

Chỉ số đường đời hay con số chủ đạo là chỉ số quan trọng nhất trong thần số học và có ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc đời của con người. Trong thần số học cho con, chỉ số đường đời là con số thể hiện toàn diện tính cách, con người, xu hướng phát triển của con.

Thông qua chỉ số đường đời, cha mẹ có thể biết được những điểm nổi bật trong tính cách, khả năng, biết được điểm đặc biệt của con so với những đứa trẻ khác. Từ đó, cha mẹ có thể đưa ra những gợi ý, định hướng cho bé trên con đường học tập và lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Cha mẹ có thể giúp con xác định rõ mục tiêu, điểm đến để quá trình trưởng thành của con được dễ dàng hơn, dễ đạt được thành công hơn.

 • Chỉ số thái độ:

Chỉ số thái độ là chỉ số thể hiện cách bé phản ứng trước một tình huống, một vấn đề trong cuộc sống, nhất là các tình huống bất ngờ. Chỉ số thái độ trong thần số học cho con giúp cha mẹ nhìn nhận chính xác cách ứng xử của con, biết được những hành vi đúng, sai của con trẻ để từ đó giáo dục, uốn nắn con. Khám phá chỉ số thái độ của bé là cần thiết để cha mẹ có thể giúp con rèn luyện, hoàn thiện bản thân, khắc phục những điểm chưa tốt và phát huy điểm mạnh ở trẻ.

 • Chỉ số năng lực tự nhiên:

Năng lực tự nhiên trong thần số học cho con là những khả năng mà từ khi sinh ra con đã sở hữu, là điều bé có thể làm giỏi mà không cần quá cố gắng hay nỗ lực. Chỉ số năng lực tự nhiên giúp cha mẹ biết được những tiềm năng bẩm sinh ở trẻ.

Thông qua việc tìm hiểu khả năng thiên bẩm của con, cha mẹ sẽ biết cách giáo dục con tập trung vào phát triển những khả năng tự nhiên của mình, biết cách tận dụng năng lực bẩm sinh giúp con dễ dàng đạt được thành công hơn.

Chỉ số cho biết những năng lực bẩm sinh của bé
Chỉ số cho biết những năng lực bẩm sinh của bé

Các chỉ số từ họ và tên

Bộ ba chỉ số được tính từ họ tên bao gồm số sứ mệnh, số linh hồn và số nhân cách.

 • Chỉ số sứ mệnh:

Chỉ số sứ mệnh của một người là con số cho biết những điểm đến trong tương lai của người đó. Chỉ số sứ mệnh trong thần số học cho con giúp cha mẹ biết được cách con đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống và con số này sẽ theo con trong suốt các giai đoạn của cuộc đời. Từ đó, cha mẹ có thể hỗ trợ, định hướng cho con những việc cần làm để sớm đạt được mục tiêu của mình.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ SỨ MỆNH CHO CON CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

 • Chỉ số linh hồn:

Chỉ số linh hồn là con số thể hiện những khao khát sâu thẳm bên trong của mỗi người, biểu lộ sức mạnh nội tại của cá nhân như sự nhạy bén, sự quyết tâm, sức mạnh tinh thần,…Chỉ số này giúp làm rõ những cảm nhận, mong muốn của con mà đôi khi con không thể hiểu lộ hết ra ngoài. Nắm bắt được chỉ số linh hồn của con cũng đồng nghĩa với việc cha mẹ hiểu được những điều mà con mong muốn nhất, tìm ra nghề nghiệp phù hợp cho bé, giúp bé phát huy hết thế mạnh của mình.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ LINH HỒN CHO CON – NHANH CHÓNG

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

 • Chỉ số nhân cách:

Chỉ số nhân cách trong thần số học cho con là chỉ số thể hiện sự phản hồi, cách nhìn của người khác đối với những phản ứng, suy nghĩ, lựa chọn, lời nói, hành động,… của con. Chỉ số này đại diện cho con người bên ngoài của con, cho cách mà con cư xử, ứng xử với người khác.

Khi tìm hiểu về chỉ số nhân cách của trẻ, cha mẹ có thể biết được cách người khác nhìn nhận về con, biết được cách con cư xử với mọi người xung quanh để từ đó có cách giáo dục phù hợp, cải thiện hình ảnh của con trong mắt mọi người.

Con số nhân cách của con
Con số nhân cách của con

Một số giá trị khác trong thần số học cho con

Ngoài việc phân tích các chỉ số chính, thần số học cho con còn giải đáp và đưa ra những vấn đề khác, giúp ích cho cuộc sống của trẻ và cha mẹ:

 • Mối tương hợp giữa cha mẹ và con cái:

Sự tương hợp giữa bé và cha mẹ là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ gia đình gắn bó, cũng như giúp cha mẹ đồng cảm, thấu hiểu con nhiều hơn. Mối tương hợp này được xác định và phân tích dựa trên con số chủ đạo của cha mẹ và trẻ. Thần số học cho con sẽ giúp cha mẹ biết được nguồn năng lượng giữa họ và con có tương hợp hay không, họ cần làm gì để phát huy hay tránh những bất đồng, cãi vã.

 • Màu sắc mang lại may mắn:

Mỗi màu sắc cũng có tần số rung động nhất định, có sự ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm của con người. Nếu tìm được màu sắc có tần số rung động tương hợp với tần số rung động của con thì sẽ giúp con thu hút may mắn, yên bình trong cuộc sống.

Màu sắc mang lại may mắn cho con

  Màu sắc mang lại may mắn cho con

Từ việc biết được các màu sắc phù hợp với trẻ, cha mẹ có thể sử dụng màu này để chọn lựa quần áo, giày dép, trang trí phòng ngủ,… cho trẻ. Ngoài ra, những màu sắc may mắn còn giúp con thu hút nhiều mối quan hệ tích cực, mang đến cho con nhiều cơ hội trong cuộc sống.

 • Dự đoán xu hướng nghề nghiệp tương lai của trẻ:

Định hướng nghề nghiệp đúng đắn là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công trong tương lai của trẻ. Qua việc khám phá thần số học cho con, cha mẹ có thể biết được sở thích, thế mạnh của con, từ đó xác định được xu hướng, ngành nghề nào phù hợp nhất với con, ngành nghề nào con có tiềm năng phát triển mạnh nhất. Xác định được những nghề nghiệp phù hợp với con, cha mẹ có thể xây dựng môi trường sinh hoạt, học tập sao cho trẻ có cơ hội tiếp xúc, cọ xát với nghề nghiệp đó từ sớm.

Bản báo cáo thần số học cho con chi tiết, chính xác

Bản báo cáo chuyên sâu thần số học cho con là một bản báo cáo được xây dựng riêng cho từng cá nhân dựa trên các con số riêng của bé nên sẽ trả lại kết quả vô cùng chi tiết, cụ thể.

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành về thần số học, bản báo cáo thần số học cho con còn dựa trên những kiến thức tâm lý và nuôi dạy con trẻ của các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và khai phá tiềm năng của trẻ.

Báo cáo cung cấp đến các bậc cha mẹ toàn bộ những thông tin liên quan đến thần số học của con em mình. Ngoài ra, báo cáo cũng có những gợi ý chi tiết về cách giáo dục con, cách tạo môi trường phù hợp cho con phát triển, gợi ý những nghề nghiệp tương lai tiềm năng đối với con,…

Báo cáo thần số học cho con của chuyên trang được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia thần số hàng đầu hiện nay. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn thông tin uy tín, chất lượng, được cam kết mà bản báo cáo cung cấp.

Trên đây là những thông tin về thần số học cho con là gì cũng như những nội dung quan trọng nhất trong thần số học cho con. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý vị có thêm một cách hữu hiệu để thấu hiểu con, để đồng hành cùng con trong những giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Để xem luận giải thần số học cho bé, cha mẹ có thể truy cập vào website thansovietnam.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận bản báo cáo chi tiết một cách nhanh chóng nhất.

4/5 - (1 bình chọn)
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *