Ý nghĩa lá bài Strength Tarot của bộ bài Tarot #Mới #Chi tiết nhất

Lá bài Strength là lá bài Major Arcana thứ chín trong bộ bài tarot và đại diện cho nhiều phẩm chất khác nhau, trong đó có sự mạnh mẽ, dũng cảm, ý chí, sự điềm tĩnh… Trước đây, lá bài Strength được gọi là sức mạnh và ý nghĩa của nó khá rõ ràng trong cả hình minh họa và tiêu đề. Tuy nhiên, hiện tại, lá bài này không chỉ có một lớp ý nghĩa mà còn có thêm lớp ý nghĩa ngược. 2 lớp ý nghĩa của lá bài trong Bói Bài Tarot – Những Dự Đoán Về Tương Lai Sắp Tới này sẽ được chia sẻ ở dưới đây.

Lá bài Strength tarot cho bạn biết lòng trắc ẩn, tập trung cũng như thuyết phục
Lá bài Strength tarot cho bạn biết lòng trắc ẩn, tập trung cũng như thuyết phục

Đôi nét về lá bài Strength tarot

Những người bốc được lá bài Strength tarot thường có một tinh thần dũng cảm, sự điềm tĩnh ngay cả khi chịu áp lực làm việc với người khác. Tuy nhiên, họ không biết rằng, bỏ qua sự hoàn hảo cũng là một phần sức mạnh giúp bạn đạt được thành công.

Khi lá bài Strength xuất hiện trong bài đọc của bạn, nó chắc chắn sẽ gửi cho bạn một thông điệp rằng bạn cần phải có sức chịu đựng và sự kiên nhẫn đối với một số thử thách trong cuộc sống tình cảm, sự nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Vậy, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước ra ngoài với một chiếc áo choàng mạnh mẽ, giải quyết mọi rối ren trong cuộc sống hay chưa?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của bài tarot Strength xuôi và ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, các bạn hãy tìm hiểu tổng quan về các ý nghĩa chính liên quan đến lá bài Major Arcana này.

                             Ý nghĩa xuôi

 Sức mạnh, lòng dũng cảm, lòng trắc ẩn, sự tập trung, sự thuyết phục, sự ảnh hưởng

                            Ý nghĩa ngược

                  Thiếu tự tin, yếu đuối, bất an, năng lượng thấp, cảm xúc thô thiển

                                Yes or No

                                                                 Yes

                         Con số thần số học

                                                                  8

                            Yếu tố đại diện

                                                                Lửa

                                Hành tinh

                                                             Mặt trời

                                   Cung

                                                              Sư tử

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài Strength tarot, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó. Lá bài Strength cho thấy một người phụ nữ mặc áo choàng trắng. Cô ôm một con sư tử trưởng thành và nhẹ nhàng vuốt ve trán và hàm của nó.

Mặc dù nổi tiếng là hung dữ, nhưng người phụ nữ có thể thuần hóa sư tử nhờ lòng nhân ái, tình yêu thương, sự nhẫn nại và sự thông minh.

Con sư tử tượng trưng cho cảm xúc thô, đơn giản và thuần khiết. Nó có liên quan đến ý thức của chúng ta ở cấp độ bản năng. Mặt khác, người phụ nữ là đại diện cho năng lượng tâm linh cao hơn của chúng ta. Cô ấy đã cố gắng giành được quyền kiểm soát đối với những thúc giục nội tại. Như vậy, lá bài này minh họa cho sức mạnh dịu dàng và tự chủ của phụ nữ có thể chế ngự những bản tính động vật thấp kém và hung bạo hơn của chúng ta.

Người phụ nữ mặc áo choàng trắng, thể hiện tinh thần thuần khiết. Thắt lưng và vương miện của hoa vàng và hoa hồng thể hiện sự trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất của thiên nhiên. Trên đầu của người phụ nữ, chúng ta thấy biểu tượng tương tự có thể được tìm thấy trong lá bài Magician. Đó là dấu hiệu của sự vô hạn và tiềm năng không giới hạn. Cũng giống như pháp sư, cô ấy có khả năng thể hiện những gì cô ấy mong muốn bằng sức mạnh mới tìm thấy của mình.

Ý nghĩa The Strength tarot một cách tổng quan nhất

Trước hết, chúng tôi muốn đề cập tới ý nghĩa Strength tarot phần xuôi. Lá bài Strength tarot đại diện cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự thuyết phục và sự kiên nhẫn. Nó cho bạn biết rằng bạn có sức mạnh để vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, trong khi Chariot đại diện cho ý chí và sức mạnh bên ngoài, thì lá bài Strength lại khuyến khích bạn thành công nhờ sức mạnh bên trong của mình. Bạn sẽ cần phải hành động một cách tinh tế, thay vì chỉ sử dụng vũ lực tàn bạo.

???????????? Tham khảo thêm Ý nghĩa lá bài Queen Of Cups trong bói bài Tarot 2022 – Thansovietnam.com

Lá bài cũng cho bạn biết rằng bạn có khả năng giữ được sự tích cực, bình tĩnh và suy nghĩ logic trong những tình huống căng thẳng nhằm kiểm tra sự kiên nhẫn và sức mạnh của bạn. Có thể là thông qua lòng trắc ẩn, trí thông minh hoặc hiểu biết, Strength biểu thị rằng bạn có thể kiểm soát thực sự một tình huống, chứ không chỉ đơn giản là sức mạnh để áp đặt ý chí.

Lá bài The Strength đề cập tới sức mạnh, sự dũng cảm
Lá bài The Strength đề cập tới sức mạnh, sự dũng cảm

Lá bài tarot Strength chỉ ra rằng bạn là một người rất kiên trì và bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra. Bạn tự tin và không gặp khó khăn khi là chính mình và lên tiếng cho chính minh. Bạn cam kết về những gì bạn cần làm, và bạn thực hiện nó một cách rất nghiêm túc và chín chắn. Hãy tiếp tục làm theo cách này và bạn sẽ thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.

Trong đoạn này, chúng ta sẽ nói thêm một chút về ý nghĩa Strength tarot nếu bạn lật ngược lá bài lại.  Một lá bài Strength đảo ngược trong bài đọc có thể cho thấy rằng bạn đang thể hiện hành vi bùng nổ hoặc bạn có thể dễ dàng trở nên tức giận.

Nếu vậy, hãy để thẻ Strength là một lời nhắc nhở rằng bạn cần học cách truyền cảm xúc và kiềm chế cảm xúc của mình. Nếu không, bạn có thể hành động thiếu suy nghĩ hoặc nói những điều mà bạn sẽ hối tiếc sau này. Lá bài tarot Strength bị đảo ngược cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu sức mạnh bên trong mà lá bài này thường thể hiện.

Lá bài Strength còn báo hiệu cho việc tất cả mọi người cảm thấy hạnh phúc hoặc thoả mãn trong mỗi lĩnh vực của cuộc sống, trong khi bạn cảm thấy như mình đang mắc kẹt trong một con đường mòn. Ngừng so sánh bản thân với người khác và tập trung vào hành trình của riêng bạn. Học cách đứng dậy trở lại và chỉ cần nhớ rằng bạn có nội lực và sức mạnh để vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Cố gắng kết nối lại với sức mạnh này và lấy lại niềm tin mà bạn đã từng có. Bạn có thể tìm kiếm một chuyên gia để giúp bạn làm điều này.

Hơn nữa, lá bài Strength bị đảo ngược là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn có thể đã quên tất cả những niềm vui, hạnh phúc và sự viên mãn mà bạn cảm thấy khi bạn làm mọi việc với niềm đam mê và tình yêu. Kết quả là, những rung cảm tích cực và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn đang mất dần đi. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và các hoạt động hàng ngày của bạn. Do đó lá bài này khuyến khích bạn nên nghỉ ngơi một thời gian, chăm sóc bản thân và lấy lại năng lượng.

Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn khi gặp lá bài Strength
Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn khi gặp lá bài Strength

Ý nghĩa Strength trong sự nghiệp

Lá bài Strength trong bài đọc về tài chính hoặc công việc là đại diện cho chìa khóa thành công. Nếu thẻ này đã xuất hiện trong bài đọc của bạn, bạn có tất cả các những điều cần thiết để tạo ra công thức hoàn hảo để tự tạo ra thành công cho chính mình.

Lá bài này là một lá bài tốt cho việc lãnh đạo. Nó cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách và bạn sẽ kiên trì. Lá bài Strength cũng có thể dẫn đến sự phản kháng. Chỉ cần kiên định và giữ vững lập trường của bạn và kết quả sẽ đến. Nếu bạn đang muốn được tăng lương trong công việc, hy vọng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc nhận được một hợp đồng mới, bạn cần thể hiện rằng bạn là người tự tin và có khả năng kiểm soát.

Một cách để thực sự thể hiện sức mạnh ở nơi làm việc là phục vụ người khác. Hãy thử tham gia tình nguyện, sẵn sàng cho các dự án phụ hoặc tăng thêm lượng công việc. Nếu bạn đang tìm việc làm, hoạt động tình nguyện vẫn là một lựa chọn tốt vì nó có thể giúp bạn kết nối với những người phù hợp.

Ý nghĩa Strength trong tình yêu và các mối quan hệ

Lá bài Strength với bối cảnh tình yêu thường xuất hiện khi bạn gặp rắc rối trong mối quan hệ, với gia đình, bạn bè hoặc người yêu của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là một điều xấu. Lá bài Strength thể hiện khả năng bạn chấp nhận người khác. Bạn có thể làm gì để cởi mở và yêu thương hơn? Có nỗi đau nào trong quá khứ bạn cần tha thứ không? Đừng im lặng khi đối mặt với tổn thương mà hãy chia sẻ với người khác, tìm cách mở rộng trái tim mình hơn nữa trong những khoảng thời gian này. Thiền, làm việc thiện nguyện và dành thời gian làm những việc bạn yêu thích đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Hãy làm gì đó để cơ thể thay đổi tích cực
Hãy làm gì đó để cơ thể thay đổi tích cực

Ý nghĩa Strength trong sức khoẻ

Bạn đang trải qua một khoảng thời gian đầy sóng gió? Bạn có đang cảm thấy cơ thể ốm yếu, mệt mỏi hoặc căng thẳng không? Nếu vậy, lá bài Strength cho bạn biết – đặc biệt là trong bối cảnh sức khỏe – hãy ý thức về những thôi thúc của bản năng và phản ứng của hệ tiêu hoá.

Trong những lúc này, bạn hoàn toàn cảm thấy buồn, tức giận hoặc thậm chí có thể xấu hổ. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc này kiểm soát bạn! Thay vào đó, hãy chế ngự bản năng của bạn, lấy lại sức mạnh bên trong bạn và tiếp cận mọi thứ với lòng trắc ẩn và tình yêu thương.

Lá bài Strength thể hiện đúng như cái tên của nó. Nếu bạn bốc được lá bài này, hãy tuân theo những chỉ dẫn trên để thuận lợi hơn trong cuộc sống nhé. Trong trải bài, sẽ có nhiều lá bài khác và thansovietnam.com sẽ giúp bạn lý giải toàn bộ. Hãy truy cập vào website thần số học Việt Nam của chúng tôi để tìm hiểu ý nghĩa Strength tarot kĩ hơn cùng ý nghĩa của các lá bài khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *