[Khám phá] Số 8 trong biểu đồ ngày sinh nói gì về bạn?

Trong Biểu đồ ngày sinh thần số học có rất nhiều con số khác nhau, mỗi con số sẽ đều mang một lớp nghĩa riêng biệt đại diện cho từng nét tính cách, thế mạnh và điểm yếu riêng của con người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ý nghĩa của con số 8 trong biểu đồ ngày sinh, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Vị trí của số 8 trong biểu đồ ngày sinh
Vị trí của số 8 trong biểu đồ ngày sinh

1. Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh là một công cụ hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, tính cách, khả năng và điểm yếu của mình. Để xác định các con số trong biểu đồ ngày sinh, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây: 

  • Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và viết rõ ngày tháng năm sinh của bạn theo dương lịch. Ví dụ: 23/10/2008. 
  • Bước 2: Vẽ một bảng gồm 9 ô vuông nhỏ, mỗi ô vuông được tạo ra bằng hai đường song song như hình minh họa. 
  • Bước 3: Điền các số từ 1 đến 9 vào các ô vuông theo thứ tự cố định như sau:
3 6 9
2 5 8
1 4 7
  • Bước 4: Từ ngày sinh của bạn, điền các chữ số vào ô tương ứng. Nếu có chữ số lặp lại, vẫn điền bình thường. Nếu có ô trống, không cần điền gì cả.

Ví dụ: Người sinh ngày 23/10/2008 sẽ có biểu đồ ngày sinh như sau:

3
22 8
1

2. Vị trí của số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Có lẽ đối với những người chưa tìm hiểu nhiều về thần số học, con số 8 nằm trong biểu đồ ngày sinh còn khá xa lạ và khiến nhiều người thắc mắc. Để giải đáp cho câu hỏi vị trí của số 8 trong biểu đồ ngày sinh nằm ở đâu, hãy tham khảo dưới đây.

số 8 trong biểu đồ ngày sinh
Số 8 thuộc biểu đồ ngày sinh

Số 8 là con số có vị trí nằm cùng hàng với số 2 và số 5 trên trục Tâm hồn (Hay còn gọi là mũi tên 2-5-8 Nhạy cảm). Ngoài ra số 8 cũng nằm trên trục hành động – Mũi tên hành động 7-8-9. Đây là con số được đánh giá là năng động nhất, bởi chúng có sự ảnh hưởng kép giữa cả tâm linh và tinh thần.

Nếu xét về khía cạnh tâm linh thì người sở hữu số 8 là con người của sự khôn ngoan, người của trí tuệ. Còn xét về khía cạnh thể chất, số 8 là con số đại diện cho sự tự chủ, độc lập trong cuộc sống.

???????????? Xem thêm luận giải về các mũi tên trong Nhân số học

Bên cạnh đó, theo phân tích từ các nhà thần số học, những người sở hữu số 8 trong biểu đồ ngày sinh chính là sự kết hợp giữa số 2 và số 4. Nói một cách tượng trưng, ​​số 8 xuất hiện dưới dạng gấp hai lần số 4, hai hình vuông nằm chồng lên nhau, hình vuông này nằm chồng lên hình vuông khác.

Điều này nâng cao hơn một số khía cạnh về tổ chức và thực tế của số 4 lên mức độ biểu đạt cao hơn, cho thấy mối quan hệ gần gũi giữa 4 và 8, mặc dù chúng ở trên các trục ngang hoàn toàn khác nhau. 

Mặc dù số 4 và số 8 nằm khác trục nhau, tuy nhiên chúng cũng có những mối liên hệ chặt chẽ nhất định. Điều này đã khẳng định người sở hữu số 8 trong biểu đồ ngày sinh cũng là người có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý mọi vấn đề tốt.

Trường hợp bạn không sở hữu số 8 ở trong biểu đồ ngày sinh cũng không hẳn bạn là người không có được trí tuệ hay sự độc lập trong cuộc sống, mà chúng chỉ là ít hơn một chút so với những người có số 8 thôi. Sự thiếu khuyết này hoàn toàn có thể lấp đầy thông qua việc học hỏi từ sách vở, hay từ những kinh nghiệm thực tế.

Do đó, người này cần đặc biệt phải kiên trì, chịu khó học hỏi để đạt được trí tuệ tốt cũng như khả năng tự chủ, độc lập trong công việc và cuộc sống.

???????????? Xem thêm luận giải về Số 9 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

3. Ý nghĩa của số 8 trong biểu đồ ngày sinh với số lần xuất hiện

Nhìn chung, số 8 ở trong biểu đồ ngày sinh đa phần sẽ có những ý nghĩa chung như đã đề cập ở phía trên. Tuy nhiên, với tần suất xuất hiện số 8 biểu đồ ngày sinh khác nhau, chúng sẽ có những ý nghĩa đặc trưng riêng. 

3.1. Trường hợp số 8 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh

Thực chất, nếu chỉ xuất hiện số 8 1 lần trong biểu đồ ngày sinh, chúng đã đủ để thể hiện tích cách tốt đẹp của bạn đặc trưng của con số 8. Những con người này họ sẽ luôn có cho mình được cách tiếp nhận khác nhau. 

Trường hợp số 8 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh
Trường hợp số 8 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh

Với những đối tượng tích cực, họ luôn tỉ mỉ làm việc có hệ thống vô cùng ngăn nắp, gọn gàng và chỉn chu. Bên cạnh đó, người sở hữu số 8 trong biểu đồ ngày sinh còn là người luôn quan tâm đến mọi người, mọi chuyện dù cho đó là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Do đó, nhờ sự tinh tế, quan sát mà những con người này có khả năng thành công rất lớn.

Ngược lại, đối với những người tiêu cực thì đôi khi họ lại không có được sự ổn định trong bất cứ việc gì mình làm. Họ sẽ trở nên hờ hững, thờ ơ và không tập trung, đặt tâm trí vào công việc. Chính bởi vậy, họ thường là người có tính cách rất khó chịu như hay cáu gắt, bực bội và cảm thấy bức xúc. Những con người này họ luôn mong muốn thay đổi mọi thứ trong công việc của mình nên rất khó để có được những người bạn tâm giao, hay sự gắn kết như có được tình cảm lâu dài với bất cứ ai.

3.2. Trường hợp số 8 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh 

Trong biểu đồ sinh,  các con số xuất hiện đều sẽ có hai mặt giá trị là mặt tích cực và mặt tiêu cực. Con số 8 cũng không phải là ngoại lệ khi chúng xuất hiện 2 lần trong biểu đồ, thì sự thể hiện của hai mặt càng được bộc lộ rõ ràng hơn. Tuy nhiên, chúng còn cần phải phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính người sở hữu.

Với những người có số 8 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần thường nhận được sự thu hút từ những người xung quanh trong một lĩnh vực, hoạt động cụ thể nào đó. Tuy nhiên, họ sẽ trở nên tự tin một cách quá và luôn cho rằng bản thân mình mới có thể làm được những việc đó. Do đó, đôi khi họ thường gặp vấn đề liên quan tới mặt cảm xúc, tinh thần không được ổn định khiến người xung quanh cảm thấy khá khó chịu. 

Trường hợp số 8 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh
Trường hợp số 8 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh

Với những người có chiều hướng tích cực và có 2 số 8 trong biểu đồ ngày sinh họ cũng rất khao khát để đi tìm trí tuệ. Tuy nhiên, họ không độc tài trong suy nghĩ như những người tiêu cực mà họ lại luôn muốn học hỏi, tiếp cận và coi trọng mọi thứ diễn ra xung quanh. Đặc biệt, họ thường đi tìm những bản chất, sự tận cùng của mọi công việc và luôn khao khát có thể đạt tới đỉnh cao của trí tuệ.

Những người sở hữu số 8 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh thường cho rằng mỗi chuyến đi của họ sẽ là một cơ hội để nâng cao tầm hiểu biết và lĩnh vực kiến ​​thức cho bản thân họ. Vì vậy, nếu họ không thực hiện được khát khao của mình, thì họ có thể luôn giữ được những cơn bão, khát khao ấy cho đến già.

Những ngườixuất hiện 2 lần số 8 chỉ có thể được tìm thấy vui vẻ, bình yên trong khi di chuyển. Điều này giúp tâm trí của họ luôn được giải tỏa giảm bớt mọi mệt mỏi lo lắng cho cuộc sống. Họ không thích sự ràng buộc, bởi họ luôn muốn trở thành một người nóng bỏng, có sức hấp dẫn và xinh đẹp.

3.3. Trường hợp số 8 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh 

Đối với trường hợp thần số học số 8 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh, điều này có ý nghĩa họ luôn ở trong tâm thế bồn chồn, day dứt và khó chịu. Đôi khi, họ sẽ cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo không có nhiều ý nghĩa đối với họ. Đây sẽ là những dòng suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Với họ, sự quan tâm, giúp đỡ và định hướng của người thân, bạn bè, những người xung quanh là vô cùng cần thiết. Có như vậy, cuộc sống của họ mới trở nên tích cực và tươi đẹp hơn.

Trường hợp số 8 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh
Trường hợp số 8 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh

Ngược lại, theo chiều hướng tích cực, người mang số 8 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 3 lần sẽ khá xuất sắc, tỏa sáng với tài năng và trí tuệ của họ, hay đặc biệt đó là tỏa sáng với khả năng độc lập, ổn định của bản thân. 

Những người này họ thích di chuyển tới đâu đó nhưng luôn giữ cho mình sự ổn định về mặt tâm hồn để tìm kiếm những nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực nhất. Họ là những đối tượng dễ dàng kết nối thêm nhiều bạn mới và luôn được mọi người yêu quý và kính trọng. Tuy nhiên, những người mang số 8 xuất hiện tới 3 lần trong biểu đồ ngày sinh này không nhiều.

3.4. Trường hợp số 8 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần

Trường hợp này xuất hiện đã không nhiều, do đó tần suất xuất hiện lên tới 4 lần là vô cùng hiếm. Đây là những con người rất năng động, họ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ và cũng không bao giờ để ai kiểm tra bản thân. Chính vì vậy, đôi lúc họ có một chút cảm xúc. Những người này rất cần sự dìu dắt của những người thân để có thể làm giảm bớt nóng nảy, cơn thịnh nộ của mình.

Trường hợp số 8 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh
Trường hợp số 8 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh

3.5. Trường hợp không có con số 8 trong ngày sinh

Không có số 8 thường là người thiếu khả năng tư duy logic, phán đoán và ra quyết định. Những người này thường dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, ý kiến của người khác hoặc những yếu tố bên ngoài. Họ có thể mắc phải những sai lầm do không suy nghĩ kỹ càng hoặc không có lập trường rõ ràng.

Ngoài ra, còn thiếu khả năng tự lập, tự chủ và chịu trách nhiệm. Những người thiếu số 8 thường phụ thuộc vào người khác, dựa dẫm vào sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ của xã hội. Đây là những người có thể không có mục tiêu rõ ràng, không có kế hoạch hoặc chiến lược để đạt được những gì mình mong muốn. Họ cũng có thể không chịu trách nhiệm cho những hành động hoặc kết quả của mình.

Đây còn là người thiếu khả năng thành công trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh hoặc quản lý. Những người này thường không có tài năng hay kỹ năng để kiếm tiền, quản lý tiền bạc hoặc đầu tư một cách thông minh. Họ cũng có thể không có khả năng lãnh đạo, điều hành hoặc quản lý một tổ chức, một dự án hoặc một nhóm người.

Tuy nhiên, đây không phải là điều bất lợi vĩnh viễn. Những người này có thể học hỏi, rèn luyện và phát triển những kỹ năng liên quan đến số 8 để cải thiện cuộc sống của mình.

Ngoài những thông tin về số 8 trong biểu đồ ngày sinh thì để tiếp tục theo dõi các bài viết liên quan, vui lòng truy cập website Thần số học Việt Nam để không bỏ lõ những thông tin vô cùng hữu ích và thú vị liên quan tới thần số học bạn nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *