Chọn một chủ đề mà bạn muốn xem bên dưới:
Tình yêu, mối quan hệ
Công việc, tài chính
Sức khỏe
Lưu ý: lần đầu tiên xem sẽ có độ chính xác ngẫu nhiên tốt nhất cho mỗi vấn đề bạn quan tâm.

Bói bài Tarot – Xem Tarot Online về tính yêu, tiền bạc, sức khỏe sắp tới

Bói bài Tarot là gì? Bói bài Tarot có đúng không? Xem Tarot có phải là mê tín dị đoan không?…là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tại Việt Nam, Tarot đã và đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Có nhiều bạn khi gặp bất trắc trong cuộc sống, thay vì tìm cách giải quyết thì lại tìm đến Tarot để lắng nghe lời khuyên. Vậy Tarot có thực sự đúng không? Hãy cùng chuyên trang thansovietnam.com tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Bói bài Tarot là gì?

Bói bài tarot là là một phương pháp sử dụng bộ bài Tarot để xem bói. Mỗi lá bài Tarot có cấu trúc khá đơn giản nên chỉ cần giải thích ý nghĩa của từng lá bài và thực hiện một số thao tác vận hành thì đã có thể cung cấp sự hướng dẫn về mọi khía cạnh của người muốn được tư vấn. 

Nếu các hình thức như xem cung hoàng đạo, tử vi hay tứ trụ vận đoán tương lai xa, thì xem trải bài Tarot chỉ thích hợp để xem trước những vấn đề sẽ xảy ra trong tương lai gần. Thông thường, bói bài Tarot dự đoán kết quả trong vòng 3 tháng trở lại. Vì vậy, thay vì đặt câu hỏi “Năm bao nhiêu tuổi thì giàu”, bạn nên xem “Tháng tới công việc có gì mới không?”, “Tháng sau tôi có nên đổi công việc không?”,…

Bài tarot là gì?
Bài tarot là gì?

2. Nguồn gốc của bói bài Tarot

Nguồn gốc của bài Tarot rất bí ẩn do những câu chuyện và lời đồn về sự ra đời của nó. Trong đó, có nhiều lời đồn thổi cho rằng Tarot bắt nguồn từ nước Ý, vào khoảng đầu thế kỷ 15.

Một số người khác lại cho rằng, bài Tarot được giới thiệu lần đầu vào châu Âu ở khoảng cuối thế kỷ XIV, và rất có thể nó xuất phát từ Mamluk (Ai Cập). Tại một số quốc gia nói tiếng Anh, những lá bài Tarot được sử dụng với mục đích tiên đoán, đó đa số là những bộ bài có thiết kế đặc biệt.

Nhiều người sử dụng Tarot để xem bói vẫn tin rằng các lá bài ấy có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại, Kabbalah, Mật tông Ấn Độ hoặc Kinh Dịch.

Vào cuối thế kỉ 18 một số bộ bài Tarot được sử dụng để bói toán thông qua việc đọc bài và bói bài, dẫn đến các bộ bài được tùy chỉnh để phù hợp với mục đích tiên đoán tương lai huyền bí. Visconti – Sforza Tarocchi được xem là một trong những bộ bài xuất hiện sớm nhất và đến hiện tại, vẫn có nhiều bộ bài tương tự như vậy trên thị trường. Tuy nhiên, bộ bài này thực sự được sử dụng như một trò chơi chứ không liên quan quá nhiều đến việc bói toán.

3. Bộ bài Tarot có cấu tạo bao gồm những gì? 

Bài Tarot gồm những gì? Một bộ bài Tarot có tổng cộng 78 lá bài, trong đó có 22 lá Arcana chính (Major Arcana) và 56 Arcana phụ (Minor Arcana).

Các lá Arcana chính đại diện cho những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống, đại diện cho những người và sự kiện có tầm ảnh hưởng đáng kể trong hành trình cá nhân, và nó thường được coi là trái tim của Tarot.

Các lá Arcana phụ bao gồm bốn trụ, được gọi là “Gậy” (Wands), “Tiền” (Coins), “Kiếm” (Swords), và “Cốc” (Cups), mỗi trụ gồm 14 lá bài: Ace, một, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín, mười, sau đó là trang, hiệp sĩ, vua và nữ hoàng.

⚛️⏩⏩⏩Mời quý độc giả tìm hiểu chi tiết về: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

Bộ bài Tarot có tổng cộng 78 lá bài, 22 lá Arcana chính và 56 lá Arcana phụ
Bộ bài Tarot có tổng cộng 78 lá bài, 22 lá Arcana chính và 56 lá Arcana phụ

4. Bói bài Tarot Online có đúng không?

Câu trả lời là: Dù xem trực tiếp hay xem online thì năng lượng chung và những ý nghĩa chính của các lá bài vẫn sẽ không thay đổi. Bói bài Tarot online hoàn toàn dựa theo hệ thống ký hiệu và hình ảnh của Tarot nên sẽ mang đến kết quả có tính chính xác cao tương tự như khi xem Tarot trực tiếp. 

Trong bộ môn huyền học bao gồm tử vi, thần số học, cung hoàng đạo thì Tarot là một hình thức xem bói bằng năng lượng và dựa trên những kiến thức nền tảng cụ thể. Người đọc bài (reader) sẽ dựa vào các hình ảnh, biểu tượng trên các lá bài để đưa ra những luận giải, dự đoán về các lĩnh vực và các khía cạnh trong cuộc sống con người.

Trong Tarot, mọi thứ được kết nối với nhau bằng năng lượng. Vì thế, việc xem trải bài trực tiếp tuy có thể giúp bạn hiểu được một cách chi tiết và cá nhân hóa hơn nhưng lại bị ảnh hưởng một phần bởi năng lượng của người đọc bài. Nếu năng lượng của bạn và người đọc bài không tương thích với nhau thì kết quả của bài bốc ra sẽ mang tính chính xác không cao.

Song, khi xem bài Tarot online bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Việc xào bài và chọn bài là do chính bạn làm, công cụ sẽ chỉ đóng vai trò giúp đỡ để bạn hiểu ý nghĩa sâu xa, chi tiết của lá bài mà thôi. 

Bói bài Tarot Online có tính chính xác cao và giúp ích cho cuộc sống của con người 
Coi bài Tarot Online có tính chính xác cao và giúp ích cho cuộc sống của con người

5. Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện xem bói bài Tarot

Mỗi một lá bài Tarot đều là đại diện cho một phần nào đó trong cuộc sống mà bạn đã, đang và sẽ trải qua. Vì thế, khi xem bói bài, các lá bài Tarot sẽ hiện ra một cách chính xác nhất nếu bạn xem cho bản thân mình, hỏi về các khía cạnh liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn xem bói bài Tarot Online cho người khác thì khả năng các lá bài ra sẽ không hoàn toàn đúng vì nó còn phụ thuộc vào năng lượng của bạn và người kia có liên kết với nhau hay không.

Xem bói bài Tarot Online hàng ngày miễn phí chính xác 100%
Xem bói bài Tarot Online hàng ngày miễn phí chính xác 100%

Trước khi tìm đến Tarot như một cứu cánh cho những vấn đề mà bạn gặp phải trong cuộc sống thì bạn phải tự hỏi mình rằng mình muốn biết cái gì? mình biết điều đó để làm gì? Điều này sẽ giúp bạn hiểu được những luận giải khi lá bài được mở ra và khiến cho luận giải của lá bài thực sự có ý nghĩa với bạn.

Mặc dù Tarot là dành cho tất cả mọi người và ai cũng có thể xem bói bài Tarot. Tuy nhiên, có một số đối tượng không nên hoặc nên hạn chế coi tarot online, đó là:

 • Người quá nhỏ tuổi: Đối với những người quá nhỏ tuổi khi mà khả năng phân tích, đánh giá vấn đề chưa được phát triển đầy đủ thì việc xem Tarot sẽ không thực sự phù hợp. Bởi Tarot sẽ có những lá tích cực và tiêu cực mà người nhỏ tuổi chưa thể hiểu hết được. 
 • Người duy tâm quá mức hoặc dễ bị ảnh hưởng tâm lý: Như đã nói ở trên, Tarot không chỉ có những lá bài tốt. Việc tâm lý của bạn quá dễ bị ảnh hưởng thì khi bốc được những lá bài không tốt bạn sẽ dễ bị suy sụp, chán chường, thất vọng. Hãy nhớ rằng Tarot chỉ là một công cụ thông tin và sẽ thay đổi nếu những hành động và suy nghĩ của bạn thay đổi. 
 • Người luôn nghi ngờ mọi thứ: Nếu bạn không mở rộng trái tim mình, bạn xem trải bài với một tâm lý phòng ngự thì rất khó để lá bài có thể chạm đến được năng lượng của bạn. Khi bạn đặt câu hỏi và xem bài với thái độ nghi ngờ thì khả năng cao là bạn sẽ chỉ nhận lại những kết quả ngẫu nhiên mà thôi.

6. Xem bói bài Tarot hàng ngày như thế nào?

Việc coi bói Tarot hàng ngày sẽ giúp bạn nhìn được tổng quan năng lượng trong ngày của bạn, giúp dự đoán những sự việc diễn ra trong ngày và tâm trạng của bạn đối với những sự việc đó. Không chỉ vậy, còn giúp bạn nhanh chóng nhận thức được những sự kiện, vấn đề xảy ra hàng ngày của mình và nhanh chóng tìm được cách giải quyết cho những vấn đề ấy. 

Bói bài Tarot hàng ngày làm như thế nào? Bạn có thể sử dụng cách bốc bài 1 lá hoặc 3 lá. Bốc bài 1 lá sẽ giúp năng lượng của bạn được tập trung hơn, trong khi bói bài 3 lá sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn cho từng khía cạnh, từng vấn đề, đồng thời cho bạn tầm nhìn bao quát về năng lượng của bạn trong ngày hôm đó.

Để giải mã chi tiết lá bài Tarot trong tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống… Thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách xem bói bài Tarot hàng ngày
Cách xem bói tarot hôm nay

6.1. Bói bài Tarot tình yêu

Bói bài Tarot về tình yêu sẽ thích hợp đối với những người đang trong một mối quan hệ tình cảm hoặc đang trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

 • Xào bài: Là thao tác trộn bài và tập trung ý niệm, đặt câu hỏi về vấn đề tình cảm mà bạn đang thắc mắc.
 • Trải bài: bạn có thể trải bộ bài ra một mặt phẳng và chọn ra ba lá bạn cảm thấy được kết nối nhất (tùy theo cách xem bài mà số lá có thể thay đổi).
 • Tiến hành lật lá bài lần lượt theo thứ tự đã bốc.
 • Đọc ý nghĩa của các lá bài.

Cách trải và xem bài Tarot mang vai trò quyết định đến ý nghĩa mà tụ bài muốn truyền tải. Đối với trải bài 3 lá, khi xào bài và trải bài, bạn có thể đặt những câu hỏi sau:

 • Miêu tả mối quan hệ hiện tại của hai bạn?
 • Người kia có suy nghĩ thế nào về bạn?
 • Đối phương có mong muốn gì về bạn?
 • Mối quan hệ của hai bạn sẽ kết nối với nhau như thế nào?
 • Làm cách nào để hai bạn có thể tiến gần nhau hơn?
 • Bạn cần phải chú ý điều gì trong mối quan hệ này?

Ngoài trải bài 3 lá thì bói bài Tarot tình yêu 4 lá cũng giúp bạn dễ dàng biết được tình trạng hiện tại của mối quan hệ và những vấn đề xung quanh mối quan hệ này. 

Một vài lá bài mang ý nghĩa tích cực và thể hiện năng lượng tình yêu tốt nhất là: Lá bài The Lovers, Lá bài 2 of Cups, Lá bài Ace of Cups, Lá bài 10 of Cups,…

Bói bài Tarot tình yêu giúp bạn hiểu hơn về các vấn đề trong các mối quan hệ của bạn. 
Tarot về tình yêu giúp bạn hiểu hơn về các vấn đề trong các mối quan hệ của bạn

6.2. Bói bài Tarot công việc, sự nghiệp 

Nếu bạn đang có những vấn đề lo lắng về sự nghiệp, muốn có mức lương tốt hơn hoặc đang gặp khó khăn với các dự án thì việc trải bài về công việc sắp tới có thể phần nào giúp bạn nhận diện và giải quyết các vấn đề này một cách dễ dàng hơn.

Tarot ngoài khả năng dự đoán tương lai thì còn là một công cụ giúp chúng ta tự chăm sóc bản thân. Nó hoạt động như một phương tiện phản chiếu cuộc sống, có thể giúp con người hiểu sâu sắc về bản thân mình, cách chúng ta có được cuộc sống như hiện tại và quỹ đạo của mỗi người trong tương lai. 

Để xem bói bài Tarot công việc, bạn có thể đặt những câu hỏi như: Tổng quan tình hình công việc sắp tới của tôi như thế nào? Điều gì đang cản bước tôi đạt được những thành công lớn trong công việc? Tôi phải làm gì để có một công việc như ý? Môi trường làm việc mới của tôi như thế nào?,… 

Công việc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Vì thế, những vấn đề, khó khăn mà chúng ta gặp phải trong công việc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, tâm trạng và tinh thần của mỗi người. Công cụ bói bài Tarot online sẽ giúp bạn phần nào trong việc ổn định tâm trạng, tạo lối suy nghĩ tích cực và có sự chuẩn bị cho những chuyển biến tiếp theo trong công việc.

Bói bài Tarot công việc, sự nghiệp 
Tarot trong công việc, sự nghiệp

Một số lá bài đặc biệt quan trọng mà bạn cần lưu ý trong trải bài về công việc là: Lá bài Ace Of Pentacles, lá bài The Chariot, lá bài The Magician, lá bài 6 of Wands, lá bài 9 of Cups,… 

6.3. Bói bài Tarot sức khỏe

Tarot thường không phải là một công cụ chuyên dùng để xem về sức khỏe và Reader cũng không phải là bác sĩ hay thầy thuốc. Tuy nhiên, bằng những hình ảnh xuất hiện trên các lá bài mà chúng ta có thể phần nào luận giải, dự đoán được tổng quan tình hình sức khỏe của người hỏi bài ở thời điểm hiện tại hoặc tương lai. Bói bài Tarot sức khỏe thường sẽ chỉ tập trung vào các bệnh về thể chất, các bệnh về tâm lý thường rất ít được thể hiện trên các lá bài.

Trong một trải bài về sức khỏe, bạn có thể đặt những câu hỏi sau: Tình hình sức khỏe trong thời gian tới của tôi như thế nào?, Tôi có gì cần lưu ý về sức khỏe của mình không?, Tôi phải làm gì để cải thiện tình hình sức khỏe của mình?,…

Một số lá bài quan trọng cần lưu ý trong câu hỏi Tarot về sức khỏe là:

 • Lá bài 10 of Swords: bị bệnh về lưng hoặc cột sống, bị thoát vị đĩa đệm, mắc chứng lo lắng, kiệt sức, bệnh về hệ miễn dịch.
 • Lá bài 4 of Cups: mất nước, nghiện rượu, các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn.
 • Lá bài 9 of Cups: Chứng khó tiêu, táo bón, các bệnh mãn tính.
 • Lá bài The Devil: lạm dụng thuốc, bệnh thuốc lá, bệnh trĩ. 
Bói bài Tarot online về sức khỏe
Bói tarot online hôm nay về sức khỏe

6.4. Bói bài Tarot tiền bạc, tài chính

Tarot tài chính tức là sử dụng các là bài nhằm giải đáp những thắc mắc, vấn đề về tài chính, tiền bạc. Phương pháp xem bài này có thể giúp bạn biết được vận may hoặc vận hạn về tài sản, tiền bạc của mình trong thời gian tới, biết được bản thân đang sử dụng tiền như thế nào để từ đó có những thay đổi phù hợp. 

Một số lá bài trong bói bài Tarot tiền bạc quan trọng mà bạn nên chú ý là:

 • Lá bài The Wheel of Fortune: lá bài này thể hiện rằng bạn có thể gặp những vận may nho nhỏ về tiền bạc. Nếu có điều kiện bạn có thể tham gia một số trò chơi trúng thưởng nho nhỏ hoặc mua cho mình một tờ vé số.
 • Lá bài Ace of Wands: lá bài này thể hiện sự biến chuyển nhanh và mạnh về mặt tiền bạc của bạn. Tiền của bạn dễ kiếm nhưng cũng dễ mất. Bạn có nhiều tiềm năng để kiếm được càng nhiều tiền hơn.
 • Lá bài 5 of Pentacles: lá bài này hàm chứa giai đoạn khó khăn về mặt tài chính.
 • Lá bài 7 of Cups: lá bài này là lời nhắc nhở bạn rằng hãy cân nhắc lại cách tiêu xài tiền bạc của bản thân vì có thể bạn đang tiêu hơi quá đà đấy. 

7. Cách đặt câu hỏi đúng khi xem bói bài Tarot Online

Cách đặt câu hỏi trước khi chọn lá bài và xào bài cũng là yếu tố quyết định đến tính chính xác khi lá bài được mở ra. Các lá bài Tarot sẽ không thể đưa ra một câu trả lời chính xác nếu như câu hỏi của bạn quá lớn hoặc quá chung chung. Những câu hỏi có câu trả lời là có/không cũng nên tránh khi bốc Tarot ngẫu nhiên. Có ba hình thức câu hỏi thường được sử dụng trong Tarot mà bạn có thể tham khảo. Đó là:

 • Câu hỏi để xác định vấn đề hoặc phân tích vấn đề. Ví dụ như: “Đâu là lý do khiến mối quan hệ tình cảm của chúng tôi phai nhạt đi?” hoặc “Nguyên nhân khiến công việc của tôi không tiến triển trong thời gian dài là gì?”.
 • Câu hỏi để giải quyết vấn đề. Đây là câu hỏi được đặt ra khi bạn đã biết vấn đề của mình nằm ở đâu. Ví dụ, bạn có thể đặt những câu hỏi tương tự như “Tôi cần làm gì để giải quyết tình huống bế tắc hiện tại?” hoặc “Tôi cần làm gì để có một mối quan hệ tình cảm lành mạnh?”
 • Câu hỏi lựa chọn: Câu hỏi này được sử dụng khi bạn đang có nhiều hơn một lựa chọn và bạn phân vân không biết phải chọn cái nào cho đúng. Ví dụ như “Tôi có hai cơ hội việc làm là A và B, tôi muốn so sánh xem công việc nào sẽ hợp với tôi nhất” hoặc “Người A hay người B sẽ hợp với tôi về mặt sở thích và tính cách hơn?”.
Cách đặt câu hỏi đúng khi xem bói bài Tarot Online
Cách đặt câu hỏi đúng khi xem bói Tarot Online

8. Công cụ xem bói bài Tarot online nào miễn phí và chính xác?

Bói bài Tarot Online là một công cụ vô cùng phù hợp đối với những người không có thời gian để gặp và thực hiện những trải bài riêng với Reader, với những người không sẵn sàng cho dịch vụ xem bài có trả phí hoặc đối với những bạn yêu thích Tarot và cần một công cụ thể hiện rõ ràng ý nghĩa lá bài giúp cho quá trình học xem bài của bạn được dễ dàng hơn. 

Có rất nhiều bộ công cụ xembài Tarot online hiện nay. Song không phải bộ công cụ não cũng miễn phí và quan trọng là không phải công cụ nào cũng chính xác. Việc chọn lựa được một bộ công cụ xem bài phù hợp với những diễn giải chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp cho bạn nhận thông điệp từ các lá bài một cách dễ dàng hơn, giải quyết được các vấn đề của bạn và dự đoán chính xác những gì xảy ra trong tương lai.

Bộ công cụ xem bài Tarot dưới đây của Thần số Việt Nam là một bộ công cụ được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng hệ thống bốc bài 3 lá cơ bản vừa dễ hiểu vừa chi tiết mang lại những luận giải rõ ràng và cụ thể nhất cho các khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Hiện tại, bộ công cụ của chúng tôi được xây dựng để luận giải về 3 khía cạnh chính trong cuộc sống của con người là: Tình yêu – mối quan hệ, công việc – tài chính và sức khỏe. Công cụ bói bài Tarot online của Thần số Việt Nam là một phần hỗ trợ đắc lực giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Công cụ bói bài Tarot Online chính xác của Thần số Việt Nam 
Công cụ Tarot bói bài Online chính xác của Thần số Việt Nam

9. Giải đáp một số thắc mắc về Bói bài Tarot

Nếu bạn muốn xem Tarot nhưng vẫn còn nhiều điều băn khoăn thì có thể tham khảo những câu trả lời dưới đây.

9.1. Bài tarot có chính xác không? 

Khi nói về độ chính xác, bài Tarot cũng như một số bộ môn “tâm linh” khác, chúng ta không thể có được câu trả lời chắc chắn. Bởi không có bộ môn tâm linh nào có thể đúng chính xác 100% với tất cả mọi người.

Mặt khác, độ chính xác của việc bói bài Tarot còn tùy thuộc rất nhiều vào cách bạn đặt câu hỏi và khả năng luận giải của người xem bài.

9.2. Tarot có phải tâm linh không?

Tarot là sự kết hợp giữa tâm linh và tâm lý. Bởi nguồn gốc của Tarot là playing cards – mục đích để mọi người chơi với nhau. Về sau, những hình ảnh trên lá bài được vẽ lại và chuyển tải thêm ý nghĩa vào từng lá bài, từ đó Tarot mới bắt đầu được coi như công cụ bói toán tâm linh.

Tarot là kết hợp giữa tâm linh và tâm lý
Tarot là kết hợp giữa tâm linh và tâm lý

9.3. Xem Tarot có bị nghiệp không?

Câu trả lời là KHÔNG. Đến hiện tại, chưa có bằng chứng nào nói rằng xem Tarot sẽ bị nghiệp. Nó chỉ là một công cụ vận đoán tương lai và đưa lời khuyên dựa trên khả năng thấu hiểu bộ bài và trải nghiệm của người xem bói. Hiệu quả của Tarot phụ thuộc vào cách mà mỗi người sử dụng. 

9.4. Tarot có thể thay đổi được không?

Kết quả Tarot có thay đổi được không? Thực chất, những kết quả Tarot mang lại chỉ mang tính tạm thời về tình hình bạn đang gặp phải và hướng đi mà bạn có thể lựa chọn. Còn việc quyết định thực hiện đi theo con đường nào phụ thuộc phần lớn vào sự quyết định của bạn. 

9.5. Những điều cấm kỵ trong Tarot là gì?

Khi bói bài Tarot có những điều cấm kỵ, bao gồm: 

 • Không thực hiện bói bài khi cảm xúc không được ổn định
 • Không rút quá nhiều lá bài bổ sung (tối đa 3 lá)
 • Không xem một vấn đề nhiều lần
 • Không cố gắng thay đổi ý nghĩa của lá bài và tránh sử dụng nhiều trải bài phức tạp. 
 • Không hỏi những câu hỏi không rõ ràng

9.6. Nên xem Tarot bao lâu 1 lần?

Thời gian hợp lý để xem bài Tarot là 3 đến 6 tháng một lần. Bạn không nên xem Tarot thường xuyên để đảm bảo được độ chính xác cao. 

9.7. Tarot đúng bao nhiêu phần trăm? Tarot đúng trong bao lâu?

Tarot đúng bao nhiêu phần trăm tùy thuộc vào năng lượng của người xem, người rút bài và lá bài. Có người đúng đến 70, 80% nhưng có người chỉ đúng được 1 nửa.

Và thông thường, kết quả trải bài Tarot đúng trong vòng 3 tháng.  

Những câu hỏi thường gặp về trải bài Tarot 

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn tất tần tật những thông tin về bói bài Tarot. Từ khái niệm, nguồn gốc, cấu tạo, nên đặt câu hỏi như thế nào và những lưu ý khi thực hiện xem bói bài Tarot. Bộ môn này có thể dự đoán tương lai của bạn, tuy nhiên trước khi xem bạn nên tìm hiểu kỹ về nó. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi xem bài Tarot. 

Đừng quên bấm theo dõi chuyên trang Thần số học Việt Nam để cập nhật thêm nhiều kiến thức về huyền học.