Giải mã Ý nghĩa lá bài The High Priestess trong Tarot 2022

Đa số đều sẽ phải rút thêm một lá bài nữa sau khi rút được lá bài The High Priestess

Trong tarot, lá bài The High Priestess đại diện cho 4 yếu tố: thụ động, vô thức, tiềm năng, bí ẩn. Với từng lớp ý nghĩa xuôi hoặc ngược, người tư vấn đều có thể dựa theo các yếu tố này để phân tích và dự đoán cho người được xem tarot. Vậy, thông qua 4 yếu tố này, có những lớp ý nghĩa nào cho lá bài tarot The High Priestess?

1. Ý nghĩa lá bài The High Priestess tarot

Như đã chia sẻ ở trên, The High Priestess có 4 ý nghĩa cơ bản nhất để người tư vấn tarot dựa theo và phán đoán. 4 ý nghĩa cơ bản này là:

  • Thụ động

  • Vô thức

  • Tiềm năng

  • Bí ẩn 

Dựa theo 4 yếu tố này, ý nghĩa lá bài The High Priestess sẽ có nhiều hơn tùy theo từng trạng thái người xem bài tarot, ví dụ như dễ bị tác động, tin vào nội tâm, nhìn thấy tiềm năng… Cụ thể, ý nghĩa xuôi và ngược của lá bài tarot The High Priestess này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá kĩ hơn ở bên dưới nhé.

The High Priestess  - Giúp bạn đánh thức được con người ẩn sâu bên trong
The High Priestess  – Giúp bạn đánh thức được con người ẩn sâu bên trong

➡️➡️➡️ Tham khảo thêm bài viết Ý nghĩa lá bài The Emperor trong Tarot

2. Ý nghĩa xuôi của lá bài The High Priestess

Có thể bạn chưa biết nhưng The High Priestess được coi là người giám hộ của vô thức. Nhìn kĩ vào hình ảnh của lá bài tarot The High Priestess này có thể nhận thấy rõ điều đó. Trong tarot, người giám hộ của vô thức rất quan trọng, là người luôn trong trạng thái vô định và giúp chúng ta có thể đi sâu vào bên trong con người chúng ta.

Mỗi con người đều có một con người khác ẩn sâu bên trong. Thứ ẩn sâu bên trong đó có thể được đánh thức bởi lá bài The High Priestess. Khi bạn bốc được lá bài này, có nghĩa là, con người sâu bên trong bạn sẽ dần dần thức tỉnh. Dù bạn là nam hay nữ, lá bài tarot The High Priestess cũng sẽ giúp bạn cân bằng được mọi thứ. The High Priestess mang trong mình sự bí ẩn, cực kỳ khó đoán như tâm tư của người phụ nữ.

Trong một trải bài, nếu như bạn bốc trúng được lá bài này The High Priestess, người tư vấn chỉ mờ mờ đoán được một phần rất nhỏ về con người và vấn đề bạn đang cần được giải đáp. Chính vì thế, đa số người tư vấn sẽ đều yêu cầu bạn rút thêm một lá bài nữa để khẳng định chính xác hơn.

Đa số đều sẽ phải rút thêm một lá bài nữa sau khi rút được lá bài The High Priestess
Đa số đều sẽ phải rút thêm một lá bài nữa sau khi rút được lá bài The High Priestess

Tuy nhiên, chung quy lại, dù lá bài phụ là lá bài nào thì người bốc được lá bài này sẽ rơi vào một trong các trường hợp sau:

  • Bạn đang bị mù quáng, che mắt bởi hạnh phúc và những điều màu hồng và không nhận ra được những vấn đề. 

  • Khả năng khám phá của bạn rất kém, trong một mối quan hệ bạn dễ trở thành bù nhìn, bị lợi dụng. 

  • Bạn khá dễ tính, luôn luôn chờ đợi trong công việc, tình cảm, chấp nhận mọi sự việc. Bạn muốn đạt được mục đích nhưng không bao giờ hành động. 

  • Bạn là một người tĩnh lặng và đôi khi quá tĩnh lặng khiến bạn không thành công đối với mỗi sự việc trong cuộc sống.

Có rất nhiều trường hợp ngách khác sẽ được suy ra từ các trường hợp lớn ở trên, phụ thuộc vào quân bài phụ. Nói chung, khi rút được quân bài này, có vẻ không có nhiều thuận lợi đến với bạn trong thời gian này. Chắc hẳn, bạn đang cảm thấy hoang mang và chới với giữa cuộc sống này. Công việc, tình cảm, gia đình, bạn bè, cuộc sống sẽ chống lại bạn một chút. Tuy nhiên, với quân bài này, mọi thứ sẽ ổn nếu như bạn đánh thức được chính bạn.

Đánh thức bản thân, bạn sẽ vượt qua được khó khăn nhờ lá bài tarot The High Priestess
Đánh thức bản thân, bạn sẽ vượt qua được khó khăn nhờ lá bài tarot The High Priestess

Nếu bạn không thể tự đánh thức con người sâu trong bạn, 90% bạn sẽ ở mãi trong cuộc sống hiện tại, bơ vơ và chới với. Mỗi người tư vấn tarot sẽ có cái nhìn, quan niệm khác nhau nên sẽ có lời khuyên và hỗ trợ bạn theo những cách khác nhau. Xem Bói Bài Tarot là để tìm ra con đường, tìm ra phương án giải quyết những vấn đề này. Vì thế, đừng ngần ngại chia sẻ, hãy để người tư vấn hiểu bạn, hiểu vấn đề của bạn hơn và giúp bạn tìm ra phương án giải quyết tốt.

3. Ý nghĩa ngược của lá bài The High Priestess trong tình yêu, tài chính, sức khỏe, tinh thần

Ý nghĩa lá bài The High Priestess khá đặc biệt và thiên về tinh thần, tình cảm, dục vọng nhiều hơn. Tuy nhiên, khi đọc ý nghĩa lá bài The High Priestess theo phần ngược, nhiều người tư vấn sẽ có những quan điểm khác nhau và đưa ra những lời lý giải khác nhau. Thế nhưng, căn bản của lời lý giải hầu hết đều khá giống nhau.

Về tổng quan, người bốc được lá bài tarot The High Priestess có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong cuộc sống, ít nhất là trong 1-2 tháng tới. Lúc này, người tư vấn thường đưa ra lời khuyên cho bạn thường sẽ khuyên bạn nên sống chậm lại và suy nghĩ lại về bản thân, công việc, tình cảm, hôn nhân để tự tìm ra lối thoát. Những người bốc được lá bài này hầu hết đều có cá tính mạnh và có khả năng tự thay đổi bản thân.

Bạn cũng có thể tìm đến một bộ môn nào đó để tĩnh tâm và thư giãn trước khi tìm lại được con đường mới cho mình. Đó là về tổng quan, vậy còn về chi tiết công việc, tình yêu, tài chính thì sao?

Người bốc được lá bài tarot The High Priestess có vận mệnh ổn
Người bốc được lá bài tarot The High Priestess có vận mệnh ổn

#1. Ý nghĩa lá bài The High Priestess – Nghĩa ngược trong công việc

Lá bài The High Priestess tarot là lá bài có cực nhiều sự hoang mang và bối rối. Hoang mang và bối rối trong công việc sẽ khiến bạn cảm thấy cụt đường. Bạn có thể đang gặp khó khăn, đang có vấn đề chưa được giải quyết và sự hoang mang này đã tồn tại rất lâu trước đây. Bạn muốn tìm hiểu câu trả lời nhưng hoàn cảnh không cho phép.

Nếu bạn có thể cho qua, tập trung vào công việc hơn thì bạn sẽ tìm được câu trả lời. Ngược lại, nếu bạn cứ quá tập trung vào vấn đề, không những không tìm được câu trả lời mà bạn sẽ còn cảm thấy vất vả khổ sở hơn.

#2. Ý nghĩa ngược của lá bài The High Priestess trong tình yêu

Dù là bài xuôi hay bài ngược thì The High Priestess trong tình yêu đều có ý nghĩa khá tốt. Khi bốc được lá bài này, người tình trăm năm của bạn đã xuất hiện và cũng đang có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, đối với lá bài The High Priestess trong tình yêu, nếu bạn không biết chớp cơ hội thì người đó sẽ nhanh chóng biến mất. Có thể việc tìm ra người tình trăm năm này không hề đơn giản nhưng chỉ cần để ý và cố gắng, bạn sẽ sớm tìm được thôi.

Ý nghĩa ngược của lá bài tarot The High Priestess trong tình yêu
Ý nghĩa ngược của lá bài tarot The High Priestess trong tình yêu

#3. Ý nghĩa ngược của lá bài tarot The High Priestess – Tài chính 

Tài chính là khía cạnh mà nhiều người bốc được lá bài tarot The High Priestess cần phải chú ý bởi có người đang gian dối tài chính với bạn. Có thể, bạn đang đứng trong một công cuộc làm ăn và cần lời khuyên, cũng có thể bạn đang bối rối trong chính tài chính của mình. Vậy thì lá bài tarot The High Priestess sẽ giúp bạn giải quyết được mọi thứ. Lá bài tarot The High Priestess giúp bạn biết điểm yếu điểm mạnh và những gì nên làm cũng như không nên làm.

#4. Ý nghĩa ngược của lá bài The High Priestess – Sức khỏe

Bốc được lá bài tarot The High Priestess, bạn không cần quá lo lắng về sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn đã và đang bị bệnh, hãy bốc thêm lá bài khác để người tư vấn có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất với bạn. Nhưng bạn yên tâm, thông thường đa số người bốc được lá bài tarot The High Priestess đều có sức khỏe khá tốt.

#5. Ý nghĩa ngược của lá bài The High Priestess – Tinh thần

The High Priestess tarot mang đến cho bạn một tinh thần khá thoải mái. Bạn đang sống trong cảm giác cực kỳ mạnh mẽ và sống động nếu không nói là cuộc sống của bạn quá phong phú. Nơi nào có bạn, nơi đó cực kỳ vui vẻ và tươi mới. Hãy lan tỏa năng lượng đó tới những người khác nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.