Đội ngũ chuyên gia

Giới thiệu đội ngũ chuyên gia của Thần Số Học Việt Nam

Beverley Hoàng - Nhà phát triển hệ thống Thansovietnam.com

BEVERLEY HOÀNG – Nhà Sáng lập hệ thống THANSOVIETNAM.COM

Nhà nghiên cứu Thần số học Beverley Hoàng, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển về thần số học và các bộ môn huyền học khác.

Trong nhiều năm, cô đã tập trung nghiên cứu và phát triển sâu về thần số học, làm việc cùng đội ngũ chuyên gia đồng nghiệp cả trong và ngoài nước.

Hiện nay, Beverley Hoàng là người sáng lập và quản lý hệ thống thần số học Thansovietnam.com, một nền tảng tra cứu thần số học online nhanh, chính xác và đáng tin cậy. Hệ thống này cung cấp những thông tin chất lượng cao, giúp mọi người tiếp cận và hiểu rõ hơn về con số của mình.

THẦY LOUIS NGUYỄN – CỐ VẤN CHUYÊN MÔN THẦN SỐ HỌC

Thầy Louis Nguyễn – Nhà nghiên cứu & sáng lập hệ thống Tra cứu thần số học lớn nhất Việt Nam, đã dành nhiều năm cho việc nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này. Với kiến thức sâu sắc và sự tận tâm, thầy Louis Nguyễn đã ứng dụng những nguyên tắc cơ bản của thần số học vào đời sống và giúp định hướng cho hàng ngàn người trên khắp Việt Nam. Bằng sự am hiểu sâu sắc về thần số học và đam mê với sứ mệnh giúp đỡ người khác, thầy Louis Nguyễn đã trở thành một nhà nghiên cứu đáng tin cậy và là nguồn cảm hứng cho những người tìm hiểu về thần số học.

Thầy Louis Nguyễn - Nhà nghiên cứu & sáng lập hệ thống Tra cứu thần số học