Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Lá Bài The Sun Trong Bộ Bài Tarot

Rực rỡ, tỏa sáng, ấm áp…Có quá nhiều từ ngữ để diễn tả ánh sáng tới từ nguồn năng lượng mặt trời. Những điều may mắn và lấp lánh sẽ luôn đi kèm với sự xuất hiện của The Sun Tarot, đây là một lá bài với nhiều sự tích cực, soi sáng muôn nơi giúp bạn hiểu rõ bản thân thực sự cần điều gì khi bước đi trên con đường phía trước. Đây có thể được xem là lá bài có nhiều điều tuyệt vời, sẽ xuất hiện trong bộ Ẩn chính (Major Arcana). Nhìn chung, trong trải bài xuất hiện The Sun Tarot đều mang đến tính khẳng định chắc chắn những dự định trong tương lai của bạn, sẽ đều thành công.

Do đó, hãy tin tưởng vào bản thân vì đây chính là thời điểm “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” dành riêng cho cá nhân bạn. The Sun Tarot chính là khuyến khích bạn tự tin vào bản thân và thể hiện những khao khát sâu thẳm một cách chân thành. Tuy nhiên, dù xuất hiện với nhiều ý nghĩa tích cực, The Sun Tarot cũng sẽ mang tới loại cảm giác bạn thấy bản thân thật nhiều thiếu sót và thất bại. Trên cơ sở đó, chúng ta hoàn toàn có thể phán đoán được tầm quan trọng của The Sun Tarot trong công việc, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp để đưa ra những nhận định tương đối chính xác về các vấn đề của mình.

Tổng quan về lá bài The Sun Tarot

Mặt trời vốn là một ngôi sao nằm chính giữa trung tâm của Hệ mặt trời, vĩ đại, rực rỡ chính là những tính từ miêu tả dành riêng cho ngôi sao này. Mặt trời mang đến nguồn ánh sáng vô tận và sưởi ấm thế gian. Và với The Sun Tarot, đây chính là nguồn năng lượng và ánh sáng mạnh mẽ nhất.

Lá bài The Sun Tarot với những luồng ánh sáng rực rỡ nhất
Lá bài The Sun Tarot với những luồng ánh sáng rực rỡ nhất

Trong rất nhiều nền văn hóa, biểu tượng của mặt trời đại diện cho đấng tối cao đầy uy quyền, bản lĩnh. Đây cũng là đại diện của công lý, sự thịnh vượng, may mắn và thành công. The Sun Tarot là lá bài tượng trưng cho sinh lực, tráng lệ, đây là nguồn năng lượng mạnh mẽ, bất khuất khiến chúng ta đắm chìm trong nó.

The Sun Tarot được đánh số thứ tự 19 còn mang tới sự tự tin nhưng không ngạo mạn, tự mãn. Đây là nguồn sức mạnh từ nội lực do tin tưởng vào bản thân mình. The Sun tarot sẽ không bao giờ biến mất và thiên vị bất kỳ ai, bởi nó là sự vươn tới đỉnh cao, không phán xét và luôn công bằng với vạn vật trên thế giới.

The Sun Tarot chính là nguồn sức mạnh tinh khiết không pha tạp bất cứ điều gì, đây là bảo chứng cho thành tựu và nguồn ánh sáng rực rỡ nơi cuối con đường. The Sun tarot dành tặng bạn thời điểm tuyệt đẹp nhất để tỏa sáng. Điều cuối cùng bạn đạt được chính là tâm trí được soi sáng, hiểu ra mọi vấn đề xung quanh và đưa ra những lựa chọn tuyệt vời dành cho bản thân.

⏩⏩⏩ Click để xem ngay Bói bài tarot online

Mô tả chi tiết về ý nghĩa lá bài The Sun trong bộ bài Tarot

Lá bài The Sun Tarot nghe tên đã thấy gắn liền với hình ảnh của sự tươi sáng, lạc quan. Đây là những tia sáng soi rọi sau những đêm dài tăm tối, là nguồn ánh sáng của Trái Đất. Hình ảnh xuất hiện trong The Sun Tarot là đứa trẻ vui tươi tượng trưng cho những niềm hạnh phúc, vui vẻ xuất hiện sâu thẳm bên trong. Đứa trẻ không mặc đồ đại diện cho sự thấu hiểu bản thân một cách chân thật nhất, không có điều gì phải che dấu. Tất cả những gì The Sun đem tới chính là sự hồn nhiên và trong sáng dành cho chủ thể của lá bài.

Lá bài The Sun Tarot số thứ 19 trong bộ Ẩn chính
Lá bài The Sun Tarot số thứ 19 trong bộ Ẩn chính

 

Hình ảnh chú ngựa trắng chở cậu bé chính là sự thanh khiết bên trong tâm hồn. Đứa trẻ cứ hồn nhiên ngồi trên lưng ngựa mà không cần bám víu, hay dựa vào một điểm tựa nào đó. Điều này chứng tỏ The Sun Tarot là sự cân bằng, kiểm soát hoàn hảo giữa ý thức và tiềm thức. Tay trái đứa trẻ là một dải cờ màu cam, đại diện cho sự kiểm soát đã hoàn toàn thống trị ý thức và tiềm thức của con người. Đây là một hình ảnh thể hiện sự năng động, hoạt náo như ánh mặt trời rực rỡ đang chiếu rọi ở phía trên.

Mặt trời trong The Sun Tarot có 21 tia sáng đại diện cho 21 lá bài còn lại của bộ Ẩn chính (Major Arcana). Có 11 tia sáng thẳng và 10 tia sáng gợn sóng đại diện cho những nhánh con đường của Cây sự sống (Tree of Life). Những tia sáng chiếu thẳng mang tính năng động trong khi những tia sáng gợn sóng mang tính hoạt náo, rộn ràng. Sự xen kẽ giữa tia thẳng và gợn sóng, biểu thị cho sự luân phiên nguồn năng lượng âm dương bên trong ánh sáng rực rỡ của mặt trời. 

Bốn bông hoa hướng dương đại diện cho bốn bộ trong Tarot gồm bộ Cốc (Cups), bộ Tiền (Pentacles), bộ Kiếm (Swords) và bộ Gậy (Wands), tương ứng với mỗi bộ là một nguyên tố của tự nhiên. Ngoài ra, những bông hoa này cũng tượng trưng cho cuộc sống và tinh thần luôn tràn đầy năng lượng bởi nguồn cội của sự sống từ The Sun Tarot.

Ý nghĩa lá bài The Sun xuôi

Dẫn nhập

The Sun xuôi xuất hiện là dấu hiệu bản thân bạn sắp được tự do, giải phóng sau một khoảng thời gian vất vả, mệt mỏi nào đó. Đây là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ là nền tảng giúp mở mang kiến thức và mang lại niềm vui, sức sống cho bạn trong tương lai rất nhiều.

Ý nghĩa lá bài The Sun xuôi
Ý nghĩa lá bài The Sun xuôi

Tổng quan

Nhìn chung khi The Sun xuôi xuất hiện, thì mọi chuyện đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp cho bạn. Tuy nhiên, mặc dù rất nhiều điều tích cực khi bạn rút được lá bài này, nhưng không có nghĩa bạn sa đà vào ảo mộng và quên mất những điều quan trọng tại thời điểm này. Đây cũng là thời điểm cực xinh để hòa nhập, gặp gỡ bạn bè và kết giao với những người mới.

Công việc

Rút được The Sun xuôi vào thời điểm tìm kiếm công việc mới, xin chúc mừng công việc hoàn hảo và phù hợp mà bạn hằng mong mỏi đang tới rất gần rồi. Điều quan trọng hãy vững tâm và tin tưởng bản thân mình nhiều hơn. Nếu đang làm việc tại một vị trí nào đó, hãy giữ cái tôi của mình luôn ở trạng thái cân bằng. Chia sẻ thành quả cho đồng nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao tín nhiệm và sự yêu mến. Nhìn chung, công việc của bạn đang rất vững vàng, hướng tới những cơ hội và sự phát triển mới.

Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì The Sun xuôi nói rằng đây chính là lúc bạn và người yêu đang cần có không gian riêng hơn bao giờ hết. Đây không phải là lúc để nhõng nhẽo, dựa dẫm, hoặc quá cần nhau. Còn nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu – chắc chắn nó đang ở rất gần.

Tài chính

Trải bài về tài chính, The Sun xuôi chính là dấu hiệu mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi hơn bình thường. Nếu bạn đang đầu tư hoặc chờ một khoản lợi nhuận nào đó, thì sắp tới khoản tiền này sẽ trở về bên trong ví tiền của bạn. Sẽ thật tuyệt vời khi khoản đầu tư này lại mang nhiều lợi ích tới như thế, nhưng vẫn nên tích lũy để tránh khỏi những khoản phát sinh bất ngờ.

Sức khỏe

Chúc mừng bạn, The Sun xuôi trong các câu hỏi về sức khỏe cho thấy bạn đang vô cùng khỏe mạnh. Đây là thời điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống, điều này giúp cho thể chất, tinh thần của bạn sẽ thăng hoa tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu hoặc tham gia vào bộ môn nghệ thuật nào đó, sẽ rất tuyệt vời cho tâm hồn của bạn.

Tinh thần

The Sun xuôi xin nhấn mạnh, đây là lúc bạn nhìn rõ nhất về ý nghĩa tươi đẹp, niềm vui và hạnh phúc của cuộc sống. Hãy lan tỏa những điều tích cực, làm phước đến với mọi người, cách này cũng sẽ giúp khai mở và tiếp cận tâm linh ở nhiều khía cạnh khác nhau mà bạn không ngờ tới.

⏩⏩⏩ Có thể bạn cũng quan tâm tới: Lá bài The Moon Tarot và ý nghĩa xuôi ngược bí ẩn sau lá bài

Ý nghĩa lá bài The Sun ngược

Dẫn nhập

Tương tự trạng thái xuôi, The Sun ngược là dấu hiệu cho thấy sự tự do bạn đạt được trong khoảng thời gian sắp tới sẽ đi kèm điều kiện. Có thể là một chuyến du lịch trải nghiệm nào đó, mà sau khi kết thúc bạn phải làm báo cáo về lượng thông tin bạn tiếp nhận. Dẫu vậy, The Sun Tarot vẫn luôn làm tốt vai trò của nó là mang tới sự sống, niềm vui hạnh phúc mà bạn xứng đáng được nhận.

Ý nghĩa lá bài The Sun ngược
Ý nghĩa lá bài The Sun ngược

Tổng quan

Mọi thứ diễn ra xung quanh vẫn tiến triển rất tốt dù bạn rút phải The Sun ngược. Cho dù bạn là ai, có điều gì không ổn, bạn không cần quá bận tâm vào luồng suy nghĩ không mấy tích cực này, bởi xung quanh còn rất nhiều thứ tốt đẹp đang đợi chờ bạn tỏ lòng biết ơn. Hãy nỗ lực và tin vào những “phước lành” xứng đáng mà bạn có. Tương tự trải xuôi, The Sun ngược cũng khuyên bạn nên bước chân ra ngoài để giao lưu, gặp gỡ bạn bè và kết giao với nhiều người hơn.

Công việc

The Sun ngược hay xuôi đều rất tích cực, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới dấu hiệu này cho thấy công việc đang đến rất gần. Khi phỏng vấn, hãy tập trung vào những kỹ năng nổi bật của bạn, có thể mang tới lợi ích gì cho nhà tuyển dụng. Đừng quá tập trung vào những lợi ích doanh nghiệp có thể làm cho bạn. Bởi đây là mối quan hệ hợp tác trao đổi, bạn cống hiến như thế nào, doanh nghiệp sẽ mang tới lợi ích tương xứng. 

Lá bài The Sun ngược cũng cho thấy bạn hãy chia sẻ thành quả với những đồng nghiệp xung quanh. Nhìn chung, mọi diễn biến trong công việc đều đang rất tốt. Tuy nhiên, cũng đừng chủ quan mà nghĩ công việc sẽ luôn thuận lợi như thế này mãi. Bạn vẫn cần làm việc chăm chỉ, đạt hiệu suất để được đánh giá một cách khách quan hơn nữa.

Tình yêu

Khi lá The Sun ngược xuất hiện trong trải bài tình cảm, nó cho thấy rằng một hoặc cả hai người đang nghĩ rằng mối quan hệ của đôi bên sẽ luôn hạnh phúc, mặn nồng và thuận lợi như hiện tại. Cần phải thay đổi điều này càng sớm càng tốt, nếu muốn giữ mối quan hệ này bền vững. Tại cùng một thời điểm, có thể cả hai bạn đang thấy rất viên mãn, những bên trong thì thực sự có những điều khó nói, cần có một “khoảng không gian riêng” để mối quan hệ càng thêm thăng hoa.

Nếu bạn rút được The Sun ngược, khi bạn đang tìm kiếm tình yêu, khả năng sắp tới bạn sẽ va vào tình yêu đích thực, viễn cảnh tương lai đang rất hứa hẹn. Tuy nhiên, vẫn cần một thái độ tốt, tin tưởng và những giá trị bạn luôn tôn thờ. Vũ trụ sẽ luôn ban đến những điều tuyệt vời nhất dành tặng bạn.

Tài chính

Dù trạng thái nào, The Sun ngược hay xuôi thì chuyện tiền bạc cũng đang có khuynh hướng tốt hơn bình thường. Mặc dù vậy, vẫn nên tạo dựng nền tảng tích lũy để phòng những trường hợp không hay. Nếu bạn đang chờ đợi một quyết định do người khác đưa ra, sắp tới sẽ không phải chờ đợi lâu nữa. Quyết định đó rất có khả năng sẽ có lợi cho bạn. Tuy nhiên, ở vị trí ngược, bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin cho người đó trước khi mọi thứ được quyết định. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ vẫn đang rất ổn và tuyệt vời.

Sức khỏe

Cho dù bạn rút được lá The Sun ngược hay xuôi thì sức khỏe và cảm xúc về tinh thần khỏe mạnh của bạn cũng đều đang ở đỉnh cao. Đây là lúc tuyệt vời để nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống nếu bạn có thể. Nghỉ ngơi và hưởng thụ ở đây mang tính tốt cho tâm linh, vừa tốt cho thể chất – nếu bạn nhìn lại, bạn có thể sẽ thấy rằng thái độ của mình đang rất tích cực, vui vẻ dạo gần đây đấy. Điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, hãy thiết lập những thói quen tốt, sẽ có nhiều điều tích cực xuất hiện trong cuộc sống của bạn. 

Tinh thần

Khi rút được The Sun ngược, bạn có thể hơi hoang mang về cảm nhận tâm linh của bản thân trong thời gian gần đây. Bạn sẽ biết rằng có rất nhiều vẻ đẹp, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời. Nếu tìm kiếm đủ nhiều ở đúng chỗ, chắc chắn tinh thần sẽ còn thăng hoa, nhưng bạn đang ở giai đoạn “chẳng biết tìm ở đâu!”.

Nếu đúng như vậy, hãy thử hỏi những người xung quanh xem sao. Tốt nhất, hãy tìm kiếm một người lắng nghe sẽ đưa ra lời khuyên về các vấn đề bạn gặp phải. Nên hỏi những người có kinh nghiệm trong cộng đồng tâm linh, tôn giáo mà bạn theo đuổi. Đây là lúc tuyệt vời để thử nghiệm những cách thức tiếp cận tâm linh khác nhau, xem chúng có hiệu quả với bạn hay không. Sức mạnh và vẻ đẹp của Mặt trời vẫn ở đó, chỉ là có vài đám mây mù che ngang làm bạn khó nhìn thấy và cảm nhận mà thôi. Hãy luôn có lòng tin – nếu không biết tin vào đâu, thì hãy tin vào chính mình, và vào vẻ đẹp của hành tinh này và vũ trụ này.

Những lá bài đối lập với The Sun Tarot

Trong Tarot, việc xuất hiện những là bài đối lập, ảnh hưởng khá nhiều tới thông điệp mà trải bài muốn truyền tải. Sự đối lập ở đây có thể hiểu các ý nghĩa, đặc trưng của hai lá là hoàn toàn trái ngược nhau. Ta hiểu rằng, trong cuộc sống luôn tồn tại những thứ song song đối lập nhau, ví dụ vấn đề tiêu cực và tích cực. Thì lá bài đối lập sẽ cho chúng ta biết cực hạn của hai chiều vấn đề, từ đó bạn có thể chọn ra điểm cân bằng tốt nhất cho bản thân.

Những lá bài đối lập với The Sun Tarot sẽ trái ngược với các đặc tính sau: Thành công, thịnh vượng, khát khao, thiếu tham vọng, sự chấp nhận, thất bại

  • Lá bài The Moon chứa đặc tính: sự mờ ảo, hoang mang vô định, mất định hướng, ảo tưởng quá đà về cuộc sống.
  • Lá bài 8 Of Cups chứa đặc tính: đầy sự mệt mỏi và cô đơn trong tâm hồn, cuộc sống của chính mình.
  • Lá bài 6 Of Swords chứa đặc tính: luôn chạy trốn khỏi quá khứ, sống trong ảo mộng và liên tục thay đổi.
  • Lá bài 5 Of Pentacles chứa đặc tính: cuộc sống đầy khó khăn, bất hạnh và những nghịch cảnh không ngờ tới.

⏩⏩⏩ Tìm hiểu chi tiết hơn về Tarot tại: Cẩm nang kiến thức về Tarot

Những lá bài bổ trợ với The Sun Tarot

Ngoài những cặp lá bài đối lập, Tarot còn có những cặp bài hỗ trợ lẫn nhau. Việc bổ trợ sẽ giúp bạn cảm thấy được nhân đôi nguồn năng lượng, do sự cộng hưởng lẫn nhau giữa hai lá bài. Do đó, chúng ta cần học cách đối diện, chấp nhận và cân bằng để đạt được mục tiêu của mình thông qua các cặp bài bổ trợ dù là năng lượng tích cực, hay tiêu cực.

Những lá bài bổ trợ với The Sun sẽ có các đặc tính sau: Thành công, thịnh vượng, khát khao, thiếu tham vọng, sự chấp nhận, thất bại

  • Lá bài The Tower chứa đặc tính: những tác động thay đổi để thoát khỏi những điều tiêu cực, xấu xa, hướng đến hạnh phúc vững bền.
  • Lá bài The World chứa đặc tính: đạt được thành tựu tuyệt vời trong cuộc sống thể hiện sự hoàn thiện từ mọi mặt.
  • Lá bài 2 Of Wands chứa đặc tính: nguồn sức mạnh cá nhân, sức sống, sự vĩ đại trong cuộc đời.
  • Lá bài 6 Of Wands chứa đặc tính: chiến thắng, nằm ở đỉnh cao của vinh quang và nhận được sự công nhận.

Ý nghĩa lá bài The Sun Tarot khi kết hợp với những lá bài khác

Phía trên là những chia sẻ về cặp bài đối lập và bổ trợ nhau trong Tarot, đặc biệt là khi kết hợp với lá bài The Sun. Sau đây, Thần số Việt Nam sẽ đưa ra giải thích ba ví dụ điển hình về lá bài bổ trợ, đối lập và ngẫu nhiên đối với The Sun Tarot.

Cặp bài bổ trợ The World và The Sun

Sự kết hợp giữa The World và The Sun là một điều thực sự tuyệt vời. Những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ song hành đưa bạn lên đỉnh cao của sự thành công, vinh quang  nhất. Bạn sẽ đạt được mọi thứ mình khao khát khi trải bài có sự kết hợp giữa hai lá bài này.

Cặp bài bổ trợ The World và The Sun
Cặp bài bổ trợ The World và The Sun

Cặp bài ngẫu nhiên The Chariot và The Sun

Lá bài The Chariot cho thấy dấu hiệu thành công đang đến rất gần, kết hợp cùng The Sun mang tới may mắn, thành tựu và thịnh vượng. Bạn sẽ đạt được những thành tích lớn lao và hứa hẹn một vị trí trong xã hội cao hơn.

Cặp bài ngẫu nhiên The Chariot và The Sun
Cặp bài ngẫu nhiên The Chariot và The Sun

Cặp bài đối lập 8 Of Cups và The Sun

Lá bài 8 Of Cups vốn biểu thị sự tăm tối, cô đơn và mệt mỏi trong chính cuộc sống của mình. Và The Sun xuất hiện mang theo những tia nắng chiếu sáng những điều không mấy tích cực, giúp bạn tìm ra những giải pháp cho cuộc sống chính mình.

Cặp bài đối lập 8 Of Cups và The Sun
Cặp bài đối lập 8 Of Cups và The Sun

Qua những thông tin, ý nghĩa về lá bài The Sun mà Thần số Việt Nam chia sẻ, đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thông tin về The Sun Tarot trong trải bài. Ngoài những thông tin được cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo, đón nhận những thông điệp về vấn đề của bản thân thông qua “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do website Thần số học Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy bấm theo dõi, bình luận để ủng hộ cho Thần số Việt Nam ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *