Thần số học tình yêu: Làm sao chọn người phù hợp?

Thần số học tình yêu mang nhiều ý nghĩa mà nhiều người tò mò muốn biết trước khi đưa ra quyết định về chuyện tình cảm. Nếu bạn thắc mắc thần số học và tình yêu có mối quan hệ như thế nào? Người mang con số chủ đạo nào sẽ phù hợp với mình? Người bạn đời của mình thực sự là ai? thì cùng chuyên trang thansovietnam.com tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về thần số học tình yêu

Thần số học và tình yêu có mối liên kết chặt chẽ với nhau, nó sẽ cho biết bạn sẽ phù hợp với người như thế nào. Đồng thời, thông qua thần số học tình yêu, bạn cũng có thể biết được phần nào cách yêu của mình cũng như đối phương.

Lưu ý: Nếu bạn chưa biết Thần số học là gì, thì hãy ấn để xem chi tiết nhé!

Ý nghĩa trong việc tìm bạn đời phù hợp

Trong tình yêu, ai cũng muốn tìm được một nửa kia hoàn hảo. Và chắc hẳn bạn sẽ luôn đặt câu hỏi liệu ai mới là người phù hợp nhất với mình. Bài viết về chủ đề thần số học tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “người ấy là người như thế nào?”

Mỗi người chúng ta đều sở hữu một con số chủ đạo riêng, mang năng lượng và những bí mật riêng. Số chủ đạo có thể vận đoán đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống tương lai của một người.

Từ đó, thông qua con số chủ đạo, bạn có thể khám phá được đặc điểm tính cách của đối phương. Đồng thời, bạn sẽ xác định được con số nào sẽ phù hợp với bản thân và ai là người mang con số đó.

Cách tính số thần học tình yêu

Để xác định được thần số học tình yêu, đầu tiên bạn phải học cách tính con số chủ đạo (số đường đời) của mình. Cách tính số chủ đạo là cộng các số có trong ngày, tháng, năm sinh lại với nhau sau đó rút gọn sao cho kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 22/11/2000 thì tính như sau:

Số chủ đạo = 2 + 2 + 1 + 1 + 2 + 0 + 0 + 0 = 8. Như vậy, nếu bạn sinh ngày 22/11/2000 thì bạn sở hữu con số chủ đạo 8.

Thần số học tình yêu sẽ giúp bạn biết được bạn phù hợp với người nào
Thần số học trong tình yêu sẽ giúp bạn biết được bạn phù hợp với người nào

Thần số học tình yêu: Nhóm các con số đường đời

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa thần số học tình yêu, bạn nên biết về ý nghĩa của từng nhóm các con số đường đời. Theo thần số học, mỗi con số mang một nguồn năng lượng riêng, đồng thời nó sẽ bật mí cho bạn nhiều bí mật. Nếu hiểu và nắm bắt được những ý nghĩa của các con số thì sự nghiệp, cuộc sống và tình duyên của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Dựa vào các nhóm số trong thần số học, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được người phù hợp với bản thân. Từ đó có thể đưa ra các lựa chọn, quyết định hợp lý. Các nhóm con số đường đời có ảnh hưởng trực tiếp đến bạn bao gồm:

 • Nhóm 1 – 5 – 7: Người thuộc nhóm số này thường có học vấn cao, thích di chuyển đây đó và có nhu cầu sử dụng năng lượng một cách lành mạnh. Đồng thời, những người đó còn có thói quen nghiên cứu, mổ xẻ mọi thứ như nghiên cứu khoa học hoặc nghiên cứu một dự án nào đó.
 • Nhóm 3 – 6 – 9: Đa số người mang nhóm số 3 – 6 – 9 có tố chất nghệ sĩ, sống thiên về nghệ thuật. Những người này muốn dành nhiều thời gian cho việc hưởng thụ hơn là cố gắng suy nghĩ để làm việc kiếm tiền.
 • Nhóm 2 – 4 – 8: Người sở hữu nhóm số 2 – 4 – 8 rất khắc nhau, giữa họ có những điểm riêng nổi bật. Phần lớn người mang số 2 là người có nhiều cảm xúc, sống rất tình cảm; số 4 là người thích cảm giác an toàn và luôn tìm cách xây dựng nền tảng riêng cho bản thân còn những người mang số 8 khá thực dụng và có tham vọng lớn.
Về tình yêu, các con số trong thần số học có mối tương quan với nhau
Về tình yêu, các con số trong thần số học có mối tương quan với nhau

Thần số học tình yêu: Ý nghĩa đằng sau những con số

Mỗi con số sẽ có sự tương quan với một vài con số khác. Để xem được mình phù hợp với người nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Số 1 thần số học trong tình yêu

Người mang thần số học tình yêu số 1 là những người luôn mang lại sự nhiệt tình, sáng tạo và cam kết cho bất kỳ mối quan hệ nào, kể cả tình bạn lẫn tình yêu. Mặt khác, những người này có chút bảo thủ, thích làm theo ý mình mà không quan tâm, không tiếp thu những ý kiến hay lời khuyên từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, người sở hữu thần số học số 1 nên cảnh giác với việc phụ thuộc quá nhiều vào đối tác lãng mạn. Mặc dù mối quan hệ có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, nhưng nếu bạn coi đó là điều cần thiết để hạnh phúc thì sẽ làm giảm đi giá trị của chính bạn.

 • Người mang số 1 rất hợp với những người mang số 1, 5 và 7
 • Người mang số 2,3 và 9 tương hợp với người số 1, có thể chịu đựng được những người này.
 • Người không phù hợp sẽ là những người sở hữu con số 4 và 6.
 • Người có thể sống trung lập với người số 1 là những người có số đường đời 8.

Số 2 trong thần số học tình yêu

Đa số người sở hữu thần số học số 2 trong tình yêu có tính cách nhạy cảm bẩm sinh, có thể tạo nên mối quan hệ lãng mạn. Đây là tuýp người khoan dung, có xu hướng hòa giải, rất bản lĩnh và giàu năng lượng tích cực. Khi gặp khó khăn hay bất trắc trong cuộc sống, những người này rất bản lĩnh, đối mặt để xử lý vấn đề chứ không hề trốn tránh.

Số 2 có ý nghĩa như nào trong tình yêu thần số học?
Số 2 có ý nghĩa như nào trong tình yêu thần số học?
 • Người có số 2 thần số học tình yêu hợp với những người mang số 2, 4 và 8.
 • Người tương hợp với người số 2 là những người sở hữu con số đường đời 1, 3, 6 và 9.
 • Số 2 sẽ không phù hợp với số 5 và 7.

Thần số học tình yêu số 3

Trong thần số học, số 3 đại diện cho những người có khả năng sáng tạo, truyền đạt. Bên cạnh đó, những người này còn biết cách giao lưu, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và tạo ra những buổi hẹn hò thú vị nhưng không kém phần lãng mạn.

Hơn nữa, người mang thần số học tình yêu số 3 là những người luôn lắng nghe, nhiệt tình trong mọi tình huống. Đồng thời, họ còn là những người tràn đầy năng lượng tích cực, luôn kéo tinh thần của mọi người xung quanh lên.

 • Phù hợp với người số 3 nhất là người mang các con số 3, 6 và 9.
 • Người mang con số đường đời 1, 2 và 5 sẽ tương hợp với người sở hữu số 3.
 • Người có số 4, 7 và 8 đường đời là những người không phù hợp với số 3.

Số 4 thần số học tình yêu

Phần lớn người sở hữu thần số học trong tình yêu số 4 đều rất giỏi trong việc lên kế hoạch và tổ chức. Đồng thời, những người này cũng sống rất kỷ luật, kể cả trong mối quan hệ thân thiết. Đối với người mang số 4, hòa bình và hòa hợp là hai thứ rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi họ lại khao khát có một cuộc gặp gỡ cuồng nhiệt thay vì quá hòa hợp và nhẹ nhàng.

Là người giỏi lên kế hoạch
Là người giỏi lên kế hoạch

Người mang số 4 là đối tác tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm mối quan hệ ổn định, sự thủy chung và lòng trung thành trong tình yêu.

 • Người hợp nhất với số 4 là những người mang các con số 2, 4 và 8.
 • Người tương hợp với số 4 là những người có số đường đời 6 và 7.
 • Người có số chủ đạo 1, 3, 5 và 9 là những người không phù hợp với những ai sở hữu số 4.

Số 5 trong thần số học tình yêu

Người sở hữu số 5 là những người yêu thích sự tự do, thoải mái, không muốn bị gò bó trong bất cứ khuôn khổ nào. Chính những đặc điểm trên mà đôi khi những người này bị mọi người đánh giá là không đáng tin cậy, không có sự chung thủy trong tình yêu.

Trong cuộc sống, người sở hữu con số 5 rất lạc quan, luôn giữ một thái độ tích cực và có tư duy cầu tiến. Đồng thời, đây cũng là tuýp người thân thiện, giàu tình cảm, tốt bụng và thích giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

 • Người có số chủ đạo 1, 5 và 7 sẽ phù hợp với người mang thần số học tình yêu số 5.
 • Người tương hợp với bạn là những người sở hữu con số chủ đạo 3 và 9.
 • Người có thể sống trung lập với người số 5 là những người mang số 8 chủ đạo.
 • Người không phù hợp với bạn là người có số đường đời 2, 4 và 6.

Thần số học tình yêu số 6

Đa số những người mang thần số học tình yêu số 6 luôn thể hiện sự quan tâm tận tụy với đối tác. Những người này luôn mong muốn đem lại sự hài hòa và cảm giác cân bằng trong mối quan hệ của mình.

Người sở hữu con số 6 có khả năng thể hiện lòng trắc ẩn cũng như tình yêu của mình với đối tác. Tuy nhiên, họ lại rất nhiệt tình, có thể nuôi dưỡng mối quan hệ với bất kỳ đối tác nào họ thu hút. Trong chuyện tình cảm, những người này luôn cho đi quá nhiều nên có nguy cơ đánh mất chính mình.

 • Người phù hợp với bạn là các người có số chủ đạo 3, 6 và 9
 • Người tương hợp với bạn sẽ mang số chủ đạo 2, 4 và 8
 • Người khắc với bạn là những người có số đường đời 1, 5 và 7.

Thần số học tình yêu số 7

Người mang thần số học tình yêu số 7 là những người có nhiều kiến thức tích lũy qua thời gian dài cùng với những trải nghiệm, rất khôn ngoan nên ít khi yêu mù quáng. Những người này không có ý định đầu tư hay vun đắp quá nhiều cho mối quan hệ. Họ cũng rất ít khi phụ thuộc vào người yêu.

Có tính cầu toàn trong tình yêu
Có tính cầu toàn trong tình yêu

Tuy nhiên, người sở hữu số chủ đạo 7 khá mơ mộng, có trí tưởng tượng phong phú và tính cầu toàn trong tình yêu nên dễ khiến đối tác phải đau đầu.

 • Người phù hợp với bạn là những người mang số chủ đạo 1, 5 và 7.
 • Người tương hợp với số 7 là người có số đường đời 4.
 • Người không phù hợp với bạn là những người sở hữu số chủ đạo 2, 3, 6, 8 và 9.

Số 8 thần số học tình yêu

Người mang số 8 trong thần số học tình yêu có tham vọng làm việc rất lớn. Những người này luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ bởi họ không muốn bỏ lỡ dù là cơ hội nhỏ nhất. Trong chuyện tình cảm, họ luôn là người quyết tâm theo đuổi người mình thích đến cùng. Tuy nhiên, người mang số 8 lại có xu hướng thích kiểm soát và điều khiển đối phương.

 • Người hợp nhất với bạn là những người sở hữu số chủ đạo 2, 4 và 8.
 • Người tương hợp với bạn là những người có số đường đời 6.
 • Người không phù hợp với bạn sẽ mang con số 3, 7, 9 chủ đạo.

Số 9 thần số học trong tình yêu

Người sở hữu thần số học tình yêu số 9 là những người chăm chỉ, thân thiện và giàu lòng nhân ái. Chính vì mang những đặc điểm tính cách này nên họ có rất nhiều người theo đuổi.

 • Hợp với người mang số 9 là những người có số chủ đạo 3, 6 và 9.
 • Tương hợp với bạn là những người có số 1, 2 và 5 chủ đạo.
 • Người mang số 4, 7 và 8 là những người không phù hợp với bạn trong chuyện tình cảm.

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn ý nghĩa các con số trong thần số học tình yêu. Bên cạnh đó, chuyên trang còn chia sẻ cho bạn nhóm các con số đường đời có sự tương quan với nhau. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa các con số trong khía cạnh tình cảm. Từ đó có thể lựa chọn người bạn đời phù hợp nhất với mình.

Bạn đừng quên bấm vào theo dõi chuyên trang Thần số học để hiểu hơn những kiến thức liên quan đến huyền học nhé!

Bạn đã biết: Thần số học nghề nghiệp – Công việc nào phù hợp với số chủ đạo của bạn?

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *