Số chủ đạo hiếm gặp nhất: Ý nghĩa của các con số Master

Trong Thần số học, số chủ đạo hiếm nhất chính là các con số Master. Chúng là những con số rất đặc biệt, còn được gọi là “con số bậc thầy”. Vậy số Master gồm những số nào? Chúng có ý nghĩa gì? Cùng thansovietnam.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Số chủ đạo hiếm nhất là số nào?

Những số chủ đạo hiếm gặp
Những số chủ đạo hiếm gặp

Trong Thần số học, số chủ đạo hiếm nhất chính là các con số Master. Số Master trong Thần số học gồm 3 số: 11, 22, và 33. Những con số này sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt hơn những con số còn lại. Năng lượng mạnh mẽ của những con số “vua” có thể mang đến nhiều khó khăn, thách thức.

Dù người sở hữu những số chủ đạo hiếm nhất này chưa thực sự sống đúng với nguồn năng lượng nhưng tiềm năng của con số Master vẫn ở đó và chờ đợi được kích hoạt bất kỳ lúc nào. Khi đạt đến độ tuổi trưởng thành, những người này có nhiều tiềm năng để có thể đạt được thành công.

2. Ý nghĩa của các số chủ đạo hiếm nhất

Ngoài là những con số mang trong mình khả năng đặc biệt các con số vua cũng đại diện cho khó khăn, thử thách nhất định.

2.1. Ý nghĩa của số Master 11

Con số có năng lực tiên tri, sở hữu trực giác mạnh mẽ
Con số có năng lực tiên tri, sở hữu trực giác mạnh mẽ

Con số Master đầu tiên trong những số chủ đạo hiếm nhất là 11, đây là con số có năng lực tiên tri, sở hữu trực giác mạnh mẽ hơn tất cả các con số còn lại. Họ nhạy cảm và có nhận thức sâu sắc về tâm linh. Những người này có thể nhận biết, lắng nghe, thấu hiểu của người khác mà không nhất thiết đối phương phải nói ra.

Những người mang số chủ đạo hiếm nhất này dành rất nhiều thời gian trong cuộc đời để có thể tin tưởng vào trực giác của bản thân. Bên cạnh đó, vũ trụ cũng mang đến nhiều khó khăn, thử thách để họ tôi luyện khả năng của mình. Việc có khả năng nhận thức nhạy bén vừa như một món quà mà Thượng đế ban tặng vừa giống như lời nguyền nếu họ không biết trau dồi và cư xử đúng mực. Bạn có thể nhìn thấu mọi sự của vũ trụ, tuy nhiên điều này có thể khiến bạn sợ hãi và mất lòng tin. 

Những người sở hữu số Master 11 – một trong những số chủ đạo hiếm nhất – trung thực, công tâm, đáng tin cậy và tận tụy. Tuy nhiên, những người này lại dễ bị kích động và ít khi dành thời gian cho những người thân yêu. Trong công việc, họ sẽ cống hiến hết sức lực để có thể hoàn thành tốt công việc và làm gương cho những người người xung quanh. Khi đưa ra quyết định, những người này nên lắng nghe tiếng nói tâm linh từ chính con người mình.

2.2. Ý nghĩa của số Master 22

Con số của những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng
Con số của những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng

22 là một trong những con số chủ đạo hiếm nhất trong Thần số học. Đây là con số của những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng. Họ luôn nỗ lực để biến những ước mơ dù là xa vời nhất thành hiện thực.

Những người sở hữu số Master 22 thường hướng đến sự thực tế, luôn tự tin, chăm chỉ và luôn mong muốn tạo ra những giá trị lớn lao. Con số này cũng mang nhiều thuộc tính giống với số 4 như: cẩn thận, cầu toàn, khả năng tư duy. Điều này có thể hỗ trợ những người này có thể thể hiện thực hóa những ý tưởng trong đầu. 

Số 22 được coi như là “bậc thầy xây dựng, kiến tạo”. Những người sở hữu con số chủ đạo hiếm nhất này dồi dào về các ý tưởng, biết cách sử dụng tài năng của bản thân để áp dụng vào các công việc trong thực tế. 

Đôi khi, những người có số chủ đạo là 22 thường bị lo lắng quá mức, tự tạo áp lực lên bản thân, dễ từ bỏ hoài bão, ước mơ của mình. Họ khá nhạy cảm, tự ti, có xu hướng sống theo chủ nghĩa duy tâm, khá bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác.

Trong tình yêu, những người sở hữu số 22 – một trong những số chủ đạo hiếm nhất – rất chân thành, luôn biết cách quan tâm và duy trì mối quan hệ theo cách tốt đẹp nhất đối với nửa kia. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và không bao giờ bỏ rơi những người đang cần họ.

2.3. Ý nghĩa của số Master 33

Tấm lòng bao dung và vị tha sâu sắc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi ai đó cần sự giúp đỡ
Tấm lòng bao dung và vị tha sâu sắc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi ai đó cần sự giúp đỡ

Trong thần số học, 33 là một trong các con số chủ đạo hiếm nhất, những người sở hữu con số này rất khó để sống đúng và trọn vẹn năng lượng của số 33 mà sống chủ yếu giống như năng lượng cơ bản của số 6. Những người này có tấm lòng bao dung và vị tha sâu sắc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi ai đó cần sự giúp đỡ.

Đa số những người mang số chủ đạo 33 thường có tính kỷ luật cao, không dễ dàng bỏ cuộc dù phải trải qua bao nhiêu khó khăn. Họ sử dụng trí tuệ và khả năng tư duy của mình để tìm hướng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, khi đối mặt với những điều tồi tệ xảy đến bất ngờ thì họ rất dễ tổn thương và rơi vào hoảng sợ.

Những người sở hữu số chủ đạo hiếm nhất gặp 33 trong Thần số học luôn có sự đồng cảm sâu sắc, không bao giờ tạo gánh nặng cho những người xung quanh. Master số 33/6 luôn tử tế với những người thích lắng nghe. Ngược lại, nếu ai tỏ thái độ với họ, họ sẽ rời đi vì lòng tự trọng rất cao. Đa số những người có đường đời 1, 2 và 9 có khả năng tương thích với người sở hữu con số vua 33/6 trong thần số học.

=> Tìm hiểu thêm: Số Master trong Thần số học: Sự thật về con số “Vua”

3. Tổng kết

Trên đây là những thông tin được cung cấp bởi chuyên trang về Số chủ đạo hiếm gặp nhất trong Thần số học. Hy vọng bài viết có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập chuyên trang thansovietnam.com để đón đọc những bài viết thú vị về Thần số học nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *