Thần số học Quỳnh Hương giúp khám phá cuộc đời qua những con số

Thần số học Quỳnh Hương là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Khi mà trong nhiều năm trở lại đây thần số học đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Quỳnh Hương chính là tên của một nhà thần số học tiên phong của Việt Nam nghiên cứu về vấn đề này. Bà đã giúp đưa thần số học đến gần gũi hơn với con người Việt Nam.

1. Quỳnh Hương là ai?

Để có thể nắm rõ được thần số học Quỳnh Hương thì trước hết bạn cần phải biết được Quỳnh Hương là ai. Với những người biết về thần học thì đều biết đến cái tên nổi tiếng này tại Việt Nam. Bà chính là một MC tài năng của đài truyền hình, từng là host trong chương trình “Thay lời muốn nói”.

Bà với tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương là một thạc sĩ âm nhạc học, là một diễn giả truyền cảm hứng và còn là một tác giả. Bà luôn lan tỏa được những điều tích cực và yêu thương đến trong cộng đồng.

Nhà thần học Quỳnh Hương là ai?
Nhà thần học Quỳnh Hương là ai?

Khi là một MC nổi tiếng bà có duyên và biết được về Thần Học. Từ đó, bà thấy có niềm đam mê với Thần Học và quyết định từ bỏ nghề MC để theo đuổi thần học. Bà đã dành rất nhiều tâm huyết và nghiên cứu về lĩnh vực này. Và cuối cùng bà đã được biết đến nhiều và những công trình nghiên cứu về thần học của bà cũng được biết đến rộng rãi hơn.

2. Tìm hiểu rõ hơn về thần số học Quỳnh Hương

Quỳnh Hương đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thần số học và cho rằng. Đây chính là một môn nghiên cứu khoa học về các con số. Những con số này liên quan đến những sóng rung của những con số và chúng tác động vào đời sống của mỗi người. Song, để giúp người Việt Nam hiểu rõ hơn về Thần số học bà đã chuyển Thần số học thành nhân số học để gần gũi và dễ hiểu hơn với người Việt Nam chúng ta.

Những con số tự nhiên thông qua lăng kính thần học luôn có những màu sắc huyền bí. Nhân số học của Quỳnh hương được thể hiện theo đúng trường phái thần học Pythagore. Thông qua thần số học Quỳnh Hương bạn sẽ đọc vị và giải mã về mọi vấn đề trong cuộc đời của mình. Từ đó, giúp mọi người có những dự định trong cuộc đời.

Tìm hiểu rõ hơn về thần số học Quỳnh Hương
Tìm hiểu rõ hơn về thần số học Quỳnh Hương

Để mang đến một sự dễ hiểu nhất cho mọi người thì Quỳnh Hương đã đưa ra rất nhiều các cuốn sách, các video khác nhau về thần học. Giúp mọi người tiếp cận với nhân số học một các dễ dàng hơn nữa.

3. Thần số học Quỳnh Hương – Khám phá sức mạnh thông qua các con số

Theo chuyên gia về nhân số học Quỳnh Hương bà cho rằng cuộc đời của mỗi con người nếu đã nắm bắt được trước đó thì sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi định hướng tương lai cho cuộc đời mình. Vì vậy, mọi người nên tìm hiểu và nắm bắt trước những con số liên quan đến cuộc đời mình.

Trong nghiên cứu của bà, dựa trên các cuốn sách mà các nhà thần học trước đưa ra. Bà đã cũng đã chỉ ra rằng cuộc đời của con người bị ảnh hưởng bởi sóng rung của con số chủ đạo. Đồng thời bà cũng đưa ra sức mạnh của từng con số chủ đạo đó như sau:

#1. Số 1 trong thần số học

Thần số học Quỳnh Hương đã nghiên cứu và chỉ ra số 1 chính là con số mang tính thể chất đầu tiên. Đây là con số tuyệt đối, duy nhất. Nó tượng trưng cho những sự diễn đạt thiêng liêng của chính bản thân mỗi người. Đây chính là con số chìa khóa để tạo ra các kỹ năng liên lạc thông tin, giao tiếp cho mỗi con người chúng ta.

Số 1 là con số mang tính thể chất đầu tiên
Số 1 là con số mang tính thể chất đầu tiên

#2. Số 2 trong thần số học

Đây lại là một con số đặc biệt và rất hiếm. Có thể thấy rằng đây là con số được tạo thành từ tổng 20. Vì vậy, người mang số chủ đạo 2 ít hơn rất nhiều so với những con số khác. Về cơ bản, những con người này thường là người khiêm tốn, nhạy cảm, đầy thiện chí để giúp đỡ người khác.

#3. Số 3 trong thần số học

Người mang số 3 thần học là con số chỉ tâm trí. Vì vậy, những người mang con số này thường biểu đạt thuộc thể chất cùng trực giác và về trí tuệ. Những con người này họ thường rất lý trí, luôn tập trung vào những hoạt động của não trái. Đây là chìa khóa của trí nhớ. Vậy nên trí nhớ của họ được xem là tốt nhất hiện nay. Người mang số 3 là người với biểu tượng hình tam giác chúng đại diện cho sự liên kết giữa tinh thần, tâm trí và thể chất.

Số 3 trong thần số học
Số 3 trong thần số học

#4. Số 4 trong thần số học

Thần Số Học Quỳnh Hương cũng đã giải thích về người mang con số 4 chủ đạo. Đây là con số nằm giữa trục ngang về thể chất (1-4-7). Đây chính là chìa khóa cho sự kỷ cương, thực tế và khả năng tổ chức. Chúng có biểu tượng là hình vuông và là nền tảng toàn bộ cho mọi cấu trúc về thực tế.

#5. Số 5 trong thần số học

Con số 5 chủ đạo là con số nằm giữa trục ngang về tinh thần và chúng còn là trung tâm của biểu đồ sinh. Con số 5 trong thần số học đại diện cho tình yêu thương, sự tự do biểu đạt. Tâm hồn của mỗi con người luôn gắn bó với những con số. Vì vậy, chỉ cần biết được con số chủ đạo của mình mọi người sẽ dần có được sự định hướng cho tương lai của mình.

Số 5 là con số nằm giữa trục ngang tinh thần
Số 5 là con số nằm giữa trục ngang tinh thần

#6. Số 6 trong thần số học

Số 6 là con số nằm ở phía trung tâm của trục ngang trí tuệ. Vì vậy người mang con số này có sự sáng tạo hủy diệt. Tuy nhiên, nếu bạn không sống tích cực thì chính sự sáng tạo này sẽ gây hại cho bạn. Chúng sẽ khiến cho bạn luôn thấy lo lắng, bồn chồn và thậm chí và trầm cảm. Vì vậy, mọi người cần phải nhìn nhận và phát huy tối đa những năng lực của bản thân mình theo hướng tích cực nhất.

#7. Số 7 trong thần số học

Số 7 là con số biểu tượng cho cơ thể của con người chúng được đại diện là 7 trung tâm năng lượng bên trong cơ thể mỗi người. Đây là con số về sự học tập tốt và những trải nghiệm thực tế để có thể đạt được những bài học về tinh thần. Đây là những bài học thường được dạy một cách rõ nét thông qua những sự hy sinh, mất mát, tổn thất mà một người sẽ phải trải qua trên đường đời của mình.

#8. Số 8 trong thần số học

Số 8 là một trong những con số năng động nhất về mặt tinh thần. Chúng nằm ở trục ngang tâm hồn. Đây là con số trí tuệ được biểu hiện thông qua các hoạt động yêu thương mang tính trực giác. Những con người sở hữu số này là con số của sự tập trung, độc lập.

Số 8 là con số năng động và đầy tính cách
Số 8 là con số năng động và đầy tính cách

#9. Số 9 trong thần số học

Người mang thần số học số 9 là con số rất năng động nằm ở trục ngang của trí óc. Đây là con số đại diện cho hoài bão, tham vọng, trách nhiệm và tính lý tưởng hóa. Tuy nhiên, những con người này cần phải có được cái nhìn nhận tích cực và sống tốt đẹp thì mới phát huy được những điểm mạnh của mình. Nếu không nhìn nhận được những điểm mạnh tích cực của mình thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và rủi ro.

#10. Số 0 trong thần số học

Đối với thần số học Quỳnh Hương số 0 được cho là dạng ký hiệu hơn là con số. Số 0 mang một ý nghĩa quan trọng. Nếu theo toán học và triết học thì số 0 đại diện cho không gì cả và mọi điều. Đây là hai đầu vô cực của sự hữu hạn mà cả hai đầu đều không thể vươn đến được.

Số 0 trong thần số học
Số 0 trong thần số học

Do đó, trong nghiên cứu của mình Quỳnh Hương đã chỉ ra rằng số 0 chính là một ký hiệu bí ẩn chỉ mức độ bí hiểm về tinh thần, tâm linh được tồn tại sẵn ở mỗi cá nhân. Chúng hiếm khi được phát triển. Với Thần số học Quỳnh Hương cho rằng bất cứ ai cũng từ một con số 0 trở lên trong ngày sinh của mình. Vì vậy, họ luôn có sẵn những thiên hướng tâm linh và đây chính là tiềm năng để hỗ trợ và tìm hiểu thêm về mọi vấn đề trong cuộc sống.

4. Khám phá những cuốn sách thần số học Quỳnh Hương

Để giúp những thế hệ đi sau có thể hiểu rõ hơn về thần học nên Quỳnh Hương đã xuất bản ra nhiều cuốn sách khác nhau. Các cuốn sách này với những nội dung gần gũi, dễ đọc dễ hiểu giúp mọi người nhìn nhận ra mọi vấn đề thần học trong cuộc sống.

4.1. Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Cuốn sách về thần học đầu tiên được rất nhiều người lựa chọn và tham khảo đó chính là “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Đây là tựa sách được MC Quỳnh Hương viết lại theo tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sĩ Thần học David Philips. Tuy nhiên, dưới ngòi bút của cô cô đã giúp người Việt Nam dễ hiểu hơn về thần học và cho thấy thần học luôn tồn tại trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tựa sách thay đổi cuộc sống với nhân số học
Tựa sách thay đổi cuộc sống với nhân số học

Nội dung của cuốn sách cô đã khẳng định rằng nhân số học là một khoa học để khám phá ra cuộc sống của mỗi người chúng ta. Thần học giúp giải mã cuộc sống của mỗi cá nhân thông qua các con số. Thông qua cuốn sách Quỳnh Hương đã chỉ ra rằng bất cứ con số nào trong ngày tháng năm sinh đều có được sự tương quan với nhau. Cuốn sách sẽ giúp mọi người hiểu thêm về nhau hơn nữa. Trong cuốn sách Mc Quỳnh hương đã sử dụng 60% kiến thức trong sách gốc và 40% do cô tự tìm hiểu và nghiên cứu.

4.2. Luật hấp dẫn của nụ cười

“Luật hấp dẫn của nụ cười” cũng là cuốn sách nên đọc của tác giả Quỳnh Hương. Nội dung cuốn sách không nói nhiều về các vấn đề trong thần học nhưng viết về cuộc sống tươi đẹp mà được chắt lọc dựa trên những trải nghiệm thực thế của chính cô. Mục đích cô cho ra đời cuốn sách là để cho chính mình cho những người đọc có thể quan sát và chiêm nghiệm được cuộc sống.

Luật hấp dẫn của nụ cười
Luật hấp dẫn của nụ cười

Trong cuốn sách là những câu chuyện rất đơn giản gần gũi, giản dị trong chính cuộc sống hàng ngày của MC Quỳnh Hương. Dưới cái nhìn tinh tế của tác giả đã giúp cho người đọc luôn cảm nhận được một sự tích cực lạc quan trong cuộc sống và khiến cho tất cả mọi người có thể đó nhận cuốn sách theo cách nhẹ nhàng nhất. Thông qua cuốn sách mọi người cũng biết được cuộc sống là rất đơn giản, dễ dàng mà không có bất cứ vấn đề gì phức tạp.

4.3. An Nhiên mà sống

Với những người thường xuyên theo dõi cô Quỳnh Hương thì đều biết tựa sách “An nhiên mà sống” là chính những ghi chép lại của cô từ những bài đăng trên facebook. Song, tất cả đều được chỉnh sửa sao cho dễ hiểu và gần gũi với người đọc nhất.

An nhiên mà sống
An nhiên mà sống

Trong cuốn sách là những chia sẻ mộc mạc đơn sơ của Quỳnh Hương về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Cái nhìn đa dạng, tinh tế khiến cho người đọc như lạc vào thế giới thần học rất cô đọng và dễ hiểu. Sách được viết với phong cách rất chân thật sâu lắng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều là những trải nghiệm của tác giả. Vì vậy, người đọc sẽ cảm nhận được nhiệt huyết của cô trong cuốn sách này.

⏩⏩⏩Tham khảo review chi tiết : Những cuốn sách về thần số học

4.4. Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Thay lời muốn nói là tựa sách được Quỳnh Hương cho ra đời sau gần 20 năm là MC cho chương trình “Thay lời muốn nói”. Tựa sách cũng ghi lại những câu chuyện về tình yêu, hôn nhân, công việc của mỗi người. Trong sách được chia làm từng phần riêng biệt để người đọc hình dung ra được những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của cô nàng. Nội dung của sách gồm các phần như sau:

 • Phần một – Hồi Ức: Đây là phần cô nêu lên những tâm sự thân tình khi bước đầu xuất hiện ở chương trình Thay lời muốn nói.
 • Phần hai- Muôn mặt tình : Phần này là những trải nghiệm của nữ tác giả về cuộc sống xung quanh về gia đình, hôn nhân và tình yêu:
 • Phần ba – Muôn mặt đời: Tại phần này vẫn là những tâm sự, trải lòng của Quỳnh Hương về chặng đường làm nghề của mình.
​Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi
​Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Ngoài những cuốn sách nêu trên thần số học Quỳnh Hương cũng còn rất nhiều những tựa sách hấp dẫn sau đây. Đảm bảo rằng, những cuốn sách của cô sẽ giúp cho người đọc thêm dễ hiểu hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Ngoài ra, cô còn thường xuyên chia sẻ những video của mình trên mạng xã hội để có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn nữa.

Với những chia sẻ nêu trên về thần số học Quỳnh Hương hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Thông qua đó bạn có được cho mình những định hướng trong cuộc đời. Ngoài ra, cần phải có cách sống tích cực. Như vậy, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Để biết thêm về Thần số học Việt Nam bạn có thể truy cập vào website của Thần Số Việt Nam nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share:

7 thoughts on “Thần số học Quỳnh Hương giúp khám phá cuộc đời qua những con số

  • Pham Thuy says:

   Bạn có số chủ đạo 4 là con số của những người thực tế. Những người có số chủ đạo 4 đề cao sự logic, tính thực tế trong cuộc sống. Họ là người cầu toàn, cẩn thận và rất chung thủy trong tình cảm. Bạn có thể theo dõi thông tin về số chủ đạo 4 được mình nghiên cứu chi tiết tại bài viết https://thansovietnam.com/than-so-hoc-so-4/ nha! Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn chuyên sâu hơn thì inbox cho fanpage để được luận giải chi tiết nhé!

  • Pham Thuy says:

   Bạn có số chủ đạo 4 là con số của những người thực tế. Những người có số chủ đạo 4 đề cao sự logic, tính thực tế trong cuộc sống. Họ là người cầu toàn, cẩn thận và rất chung thủy trong tình cảm. Bạn có thể theo dõi thông tin về số chủ đạo 4 được mình nghiên cứu chi tiết tại bài viết https://thansovietnam.com/than-so-hoc-so-4/ nha! Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn chuyên sâu hơn thì inbox cho fanpage để được luận giải chi tiết nhé!

  • Pham Thuy says:

   Bạn có số chủ đạo 8 là con số của người điều hành. Những người có số 8 trong thần số học rất độc lập, giỏi giang, luôn công bằng và rõ ràng trong mọi hoàn cảnh, có tài trong việc dẫn dắt và giải quyết các vấn đề. Bạn có thể theo dõi thông tin về số chủ đạo 8 được mình nghiên cứu chi tiết tại bài viết https://thansovietnam.com/than-so-hoc-so-8/ nha! Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn chuyên sâu hơn thì inbox cho fanpage để được luận giải chi tiết nhé!

 1. Kodee Thư says:

  Cho mình hỏi, nếu tính ra số đường đời là 6 nhưng là sự kết hợp của số 33 thì 33 có phải là số master giống 11 và 22 không? Đặc điểm của số 3 có tồn tại ở số 6 không?
  Có ý nghĩa và đặc điểm của số 33 không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *