Bói bài Tarot Online Về Tình Yêu, Tiền Bạc, Công Việc Sắp Tới

Chọn một chủ đề mà bạn muốn xem bên dưới:
Tình yêu, mối quan hệ
Công việc, tài chính
Sức khỏe
Lưu ý: lần đầu tiên xem sẽ có độ chính xác ngẫu nhiên tốt nhất cho mỗi vấn đề bạn quan tâm.

Bói bài Tarot hiện nay có rất nhiều hình thức như trực tiếp và trực tuyến (Online). Các ưu điểm có thể kể tới khi nhắc tới bói Tarot là: tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí, có thể được thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào… Tuy nhiên có ưu thì sẽ có nhược, và bất lợi là duy nhất là khó xác định được độ chính xác trong tương lai. Nhưng Tarot lại là lời khuyên tốt. Hãy cùng chuyên trang thansovietnam.com tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Bói Tarot Online tại Thần số Việt Nam
Bói Tarot Online tại Thần số Việt Nam

Bói Bài Tarot Là Gì?

Bói bài tarot là là một phương pháp sử dụng bộ bài gồm 78 lá bài Tarot. Mỗi lá bài Tarot có cấu trúc khá đơn giản nên chỉ cần giải thích ý nghĩa của từng lá bài và thực hiện một số thao tác vận hành thì đã có thể cung cấp sự hướng dẫn về mọi khía cạnh của người muốn được tư vấn.

Lá bài Tarot có thể cung cấp những thông tin hữu ích về hiện tại, quá khứ và tương lai của người được bói. Tarot cũng có thể giúp người được bói hiểu rõ hơn về bản thân và những mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, Tarot không phải là một phương pháp khoa học, vì vậy kết quả bói bài có thể không chính xác.

Một bộ bài Tarot có tổng cộng 78 lá bài, trong đó có 22 lá Arcana chính (Major Arcana) và 56 Arcana phụ (Minor Arcana). Các lá Arcana phụ bao gồm bốn trụ:

 • Bộ Gậy – (Wands): Lửa, sức mạnh, ý chí, hành động
 • Bộ Tiền (Pentacles): Đất, vật chất, cơ thể, sự ổn định
 • Bộ Kiếm – (Swords): Khí, trí tuệ, tâm trí, sự suy nghĩ
 • Bộ Cốc – (Cups): Nước, cảm xúc, trái tim, tình yêu
Bài tarot là gì?
Bài tarot là gì?

Ưu, Nhược Điểm Và Lưu Ý Khi Coi Bói Bài Tarot

Mọi thứ đều có mặt lợi và hại, dưới đây là những thứ bạn không thể bỏ qua khi coi bói Tarot:

Ưu Điểm Của Tarot

 • Cung cấp thông tin hữu ích: Tarot có thể cung cấp thông tin về hiện tại, quá khứ và tương lai. Những thông tin này có thể giúp người được bói hiểu rõ hơn về bản thân và những mối quan hệ của mình, đồng thời đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.
 • Hiểu rõ hơn về bản thân: Bói Bài Tarot có thể giúp người được bói khám phá những tiềm năng, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Từ đó, người được bói có thể phát triển bản thân và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
 • Giải quyết các vấn đề: Tarot có thể giúp người được bói nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp.

Nhược Điểm Của Tarot

 • Không phải là một phương pháp khoa học: Tarot không phải là một phương pháp khoa học, vì vậy kết quả bói bài có thể không chính xác.
 • Có thể mang tính chủ quan: Kết quả bói bài Tarot phụ thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của người bói. Vì vậy, nếu người bói không có kinh nghiệm hoặc khả năng tốt, kết quả bói bài có thể không chính xác hoặc không phù hợp với người được bói.
 • Có thể gây hiểu lầm: Nếu người được bói không hiểu rõ về Tarot, họ có thể hiểu sai kết quả bói bài và đưa ra những quyết định sai lầm.

Cần Lưu Ý Gì Trước Khi Thực Hiện Xem Bói Bài Tarot?

Nếu bạn xem cho bản thân mình, các lá bài Tarot sẽ hiện ra một cách chính xác nhất về các khía cạnh liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn xem bói bài Tarot Online cho người khác, thì khả năng các lá bài ra sẽ không hoàn toàn đúng vì nó còn phụ thuộc vào năng lượng của bạn và người kia có liên kết với nhau hay không.

Có thể không hoàn toàn chính xác khi xem cho người khác
Có thể không hoàn toàn chính xác khi xem cho người khác

Mặc dù Tarot là dành cho tất cả mọi người và ai cũng có thể xem bói bài Tarot. Tuy nhiên, có một số đối tượng không nên hoặc nên hạn chế coi tarot online, đó là:

 • Người quá nhỏ tuổi: Đối với những người quá nhỏ tuổi khi mà khả năng phân tích, đánh giá vấn đề chưa được phát triển đầy đủ thì việc xem Tarot sẽ không thực sự phù hợp. Bởi Tarot sẽ có những lá tích cực và tiêu cực mà người nhỏ tuổi chưa thể hiểu hết được.
 • Người duy tâm quá mức hoặc dễ bị ảnh hưởng tâm lý: Như đã nói ở trên, Tarot không chỉ có những lá bài tốt. Việc tâm lý của bạn quá dễ bị ảnh hưởng thì khi bốc được những lá bài không tốt bạn sẽ dễ bị suy sụp, chán chường, thất vọng. Hãy nhớ rằng Tarot chỉ là một công cụ thông tin và sẽ thay đổi nếu những hành động và suy nghĩ của bạn thay đổi.
 • Người luôn nghi ngờ mọi thứ: Nếu bạn không mở rộng trái tim mình, bạn xem trải bài với một tâm lý phòng ngự thì rất khó để lá bài có thể chạm đến được năng lượng của bạn. Khi bạn đặt câu hỏi và xem bài với thái độ nghi ngờ thì khả năng cao là bạn sẽ chỉ nhận lại những kết quả ngẫu nhiên mà thôi.

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Việc coi bói Tarot hàng ngày sẽ giúp bạn nhìn được tổng quan năng lượng trong ngày của bạn, giúp dự đoán những sự việc diễn ra trong ngày và tâm trạng của bạn đối với những sự việc đó. Không chỉ vậy, còn giúp bạn nhanh chóng nhận thức được những sự kiện, vấn đề xảy ra hàng ngày của mình và nhanh chóng tìm được cách giải quyết cho những vấn đề ấy.

Bói bài Tarot hàng ngày làm như thế nào? Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn có thể sử dụng cách bốc bài 1 lá hoặc 3 lá.
 • Bước 2: Bốc bài 1 lá sẽ giúp năng lượng của bạn được tập trung hơn, trong khi bói bài 3 lá sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn cho từng khía cạnh, từng vấn đề, đồng thời cho bạn tầm nhìn bao quát về năng lượng của bạn trong ngày hôm đó.
Cách xem bói bài Tarot hàng ngày
Cách xem bói bài Tarot hàng ngày

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Bói bài Tarot về tình yêu sẽ thích hợp đối với những người đang trong một mối quan hệ tình cảm hoặc đang trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

 • Bước 1 – Xào bài: Là thao tác trộn bài và tập trung ý niệm, đặt câu hỏi về vấn đề tình cảm mà bạn đang thắc mắc.
 • Bước 2 – Trải bài: bạn có thể trải bộ bài ra một mặt phẳng và chọn ra ba lá bạn cảm thấy được kết nối nhất (tùy theo cách xem bài mà số lá có thể thay đổi).
 • Bước 3 – Lật bài: Tiến hành lật lá bài lần lượt theo thứ tự đã bốc.
 • Bước 4 – Luận giải: Đọc ý nghĩa của các lá bài.

Cách trải và xem bài Tarot mang vai trò quyết định đến ý nghĩa mà tụ bài muốn truyền tải. Đối với trải bài 3 lá, khi xào bài và trải bài, bạn có thể đặt những câu hỏi sau:

 1. Miêu tả mối quan hệ hiện tại của hai bạn?
 2. Người kia có suy nghĩ thế nào về bạn?
 3. Đối phương có mong muốn gì về bạn?
 4. Mối quan hệ của hai bạn sẽ kết nối với nhau như thế nào?
 5. Làm cách nào để hai bạn có thể tiến gần nhau hơn?
 6. Bạn cần phải chú ý điều gì trong mối quan hệ này?

Ngoài trải bài 3 lá thì bói bài Tarot tình yêu 4 lá cũng giúp bạn dễ dàng biết được tình trạng hiện tại của mối quan hệ và những vấn đề xung quanh mối quan hệ này.

Một vài lá bài mang ý nghĩa tích cực và thể hiện năng lượng tình yêu tốt nhất là: Lá bài The Lovers, Lá bài 2 of Cups, Lá bài Ace of Cups, Lá bài 10 of Cups,…

Bói bài Tarot tình yêu giúp bạn hiểu hơn về các vấn đề trong các mối quan hệ của bạn
Bói bài Tarot tình yêu giúp bạn hiểu hơn về các vấn đề trong các mối quan hệ của bạn

Bói Bài Tarot Tiền Bạc, Tài Chính

Tarot tài chính tức là sử dụng các là bài nhằm giải đáp những thắc mắc, vấn đề về tài chính, tiền bạc. Phương pháp xem bài này có thể giúp bạn biết được vận may hoặc vận hạn về tài sản, tiền bạc của mình trong thời gian tới, biết được bản thân đang sử dụng tiền như thế nào để từ đó có những thay đổi phù hợp.

Với vấn đề về tài chính, tiền bạc thì bạn có thể trải bài 4 lá như sau với ý nghĩa từng lá như sau:

 • Bốc lá thứ 1: Tình hình tài chính của bạn ở hiện tại.
 • Bốc lá thứ 2: Tình hình tài chính của bạn trong tương lai.
 • Bốc lá thứ 3: Lời khuyên và bài học liên quan tới tiền bạc, tài chính.
 • Bốc lá thứ 4: Bạn mong muốn điều gì, có nên hay không?

Các câu hỏi nên hỏi khi xem Tarot tiền bạc:

 1. Tài chính của bạn từ giờ đến cuối năm ra sao?
 2. Trở ngại lớn nhất trong tài chính của tôi hiện tại là gì?
 3. Làm thế nào để tôi có thể thành công, nhiều tiền hơn?

Một số lá bài trong bói bài Tarot tiền bạc quan trọng mà bạn nên chú ý là:

 • Lá bài The Wheel of Fortune: Lá bài này thể hiện rằng bạn có thể gặp những vận may nho nhỏ về tiền bạc. Nếu có điều kiện bạn có thể tham gia một số trò chơi trúng thưởng nho nhỏ hoặc mua cho mình một tờ vé số.
 • Lá bài Ace of Wands: lá bài này thể hiện sự biến chuyển nhanh và mạnh về mặt tiền bạc của bạn. Tiền của bạn dễ kiếm nhưng cũng dễ mất. Bạn có nhiều tiềm năng để kiếm được càng nhiều tiền hơn.
 • Lá bài 5 of Pentacles: lá bài này hàm chứa giai đoạn khó khăn về mặt tài chính.
 • Lá bài 7 of Cups: lá bài này là lời nhắc nhở bạn rằng hãy cân nhắc lại cách tiêu xài tiền bạc của bản thân vì có thể bạn đang tiêu hơi quá đà đấy.
Tương lai tài chính tiền bạc có thể xem thông qua bói bài Tarot
Tương lai tài chính tiền bạc có thể xem thông qua bói bài Tarot

Bói Bài Tarot Công Việc, Sự Nghiệp

Nếu bạn đang có những vấn đề lo lắng về sự nghiệp, muốn có mức lương tốt hơn hoặc đang gặp khó khăn với các dự án thì việc trải bài về công việc sắp tới có thể phần nào giúp bạn nhận diện và giải quyết các vấn đề này một cách dễ dàng hơn.

Tarot ngoài khả năng dự đoán tương lai thì còn là một công cụ giúp chúng ta tự chăm sóc bản thân. Nó hoạt động như một phương tiện phản chiếu cuộc sống, có thể giúp con người hiểu sâu sắc về bản thân mình, cách chúng ta có được cuộc sống như hiện tại và quỹ đạo của mỗi người trong tương lai.

Cách thực hiện tương tự với các dạng bói Tarot khác, bạn có thể chọn trải bài loại 3 lá hoặc 5 lá.

Để xem bói bài Tarot công việc, bạn có thể đặt những câu hỏi như:

 1. Tổng quan tình hình công việc sắp tới của tôi như thế nào?
 2. Điều gì đang cản bước tôi đạt được những thành công lớn trong công việc?
 3. Tôi phải làm gì để có một công việc như ý?
 4. Môi trường làm việc mới của tôi như thế nào?,…

Một số lá bài đặc biệt quan trọng mà bạn cần lưu ý trong trải bài về công việc là: Lá bài Ace Of Pentacles, lá bài The Chariot, lá bài The Magician, lá bài 6 of Wands, lá bài 9 of Cups,…

Bói bài Tarot công việc, sự nghiệp
Bói bài Tarot công việc, sự nghiệp

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Tarot thường không phải là một công cụ chuyên dùng để xem về sức khỏe và Reader cũng không phải là bác sĩ hay thầy thuốc. Tuy nhiên, bằng những hình ảnh xuất hiện trên các lá bài mà chúng ta có thể phần nào luận giải, dự đoán được tổng quan tình hình sức khỏe của người hỏi bài ở thời điểm hiện tại hoặc tương lai. Bói bài Tarot sức khỏe thường sẽ chỉ tập trung vào các bệnh về thể chất, các bệnh về tâm lý thường rất ít được thể hiện trên các lá bài.

Trong một trải bài về sức khỏe, bạn có thể đặt những câu hỏi sau:

 1. Tình hình sức khỏe trong thời gian tới của tôi như thế nào?
 2. Tôi có gì cần lưu ý về sức khỏe của mình không?
 3. Tôi phải làm gì để cải thiện tình hình sức khỏe của mình?,…

Một số lá bài quan trọng cần lưu ý trong câu hỏi Tarot về sức khỏe là:

 • Lá bài 10 of Swords: bị bệnh về lưng hoặc cột sống, bị thoát vị đĩa đệm, mắc chứng lo lắng, kiệt sức, bệnh về hệ miễn dịch.
 • Lá bài 4 of Cups: mất nước, nghiện rượu, các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn.
 • Lá bài 9 of Cups: Chứng khó tiêu, táo bón, các bệnh mãn tính.
 • Lá bài The Devil: lạm dụng thuốc, bệnh thuốc lá, bệnh trĩ.
Bói bài Tarot online về sức khỏe
Bói bài Tarot online về sức khỏe

Tránh SAI LẦM Đặt Câu Hỏi Khi Xem Bói Bài Tarot Online

Cách đặt câu hỏi trước khi chọn lá bài và xào bài cũng là yếu tố quyết định đến tính chính xác khi lá bài được mở ra. Các lá bài Tarot sẽ không thể đưa ra một câu trả lời chính xác nếu như câu hỏi của bạn quá lớn hoặc quá chung chung. Những câu hỏi có câu trả lời là có/không cũng nên tránh khi bốc Tarot ngẫu nhiên. Có ba hình thức câu hỏi thường được sử dụng trong Tarot mà bạn có thể tham khảo. Đó là:

 • Câu hỏi để xác định vấn đề hoặc phân tích vấn đề. Ví dụ như: “Đâu là lý do khiến mối quan hệ tình cảm của chúng tôi phai nhạt đi?” hoặc “Nguyên nhân khiến công việc của tôi không tiến triển trong thời gian dài là gì?”.
 • Câu hỏi để giải quyết vấn đề. Đây là câu hỏi được đặt ra khi bạn đã biết vấn đề của mình nằm ở đâu. Ví dụ, bạn có thể đặt những câu hỏi tương tự như “Tôi cần làm gì để giải quyết tình huống bế tắc hiện tại?” hoặc “Tôi cần làm gì để có một mối quan hệ tình cảm lành mạnh?”.
 • Câu hỏi lựa chọn: Câu hỏi này được sử dụng khi bạn đang có nhiều hơn một lựa chọn và bạn phân vân không biết phải chọn cái nào cho đúng. Ví dụ như “Tôi có hai cơ hội việc làm là A và B, tôi muốn so sánh xem công việc nào sẽ hợp với tôi nhất” hoặc “Người A hay người B sẽ hợp với tôi về mặt sở thích và tính cách hơn?”.
Cách đặt câu hỏi đúng khi xem bói bài Tarot Online
Cách đặt câu hỏi đúng khi xem bói bài Tarot Online

Bói Bài Tarot Online Có Đúng Không?

Câu trả lời là: Phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Tuy nhiên dù xem trực tiếp hay xem online thì năng lượng chung và những ý nghĩa chính của các lá bài vẫn sẽ không thay đổi. Bói bài Tarot online hoàn toàn dựa theo hệ thống ký hiệu và hình ảnh của Tarot nên sẽ mang đến kết quả có tính chính xác cao tương tự như khi xem Tarot trực tiếp.

Trong Tarot, mọi thứ được kết nối với nhau bằng năng lượng. Vì thế, việc xem trải bài trực tiếp tuy có thể giúp bạn hiểu được một cách chi tiết và cá nhân hóa hơn nhưng lại bị ảnh hưởng một phần bởi năng lượng của người đọc bài. Nếu năng lượng của bạn và người đọc bài không tương thích với nhau thì kết quả của bài bốc ra sẽ mang tính chính xác không cao.

Bói bài Tarot Online có tính chính xác cao và giúp ích cho cuộc sống của con người
Bói bài Tarot Online có tính chính xác cao và giúp ích cho cuộc sống của con người

Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Về Bói Bài Tarot

Nếu bạn muốn xem Tarot nhưng vẫn còn nhiều điều băn khoăn thì có thể tham khảo những câu trả lời dưới đây.

Bói Bài Tarot Có Chính Xác Không?

Câu trả lời là: Tùy thuộc vào cách bạn đặt câu hỏi và khả năng luận giải của Tarot Reader.

Khi nói về độ chính xác, bài Tarot cũng như một số bộ môn “tâm linh” khác, chúng ta không thể có được câu trả lời chắc chắn. Bởi không có bộ môn tâm linh nào có thể đúng chính xác 100% với tất cả mọi người.

Tarot Có Phải Tâm Linh Không?

Câu trả lời là . Tarot là sự kết hợp giữa tâm linh và tâm lý. Bởi nguồn gốc của Tarot là playing cards – mục đích để mọi người chơi với nhau. Về sau, những hình ảnh trên lá bài được vẽ lại và chuyển tải thêm ý nghĩa vào từng lá bài, từ đó bói bài Tarot mới bắt đầu được coi như công cụ bói toán tâm linh.

Tarot thuộc Tâm Linh và Tâm Lý
Tarot thuộc Tâm Linh và Tâm Lý

Xem Tarot Có Bị Nghiệp Không?

Câu trả lời là KHÔNG. Đến hiện tại, chưa có bằng chứng nào nói rằng xem bói bài Tarot sẽ bị nghiệp. Nó chỉ là một công cụ vận đoán tương lai và đưa lời khuyên dựa trên khả năng thấu hiểu bộ bài và trải nghiệm của người xem bói. Hiệu quả của Tarot phụ thuộc vào cách mà mỗi người sử dụng.

Tarot Có Thể Thay Đổi Được Không?

Câu trả lời là: Phụ thuộc quyết định của bạn. Thực chất, những kết quả của coi bói bài Tarot mang lại chỉ mang tính tạm thời về tình hình bạn đang gặp phải và hướng đi mà bạn có thể lựa chọn. Còn việc quyết định thực hiện đi theo con đường nào phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân bạn lựa chọn ra sao.

Kết quả phụ thuộc vào lựa chọn của nguời xem bói Tarot
Kết quả phụ thuộc vào lựa chọn của nguời xem bói Tarot

Những Điều Cấm Kỵ Trong Tarot Là Gì?

Khi bói bài Tarot có những điều cấm kỵ, bao gồm:

 • Không thực hiện bói bài khi cảm xúc không được ổn định
 • Không rút quá nhiều lá bài bổ sung (tối đa 3 lá)
 • Không xem một vấn đề nhiều lần
 • Không cố gắng thay đổi ý nghĩa của lá bài và tránh sử dụng nhiều trải bài phức tạp
 • Không hỏi những câu hỏi không rõ ràng

Nên Xem Tarot Bao Lâu 1 Lần?

Thời gian hợp lý để xem bài Tarot là 3 đến 6 tháng một lần. Bạn không nên xem bói bài Tarot thường xuyên để đảm bảo được độ chính xác cao.

Không cần xem Tarot quá thường xuyên
Không cần xem Tarot quá thường xuyên

Bói Bài Tarot Đúng Bao Nhiêu Phần Trăm?

Tarot đúng bao nhiêu phần trăm tùy thuộc vào năng lượng của người xem, người rút bài và lá bài. Có người đúng đến 70, 80% nhưng có người chỉ đúng được 1 nửa.

Tarot Đúng Trong Bao Lâu?

Và thông thường, kết quả trải bài Tarot đúng trong vòng 3 tháng.

Ở bài viết trên, chuyên trang Thần số học Việt Nam đã chia sẻ cho bạn tất tần tật những thông tin về bói bài Tarot. Từ khái niệm, nguồn gốc, cấu tạo, nên đặt câu hỏi như thế nào và những lưu ý khi thực hiện xem bói Tarot. Bộ môn này có thể dự đoán tương lai của bạn, tuy nhiên trước khi xem bạn nên tìm hiểu kỹ về nó. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi xem bài Tarot.

Tác giả: Beverly Hoàng