Ý nghĩa lá bài The Fool trong bộ bài Tarot – Thần Số Việt Nam

The Fool là lá bài mang tính khởi đầu, khởi đầu cho sự vui vẻ hạnh phúc

The Fool là lá bài đầu tiên và được đánh số 0 trong bộ bài Tarot. Lá bài này có 2 lớp ý nghĩa, ý nghĩa xuôi và ngược. Về cơ bản, cả ý nghĩa xuôi và ngược của lá bài này đều không quá xấu. Vì thế, khi bốc được lá bài này, bạn không cần quá lo lắng. Còn chi tiết The Fool có ý nghĩa như thế nào thì các bạn hãy đọc chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa xuôi của lá bài MOthe Fool

Ngay từ con số 0, chúng ta cũng có thể thấy rằng, lá bài The Fool chắc hẳn sẽ không mang một lớp ý nghĩa quá xấu, thậm chí còn có một chút cơ hội, tiềm năng. Và quả thực, lá bài The Fool mang lớp nghĩa xuôi như vậy. Nói một cách ngắn gọn, lá bài Mothe Fool có nghĩa là khởi đầu, là sự ngây thơ, tự phát và là đại diện cho tinh thần tự do. Cụ thể mỗi tầng ý nghĩa ra sao, hãy tìm hiểu kĩ hơn ở dưới đây nhé.

Khởi đầu của lá bài MOthe Fool

Không bỗng dưng mà The Fool tarot luôn được là lá bài đầu tiên trong bộ bài tarot. Con số 0 có chứa nhiều tiềm năng, thể hiện sự khởi đầu tuyệt vời. Khởi đầu tuyệt vời của the fool mang lại cũng chính là khởi đầu của những ai bốc được nó.

The Fool là lá bài mang tính khởi đầu, khởi đầu cho sự vui vẻ hạnh phúc
The Fool là lá bài mang tính khởi đầu, khởi đầu cho sự vui vẻ hạnh phúc

Bốc được tarot the fool, bạn sẽ nằm trong một khởi đầu mới, đổi mới tích cực hơn. Sau đó, với bạn, mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc, mang tính phiêu lưu. Mỗi một khoảnh khắc nếu bạn biết nắm bắt sẽ đều là một kỉ niệm trọn vẹn không hối tiếc. Nếu bạn đang thắc mắc về công việc, tình cảm, hôn nhân, gia sự, cuộc sống, bạn bè, yên tâm đi, mọi thứ sẽ dần được giải quyết theo xu hướng tự nhiên nhất.

Sự ngây thơ của lá bài The Fool trong tình yêu

Bốc được lá bài và có câu hỏi về tình cảm, chắc chắn bạn đang cảm thấy hạnh phúc về mối tình của mình. Bốc được lá bài này, bạn cũng chắc chắn là người ngây thơ và luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh bạn tình, bạn đời. Đối với The Fool trong tình yêu, nếu hai bạn tiến về phía trước, sẽ có nhiều điều để hai bạn cùng nhau khám phá bởi bên cạnh sự ngây thơ the fool còn là đại diện cho những trải nghiệm mới.

➡️➡️➡️Tìm hiểu thêm Ý Nghĩa Của Lá Bài The Hermit Trong Bộ Bài Tarot

Tinh thần tự do của lá bài The Fool

Bốc được lá bài này, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn là tín đồ của sự tự do. Trong cuộc sống, tình cảm, bạn đều tôn vinh sự tự do. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để được tự do và sống một cuộc sống thoải mái nhất có thể. Tâm hồn lẫn thể xác của bạn khao khát tự do và đạt được tự do bởi đó là đặc trưng của những người có thể bốc được lá bài này. Nếu ai đó hiểu được tính cách và khao khát của bạn, chắc hẳn đó sẽ là một tri kỉ suốt đời.

Tinh thần tự do được nâng cao đối với những người bốc được lá bài The Fool Tarot
Tinh thần tự do được nâng cao đối với những người bốc được lá bài The Fool Tarot

Từ những lớp ý nghĩa cơ bản này, người tư vấn tarot có thể dựa theo những câu chuyện cũng như vấn đề của người được xem để nắm bắt và suy đoán những lớp ý nghĩa chi tiết, chính xác và sát với vấn đề của người được xem hơn. Từ đó, người tư vấn tarot có thể giải quyết ngắn hạn các vấn đề mà người được xem đang đắn đo.

2. Ý nghĩa ngược của lá bài The Fool trong tình yêu, công việc, cuộc sống

Sẽ có một chút cay đắng và xót xa dành cho những ai bốc được lá bài The Fool và phải suy đoán theo ý nghĩa ngược. Hầu hết ý nghĩa ngược của các lá bài đều khá cay nghiệt, bạn đọc không quá ngạc nhiên.

The fool có 2 lớp ý nghĩa ngược. Người bốc the fool trong tình yêu sẽ rất ngây thơ, khờ dại, cũng có thể rất liều lĩnh và mạo hiểm trong cuộc sống. Liệu ngây thơ, khờ dại hay liều lĩnh mạo hiểm sẽ mang lại điều tốt hơn cho người được xem? Hãy cùng chúng tôi khám phá xem nhé.

The Fool có 2 lớp ý nghĩa ngược, đó là sự ngây thơ, khờ dại và sự liều lĩnh, mạo hiểm
The Fool có 2 lớp ý nghĩa ngược, đó là sự ngây thơ, khờ dại và sự liều lĩnh, mạo hiểm

Sự ngây thơ, khờ dại  trong tình yêu

MOthe Fool trong tình yêu không mang ý nghĩa quá xấu nhưng cũng không hề đẹp. The fool tarot trong tình yêu có nghĩa là bạn thường xuyên hành động không đúng, thiếu suy nghĩ và dẫn tới vô số những hậu quả nghiêm trọng, đó gọi là ngốc nghếch ngây thơ.

Không chỉ vậy, người bốc được lá bài này lại là người chỉ biết sống cho hiện tại và ít khi nghĩ tới tương lai. Hành động thiếu thận trọng cộng thêm lối sống ngắn hạn đã khiến bạn không thể tìm được bản ngã của mình, cuộc sống đi vào ngõ cụt.

Sự liều lĩnh, mạo hiểm trong cuộc sống

Trong cuộc sống, đem theo sự ngốc nghếch và liều lĩnh, mạo hiểm, bạn sẽ còn bị lợi dụng nhiều. Bởi không thể lường được trước hậu quả nên liều lĩnh mạo hiểm đáng lẽ trở thành ưu điểm lại không may trở thành nhược điểm của bạn. Vì thế, nếu không may bạn bốc trúng lá bài tarot the fool, hãy thận trọng. Bạn không chỉ nên thận trọng trong tình cảm mà trong cuộc sống, gia đình, sự nghiệp, sự thận trọng cũng cần phải có mặt bên bạn.

Trước bất cứ sự việc gì, thay vì hành động ngay, hành động không suy nghĩ, hãy suy nghĩ kĩ hơn, lâu hơn rồi mới hành động. The fool luôn có 2 mặt của nó. Đối với người này, the fool có thể sẽ là một lá bài cực kỳ tốt, nhưng đối với người khác, the fool chưa chắc đã là một lá bài tốt. Đó cũng chính là do tại sao chúng tôi thường nói rằng tùy theo từng hoàn cảnh, câu chuyện của mỗi người mà lớp ý nghĩa cơ bản sẽ không giống nhau.

The fool – Tốt hay xấu là do chính bản thân bạn
The fool – Tốt hay xấu là do chính bản thân bạn

Tổng quan ý nghĩa the fool tarot

Trong quá trình trải bài, khi nắm được the fool, dù là ngược hay xuôi, dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, tổng quan ý nghĩa của the fool sẽ như sau:

  • Trong công việc: Công việc có thể thay đổi, tùy thuộc vào thái độ và độ quyết liệt của bạn. Nếu có thể, công việc sẽ lên một tầm cao mới. 

  • Trong hôn nhân, tình cảm: Mối quan hệ có thể sẽ thay đổi, hạnh phúc hoặc chia ly. Bạn đang mạo hiểm đặt niềm tin vào mối quan hệ mà bạn đang không nắm chắc.

  • Trong các khía cạnh khác: Bạn đang hoang mang, tinh thần bất ổn, dẫn đến cảm giác bất an. Bạn cần phải hoạch định lại cuộc sống của mình vì chỉ có bạn mới làm được điều đó. 

3. Tarot the fool là lá bài thế nào?

Là một người tư vấn, nhiều ý kiến cho rằng, the fool là một lá bài an toàn cho bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, là một người được xem tarot, chắc chắn không ai muốn bản thân rơi vào tình trạng bất an và khó xử như vậy.

Tuy nhiên, nhờ có lá bài này có thể bạn sẽ được giải thoát. Bạn sẽ tìm được phương hướng cho cuộc sống của mình, không còn bơ vơ hoang mang bất an nữa. Thay vào đó, bạn sẽ hoạch định lại được cuộc sống và tự khiến cuộc sống của mình trở nên có ích hơn. Đó cũng là lợi ích, là ưu điểm của xem bói bài tarot. Ngoài ra, để hình dung được toàn bộ đắn đo, vấn đề của người xem, người tư vấn cần giải thích thêm nhiều lá bài khác và kết hợp với nhau.

MOthe Fool – Một lá bài an toàn cho cả người được xem và người tư vấn tarot
MOthe Fool – Một lá bài an toàn cho cả người được xem và người tư vấn tarot

Ý nghĩa của Tarot The Fool đã được chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng với những ý nghĩa trên, cả người được xem và người tư vấn đều đã hiểu được phần nào về lá bài the fool cũng như hiểu hơn về xem bói phương tây bằng bài tarot. Ý nghĩa của các lá bài khác sẽ tiếp tục được đưa đến với bạn đọc vài ngày mai. Đừng quên theo dõi bài viết của chúng tôi mỗi ngày tại https://thansovietnam.com/ nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.