Bói bài Tarot online miễn phí hàng ngày chính xác 100% về tình yêu, tiền bạc, tương lai

Bói bài Tarot là kỹ thuật để tiên tri về nhiều khía cạnh của con người trong tương lai. Dựa vào đó, mỗi chúng cá nhân có thêm định hướng và vững tin tiến bước.

Dù là những băn khoăn về tình yêu, tiền bạc, sự nghiệp,…bạn đều có thể tìm thấy thông điệp phù hợp cho riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn việc được đón nhận dự đoán, lời khuyên đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Bói bài Tarot là gì?

Đối với những ai mới làm quen với bộ môn này, hãy bắt đầu từ việc đi tìm câu trả lời Tarot là gì. Bằng những kiến thức cơ bản, bạn sẽ dần hiểu được sức mạnh của hình thức dự đoán, tư vấn này đến từ đầu.

Lá bài Tarot là gì?

Bài Tarot là gì – một câu hỏi căn bản nhưng không phải ai cũng nắm được ý nghĩa trọn vẹn. Hệ thống tổng thể của một bộ bài Tarot được hình thành nên từ 78 lá bài, chia thành 2 loại:

Nếu là người tiếp cận lần đầu, bạn nên tìm hiểu Tarot là gì
Nếu là người tiếp cận lần đầu, bạn nên tìm hiểu Tarot là gì

– Major Arcana: Lá ẩn chính.

– Minor Arcana: Lá ẩn phụ.

Lá ẩn chính trong Tarot là gì? Đây là 22 thẻ bài cốt lõi, rất cần tập trung khi phân tích thông điệp. Phần còn lại sẽ là các lá ẩn phụ, được chia nhỏ hơn thành 4 nhóm:

– Gậy.

– Tiền.

– Kiếm.

– Cốc.

Nguồn gốc của cách phân loại này dựa trên 4 nguyên tố trong tự nhiên là “Phong Thủy Hỏa Thổ”. Mỗi nhóm là tập hợp của 14 lá ẩn phụ. Dựa vào bản chất của từng nhân tố này, reader sẽ giải luận ra thông điệp trao gửi.

Nguồn gốc của lá bài Tarot

Để hiểu sâu hơn bài Tarot là gì, bạn cần đi vào nghiên cứu nguồn gốc hình thành. Bài Tarot lần đầu tiên được du nhập vào châu Âu từ cuối thế kỷ 14. Khả năng cao là ở Mamluk Ai Cập.

Lần đầu tiên con người biết đến bài Tarot là gì vào khoảng cuối thế kỷ 
Lần đầu tiên con người biết đến bài Tarot là gì vào khoảng cuối thế kỷ

Tại một số quốc gia nói tiếng Anh, họ không sử dụng Tarot như một trò chơi giải trí. Thay vào đó là việc ứng dụng cho mục đích tìm tòi và tiên đoán. Cũng chính vì thế nên các bộ bài có thiết kế đặc biệt rất được trọng dụng.

Những người hiểu và biết cách xem Tarot là gì thường có một quan điểm chung. Họ cho rằng các lá bài có mối liên hệ bí truyền với Ai Cập cổ đại, Kabbalah, Mật tông Ấn Độ hoặc Kinh Dịch.

Tuy nhiên, đó cũng mới chỉ là những nhận định được truyền tai nhau. Cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu học thuật hay tài liệu nào nói chính xác về nguồn gốc này.

Tìm hiểu cấu tạo cơ bản của các lá bài Tarot

Cấu tạo cơ bản của bài Tarot là gì? Như đã giới thiệu ở trên, bộ bài 78 lá xe được chia thành 2 nhóm là Major Arcana và Minor Arcana. Điểm đặc biệt là mỗi lá sẽ bao hàm có nghĩa xuôi và nghĩa ngược. Nghĩa xuôi thường nói đến ý nghĩa tốt đẹp được đọc ra từ lá bài. Trái lại, nghĩa ngược bao hàm những điều không được suôn sẻ. 

Major Arcana là gì?

Major Arcana(lá ẩn chính) là những lá bài chủ chốt, được đánh số từ 0 – 21. Tùy theo từng thiết kế của bộ bài, các lá sẽ được đánh số khác nhau.

Khi tìm hiểu Tarot là gì, bạn sẽ thấy có 22 lá ẩn chính
Khi tìm hiểu Tarot là gì, bạn sẽ thấy có 22 lá ẩn chính

Thông thường một bộ hoàn chỉnh sẽ cần sự kết hợp của lá ẩn chính và lá ẩn phụ. Tuy nhiên, Major Arcana vẫn có thể sử dụng tách biệt để đưa ra nhận định nào đó.

Minor Arcana là gì?

Như trong phần giải thích Tarot là gì đã nói, Minor Arcana(lá ẩn phụ) được chia thành 4 nhóm. Cụ thể như sau:

Bạn cần biết về Minor Arcana khi tìm hiểu bài Tarot là gì
Bạn cần biết về Minor Arcana khi tìm hiểu bài Tarot là gì

– Gậy: Tượng trưng cho Hỏa. Vì thông tin trong bài được ghi bằng tiếng Anh nên dấu hiệu nhận biết là các từ như “Wands”, “Rods”,…Tính chất nổi bật là “nồng nhiệt cháy bỏng”, “trực giác” “tính sáng tạo”“cảm xúc mạnh mẽ”.

– Tiền: Đại diện cho yếu tố Thổ. Thông thường, lá bài sẽ có các chữ là “Coins” hoặc “Pentacles”. Pentacles mang lớp nghĩa là bảo hộ, trừ ta. Đồng thời, bạn cũng có thể hiểu là tiền bạc trong một số trường hợp nhất định.

– Kiếm: Muốn nói đến yếu tố Phong. Những quân bài này có chứa từ tiếng Anh là “Swords”. Lá này tương ứng với quân bích trong bộ bài Tây và mang nhiều ý nghĩa tiêu cực.

Đặc trưng của gió là truyền thông điệp qua không khí, âm thanh. Vì thế, nhắc đến Kiếm, các reader sẽ nghĩ về tính chất “ngoại giao” “từ ngữ” “kiến thức”“năng lực phán đoán nhạy bén”.

– Cốc: Liên hệ ngay tới yếu tố Thủy. Lá bài đại diện trong bộ Tarot thường có chữ “Cup”, thuộc quân cơ trong bài Tây. Ý nghĩa được giải luận từ đây thường liên quan đến chủ đề tình cảm.

Như vậy, để làm quen Tarot, bạn cần thời gian để nắm bắt tính chất cơ bản từng nhóm. Khi đã thuần thuận, việc nhìn bài đoán nghĩa đơn giản hơn.

Ý nghĩa lá bài Tarot là gì? Giải mã ý nghĩa của 78 lá bài Tarot smith waite chính xác

Ý nghĩa lá bài Tarot là gì – câu hỏi đặc biệt quan trọng cần trả lời được. Bởi lẽ, chỉ khi hiểu, bạn mới có cơ sở căn cứ để đưa ra những dự đoán về các khía cạnh trong cuộc sống.

Ý nghĩa lá bài Tarot là gì?

Trong phần giải thích cấu tạo bộ bài, bạn chắc chắn đã phần nào hiểu được ý nghĩa lá bài Tarot là gì theo từng nhóm. Mỗi loại sẽ có những điểm đặc trưng khác nhau, truyền tải thông điệp nào đó.

Ý nghĩa lá bài Tarot sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc trong lòng
Ý nghĩa lá bài Tarot sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc trong lòng

Tiếp đó, từng quân cụ thể trong bộ ẩn chính và ẩn phụ lại được cụ thể hóa hơn. Nhờ vậy, nhiều thông điệp chi tiết, rõ ràng được hiện lên trong tâm trí reader. Cũng chính bởi thế nên dự đoán dành cho mỗi người sẽ là khác nhau.

Từ sự kết hợp đầy logic giữa các tầng nghĩa trong lá bài, thắc mắc của bạn có lời giải đáp. Đồng thời, những sự thật về bản chất con người được vén màn, soi rõ đường đi nước bước tiếp theo.

💘➡️➡️➡️ Tham khảo thêm về Bói tình yêu online chính xác 100%

Giải mã ý nghĩa của 78 lá bài Tarot smith waite chính xác

Giải mã ý nghĩa của 78 lá bài Tarot smith waite chắc chắn là điều được mong chờ nhất. Những reader thực thụ nhất định phải nắm trọn vẹn thông điệp truyền tải qua từng lá.

Trong phần này, bạn sẽ hiểu tường tận smith waite Tarot ý nghĩa là gì. Thông tin sẽ đi lần lượt qua 22 lá ẩn chính, tiếp đó là các lá ẩn phụ Gậy – Tiền – Kiếm – Cốc.

Tên Lá Bài Nghĩa Xuôi Nghĩa Ngược

22 Lá Ẩn Chính

The Pool Tarot

The Pool

Để bắt đầu tìm hiểu ý nghĩa của 78 lá bài Tarot smith waite, bạn sẽ làm quen với The Pool.

Xét về nghĩa xuôi, lá bài ám chỉ hành động theo như ý muốn, có đủ sự gan dạ, dũng cảm để bước vào thế giới mới.

Mặt khác, ý nghĩa Tarot cũng được hiểu ngược theo một số trường hợp. Từ đó nói lên tâm trạng dễ thay đổi, làm những điều được xem là vô nghĩa. Nếu thiếu tập trung khi xem bói hoặc vô định về tương lai sẽ dễ ra The Pool.

 

👉 Xem giải mã chi tiết tại đây

The Magician

Khi phân tích ý nghĩa của 78 lá bài Tarot smith waite, bạn nhất định phải quan tâm The Magician.

Xét về ý nghĩa Tarot tích cực cho thấy người này tin tưởng bản thân. Hành động của họ sẽ cho ra kết quả như mong đợi. Trong nhiều trường hợp, đối tượng cụ thể là người đàn ông trẻ, nhiều năng lượng.

Mặt khác, để hiểu smith waite Tarot ý nghĩa trọn vẹn, bạn cũng cần tìm hiểu về thông điệp ngược. Đó những ám chỉ liên quan đến việc mất tự tin, dễ tiêu cực với mọi thứ. Các dấu hiệu như thiếu quyết đoán, nửa vời cũng liên tục tiếp diễn.

 

The High Priestess

Khi giải luận ý nghĩa Tarot, lá này chỉ ra hành động tích cực với lý trí, sự điềm tĩnh. Nếu người xem bói đặt câu hỏi về học hành thường sẽ nhận về thông điệp may mắn. Chiều ngược lại diện cho smith waite Tarot ý nghĩa chưa được suôn sẻ. Từ lá bài cho thấy suy nghĩ quá nhiều khiến tinh hình đi theo chiều hướng xấu. Lý trí và năng lực phán đoán cũng vì vậy mà hao hụt.

✅  The Empress

Ý nghĩa lá bài Tarot tích cực là bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với mọi thứ đang sở hữu. Bạn sinh ra cảm giác khó chịu khi ham muốn và tính xa xỉ tăng cao. Cùng với đó, bạn thấy sự dâng trào của cảm xúc bất mãn với bản thân.

✅  The Emperor

Tinh thần trách nhiệm, năng lực phán đoán tốt đã chuyển hóa thành hành động. Trong nhiều trường hợp, lá bài nói về người cha của gia đình. Tính vô trách nhiệm, ngạo mạn dẫn đến hành động phô trương, thiếu chín chắn. Trường hợp đề cập phổ biến nhất là người đàn ông hung dữ.

The Hierophant

Lá bài chỉ ra tinh thần bao dung, tình trạng ấm áp, yên bình. Bạn sẽ sớm nhận được sự hỗ trợ, lời khuyên tốt nhất cho vấn đề của mình. Khi tính chất hẹp hòi trỗi dậy, bạn sẽ nghĩ nhiều hơn về quyền lợi của mình.

✅  The Lovers

The Lovers nói đến sự rung động trong tình cảm. Ngoài ra, đây cũng là tín hiệu cho những chuyện vui vẻ đến từ tình yêu. Sự ham chơi quá mức dẫn đến tình cảm không thực chất. Bên cạnh đó là ám chỉ về tính nhẹ dạ, vô trách nhiệm khi vui quá mức.

✅  The Chariot

Mọi việc dường như đang phát triển thuận lợi như ý. Thế nhưng, muốn biết rõ hơn, bạn cần kết hợp xem lá bài khác. Khi sự việc không như ý, con người dễ rơi vào hỗn loạn.

✅  Strength

Ý muốn nói đến ý chí mạnh mẽ, không sợ hãi trước gian nan. Bạn luôn dốc hết sức mình để làm việc lớn. Tình trạng chán nản có thể đến từ việc phải đối mặt với thế lực to lớn. Bạn cảm thấy sức mình không thể làm được gì.

✅  The Hermit

Những dòng suy nghĩ sẽ giúp khai sáng tinh thần, điều hòa tâm trạng. Dù hành động không nổi bật, nội tâm của bạn lại rất phong phú. Việc không mở lòng, ôm cảm xúc tiêu cực một mình khiến bạn rơi vào trạng thái thiếu thốn tình cảm, sự sẻ chia.

✅  The Wheel of Fortune

Nếu đang trong cuộc cạnh tranh, bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc vì được đứng đầu. Tuy nhiên, đó thường chỉ là niềm vui nhất thời. Nghĩa ngược nói đến tình trạng rơi xuống hố sâu, mất đi kỳ vọng. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm tìm lại ước mơ của mình.

✅  Justice

Bạn nắm bắt sự việc một cách hợp lý, phát triển đúng trật tự. Sự mơ hồ dẫn đến quyết định không chính xác. Điều này càng dễ xảy ra nếu bạn phải chọn 1 trong 2.

✅  The Hanged Man

Thông qua đau khổ, bạn sẽ có được sự giác ngộ về tinh thần. Mọi khó khăn đều có những giá trị riêng. Ám chỉ rằng bạn cần phải gánh chịu đau khổ, không thể mong đợi báo đáp.

✅  Death

Sự kết thúc ở đây có thể là sinh mệnh, kế hoạch hoặc mối quan hệ. Khi điều gì đó kết thúc, thế giới mới sẽ rộng mở. Tình hình có thể thay đổi 180 độ, khó lường trước.

✅  Temperance

Mọi thứ đều đơn thuần, không có gì khuất mắt. Trạng thái tinh thần cân bằng, vừa đủ, ôn hòa và thư giãn. Rơi vào tình trạng buông lỏng cực độ, dễ sinh lười.

✅  The Devil

Dù biết như thế là tội lỗi nhưng vẫn đắm chìm trong sự khoái lạc, phụ thuộc. Được giải thoát từ từ khỏi tình trạng khoái lạc.

✅  The Tower

Tinh thần bị đả kích, sụp đổ hoàn toàn từ những điều tích tụ đã lâu hoặc cú sét đánh ngang tai. Nghĩa ngược chỉ ra tình trạng căng thẳng trước lúc sụp đổ.

✅  The Star

Tình trạng rung động hoặc dâng lên cảm xúc khao khát. Tuy thế, trong nhiều trường hợp chỉ ra hiện thực khác xa ảo mộng. Lá bài nói đến lý tưởng, khao khát bị sụp đổ dẫn đến nỗi buồn. Tuy vậy, đây có thể là sự lo lắng không cần thiết.

✅  The Moon

Bạn lo lắng vì phía trước vô định, Đó cũng có thể là tình hình không rõ trắng đen, dễ hiểu lầm hoặc quan hệ tay ba. Những bất an, mập mờ sẽ được dẹp bỏ. Bạn nhận ra con đường cần tiến, mọi việc thuận lợi.

✅  The Sun

Nói đến tình trạng vui vẻ, tràn ngập ước mơ, không âu lo. Kỳ vọng từ từ chuyển thành thất vọng giống như mặt trời lặn.

✅  Judgment

Việc thiện được hồi đáp, mọi chuyện theo hướng tốt đẹp hơn. Ý muốn nói đến là được thần linh công nhận. Việc ác bị quả báo, dẫn đến bất hạnh, có lẽ thần linh đã nổi giận.

✅  The World

Kết quả sắp tới sẽ làm bạn mãn nguyện, hạnh phúc từ trong tâm. Tình trạng không quá tệ nhưng chưa hoàn thành. Nguyên nhân là bởi sự  trì trệ, lười biếng, làm việc nửa vời.

Lá Ẩn Phụ – Gậy

✅  Ace of Wands

Sự ra đời của nguồn sức mạnh nguyên thủy cùng khởi đầu tràn đầy năng lượng. Nghĩa ngược là kết thúc, hủy diệt.

✅  2 of Wands

2 of Wands chỉ ra thành công về khía cạnh kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, điều đó đạt được bằng dã tâm, phải đánh đổi với thứ khác. Việc bất ngờ xảy ra, khiến con người mệt mỏi, căng thẳng.

✅  3 of Wands

Nói đến kỳ vọng, ước mơ tương lai nhưng thực tế diễn ra như thế nào là điều chưa biết. Nghĩa ngược tương tự nghĩa xuôi nhưng hơi kém về tính kỳ vọng.

✅  4 of Wands

Bạn có thời gian nghỉ ngơi ôn hòa. Lá bài tượng trưng cho sự thanh bình. Bạn được quyền tận hưởng khoảng thời gian tươi sáng.

✅  5 of Wands

Ám chỉ sự cạnh tranh khốc liệt, không hồi kết. Dù con người có cố gắng thế nào vẫn chỉ giậm chân tại chỗ. Nói đến tình trạng hỗn loạn, xảy ra tranh đấu phức tạp, căng não.

✅  6 of Wands

Nói đến sự thắng lợi, tràn ngập tự tin. Qua đó, bạn thể hiện sự năng động, sáng ngời trên khuôn mặt. Thất bại kéo theo cảm giác tự ti.

✅  7 of Wands

Bạn đang có lợi thế phát triển. Thay vì thoát khỏi tranh chấp, hãy đối mặt bởi vì thành công chắc chắn đến. Nghĩa ngược ám chỉ sự bất lợi trong tranh chấp do nhu nhược, thiếu quyết đoán.

✅  8 of Wands

Tình thế thay đổi nhanh chóng, quyết định sẽ sớm được đưa ra. Nghĩa ngược sẽ thay đổi thành “sự việc dần dần ra đi”, thêm vào đó là sự đố kỵ.

✅  9 of Wands

Sự chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tránh được hiểm họa nhưng vẫn sẽ rơi vào tình trạng chậm trễ. Phòng vệ quá chặt chẽ sẽ khiến bạn ngột ngạt, chuyển biến hành động cũng chậm lại.

 

✅  10 of Wands

Không có nhiều tiến triển dù bạn đã cố gắng nhiều. Lý do là bởi áp lực nặng nề, hoạt động quá giới hạn. Ám chỉ việc lập mưu cắt xén để tránh gian nan, khiến mọi việc được dễ dàng hơn.

✅  Page of Wands

Tin vui về công việc hoặc thông báo tốt lành sắp xuất hiện. Tính xấu đáng thất vọng ập đến khiến bạn thiếu quyết đoán, tinh thần khó ổn định.

✅  Knight of Wands

Lá bài mang nghĩa xuất phát, tiến về phía trước. Bên cạnh đó, có khả năng bạn sẽ đi du lịch hoặc di dời. Bạn bị bất ngờ do tiến trình ngừng lại hoặc gặp cảnh phân ly một cách đường đột.

✅  Queen of Wands

Sự thay đổi đến từ người phụ nữ tràn đầy năng lượng. Tính cứng đầu, không chịu thua sẽ sinh lòng đố kỵ, gây phiền toái cho người khác.

✅  King of Wands

Hành động nhiệt huyết sẽ giúp công việc tiến triển. Lá bài cho thấy hình ảnh người đàn ông dũng cảm làm thay đổi tình thế. Tính ngang bướng khiến lòng tự tin trở thành ngạo mạn.

Lá Ẩn Phụ – Tiền

✅  Ace of Pentacles

Muốn nói rằng bạn có được những thứ quan trọng trong tay cùng sự hài lòng, hạnh phúc. Nghĩa ngược chỉ ra, bạn đánh mất thứ quan trọng, dẫn đến thất vọng, bất hạnh.

✅  2 of Pentacles

Lá bài nói đến niềm vui, giúp tinh thần thư giãn. Nghĩa ngược cho thấy sự lông bông, nhẹ dạ dẫn đến lãng phí vô ích hoặc đùa cợt với tình yêu.

✅  3 of Pentacles

Thái độ thể hiện sự kiên định nâng cao năng lực, nỗ lực cải thiện tình hình. Một ý nghĩa khác nói đến việc thành thạo kỹ năng. Mang nghĩa là “tầm thường”, thiếu nhiệt huyết.

✅  4 of Pentacles

Lá bài nói đến việc lưu luyến đồ đạc. Đó có thể là tiền bạc, vật chất, công việc hoặc thậm chí là tình cảm. Thể hiện ham muốn, không chỉ dừng lại ở việc lưu luyến vật đang sở hữu mà còn muốn nhiều hơn thế.

✅  5 of Pentacles

Lá nói đến sự thiếu thốn về vật chất, tình cảm và mối quan hệ. Nghĩa ngược gợi nhắc về tình trạng hỗn loạn. Con người không chỉ thiếu thốn, tương lai còn rất mờ mịt.

✅  6 of Pentacles

Sẽ giúp đỡ ai đó và không cần hồi đáp. Quá ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân là nghĩa ngược của 6 of Pentacles.

✅  7 of Pentacles

Tình trạng theo dõi sự phát triển của vụ việc, kiên nhẫn chờ đợi để gặt hái thành công lớn. Tính nóng nảy vì tiến triển không như mong đợi.

✅  8 of Pentacles

Nhờ tinh thần siêng năng, vượt khó nên kỹ năng được trau dồi. Đánh mất lòng chân thành, sinh ra cầu thả, làm quoa loa.

✅  9 of Pentacles

Nói đến 1 cá nhân có duyên lành cùng vẻ đẹp được người khác ưu ái. Dụ dỗ người khác hoặc lạm dụng cơ thể cho mục đích tiền bạc.

✅  10 of Pentacles

Ám chỉ thời gian dành cho gia đình hoặc vấn đề trong nhà, di sản. Biểu hiện lười nhác, buông thả hoặc gặp vấn đề trong mối quan hệ gia đình.

✅  Page of Pentacles

Vì học tâm chăm chỉ nên đã đưa ra được những quan điểm vững chắc, hợp lý. Lười biếng, cẩu thả không trung thực hoặc nhận tin xấu về học tập, tiền bạc.

✅  Knight of Pentacles

Người thành đạt, đáng tinh, nhẫn nại, biết tiến về phía trước. Hành động chậm chạp dẫn đến sự ngưng trệ, không có gì mới.

✅  Queen of Pentacles

Chỉ người phụ nữ chân thành, cần mẫn, khiêm tốn. Đây cũng là tín hiệu về cuộc sống vật chất sung túc. Người bảo thủ, cứng nhắc, trạng thái buồn chán vì không có gì thay đổi.

✅  King of Pentacles

Chỉ người có đầu óc phong phú, thành công về mặt vật chất. Mang chỉ nghĩa vật chất, bộc lộ lòng tham, đòi hỏi quá nhiều.

Lá Ẩn Phụ – Kiếm

✅  Ace of Swords

Nói đến sự lạnh lùng, sắc bén của thanh kiếm. Kết hợp với đó là tinh thần không ngừng tiến lên để chiến thắng. Mang ý nghĩa tàn ác của gươm đao, tấn công tàn bạo. Đó cũng có thể là tổn thương do lời nói sắc bén.

✅  2 of Swords

Mang ý nghĩa về sự hài hòa hoặc mối quan hệ bạn bè bình đẳng. Tình trạng mất cân bằng, bạn trở nên bối rối, thiếu quyết đoán.

✅  3 of Swords

Cảm xúc đau buồn tột cùng, trải qua nhiều nước mắt. Tinh thần hỗn độn, rối loạn, buồn bã đến mức không chịu được.

✅  4 of Swords

Mang ý nghĩa là sự nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động. Mang nghĩa là hồi phục.

✅  5 of Swords

Vì quá mê cái lợi trước mắt nên đã dùng thủ đoạn bất chính. Gánh chịu thất bại do thủ đoạn tàn nhẫn, áp bức và nếm mùi nhục nhã.

✅  6 of Swords

Khắc họa người đàn ông chở người phụ nữ nên sẽ rất may mắn trong tình duyên. Đó cũng có thể là sự tiến triển an toàn. Lá bài dự đoán người quan trọng sẽ rời đi. Thuyền dừng lại còn mang nghĩa là trì hoãn.

✅  7 of Swords

Hành động ranh mãnh, dẫn đến thành công theo đúng mưu kế. Ngoài ra, lá cũng ám thị nguy cơ dễ bị mắc lừa. Đại diện cho lời khuyên tốt, hành động đẹp vì người khác.

✅  8 of Swords

Nói đến tình trạng trói buộc, không thể cựa quậy. Đó có thể là lúc bận rộn tâm trí hoặc bị bệnh liệt giường. Đây là thời điểm đòi hỏi sức chịu đứng trước khó khăn.

✅  9 of Swords

Thể hiện sự phiền não, nỗi buồn sâu thẳm. Nói đến sự nhục nhã phải chịu từ người khác.

✅  10 of Swords

Kết thúc tình trạng xấu, bạn được giải thoát khỏi nỗi đau. Cũng thoát khỏi tình trạng xấu nhưng biến chuyển chỉ là nhất thời.

✅  Page of Swords

Page of Swords nhắc nhở cần cảnh giác, đề phòng cao độ. Khả năng khác liên quan đến thông báo về tri thức. Trở nên lạnh lùng, hiếu chiến với mọi thứ xung quanh. Nguy cơ cao là sẽ phản bội đối phương.

✅  Knight of Swords

Cần dốc toàn lực để nhanh chóng có kết quả tốt. Hành động khinh suất, cố gắng vô ích. Đôi khi, lá cũng nói đến việc người bên cạnh đột ngột rời đi.

✅  Queen of Swords

Ám chỉ người phụ nữ lạnh lùng hoặc ai đó mạnh mẽ, có tính đề phòng cao. Tính cách cứng đầu, dễ làm tổn thương người khác.

✅  King of Swords

Ám chỉ người có quyền lực hoặc bị phán xét. Chỉ người man rợ, dã man, không thương tiếc ai.

Lá Ẩn Phụ – Cốc

✅  Ace of Cups

Nước tượng trưng cho tình cảm hoặc sự thuần khiết, cảm xúc sâu lắng. Chỉ sự việc gây ra tổn thương cho tấm lòng mỏng manh.

✅  2 of Cups

2 of Cups biểu hiện của niềm vui thuần khiết, rung động. Tuy nhiên, tình cảm mới chỉ bắt đầu, chưa ổn định. Mối quan hệ hài hòa sẽ đổ vỡ, tình cảm chỉ còn đến từ 1 phía hoặc cắt đứt duyên nợ.

✅  3 of Cups

Bầu không khí nặng nề được giải tỏa, niềm vui lại đong đầy. Bạn nên tận hưởng hiện tại, quên đi quá khứ. Nhắc đến sự thiệt hại, hậu quả vì ăn chơi quá đà, khoái lạc nhất thời.

✅  4 of Cups

Tình trạng không quá tệ nhưng có dấu hiệu bất mãn, trì trệ. Đã có sự tiến triển và mang đến cảm giác mới lạ.

✅  5 of Cups

Tổn thất hơn phân nửa. Nhắc đến niềm vui, kỳ vọng dâng trào.

✅  6 of Cups

Điều xảy ra trong quá khứ lại gây ảnh hưởng lớn. Lá bài cũng có thể nói về sự tử tế của người thanh niên. Ý nghĩa hướng đến tương lai, sự việc mới.

✅  7 of Cups

Nói về “thế giới hư ảo” hoặc lưỡng lự không đưa ra quyết định. Ý nghĩa về hiện thực, màn sương mờ biến mất, nhường chỗ cho ban mai. Bạn đưa ra quyết định từ cách nhìn thực tế.

✅  8 of Cups

Hàm ý về sự vứt bỏ hoặc vật đã cũ. Bạn đánh mất sự quan tâm với những thứ vốn đã quen thuộc, ví dụ như quan điểm sống. Lá bài chỉ ra tính tích cực như có niềm vui đến hoặc duy trì điều gì đó.

✅  9 of Cups

Mang nghĩa “mãn nguyện”, đặc biệt về thể chất, tiền bạc sẽ được trời phú. Tham vọng không ngừng khiến mọi thứ quá tải, bất mãn chồng chất.

 

✅  10 of Cups

Lá bài nói về trạng thái hạnh phúc bình yên, lòng thanh thản. Hạnh phúc có thể đến từ hôn nhân. Bầu không khí gia đình ngột ngạt, các cá nhân cảm thấy cô độc.

✅  Page of Cups

Ám chỉ người có tâm hồn ngây thơ, hồn nhiên. Bộc phát tính nhõng nhẽo, muốn dựa dẫm vào người khác, gây phiền toái.

✅  Knight of Cups

Truyền đạt tình cảm hoặc ngỏ lời yêu, lời cầu hôn. Đầu óc quá nhanh nhạy lại biến mình thành kẻ lừa đảo, ranh mãnh. Đồng thời, nghĩa ngược cùng hiển thị hình ảnh người thương rời xa.

✅  Queen of Cups

Người phụ nữ có tình cảm sâu sắc, đặc biệt là mẹ hoặc vợ. Người phụ nữ cứng đầu, cảm tính khiến mọi chuyện hỗn loạn, đánh mất danh dự.

✅  King of Cups

Người tử tế, bao dung và đầy khí chất. Sự cảm tính che đi lý chí đã dẫn đến hành động bộc phát.

10+ Cách bói bài Tarot online miễn phí chính xác nhất về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc và tương lai

Từ bói bài bài Tarot online, reader có thể đọc ra nhiều điều bạn đang mong đợi. Thông thường, đó là dự đoán liên quan đến điều quan trọng nhất. Đó chính là tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc và tương lai.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay chỉ ra điều gì?

Bói bài Tarot tình yêu thường được các bạn trẻ mong đợi nhiều nhất. Bạn có thể ghé thăm các website uy tín để được bói và đón nhận thông điệp.

Bói bài Tarot tình yêu giúp bạn tự tin hơn vào con đường nhân duyên
Bói bài Tarot tình yêu giúp bạn tự tin hơn vào con đường nhân duyên

Thông thường, với hình thức xem Tarot online, bạn sẽ được chọn 1 trong lá bài. Từ đó, thông điệp nhanh chóng xuất hiện theo lập trình sẵn. Qua đó, bạn hiểu mình là người thế nào khi yêu.

Thông tin cũng dự đoán khi nào mỗi nhân duyên tốt đẹp sẽ đến. Bạn còn biết người mình yêu trong tương lai như thế nào…

Trong bộ môn bói bài Tarot tình yêu, những điều bạn nghe hay đọc là do vũ trụ gửi đến. Vì thế, hãy đón nhận một cách cởi mở, nhẹ nhàng.

Đôi lúc, năng lượng của bạn không thích hợp nên dự đoán chưa chuẩn xác. Trong trường hợp này, hãy xem Tarot online trong dịp khác. Dưới đây là một số lá bài bạn có thể chọn cho ngày hôm nay:

– The Pope.

– The Hanged Man.

– The Sun.

⭐ The Pope

Lá The Pope cho biết đời sống tình cảm của bạn vốn dĩ rất có tổ chức. Hình ảnh trong đó đại diện cho giá trị đạo đức, truyền thống luôn đi theo chuẩn mực.

Ở thời điểm hiện tại, bạn vẫn tuân theo quy ước này, không gì có thể phá bỏ. Chính điều đó đã giúp bạn có mối quan hệ tình cảm chân thành trong tương lai không xa. Đó cũng là cách khẳng định giá trị con người, tìm được đối phương có sự hòa hợp cao.

⭐ The Hanged Man

The Hanged Man chỉ ra đã đến lúc bạn cần từ bỏ một thứ gì đó trong hôm nay hoặc một số ngày sắp tới. Bạn quyết tâm thực hiện để đời sống tình cảm có những bước tiến mới.

Sự can đảm này của bạn không hề vô ích. Sẽ có một tình yêu mới đang đón chờ bạn trên chặng đường phía trước. Với sự trường thành và kinh nghiệm, đó sẽ là mối quan hệ bền bỉ. Thậm chí, bạn và người ấy có thể sẽ là người một nhà.

Vì thế, hãy đón nhận ngày hôm nay với tâm thế tốt nhất có thể. Chẳng có gì phải đáng buồn bởi vì bạn còn rất trẻ cùng nhiều cơ hội.

The Sun

Bói tình yêu trong hôm nay cho thấy mặt trời chiếu sáng sẽ tiết lộ nhiều điều. Khoảng thời gian đen tối cùng những thất vọng sẽ sớm trôi qua.

Bói bài Tarot hàng ngày sẽ gửi gắm đến bạn nhiều thông điệp về tình yêu đầy hứa hẹn
Bói bài Tarot hàng ngày sẽ gửi gắm đến bạn nhiều thông điệp về tình yêu đầy hứa hẹn

Đừng sợ hãi hay rụt rè vì bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều tốt đẹp sắp tới. Khi để những tư tưởng cố hữu ra đi, ý tưởng và cảm xúc mới mẻ sẽ làm mối quan hệ ngập tràn hạnh phúc.

Bói bài Tarot online miễn phí trên website uy tín

Bạn có thể tìm đến bói bài Tarot online từ nhiều nhà cung cấp nội dung website. Một ưu điểm dễ thấy là thông tin, xu hướng luôn được cập nhật nhanh chóng. Bạn dường như có cho mình lời giải đáp về mọi vấn đề cá nhân.

Bạn có thể xem bói bài Tarot online trên các website
Bạn có thể xem bói bài Tarot online trên các website

Tuy nhiên, vì là bói bài Tarot miễn phí nên rất khó để chính xác tuyệt đối. Bởi lẽ, thông tin không thể cá nhân hóa đến từng đối tượng một cách tối đa nhất. Kết quả hầu hết đã được lập trình và mang tính chất tham khảo nhiều hơn.

Với cách xem Tarot online này, bạn có ngay kết quả chỉ sau một cú click chuột. Trong nhiều trường hợp, đó thực sự là thông điệp được đón nhận kịp thời.

Lời khuyên là hãy linh hoạt, suy nghĩ thoáng khi bói bài Tarot online. Để có kết quả chính xác hơn, bạn nên chọn website uy tín. Dưới đây là những yếu tố để đánh giá một trang bạn nên ghé thăm.

Yếu tố đánh giá

Giải thích

Thông tin reader hoặc người sáng lập website

Trước khi xem bói bài Tarot miễn phí online, bạn nên cân nhắc tìm hiểu tác giả cung cấp nội dung. Thông thường, đó sẽ là chuyên gia đã tích lũy kiến thức chuyên sâu về Tarot.

Bên cạnh đó, họ cũng có kinh nghiệm thực tế về trải bài trong nhiều năm. Thông tin họ đưa ra có sự sắc bén, logic, không mơ hồ. Một phần của điều này có được là nhờ góc nhìn đa chiều.

Thông tin cung cấp

Thông tin cung cấp từ các trang uy tín thường được phân tích cụ thể, lập luận rõ ràng. Đó không phải là những lời nói thiếu căn cứ hay hướng đến tâm linh ma mị.

Hình thức trang web

Một trang web uy tín chắc chắn sẽ có sự đầu tư về giao diện để tăng trải nghiệm người dùng. Nếu bạn nhận ra đồ họa thiếu chuyên nghiệp, sai sót từ những điều căn bản nhất như font chữ, chính tả,…cần xem lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhìn vào địa chỉ URL để đánh giá mức độ chuyên nghiệp. Các đường link dài với vô số ký tự cần hạn chế nhấp vào để xem thông tin.

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá trong tháng tới

Kỹ thuật thực hiện tương tự như bói bài Tarot tình yêu hôm nay. Website sẽ cung cấp 4 lá bài tương ứng với 4 thông điệp ẩn chứa phía sau.

Xem Tarot online nên được kết hợp cùng cách trò chuyện trực tiếp với reader
Xem Tarot online nên được kết hợp cùng cách trò chuyện trực tiếp với reader

Điều bạn cần làm là hít thở sau, tĩnh tâm và chọn lá bài khiến mình thu hút nhất. Các thuật toán của web sẽ nhanh chóng cho bạn giải luận tức thì.

Bạn nên kết hợp bói bài Tarot miễn phí cùng với phương thức trò chuyện trực tiếp với reader. Khi được lắng nghe tâm sự và kết nối năng lượng từ bạn, trải bài sẽ tăng cường độ chuẩn xác.

Như đã biết, bói Tarot có khả năng dự đoán chính xác cao trong tương lai gần. Vì thế, nếu bạn đang tò mò về chuyện tình yêu trong tháng tới, hãy trải nghiệm ngay sau đây.

Bạn có thể chọn 1 trong 4 lá Tarot sau: Ace of Cups, Knight of Cups, Four of Cups, Death. Tình hình mối quan hệ sẽ được hé mở thông qua trải bài tương ứng.

⭐ Ace of Cups

Lá bài bày cho biết trong tháng tới bạn vẫn sẽ duy trì tình trạng độc thân của mình. Lý do là bởi quan điểm của bạn trong giai đoạn này rất rõ ràng.

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá sẽ cho bạn biết sự biến chuyển trong tháng tới
Bói bài Tarot tình yêu 4 lá sẽ cho bạn biết sự biến chuyển trong tháng tới

Bạn muốn dành thời để chiêm nghiệm cuộc sống, trưởng thành hơn trước khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc. Khoảng thời gian tới ưu tiên dành cho gia đình, mối quan hệ thân quen và chính bản thân mình.

Bạn có một quan niệm vô cùng đúng đắn. Đó chính là trước khi tính đến chuyện yêu ai, mình cần phải thương mình trước. Bạn không nóng vội đi tìm một nửa dù đã tới tuổi dựng vợ gả chồng.

Thay vào đó, bạn tận hưởng trọn vẹn thời gian rảnh rỗi để thư giãn, trau dồi bản thân. Với kiến thức, kỹ năng được lĩnh hội sẽ tạo ra chính bạn với phiên bản hoàn thiện hơn.

Cũng nhờ thế, bạn sẽ gặp được người xứng tầm với mình trong tương lai không xa. Khi có trải nghiệm sâu rộng, bạn nhận ra ngay đó là tình yêu đích thực từ ánh nhìn đầu.

⭐ Knight of Cups

Khoảng thời gian tới hứa hẹn rằng bạn sẽ tràn ngập trong cảm xúc mới lạ. Bởi vì, bạn rất chủ động trong việc săn lùng tình yêu đích thực, phù hợp nhất với bản thân.

Lá bài cũng chỉ ra những ai đang yêu sẽ được thăng hoa hơn trong cảm xúc. Bởi lẽ, cả hai đã cùng nhau lên rất nhiều kế hoạch hẹn hò, kỷ niệm dịp đặc biệt,…

Thay đổi không khí, môi trường sống khiến cho tình cảm hai bạn tươi mát, nhẹ nhàng hơn. Lời khuyên trong tháng tới là hãy tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc.

⭐ Four of Cups

Lá bài chứa một thông điệp trầm lặng về mặt cảm xúc. Chủ điểm tháng tới dừng như là dành cho sự chán nản, buông xuôi. Bạn đã trải qua biến cố nhỏ trong mối quan hệ hoặc không hài lòng về đối phương.

Lời khuyên là bạn nên dành thời gian ở một mình, tự chăm sóc cho bản thân. Đó là cơ hội để lắng nghe con tim dẫn lối. Hãy nghĩ rằng những thất vọng là bài học để bạn mạnh mẽ hơn.

⭐ Death

Đây có thể là dự báo cho mối quan hệ sẽ chấm dứt trong tháng tới. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn là một tin xấu, mang ý nghĩa tiêu cực.

Lá Death khuyên bạn nên tự tin đón nhận một khởi đầu mới
Lá Death khuyên bạn nên tự tin đón nhận một khởi đầu mới

Có lẽ, bạn đã nghĩ thông suốt trước khi đưa ra quyết định dừng lại. Ngay sau đó, một cơ hội mới mở ra để bạn tìm được hạnh phúc một lần nữa.

Bói bài Tarot về tiền bạc hôm nay đem đến nhiều chỉ dẫn

Bói bài Tarot về tiền bạc sẽ cho biết tình hình tài chính của bạn trong tương lai. Đó có thể là sự dồi dào về tài lộc hoặc nguy cơ hao hụt cần cẩn thận.

Bói bài Tarot về tiền bạc hỗ trợ bạn đưa ra quyết định khôn ngoan về tài chính
Bói bài Tarot về tiền bạc hỗ trợ bạn đưa ra quyết định khôn ngoan về tài chính

Qua những thông điệp trao gửi, bạn có thêm động lực để lao động hăng say hơn. Bên cạnh đó là những lời khuyên để tránh tiền mất, tật mang. Mọi quyết định đưa ra cũng nhờ thế trở nên tối ưu hơn.

Bói bài Tarot về tiền bạc đặc biệt quan trọng với người làm công việc liên quan đến kinh doanh, tài chính,…Bằng sự kết nối, vũ trụ sẽ cho biết khoản đầu tư nào là chính xác.

Giống như các hình thức khác, để bói bài Tarot về tiền bạc, bạn nên ở trong tâm thế sẵn sàng. Hãy nhắm mắt, thả lỏng và chọn lá bài cảm thấy được thôi thúc mạnh mẽ.

Nếu đang cần thông điệp cụ thể về tiền bạc ngay tại thời điểm này, phần dưới đây dành cho bạn. Hãy chọn 1 trong 3 lá: The Popess, The Tower, The World. Khi đã có quyết định, bạn nên đón nhận giải nghĩa một cách rộng mở.

⭐ The Popess

Bói bài Tarot về tiền bạc cho thấy tài lộc của bạn đang có xu hướng tăng dần. Trong tương lai không xa, vận may sẽ tăng lên đến chóng mặt.

Bạn không có chỉ có thu nhập cao mà còn gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên đừng quá hao phí, hãy khôn ngoan để chạy đường dài tốt hơn.

The Tower

Con đường tài lộc của bạn có vẻ đang tạm thời đình trệ. Tuy nhiên, bạn không cần quá bi quan vì dấu hiệu phục hồi sẽ sớm quay trở lại.

Bói bài Tarot online cho bạn những dự đoán mới nhất về tiền bạc
Bói bài Tarot online cho bạn những dự đoán mới nhất về tiền bạc

Lời khuyên là bạn tuyệt đối không nên đụng đến cờ bạc hay nợ nần. Nếu ý thức được thái độ và cách chi tiêu, mọi chuyện không quá khó khăn.

The World

Bói bài Tarot cho thấy tài lộc hôm nay của bạn lên đến đỉnh điểm. Kéo theo đó, vận khi tốt lên, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

Trong công việc, bạn sẽ được giao phó những nhiệm vụ xứng đáng. Tất nhiên, khoản lương mỗi tháng cũng nhanh chóng tăng mạnh.

Bói bài Tarot theo ngày tháng năm sinh đúng không?

Nhiều người cho rằng bói bài Tarot miễn phí còn dựa trên ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên, bản chất phương pháp luận giải này dựa trên ý nghĩa từng lá bài và sự việc cần giải đáp.

Dù là bói bài Tarot miễn phí hay trả phí đều không cần dùng đến ngày sinh
Dù là bói bài Tarot miễn phí hay trả phí đều không cần dùng đến ngày sinh

Chính vì thế, việc căn cứ theo thời điểm sinh ra đời là không thể. Thông tin này chỉ dùng để khai thác khi xem phong thủy, tử vi, thần số học,…Để hiểu hơn về bản thân, bạn cũng nên tham khảo các kỹ thuật này.

Thần số học dùng ngày tháng năm sinh để phân tích

Bên cạnh việc bói bài Tarot hàng ngày, bạn cũng nên kết hợp cùng phân tích thần số học. Từ ngày tháng năm sinh, bạn có thể biết được con số chủ đạo cùng những chỉ số liên quan đến mình. Đó là cơ sở dự đoán nhiều hơn các khía cạnh như:

Bạn nên kết hợp nghiên cứu ý nghĩa Tarot cùng thần số học
Bạn nên kết hợp nghiên cứu ý nghĩa Tarot cùng thần số học

– Tính cách: Một phần được vũ trụ ấn định, trao tặng cho mỗi người khi sinh ra. Qua đó, bạn hiểu thế mạnh nên phát huy cùng điểm yếu cần tiết chế của mình là gì. Nhờ vậy, những thành công trên đường đời đến sớm hơn, hạn chế sai lầm.

– Sự nghiệp: Nếu đang mông lung về công việc hay kết hợp xem Tarot cùng thần số học. Ngày tháng năm sinh tiết lộ bạn phù hợp với điều gì.

– Sức khỏe: Thần số học tiết lộ về lối sống ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Bạn cũng biết cần làm gì để cải thiện thể chất và tinh thần.

– Tình duyên: Được dự đoán qua cách tính số kiếp bằng ngày tháng năm sinh. Mỗi người nhận ra bạn đời nên có đặc điểm tính cách như thế nào.

Như vậy, ngày tháng năm sinh có thể phát huy vai trò tốt trong các kỹ thuật bói cụ thể. Thần số học là một ví dụ điển hình cho việc áp dụng này.

Phong thủy, tử vi

Đây cũng là phương pháp cần ngày tháng năm sinh. Qua đó, bạn biết mình cầm tinh con gì, thuộc mệnh nào trong năm hành,…

Dựa trên cơ sở đó, bạn biết cách đưa ra sự lựa chọn mang tính hòa hợp, phù trợ hơn. Dành một chút thời gian quan tâm đến khía cạnh này cũng là định hướng tốt cho cuộc sống.

Bói bài Tarot – tổng quan về tương lai mỗi cá nhân

Bói bài Tarot hàng ngày có thể cho bạn biết về tương lai ngắn hạn cũng như dài hạn. Đó có thể là các chủ đề xoay quanh công việc, tình cảm, sức khỏe, vận mệnh,…

Bói bài Tarot hàng ngày sẽ đem đến dự đoán tương lai ngắn hạn và dài hạn
Bói bài Tarot hàng ngày sẽ đem đến dự đoán tương lai ngắn hạn và dài hạn

Tuy nhiên, khi kết quả chưa thực sự khả quan, bạn cũng đừng lo lắng. Bởi vì, câu nói “đức năng thắng số” luôn đúng. Nếu bạn thay đổi từ phía trong mình, tần số và khả năng kết nối với vũ trụ cũng có nhiều biến chuyển.

Điều cần làm là sống ngay thẳng, lương thiện, tâm tính hiền hòa. Mọi điều may mắn, hạnh phúc ắt sẽ tự động tìm đến.

Nếu đang cần một thông điệp cụ thể để định hướng tương lai, phần dưới đây dành cho bạn. Hãy chọn một trong 4 lá sau: The Wheel of Fortune, The Sun, The Magician, The Temperance.

Lá bài bạn chọn

Giải nghĩa

The Wheel of Fortune

Tương lai của bạn sẽ trao cho những cơ hội để học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn. Qua đó, bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình từng ngày.

Tuy nhiên, bạn có vẻ như đang có chút do dự, sợ hãi. Đừng để cảm xúc này cản trở bước chân của bạn. Bạn nên lấy mục tiêu phía trước để làm động lực vượt qua khó khăn.

The Sun

Lá bài chỉ ra bạn đã có những ngày tháng làm việc mệt nhọc. Tương lai không xa sẽ là lúc để cơ thể và đầu óc được nghỉ ngơi. Bạn được tận hưởng trọn vẹn không gian yên bình trong từng phút giây.

Tuy nhiên, sự thư thả lại khiến bạn bồn chồn vì có cảm giác như người vô dụng. Đừng lo lắng vì bạn xứng đáng có được khoảng thời gian này. Ngay sau khi lấy lại năng lượng, bạn sẽ cống hiến hăng say cho dự án mới.

The Magician

Sắp tới, nhờ vào trí óc của mình, bạn sẽ khám phá ra ý tưởng tuyệt vời nào đó. Điều này vô cùng hữu ích, khiến nhiều người phải trầm trồ. Dường như bí quyết để thành công của bạn là luôn sáng tạo, chẳng lẫn với bất kỳ ai.

The Temperance

Lá bài dự đoán bạn sẽ sớm tham gia vào một lĩnh vực mới. Quá trình này đòi hỏi sự liều lĩnh, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì trong bạn hội tụ đủ tố chất cần thiết.

Bạn là người không thích sự ổn định, luôn muốn phá vỡ luật lẽ để tạo ra giá trị khác biệt. Chính bản tính này đã đem đến thành công trên nhiều phương diện. Đó có thể là công việc, tình cảm, sức khỏe thể chất,…

Bói bài Tarot kiếp trước bạn là ai, thông điệp gửi gắm là gì

Bói bài Tarot hàng ngày còn có thể chỉ ra nhiều điều rất thú vị. Tiêu biểu trong số đó chính là chỉ ra con người kiếp trước của bạn là ai. Hãy cùng trải nghiệm ngay qua phần dưới đây. Dựa theo trực giác, bạn chỉ ra một tấm cảm thấy ấn tượng nhất.

Bói Tarot cho bạn biết nhiều điều về kiếp trước và lời khuyên rút ra
Bói Tarot cho bạn biết nhiều điều về kiếp trước và lời khuyên rút ra

– Chọn A: Bạn nợ ân tình của 1 người trong kiếp trước. Họ đã cứu bạn khỏi hiểm nguy và không mưu cầu đền áp. Kiếp này bạn đầu thai để đền đáp công ơn đó.

– Chọn B: Ở kiếp trước, ba mẹ bạn đã sớm lên thiên đường. Bạn dùng nửa đời người để đau đáu về họ. Tâm lý này vẫn còn rất mãnh liệt đến tận kiếp sống hiện tại. Vì thế, bạn quay về để làm anh em hoặc con cái của họ.

– Chọn C: Cho thấy một mối thù hận sâu với ai đó. Đến kiếp này, bạn sẽ lại gặp gỡ họ nhưng hy vọng rằng hãy trút bỏ uất hận, hoan hỉ cho qua.

– Chọn D: Kiếp trước bạn đem lòng yêu 1 người sâu đậm nhưng không nên duyên. Vì thế, cơ hội tái ngộ sẽ đến 1 lần nữa ở kiếp này.

Có thể thấy rằng bói bài Tarot chỉ ra sự kết nối của bạn với tiền kiếp. Qua đó, bạn thêm trân trọng hiện tại, đón nhận những cơ hội tốt đẹp hơn.

Bói bài Tarot tình duyên giữa hai người

Xem Tarot online là cách nhanh nhất để chỉ ra tình yêu đang như thế nào. Đôi khi, người trong cuộc rất khó đánh giá khách quan về tình trạng mối quan hệ. Vì thế, hãy chọn một trong những lá bài dưới đây để đón nhận thông điệp cụ thể:

– The Hermit.

– Judgement.

–  The Star.

– The Fool.

Trước khi chọn bài, bạn nên tự hỏi mình đang muốn biết điều gì nhất. Sau đó, hãy dành ra vài giây tĩnh tâm và bắt đầu đọc trải bài tương ứng.

⭐ The Hermit

Xem bói bài Tarot cho biết chuyện tình cảm đang diễn biến khá tốt đẹp. Bạn luôn ưu tiên mối quan hệ của mình lên hàng đầu bằng cách dành nhiều thời gian để quan tâm đối phương.

The Hermit cho thấy những tín hiệu tích cực trong mối quan hệ
The Hermit cho thấy những tín hiệu tích cực trong mối quan hệ

Đôi khi, bạn cũng chủ động tạo điều bất ngờ để cả hai đều không nhàm chán. Chuyện đôi lứa dường như không có quá nhiều biến động. Đó cũng là cơ sở dự đoán một kết thúc viên mãn trong tương lai không xa.

⭐ Judgement

Trái ngược lá bài trên, Judgement cho thấy chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Sau hiểu lầm, xích mích, cả hai đều không muốn nói chuyện với nhau. Đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự xa cách ngày một trầm trọng.

Lời khuyên là nên có cuộc buổi gặp mặt để trao đổi rõ ràng, tìm hướng giải quyết tốt nhất. Bên cạnh đó, cả hai đều giữ cái tôi quá lớn. Nếu còn yêu, hãy nhường nhịn để tránh những cãi vã không đáng có.

The Star

The Star chỉ ra sự đồng điệu giữa bạn và người ấy. Cả hai biết thông cảm, sẻ chia để đối phương có nơi dựa vào những lúc yếu lòng.

Lá bài The Star Tarot trong tình yêu
Lá bài The Star Tarot trong tình yêu

Đôi khi, sự bận rộn trong công việc khiến việc giao tiếp bị ngắt quãng. Lời khuyên là đừng để cảm xúc của đối phương bị hụt hẫng quá nhiều. Hãy chủ động bày tỏ cảm xúc nhiều hơn mỗi khi gặp nhau để gắn kết mạnh mẽ.

The Fool

Xem Tarot online cho thấy mối quan hệ không nhận được kết thúc tốt đẹp. Nguyên nhân là người kia ngày càng hờ hững hơn.

Dù bạn có nỗ lực như thế nào đều không được họ trân trọng. Đây là tín hiệu chỉ ra đã đến lúc bạn nên học cách buông bỏ để bản thân tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Bói bài Tarot người ấy nghĩ gì về bạn đầy thú vị

Bói bài Tarot miễn phí sẽ cho bạn bạn biết người ấy nghĩ gì về mình. Hãy chọn một trong các tụ dưới đây để hiểu hơn về nửa kia:

– Tụ 1: Temperance – Let go of the old – 4 of Wands.

– Tụ 2: Queen of Cups – Let Your Emotions Flow – 7 of Pentacles.

– Tụ 3: Let Two Become One  – 2 of Cups – 9 of Cups.

Tụ 1

Bói bài Tarot tình yêu cho biết nửa kia đang hạnh phúc trong mối quan hệ. Người ấy nghĩ rằng bạn là đối tượng hoàn hảo, giúp họ cân bằng cuộc sống.

Ý nghĩa Tarot sẽ cho bạn biết đối phương nghĩ gì về bạn
Ý nghĩa Tarot sẽ cho bạn biết đối phương nghĩ gì về bạn

Từ những tiếng lòng cho thấy, đối phương dành cho bạn tình cảm chân thành. Họ trân trọng bạn từng giờ, từng phút và luôn hết mình khi yêu.

Tụ 2

Trải bài này cho thấy dường như lúc nào người ấy cũng nghĩ về bạn. Lúc này, nửa kia cũng tự hỏi không biết bạn đang làm gì, ở đâu.

Mặc dù chưa có cam kết nào, những trong tâm họ luôn nguyện gắn bó suốt đời. Sự nồng nhiệt đó đã giúp tình yêu luôn được duy trì, khó có thể phai mờ.

Tụ 3

Người này dành cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối, sẵn sàng chia sẻ mọi bí mật. Họ cảm thấy được sống là chính mình khi ở cùng bạn.

Bói Tarot cho thấy người ấy một lòng hướng về bạn
Bói Tarot cho thấy người ấy một lòng hướng về bạn

Họ cũng luôn nghĩ bạn tuyệt vời như thế nào và làm sao để cho tình yêu thêm thú vị. Dường như mọi suy nghĩ đều hướng đến việc dành điều tốt đẹp nhất mối quan hệ.

Bói bài Tarot công việc sắp tới như thế nào?

Bói bài Tarot hàng ngày sẽ tiết lộ điều gì sắp diễn ra trong công việc của bạn. Ngay bây giờ, hạnh chọn một trong các tụ bài dưới đây và đón nhận thông điệp:

Từ ý nghĩa Tarot, bạn biết được điều gì sắp tới trong công việc

– The Chariot.

– Ace of Cups.

– The Devil.

– The Moon.

Như vậy, bạn đã biết tên của cả 4 lá bài cho tụ lần này. Hãy áp dụng nguyên tắc cơ bản là tĩnh tâm, chọn lá bài mình cảm thấy được thu hút nhất. Sau đó, cùng đọc kết quả dự đoán cho sự nghiệp của bạn dưới đây.

⭐ Lá số 1 – The Chariot

Bói bài Tarot công việc sắp tới cho thấy bạn dường như đã bế tắc suốt thời gian dài. The Chariot chỉ ra sắp có những tiến triển tích cực hơn trên con đường sự nghiệp.

Bạn có thể cảm thấy vị trí hiện tại quá nhàm chán, không còn nguồn cảm hứng ban đầu. Nếu vậy, đây chính là lúc tìm ra cơ hội. Môi trường và nhiệm vụ mới sẽ giúp bạn phát huy hết năng lực tiềm ẩn chính mình.

Lá số 2 – Ace of Cups

Bói bài Tarot cho thấy công việc sắp tới không được thuận lợi lắm. Một số vấn đề xảy ra khiến bạn stress, thậm chí là bế tắc.

Ace of Cups chỉ ra công việc có nhiều điểm không thuận lợi
Ace of Cups chỉ ra công việc có nhiều điểm không thuận lợi

Tuy nhiên, nếu bền lòng, khó khăn đó sẽ được đẩy lùi. Lời khuyên là hãy tìm kiếm sự giúp đỡ và không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Lá số 3 – The Devil

Lá bài cho biết công việc sắp tới của bạn không có nhiều sự biến đổi. Bạn là người có khả năng làm việc độc lập, hình thành được chứng kiến riêng.

Mọi công việc được giao diễn ra thuận lợi, đạt đúng kỳ vọng. Lời khuyên bổ sung là nên cân nhắc làm việc nhóm để có hiệu quả cao hơn nữa.

⭐ Lá số 4 – The Moon

The Moon tượng trưng cho sự bận rộn và linh hoạt. Lượng công việc bạn cần giải quyết trong tháng tới khá nhiều. Sự quá tải khiến bạn gần như không có thời gian cho bản thân.

Tuy nhiên, hãy vững tâm vì thành quả ngọt ngào đã đang đến rất gần. Lời khuyên là bạn nên tập trung tuyệt đối trong giờ làm và thư giãn khi ở nhà.

Kỹ thuật bói bài Tarot có chính xác không

Bói bài Tarot có chính xác không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Câu trả lời còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoại cảnh khi bói như:

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng bói bài Tarot có chính xác không
Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng bói bài Tarot có chính xác không

Phương pháp xem bói là trực tiếp hay online.

– Để biết bói Tarot có chính xác không còn cần dựa vào năng lực của reader. Họ cần hiểu sâu rộng về từng lá bài, am hiểu tâm lý, nhiều kinh nghiệm sống,…

– Bói bài Tarot có chính xác không còn phụ thuộc vào khả năng xâu chuỗi thông tin của bạn.

– Cách đặt câu hỏi cũng tác động lớn đến kết quả nhận về. Nếu đó là thắc mắc quá mơ hồ, thông điệp sẽ khó có thể cụ thể, rõ ràng.

Cho đến hiện tại, chưa có một nghiên cứu chính thống nào chỉ ra bói bài Tarot có chính xác không bằng con số cụ thể. Tuy nhiên, sức hút của bộ môn này không ngừng tăng lên. Lý do chính là khả năng “trị liệu tâm lý”.

Điều quan trọng nhất không phải là Tarot có chính xác không. Việc đáng quan tâm là mọi người tìm đến cách bói này để giảm stress.

Con đường kết nối với tâm linh sẽ giúp tâm hồn nhẹ nhàng hơn. Bạn cảm thấy tự tin với quyết định trong tương lai. Vì thế, đừng bận lòng quá nhiều về việc Tarot có chính xác không.

Điều bạn cần hỏi là mình cảm thấy như thế nào sau khi xem trải bài. Giữa những bộn bề cuộc sống, đây là nơi tâm hồn được vỗ về.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã cho bạn góc nhìn toàn cảnh về bói bài Tarot. Những kết quả giải luận đem tới thực sự rất có ý nghĩa với từng cá nhân.

Để liên tục được đón nhận những thông điệp mới nhất, hàng ngày về Tarot, hãy đến với thansovietnam.com. Website hứa hẹn sẽ đem đến những dự đoán, lời khuyên vào đúng thời điểm dành cho bạn.

Từ đó, điều rối ren trong lòng được loại bỏ. Mỗi ngày của bạn đều có định hướng đúng đắn, đón nhận thông điệp ý nghĩa.

Điều tuyệt vời hơn, website sẽ giúp bạn tăng cường kết nối với năng lượng vũ trụ. Kết quả này không chỉ đến từ giải luận Tarot. Đó còn là những phán đoán dựa trên phân tích chuyên sâu về thần số học.

Bạn có cơ hội khám phá tiềm năng bên trong chính mình. Bạn hiểu mình được trao gửi điều gì từ khi sinh ra, sứ mệnh cần hoàn thành như thế nào. Nhờ vậy, bạn không còn cảm thấy lạc lõng hay mất phương hướng.

Thần số học sẽ dựa trên yếu tố đã được định sẵn về con người bạn. Tiêu biểu như ngày tháng năm sinh, tên tuổi,…Từ đó, những giải luận về đặc điểm, thái độ, tình yêu, sự nghiệp, đường đời,…được hé lộ.

Bạn biết giá trị bản thể của mình và tìm ra cách để giải phóng năng lượng bên trong. Hãy đến với website thansovietnam.com để thấy sự tuyệt vời của bói bài Tarot, thần số học và nhiều hơn thế.