Thần số học có đúng không? Khái niệm, cách tính và ý nghĩa các chỉ số trong thần số học

Thần số học có đúng không? Thần số học có phải là một hình thức bói toán không? Xem thần số học phải mê tín dị đoan không?,…là những câu hỏi nhiều người tìm kiếm khi mới bắt đầu tiếp cận, tìm hiểu về lĩnh vực này. Nếu muốn có được câu trả lời chính xác nhất thì tham khảo bài viết sau của chuyên trang Thần số học Việt Nam.

Thần số học là gì?

Trước khi tìm hiểu thần số học có đúng không, bạn nên hiểu rõ về khái niệm này. Thần số học (tên tiếng Anh Numerology) là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu về những con số và tác động sóng rung, ảnh hưởng của những con số đó tới đời sống con người.

Thông qua các phân tích thần số học dựa vào ngày sinh và tên thường gọi, bạn sẽ biết được đặc điểm tính cách, điểm mạnh, hạn chế, khả năng bẩm sinh cũng như đường hướng phát triển của mỗi người trong tương lai.

Thần số học (Numerology) được hiểu như thế nào?
Thần số học (Numerology) được hiểu như thế nào?

Thần số học có đúng không?

Đa số các nhà nghiên cứu về huyền học cho rằng, thần số học không thể dự đoán được tương lai của con người. Vậy nên, việc khám phá bản thân và cuộc sống của chính mình dựa trên yếu tố thần số học là tùy thuộc vào mỗi người.

Thần số học có đúng không? Chúng ta không thể đưa ra một nhận định chung rằng thần số học hoàn toàn sai hay hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, bạn có thể ghi nhớ một điều, thần số học có thể dự đoán được đặc điểm tính cách, cuộc sống và vận mệnh tương lai của một người nào đó thông qua những con số gắn liền với cuộc đời họ.

Bên cạnh đó, những luận giải chi tiết của các chuyên gia trong lĩnh vực thần số học chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn chỉ nên coi đó là những lời khuyên để định hướng tương lai một cách đúng đắn và phù hợp hơn chứ không nên tin hoàn toàn vào nó. Bởi cuộc đời của mỗi người do mỗi người quyết định.

Khi tiếp cận và khám phá về lĩnh vực thần số học, bạn cần nắm rõ những chỉ số có liên quan mật thiết với mình để hiểu rõ về bản thân mình hơn. Thần số học có thể không đúng với người này nhưng với người kia thì đúng đến 70 80%. Khi bạn đã thực sự hiểu bản chất sâu xa của thần số học, bạn có thể đặt niềm tin vào chúng.

Nên nếu bạn vẫn còn thắc mắc “Thần số học có đúng không” thì có thể nói, thần số học như một chìa khóa giúp con người mở ra những cánh cửa mới tốt đẹp hơn, có nhiều điều thú vị hơn. Đồng thời, nó có thể dẫn dắt con người trên con đường khám phá ra những tiềm năng, điểm mạnh và hạn chế của bản thân.

Không những vậy, khi áp dụng thần số học vào công việc cũng như đời sống, bạn sẽ tìm ra được những hướng đi rõ ràng, đúng đắn để nhanh chóng chạm đến những thành công. Hơn nữa, thông qua lĩnh vực này bạn có thể biết được bản thân mình đến với thế giới để làm gì và cuộc đời của mình phải trải qua những bài học gì.

Từ những lý giải trên, chúng ta có thể đưa ra một kết luận rằng, thần số học chỉ là một công cụ hỗ trợ con người trên con đường hướng tới tương lai. Còn lại, việc bản thân mỗi người có đạt được kết quả mong muốn, thành công trong cuộc sống hay không phụ thuộc vào những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi con người. Bạn hãy thường xuyên trau dồi và phát triển bản thân để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mỗi người sẽ có một câu trả lời riêng cho câu hỏi thần số học có đúng không
Mỗi người sẽ có một câu trả lời riêng cho câu hỏi thần số học có đúng không

Thần số học có đúng không? Cách tính thần số học dựa vào ngày sinh dương lịch

Công thức tính thần số học vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cộng ngày sinh, tháng sinh và năm sinh dương lịch lại với nhau. Nếu bạn tính ra kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì giữ nguyên. Ngược lại, nếu kết quả ra lớn hơn 9 thì bạn tiếp tục rút gọn đến khi nào ra số có 1 chữ số thì dừng lại.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một điều rằng, trong thần số học Pytago có 2 con số được xem là số master (hay con số vua) là 11 và 22. Nếu kết quả tính ra bằng 1 trong 2 con số này thì bạn giữ nguyên kết quả, không cần rút gọn nữa.

Trong thần số học, số chủ đạo được tính bằng công thức cụ thể như sau:

Số chủ đạo = Ngày sinh (dương lịch) + Tháng sinh (dương lịch) + Năm sinh (dương lịch)

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 22/06/2000 thì thực hiện phép tính số chủ đạo như dưới đây:

Số chủ đạo = 2 + 2 + 0 + 6 + 2 + 0 + 0 + 0 = 12 = 1 + 2 = 3. Như vậy, nếu bạn sinh vào ngày 22/06/2000 thì bạn sở hữu số chủ đạo 3.

Để tính số chủ đạo chỉ cần các số có trong ngày tháng năm sinh lại với nhau
Để tính số chủ đạo chỉ cần các số có trong ngày tháng năm sinh lại với nhau

Thần số học có đúng không? Các chỉ số trong thần số học có ý nghĩa gì?

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Thần số học, mỗi con người khi sinh ra đều gắn liền với những chỉ số. Trong đó quan trọng nhất là số chủ đạo (số đường đời). Các con số đó sẽ cho bạn biết được những đặc điểm tính cách, điểm tích cực, hạn chế của bản thân. Bên cạnh đó, nó còn giúp con người trong việc lựa chọn và định hướng tương lai phù hợp.

Khi hiểu sâu về nguồn gốc ra đời của thần số học, bạn sẽ nhận thấy được lĩnh vực này mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa to lớn. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến việc thấu hiểu tâm hồn và tinh thần của con người thông qua khoa học.

Ngoài ra, thần số học được coi là cầu nối giữa con con người bên ngoài và bản chất bên trong của bạn. Đồng thời, nó cũng là kim chỉ nam dẫn con người đi đúng hướng để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Khi đã hiểu được những giá trị cốt lõi mà bộ môn thần số học mang lại, bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi thần số học có đúng không.

Trong thần số học, mỗi chỉ số đều mang một ý nghĩa riêng biệt
Trong thần số học, mỗi chỉ số đều mang một ý nghĩa riêng biệt

Ở bài viết trên, chuyên trang đã giúp bạn trả lời câu hỏi Thần số học có đúng không. Bên cạnh đó, chuyên trang còn chia sẻ cho bạn khái niệm và cách tính chỉ số đường đời trong thần số học để bạn tham khảo khi mới bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực này. Bạn hãy nhớ rằng, thần số học chỉ là bộ môn khoa học mang tính định hướng, không phải bói toán hay mê tín dị đoan.

Hy vọng những thông tin chuyên trang cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về thần số học. Đừng quên bấm vào theo dõi chuyên trang thansovietnam.com để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về huyền học bạn nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *