GIẢI MÃ CHI TIẾT Ý NGHĨA LÁ BÀI THE MAGICIAN TRONG BỘ BÀI TAROT

The Magician Tarot  là một trong những lá bài thuộc bộ Ẩn chính (Major Arcana) thường có những nét đặc trưng, ý nghĩa mang hàm ý vĩ mô đặc biệt. Lá bài The Magician Tarot được đánh số 1 trong 22 lá bài đặc biệt, đây là nguyên mẫu của sự nam tính, chủ động trong cuộc sống. Lá bài này thể hiện mục tiêu cuối cùng sẽ được hoàn thành, nhưng mọi thứ sẽ đến bằng đôi tay, khối óc của bạn. Hãy hành động, chủ động sử dụng tài năng của mình để biến những điều mong ước thành điều hiện thực. The Magician mang đến một chặng đường tương lai tươi sáng, những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ tới thông qua sự cố gắng mỗi ngày của bạn.

Tarot vốn là một chuyên ngành nghiên cứu có tính ứng dụng đối với đời sống con người, việc nhận biết thông điệp, ý nghĩa qua các lá bài sẽ giúp bạn nhận biết và đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, những dấu hiệu này sẽ giúp cho bạn có những góc nhìn đa chiều hơn cho một vấn đề, từ đó sẽ mang lại những điều tích cực trong cuộc sống. Trên cơ sở đó, chúng ta hoàn toàn có thể phán đoán được tầm quan trọng của The Magician Tarot  trong công việc, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp để đưa ra những nhận định tương đối chính xác về các vấn đề của mình.    

Tổng quan về lá bài The Magician

Lá bài The Magician Tarot mang tới thông điệp đã tới lúc vận dụng toàn bộ năng lực, óc sáng tạo để hiện thực hóa, biến mọi giấc mơ thành sự thật. Chỉ cần có ý chí, kiên nhẫn, một lòng tiến tới mục tiêu của mình thì bạn sẽ đạt được mọi thứ.

Lá bài The Magician trong Tarot
Lá bài The Magician trong Tarot

Lá bài The Magician trong Tarot là sự khởi nguồn của tạo hóa, kết hợp con người với nguồn năng lượng sức mạnh từ vũ trụ. The Magician tarot mang trong mình quyền năng bất diệt, tái sinh hoặc phá hủy mọi thứ theo cách riêng.

Trong bộ Ẩn chính (Major Arcana) được đánh số 1, đứng sau lá bài The Fool được đánh số 0. Với hình tượng vị Pháp sư, The Magician tarot đầy quyền năng, uy lực, là người làm chủ không gian và thời gian. Vì là Pháp sư, nên sức mạnh là vô hạn, có thể tùy ý sử dụng, điều khiển vạn vật theo ý mình và mục đích riêng.

Ngoài ra, con số 1 được đánh trên The Magician còn tượng trưng cho sự khởi đầu, điểm kết nối giữa trời và đất, giữa thế giới vũ trụ tâm linh và thế giới của con người. The Magician tarot có sự liên hệ mật thiết với Sao Thủy (Mercury), một hành tinh đại diện cho trí tuệ, cảm xúc, tư duy logic.

Tuy nhiên, cái gì cũng có tính hai mặt của nó. Hình tượng Pháp sư đại diện cho quyền năng, sức mạnh, điều khiển vạn vật, bên cạnh đó cũng sẽ liên quan tới những thứ tiêu cực, dối trá về mặt cảm xúc hành động. Trong một vài vấn đề, The Magician tarot báo hiệu nguồn năng lượng dồi dào, hãy sử dụng tối đa sức mạnh của bản thân để đạt được hiệu quả, bắt đầu giai đoạn mới một cách tốt nhất. Ngược lại, The Magician cũng đang cảnh báo về sức khỏe, mối quan hệ hiện tại trong bạn.

Mô tả chi tiết về ý nghĩa lá bài The Magician trong bộ bài Tarot

Chủ thể đại diện cho The Magician Tarot là một vị Pháp sư trẻ tuổi, đang trong tư thế cầm chiếc nến được đốt cháy ở hai đầu. Vị Pháp sư hoạt động như một cột thu lôi – một tay duỗi lên trên tới Đấng Linh Thiêng để tìm kiếm cảm hứng, sức mạnh, quyền năng, sự nhiệm màu từ Vũ Trụ. Tay kia chỉ xuống Trái Đất để truyền sức mạnh đầy uy lực này đến với nhân gian. Điều này có thể thấy rằng, The Magician còn có phép màu vì ý chí, giúp Pháp sư đạt được những điều thần kỳ.

Nét mặt của Pháp sư vô cùng uy nghi, nghiêm túc. Dường như anh ta đang tập trung vô cùng cao độ, bởi lẽ vị này hoàn toàn hiểu rõ mình đang làm gì và vô cùng tin tưởng vào bản thân. Trên bàn là bốn món bảo vật đại diện cho bộ Ẩn phụ (Minor Arcana) gồm: Wands (Gậy), Swords (Kiếm), Cups (Cốc), Pentacles (Tiền) kết hợp cảnh vật xung quanh là những đóa lily, hoa hồng đua nhau nở rộ. Tạo ra một khung cảnh trang nghiêm, nhưng vẫn đầy chất thơ đại diện cho nguồn cảm hứng sáng tạo vô bờ được nuôi dưỡng sâu bên trong mỗi người.

Lá bài The Magician với chủ thể là vị Pháp sư
Lá bài The Magician với chủ thể là vị Pháp sư

The Magician Tarot là nguyên nguyên mẫu của sự nam tính, chủ động – người đạt được mục tiêu cuối cùng. Điều này thể hiện thông qua trang phục của anh gồm màu đỏ và trắng. Đỏ là gam màu nóng đại diện cho ý chí mạnh mẽ, nam tính. Trắng là gam màu lạnh đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi trong tâm hồn và năng lực tâm linh. Vị Pháp sư trẻ biểu trưng cho sức mạnh giữa năng lượng vũ trụ và mục đích sáng tạo của loài người.

The Magician Tarot có thể được xem là ngọn đèn soi sáng con đường mà chúng ta hướng tới, bằng sự quyết tâm và tập trung cao độ, The Magician không lưỡng lự, lo sợ bởi vị này hiểu rõ mình cần phải làm gì. Lý giải cho sự quyền năng của lá bài này, vị Pháp sư không sợ hành động bởi tin tưởng bản thân, sẵn sàng liều lĩnh với niềm tin đó. Điều này thể hiện sự cương quyết với một quyết tâm duy nhất. Chỉ cần luôn nhớ đến tại sao mình lại bắt đầu, The Magician sẽ luôn là đường dẫn hoàn hảo cho mọi điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Ngoài ra, The Magician cũng ngụ ý những thế lực bản năng nhất của tính cách đang yêu cầu bạn phải hành động. Việc này cần sự nhận thức, tập trung cao độ, đưa cho bạn thông tin hiểu chính xác mong muốn của mình và cam kết đạt được nó.

???????????? Tìm hiểu thêm về: Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Trong Tarot Chính Xác Nhất

Ý nghĩa lá bài The Magician xuôi

Dẫn nhập

Lá The Magician xuôi xuất hiện, là sự biểu trưng cho những điều tốt đẹp hơn bằng tất cả nguồn sức mạnh và năng lượng của một người như: tinh thần, cảm xúc, nội tâm,…Đây thường là lá bài biểu thị khởi đầu mới với dự tính lớn trong cuộc sống, mang hàm ý vô cùng tích cực. Ngoài ra, The Magician xuôi cũng nói rằng chúng ta hoàn toàn có đủ sức mạnh để tạo ra những thay đổi có giá trị. Việc cần làm là cố gắng nỗ lực mỗi ngày để đạt được những thành tựu cho mình.

Tổng quan

The Magician xuôi mang tới nhiều sự đồng nhịp (Synchronicity). Sự đồng nhịp hay Synchronicity, là một khái niệm tâm lý học được Carl G. Jung đưa ra để biểu thị cho sự kết nối sức mạnh vũ trụ với tiềm năng của con người. Nói rõ hơn thì đây là hiện tượng hai hoặc nhiều sự kiện có vẻ không liên quan nhau, khó có thể xảy ra một cách đồng thời ngẫu nhiên nhưng lại xảy ra trùng hợp một cách có ý nghĩa. Do đó, bạn cần có kiến thức, sức mạnh, cảm hứng để vượt qua thử thách. Nhìn chung đây là những dấu hiệu tích cực ngẫu nhiên trong tương lai gần.

Công việc

Trong trải bài công việc, The Magician xuôi thể hiện sự cải thiện, cải tiến những thứ đã cũ. Rất nhanh thôi, nếu đang chật vật tìm công việc mới bạn sẽ có ngay một job phù hợp với năng lực, còn nếu đang ở một vị trí cũ rất có thể bạn chuẩn bị được yêu cầu, thăng tiến lên một vị trí mới. Đặc biệt, nếu công việc liên quan tới sáng tạo, ý tưởng thì những đề xuất của bạn sẽ được đánh giá tất cả, mang tới những cơ hội tuyệt vời cần nắm giữ ngay lập tức.

Tình yêu

Trong tình yêu, nếu đang tìm kiếm hoặc mong muốn một cuộc tình mới, thì The Magician xuôi mang tới thông điệp rằng: “Đây là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu với một người mới”. Trường hợp đang có mối quan hệ lâu dài, thì rất có thể sắp tới nó sẽ được phát triển lên một mức độ khác, sâu sắc và đặc biệt hơn. Nhìn chung, trong trải bài tình yêu The Magician xuôi yêu cầu mọi người nên ra ngoài, gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn.

Tài chính

Chúc mừng bạn, The Magician xuôi nói rằng tiền bạc của bạn đang thăng tiến, kể cả thời điểm hiện tại tình hình có vẻ đang không ổn. Nhưng sẽ có một món hời, một cơ hội,… cho phép bạn gia tăng nguồn thu nhập của mình. Hãy đặt niềm tin vào bản thân, thành công hoàn toàn nằm trong năng lực của bạn.

Sức khỏe

Vì đại diện cho sự khởi đầu, The Magician xuôi sẽ luôn mang tới những tín hiệu tích cực. Nếu đang mệt mỏi vì sức khỏe, thì sức mạnh, năng lượng của bạn sắp quay trở lại. Nếu đang tập tành, ăn uống vẫn chưa thấy khá hơn, hãy vững tâm lên vì có thể sắp có một sự tiến bộ vượt bậc về một vài liệu pháp hỗ trợ đang trên đường tìm tới bạn.

Tinh thần

Trong trải bài tinh thần, The Magician xuôi nói rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn trải nghiệm, thực hành một số nghiên cứu về mặt cảm xúc mà trước đây chưa có cơ hội theo đuổi. Điều này sẽ mang lại lợi ích về nguồn gốc nội tâm bên trong bạn, có thể ứng dụng được luật hấp dẫn để tìm cho mình người bạn đời tuyệt vời.

Ý nghĩa lá bài The Magician ngược

Dẫn nhập

Dù xuôi hay ngược, The Magician cũng sẽ luôn mang đến một dạng năng lượng cao hơn, tốt hơn với sức mạnh của mọi người. Mặc dù vậy, The Magician ngược còn thể hiện sự lưỡng lự, chần chừ khi thực hiện những thay đổi cần thiết để có thể sử dụng sức mạnh, tinh thần có hiệu quả hơn. Đừng quá chú ý vào nhận xét của người khác, bạn có quyền để trở thành một người mới mẻ, người mà bản thân bạn thực sự muốn, chắc chắn là hình mẫu trong tương lai. Hãy kiên định, vững tâm với ý chí của mình.

Tổng quan

Khi The Magician ngược xuất hiện, biểu thị bạn có thể đã bỏ qua sự đồng nhịp (Synchronicity) mà chúng tôi đã giải thích ở trường hợp xuôi, đây là vô tình bỏ lại hướng đi mà bản thân muốn nhất và cần nhất. Ngoài ra, The Magician ngược còn thể hiện bạn đang nghi ngờ chính mình một cách không cần thiết, việc thái quá vấn đề chỉ khiến bạn vướng vào một mớ hỗn độn không thể giải quyết.

Công việc

Trong trải bài về công việc, The Magician ngược thể hiện sự cản trở, ngăn chặn những thay đổi cần thiết đối với công việc của bạn. Cuộc sống không thể vận hành một điều gì đó mãi mãi, chúng ta luôn cần thay đổi, thêm nếm gia vị, những điều mới mẻ để phát triển hơn mỗi ngày. Do đó, đừng đeo bám những giá trị vô nghĩa trong quá khứ.

Tình yêu

The Magician ngược trong tình yêu thể hiện ý nghĩa là có thể bạn đang gặp vấn đề với chính mình. Bạn bị mất niềm tin, khả năng tìm, thu hút và gìn giữ một tình yêu mới. Nếu thực sự muốn có người yêu, thì hãy làm việc với bản thân để ngưng hoàn toàn thái độ này. Nếu đang trong mối quan hệ ràng buộc, The Magician ngược cho thấy sự lưỡng lự khi cần phải chia sẻ với đối phương một điều gì đó, bạn cần dũng cảm và nói ra. Tránh giữ trong lòng gây ra sự bất mãn và xích mích không đáng có.

Tài chính

Trong tài chính, The Magician ngược tạo ra cảm giác không có sự nương tựa, bị mắc kẹt những chuyện liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, các vấn đề này hoàn toàn có thể thay đổi, cải thiện chất lượng cuộc sống nếu bạn cố gắng. Nếu giữ vững niềm tin về những điều bạn muốn làm, thì hãy tin rằng bạn xứng đáng với những gì bản thân mình đạt được. Ngoài ra, việc bước ra khỏi vùng an toàn, trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ mang lại những thành công ngoài sức tưởng tượng.

Sức khỏe

The Magician ngược hay xuôi, trong trải bài sức khỏe vẫn là những dấu hiệu không mấy tích cực. Điều bạn cần làm là hãy chăm sóc bản thân thật tốt, tìm những địa chỉ tư vấn y tế, sức khỏe uy tin nếu thấy cần. Cũng cần tin vào khả năng tự chữa lành (healing) cho tâm hồn của mình, bạn sẽ thấy những điều này sớm có kết quả.

Tinh thần

Khi The Magician ngược xuất hiện, đang biểu thị nhu cầu cần có những trải nghiệm, góc nhìn, tham gia vào những hoạt động, dự án mới để củng cố tinh thần cho bạn. Mọi chuyện theo thời gian cũng sẽ ổn thôi, hãy bước ra thử cái mới, nói chuyện với mọi người về những góc nhìn đa chiều của bản thân, thì bạn sẽ tạo ra nguồn năng lượng lợi ích tuyệt vời.

Những lá bài đối lập với The Magician Tarot

Trong bói bài Tarot, việc xuất hiện những là bài đối lập, ảnh hưởng khá nhiều tới thông điệp mà trải bài muốn truyền tải. Sự đối lập ở đây có thể hiểu các ý nghĩa, đặc trưng của hai lá là hoàn toàn trái ngược nhau. Ta hiểu rằng, trong cuộc sống luôn tồn tại những thứ song song đối lập nhau, ví dụ vấn đề tiêu cực và tích cực. Thì lá bài đối lập sẽ cho chúng ta biết cực hạn của hai chiều vấn đề, từ đó bạn có thể chọn ra điểm cân bằng tốt nhất cho bản thân.

Những lá bài đối lập với The Magician Tarot  sẽ trái ngược với các đặc tính sau: Quyền lực, kỹ năng, sự tập trung, hành động, tháo vát, thao túng, lập kế hoạch kém, tài năng tiềm ẩn.

  • Lá bài The High Priestess chứa đặc tính: sự thiếu hành động, làm việc theo trực giác

  • Lá bài The Hanged Man chứa đặc tính: Không làm gì, hoãn hoặc liên tục trì trệ hoạt động

  • Lá bài 7 of Cups chứa đặc tính: thiếu khả năng tập trung, sự ràng buộc kỷ luật

  • Lá bài 4 of Swords chứa đặc tính: cần bình tâm, yên tĩnh nghỉ ngơi, tích trữ nguồn năng lượng mới

  • Lá bài 8 of Swords chứa đặc tính: có sự bối rối, bất lực và không kiên định trong cuộc sống

Những lá bài bổ trợ với The Magician trong Tarot

Ngoài những cặp lá bài đối lập, Tarot còn có những cặp bài hỗ trợ lẫn nhau. Việc bổ trợ sẽ giúp bạn cảm thấy được nhân đôi nguồn năng lượng, do sự cộng hưởng lẫn nhau giữa hai lá bài. Do đó, chúng ta cần học cách đối diện, chấp nhận và cân bằng để đạt được mục tiêu của mình thông qua các cặp bài bổ trợ dù là năng lượng tích cực, hay tiêu cực.

Những lá bài bổ trợ với The Magician Tarot sẽ có các đặc tính sau: Quyền lực, kỹ năng, sự tập trung, hành động, tháo vát, thao túng, lập kế hoạch kém, tài năng tiềm ẩn.

  • Lá bài The Chariot chứa đặc tính: luôn làm việc hướng tới trọng tâm, tập trung vào vấn đề

  • Lá bài Wheel of Fortune chứa đặc tính: ám chỉ tầm nhìn, nhận thức có tác động mạnh mẽ tới con người

  • Lá bài 2 of Wands chứa đặc tính: sở hữu quyền lực cá nhân, một nguồn năng lượng mạnh mẽ

  • Lá bài 8 of Wands chứa đặc tính: hành động nhanh chóng, thực hiện nghiêm túc những kế hoạch đề sẵn 

  • Lá bài 8 of Pentacles chứa đặc tính: có trọng tâm, ý chí và tập trung cao độ 

Ý nghĩa lá bài The Magician khi kết hợp với những lá bài khác

Phía trên là những chia sẻ về cặp bài đối lập và bổ trợ nhau trong Tarot, đặc biệt là khi kết hợp với lá bài The Magician Tarot. Sau đây, Thần số Việt Nam sẽ đưa ra giải thích ba ví dụ điển hình về lá bài bổ trợ, đối lập và ngẫu nhiên đối với The Magician.

Cặp bài bổ trợ Wheel of Fortune và The Magician

Sự kết hợp giữa Wheel of Fortune và The Magician, mang tới thông điệp bạn nên phát triển, gây dựng sự thành công bằng chính thực lực, tố chất của mình. Thay vì chờ đợi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, bạn hoàn toàn có thể chủ động cố gắng, rồi những cơ hội tốt sẽ tự tìm kiếm bạn mà thôi.

wheel of fortune tarot
wheel of fortune tarot

Cặp bài ngẫu nhiên 2 of Cups và The Magician

2 of Cups và The Magician Tarot là sự kết hợp hoàn hảo về mặt tinh thần, giá trị tình cảm dành cho bạn. Hai lá bài cho thấy, bạn và đối phương là sự kết hợp tuyệt vời, sẽ bước vào một mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp và gắn bó lâu dài bên nhau.

2 of Cups trong bộ bài tarot
2 of Cups trong bộ bài tarot

Cặp bài đối lập The Hanged Man và The Magician

Nếu hai lá bài này kết hợp cùng nhau, có lẽ thông điệp mang tới đang không mấy khả quan bởi bạn đang chịu những ảnh hưởng vô cùng lớn đến từ môi trường xung quanh. Điều này, khiến bạn lưỡng lự, chần chừ thậm chí lo lắng, suy nghĩ khi phải đưa ra quyết định.

Qua những thông tin, ý nghĩa về lá bài The Magician Tarot mà Thần số Việt Nam chia sẻ, đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thông tin về The Magician Tarot trong trải bài. Ngoài những thông tin được cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo, đón nhận những thông điệp về vấn đề của bản thân thông qua “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do Website Thần Số Học Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy bấm theo dõi, bình luận để ủng hộ cho Thần số Việt Nam ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *