Hướng dẫn cách xem vận mệnh nam nữ qua đường chỉ tay chuẩn xác

Xem vận mệnh cuộc đời của mỗi người sẽ có nhiều cách xem khác nhau. Tuy nhiên, cách xem vận mệnh qua đường chỉ tay đang rất phổ biến. Đây là cách xem đảm bảo có được sự chính xác tuyệt đối nhất. Nhưng để xem được chuẩn xác nhất thì đòi hỏi người xem phải có được những kinh nghiệm riêng. Vậy, bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ đầy hấp dẫn qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về xem vận mệnh qua đường chỉ tay

Việc xem bói qua đường chỉ tay đã có từ xa xưa đã được ông cha ta  sử dụng để luận giải mọi vấn đề về vận mệnh, công danh, cuộc đời, tình duyên của mỗi con người. Với sự nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm thì giờ đây xem hoa tay đoán vận mệnh vẫn được nghiên cứu và phát triển.

Theo nghiên cứu thì mỗi con người sinh ra trên lòng bàn tay đã luôn có sẵn các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, và sự rõ ràng khác nhau. Theo nhân tướng học đường chỉ tay thì cho rằng đây chính là những ẩn số về vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Tìm hiểu về vận mệnh cuộc đời qua đường chỉ tay
Tìm hiểu về vận mệnh cuộc đời qua đường chỉ tay

Theo nhân tướng học bàn tay thì khi xem chỉ tay sẽ có nhiều cách xem khác nhau như: xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay hay 2 đường chỉ tay. Bên cạnh đó, trên bất cứ một bàn tay nào đều có 3 đường cơ bản nhất rất to, rõ ràng đó là:

 • Đường sinh đạo: Đây còn gọi là đường sinh mệnh, đường số mệnh.

 • Đường trí đạo: Còn gọi là đường lý tính, đường học hành, đường trí năng và đường trí tuệ.

 • Đường Tâm đạ: Đay được gọi tắt là đường tình.

Ngoài 3 đường chỉ tay cơ bản nêu trên thì nhiều người sẽ còn những đường chỉ thay khác nhau như: đường sức khỏe, đường sự nghiệp, đường tài năng, đường may mắn, đường con cái, hay đường hôn nhân. Những đường này không phải ai cũng có. Việc xem vận mệnh qua đường chỉ tay để luận đoán về vận thế nhân sinh và sức khỏe, tâm sinh lý của mỗi con người.

Không chỉ vậy, việc xem bói thông qua chỉ tay còn  là dấu hiệu để bạn có thể nhận biết được sinh mệnh của mỗi người theo từng công đoạn riêng. Xem bói chỉ tay sẽ đem đến cho con người nhiều thông tin bổ ích. Từ đó, giúp con người nắm rõ những năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót. Để phát huy những thế mạnh và hạn chế tối đa những điểm yếu. Xem đường chỉ tay của nam và nữ sẽ khác nhau.

2. Xem bói đường chỉ tay dành cho phụ nữ

Khi xem bói đường chỉ tay dành cho phía nữ thì cần phải tuân thủ theo quy luật đó chính là “nam tả, nữ hữu”. Có thể hiểu đơn giản là nam xem tay trái và nữ xem tay phải. Đối với nữ giới cũng có các đường chỉ tay cơ bản. Và một số người cũng sẽ có đường chỉ tay đặc biệt.

Khi xem chỉ tay cho phụ nữ nếu tất cả các đường này đều rộng, thẳng, rõ nét thì đây là biểu hiện của người rất hạnh phúc, tự tin và sự nghiệp ổn định. Đối với người phụ nữ mà có  đường trí đạo sâu thì họ là người có tâm huyết với công việc. Họ cũng là những con người rất nhạy bén với thời  cuộc nếu họ nắm bắt được những xu hướng trong kinh doanh thì rất dễ thành công.

Xem bói đường chỉ tay dành cho phụ nữ
Xem bói đường chỉ tay dành cho phụ nữ

2.1. Xem chỉ tay nữ giới đường sinh đạo

Đường sinh đạo là đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay của người phụ nữ. Đường sinh đạo khởi đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ chạy hướng về phía cổ tay. Đường này thể hiện rõ nét về cấp độ sinh khí, năng lượng. Chúng cũng giống như sức mạnh thể chất, sự bền chắc của người phụ nữ.

Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh đối với người phụ nữ giàu có họ có đường sinh đạo xuất hành từ  đường trí đạo và tăng trưởng dài, rõ nét. Người phụ nữ sở hữu nét tướng chỉ tay này sẽ có được cho mình một cuộc sống giàu sang và sự nghiệp vô cùng vững chắc.

 • Phụ nữ có đường sinh mệnh rõ nét là người có giới tính tăng trưởng.

 • Nếu là đường cong yếu thì đó là người nhục cảm suy yếu, thiếu năng lượng.

 • Bói chỉ tay nữ giới là người có đường sinh mệnh  nhỏ. Họ là người có sức sống tốt, ý chí cũng rất tốt đẹp. 

 • Xem đường chỉ tay nữ giới với đường sinh mệnh rất rộng lớn và là người có sức mạnh về thể chất nhưng vấn đề thần kinh lại vô cùng yếu đuối.

2.2. Chỉ tay phụ nữ đường tâm đạo

Xem hoa tay đoán vận mệnh với đường tâm đạo là đường chỉ tay sẽ cho biết về cách góc cạnh của xúc cảm, giúp  biểu lộ về tiềm năng tình ái. Ngoài ra, nó còn là mối quan hệ tương quan với người yêu và những người xung quanh. Không chỉ vậy, đường chỉ tay cho nữ giới ở đường Tâm Đạo là biểu đạt về tâm tư, tình cảm của người phụ nữ. Nếu đường chỉ tay  này thẳng thì người đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Chỉ tay phụ nữ đường tâm đạo
Chỉ tay phụ nữ đường tâm đạo

Nếu đường Tâm Đạo xuất hành từ ngón trỏ thì người phụ nữ này có thể thường gặp phải nhiều thị phi, ghen tuông trong tình yêu. Ngược lại, nếu đường Tâm Đạo xuất hành từ dưới ngón giữa thì đó chính là người có nhục cảm, thiên về khoái lạc và cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc viên mãn nhất.

Xem chỉ tay nữ đường tình duyên nếu có đường tâm đạo xuất hành ở bên dưới ngón tay đeo nhẫn nhưng chúng lại hơi ngắn thì đây là người ít xúc cảm. Nghĩa là họ sống không có tình cảm.

2.3. Bói chỉ tay đường thái dương cho nữ giới

Đường thái dương hay còn gọi là đường mặt trời đây là con  đường song song với đường may mắn trên bàn tay của phụ nữ. Và không phải ai cũng là người có đường chỉ tay này. Bạn cần phải xem tướng chỉ tay của phụ nữ nếu:

 • Đường Thái Dương xuất phát từ cổ tay dẫn dài đến ngón đeo nhẫn thì họ chính là người phụ nữ vô cùng may mắn. Công việc sự nghiệp sẽ dễ dàng có được thành công như mong muốn.

 • Nếu chỉ tay nữ giới ở đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh. Thì đây là một người vô cùng kiên trì, có ý chí thành công. 

 • Nếu đường thái dương mà xuất phát từ gò mặt trăng thì họ là người phụ nữ rất dễ thành công trên con đường nghệ thuật.

 • Phụ nữ sở hữu đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo là người sống dựa vào chính bản thân của mình mà không hề dựa dẫm vào người khác. Những người này thành công đến với họ thường rất muộn.

Bói chỉ tay đường thái dương cho nữ giới
Bói chỉ tay đường thái dương cho nữ giới

2.4. Xem bói chỉ tay đường hôn nhân của nữ giới

Đây là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay phụ nữ. Ở đây, có rất nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ quan tâm đến những đường nét sâu nhất. Đây là đường chỉ tay giới tính của nữ giới. Sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Bói đường chỉ tay đường hôn nhân của nữ giới

 • Nếu đường chỉ tay thẳng, rõ ràng thì họ có được cuộc sống hôn nhân rất viên mãn và hạnh phúc. 

 • Nếu đường chỉ tay ngắn thì người này có thể sẽ có cuộc sống không hôn thú.

 • Nếu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thì người này có số độc thân.

 • Chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân đi xuống là người có số ly thân.

 • Bói chỉ tay nữ giới nếu đường chỉ tay mà chẻ đôi ở đoạn đầu thì là người sẽ gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu một cuộc sống chung.

 • Nếu đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở cuối ám thị một cuộc sống hôn nhân sẽ tan vỡ.

 • Nếu phụ nữ không có đường chỉ tay hôn nhân thì người đó không có hứng thú với chuyện yêu đương, hay kết  hôn. Nhưng, có thể đường chỉ tay của người này sẽ thay đổi sau 6 tháng. Vì vậy, đường hôn nhân của người này có thể sau này mới xuất hiện.

 • Nếu chỉ tay của nữ giới chỉ có một đường chỉ tay hôn  nhân trên bàn tay. Thì bạn là người chung thủy và có cuộc hôn nhân lâu dài và tốt đẹp nhất.

 • Chỉ tay của người phụ nữ có nhiều đường thì người này có thể rất  đa  tình và có thể gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân.

 • Nếu đường chỉ tay bị gián đoạn thì người này sẽ gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân, tình duyên. 

 • Nếu đường chỉ tay hôn nhân ngắn, nông mảnh thì mối tình và hôn nhân bình dị không có sóng gió.

3. Xem vận mệnh qua đường chỉ tay của người đàn ông

Đối với người đàn ông thì cần phải xem tay trái và chúng bao gồm các đường như sau:

3.1. Đường chỉ tay sự nghiệp, công danh

Đây là đường chỉ tay chạy dọc trong lòng bàn tay. Chúng thể hiện cho sự nghiệp, công danh của chính người đó. Sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

 • Đường chỉ sự  nghiệp gần tới đường tâm đạo thì họ là người làm việc theo cảm tính. Nếu họ là lãnh đạo thì rất khó tính. Tuy nhiên, họ lại là người có cá tính rất mạnh mẽ, cứng rắn và đầu óc chiến lược rất tốt.

 • Đàn ông với sự nghiệp kết thúc ở tình duyên thì họ luôn là người bị ảnh hưởng bởi tình cảm.

 • Người có đường sự nghiệp bắt đầu từ đường sinh mệnh rồi đi lên trên thường gặp khá nhiều khó khăn và thử thách khi làm việc. Nếu vượt qua khó khăn thì sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến nhanh chóng.

 • Đường sự nghiệp đứt đoạn thì cho thấy công việc của người này diễn ra không như mong muốn. Họ thường bị chuyển việc để thỏa  mãn đam mê trải nghiệm.

 • Người có  hai đường sự nghiệp song song thì họ dễ thành công ở nghề thứ 2.

3.2. Xem đường chỉ tay qua đường trí tuệ

Đối với nam giới thì khi xem chỉ tay con trai với đường tình duyên ngắn thì họ là thường thể hiện tình cảm một cách lộ liễu. Bản thân rất khó để có thể kiềm chế lại. Khi bạn kết hợp với đường trí tuệ ngắn thì người đó lại  là người có thể xử lý công việc một cách vô cùng thẳng thắn và rõ ràng và đầy hưng phấn.

Bạn có thể xem đường chỉ tay để nắm được mọi vấn đề liên  quan đến vận  mệnh của  mình
Bạn có thể xem đường chỉ tay để nắm được mọi vấn đề liên  quan đến vận  mệnh của  mình

Còn nếu nam giới mà có ngón tay dài thì  các khớp rất rõ ràng và là người theo đuổi lý luận. Khi kết hợp với đường trí tuệ dài và  cong kéo xuống đoạn giữa của gò Nguyệt thì cho thấy họ là con người coi trọng về những nhu cầu tinh thần.

Tìm hiểu thêm về : Thần số học Quỳnh Hương

3.3. Xem chỉ tay nam  giới  qua đường tình cảm

Đường tình cảm không bị đứt đoạn, không có cùng một hướng và đặc biệt vòng kim tinh khá nhiều. Điều này cho thấy người đó là người khống chế ham  muốn về tình dục. Nếu như, đường tình cảm này bị phân tán và đường trí tuệ mờ nhạt cho thấy người đàn ông đó dễ là kẻ biến thái và có tính lừa đảo.

Đối với đường chỉ tay của nam giới thì vân tay có  thể khai phá những chuyện về tình cảm, sự nghiệp và vận mệnh. Mọi người có  thể dựa vào đường chỉ tay, gò tay và vân tay để biết được về sự nghiệp, vận mệnh của mình, người thân sẽ ra sao.

Thông qua những chia sẻ nêu trên về cách xem vận mệnh đường chỉ tay của con người hy vọng giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Thông qua những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn nắm được những vấn đề cần thiết trong vận mệnh của mình như: xem ngày tháng năm sinh đoán vận mệnhxem giờ sinh đoán vận mệnh. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết  khác nhau tại Thần Số Việt Nam

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

2 thoughts on “Hướng dẫn cách xem vận mệnh nam nữ qua đường chỉ tay chuẩn xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *