[Tiết lộ] Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh #Chính xác 100%

Theo thần số học Việt Nam, đặc điểm tính cách, cuộc đời của mỗi người phụ thuộc nhiều vào sức mệnh của họ tên và của các con số trong ngày sinh. Xét trong trục thể chất, số 7 thường là con số lớn nhất, cao hơn 1 và 4. Vậy số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thường có ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời sẽ được thansovietnam.com giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?
Số 7 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

1. Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh là một công cụ hữu ích để giúp bạn khám phá bản thân, phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu và tối ưu hóa tiềm năng của mình. Biểu đồ ngày sinh dựa trên nguyên lý số học cổ xưa, cho rằng mỗi con số đều mang một ý nghĩa và ảnh hưởng riêng biệt đến cuộc sống của con người. Để xác định các con số trong biểu đồ ngày sinh, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây: 

  • Bước 1: Hãy lấy một tờ giấy và ghi rõ ngày tháng năm sinh của bạn theo dương lịch. Ví dụ: sinh ngày 25/11/2007. 
  • Bước 2: Hãy vẽ một bảng gồm 9 ô vuông nhỏ, mỗi ô vuông được tạo thành bằng những đường kẻ ngang và dọc như hình minh họa. 
  • Bước 3: Hãy điền các số từ 1 đến 9 vào các ô vuông theo thứ tự cố định như sau:
3 6 9
2 5 8
1 4 7
  • Bước 4: Để xem biểu đồ ngày sinh của bạn, hãy lấy các chữ số trong ngày tháng năm sinh và điền vào các ô vuông theo thứ tự tương ứng. Nếu có nhiều hơn một chữ số giống nhau, hãy điền tất cả vào ô đó. Nếu có ô nào không có chữ số nào khớp, hãy để trống ô đó. Ví dụ: Ngày sinh 25/11/2007 sẽ có biểu đồ như sau:
22 5
11 7

2. Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Theo các chuyên gia Thần số học, người thuộc thần số học số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống để có thể phát triển và trưởng thành hơn. Những người này có thể phải chịu nhiều tổn thương, mất mát về một trong 3 khía cạnh như tiền tài, sức khỏe, tình yêu. 

Số 7 trong thần số học nằm ở điểm giao nhau giữa mũi tên Thực tế 1-4-7mũi tên Hoạt động 7-8-9Mũi tên Nhạy bén 3-5-7 nên những người thuộc số này sẽ có những trải nghiệm thể chất mà cuộc đời mang lại. Qua quá trình khổ học, những kinh nghiệm được rút ra, họ sẽ truyền lại cho những người khác bằng cách chia sẻ hoặc giảng dạy. 

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh
Số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Do vậy, những người có thần số học ngày sinh cộng lại là 16, 25, 34 và 43 sẽ thuộc thần số học số 7. Điểm nổi bật của những người thuộc thần số học số 7 chính là khả năng học hỏi gần như vô hạn qua những trải nghiệm thực tế của bản thân. Họ luôn tiếp thu những bài học thực tế nhanh hơn là những bài học lý thuyết. Họ sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời qua quá trình rèn luyện cứng cáp trong cuộc sống.

???????????? Xem thêm luận giải về Các mũi tên trong Thần Số Học

Số 7 là con số lớn nhất nằm ở trục ngang của vật chất. Số 7 đại diện cho một chức năng đặc biệt của con người hoặc tượng trưng cho những bài học mà con người sẽ phải trải qua trong cuộc sống. Ở đây không chỉ là những bài học về lý thuyết mà nó còn là những bài học về thực tế. Thậm chí có thể phải trả giá bằng sự mất mát, đau thương.

Những người thuộc thần số học số 7 có thể sẵn sàng bỏ hàng giờ đồng hồ để chia sẻ kiến thức của bản thân cho những ai cầu thị. Còn với người không muốn nghe, không cầu thị hay có ý áp đặt thì họ sẽ không muốn tốn thời gian chỉ dạy dù là một phút.

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh được nằm ở trục thể chất và tinh thần. Vì vậy, xét về mặt thể chất thì số 7 sẽ đại diện cho những hoạt động thực tế. Đó có thể là phương tiện giúp học tập tích lũy những kinh nghiệm cho mình. Xét về mặt tinh thần, số 7 chính là nơi lưu giữ những giá trị triết học, trí tuệ và chân lý của cuộc sống. Họ cần phải bỏ được những nhu cầu về sự chiếm hữu để tinh thần và thể chất hòa hợp. 

Điểm yếu của thần số học số 7
Thần số học số 7

3. Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh theo tần số xuất hiện 

Tùy theo số 7 với tần xuất trong biểu đồ ngày sinh sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng thansovietnam.com tìm hiểu chi tiết dưới đây: 

3.1. Số 7 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh

Nếu bạn có một con số 7 thì có lẽ bạn sẽ phải hy sinh một trong 3 vấn đề gồm tình yêu, sức khỏe và tiền tài. Đây chính là sự hy sinh thiết yếu mà bạn không thể tránh khỏi trong suốt cuộc đời của mình.

Hơn nữa, những người có số 7 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh thường hay đau khổ hoặc than vãn về sự hy sinh đó. 

Cuộc sống hiện nay đều có những quy luật nhất định, cho đi thì sẽ nhận lại. Do vậy, những con người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh cần biết chấp nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng. Họ chỉ có thể trưởng thành hơn khi trải qua sự hy sinh hay sự tổn thương trong tình yêu.

Ý nghĩa số 7 xuất hiện 1 lần biểu đồ ngày sinh

Những người này có thể nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau, qua đó hiểu rõ được giá trị của mình. Từ đó thanh lọc được các mối quan hệ của bản thân một cách hoàn hảo và tốt đẹp nhất.

???????????? Xem thêm luận giải về Số 8 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

3.2. Số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần 

Những người có số 7 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh sẽ phải trải qua những bài học khác nhau trong cuộc đời. Tuy nhiên, sự từng trải ở những người sẽ gấp đôi. 

Những điều họ có thể gặp phải trong cuộc đời về sự hy sinh sẽ giúp họ nhìn nhận lại được những điều mà họ đã làm. Họ cần phải đặt ra những câu hỏi như Tôi đã làm gì sai  mà kết quả như vậy? Tại sao mọi chuyện lại diễn ra như vậy?…

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần
Ý nghĩa số 7 ở trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần

Một khi đã họ tìm ra được câu trả lời phù hợp cho bản thân thì họ sẽ hiểu được và vượt quá. Theo thời gian, dần dần những vết thương trong lòng của họ sẽ được chữa lành. Không chỉ vậy, những người có số 7 thuộc trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần còn có thể định hướng được cho chính bản thân mình và những người xung quanh họ

Những con người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần rất dễ rơi vào tình trạng tiêu cực nếu không nhận ra được ẩn ý bên trong con người. Họ có thể  luôn than vãn, đổ lỗi, thậm chí trách móc người khác gây ra cho họ tình cảnh này. Qua đó khiến họ luôn cục cằn, khó chịu và thậm chí là gây ra nhiều bệnh tật cho bản thân. 

3.3. Số 7 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh 

Những người này cần phải hy sinh một trong 3 thứ là tình cảm, sức khỏe hoặc tiền tài. Vậy người xuất hiện 3 lần con số 7 thuộc biểu đồ ngày sinh lại càng đáng thương hơn khi họ cần phải hy sinh cả 3 vấn đề đó. Tuy nhiên, họ sẽ nhận được bài học vô cùng đắt giá khi họ đối mặt và vượt qua được những thách thức đó. Họ sẽ trở nên mạnh mẽ và phát triển trí tuệ hơn bao giờ hết. 

Đặc điểm của những người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 3 lần chính là họ sẽ thất bại, giậm chân trong bùn lầy nếu họ không cố gắng vượt qua được sự mất mát đó. 

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 3 lần
Ý nghĩa số 7 ở trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 3 lần

Những người này thường rất dễ rơi vào trầm cảm và có nhiều định kiến xã hội. Bản thân họ cần nhiều lời yêu thương, động viên từ bạn bè, người thân để họ có thể thay đổi, hóa giải mọi khúc mắc và dứt chân ra những vấn đề đau đầu đang bủa vây họ 

3.4. Số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần 

Khi bạn có 4 lần xuất hiện con số 7 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh thì sự mất mất, sự hy sinh của bạn càng gia tăng gấp bội. Do vậy, những người có số 7 nằm trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần thường mất mát quá nhiều. Tuy nhiên, những trường hợp này đến nay thường là những người sinh năm 1977 và đã ở tuổi trung niên. 

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần
Ý nghĩa số 7 thuộc biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần

Lúc này, bản thân họ cần phải suy nghĩ thông thoáng hơn và biết cách chấp nhận sự hy sinh của bản thân để tìm ra được lối đi cho riêng mình. Qua đó, cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu mãi oán trách, than vãn về sự hy sinh của bản thân thì cuộc sống của họ sẽ trở nên u buồn và mệt mỏi hơn.

3.5. Thiếu số 7 trong biểu đồ ngày sinh nói lên điều gì?

Số 7 là biểu tượng của sự hy sinh, cống hiến và có phần rất tâm linh. Người này thường có khả năng cảm thông cao, quan tâm đến những vấn đề sâu sắc và có tầm nhìn xa. Họ cũng có thể gặp nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống, nhưng luôn biết cách vượt qua và học hỏi từ những kinh nghiệm đó.

Ngược lại, người không có số 7 có thể thiếu đi một phần tinh thần của cuộc sống. Họ quá chú trọng vào những điều vật chất, bề ngoài và thực dụng. Người này có thể không quan tâm đến những giá trị cao cả, những mục tiêu lớn lao và những ý nghĩa sâu xa của cuộc sống. Họ không biết cách hy sinh cho người khác, cho công việc hay cho một lý tưởng nào đó.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người không có số 7 là người xấu hay không có giá trị vì mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng và một bài học riêng. Người không có số 7 trong biểu đồ ngày sinh cũng có thể phát triển được những phẩm chất tốt của số 7, nếu biết cách mở rộng tầm nhìn, trải nghiệm cuộc sống và chia sẻ với người khác. 

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 0 lần
Ý nghĩa số 7 xuất hiện 0 lần biểu đồ ngày sinh

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh. Nó được xem là con số không tốt, càng xuất hiện nhiều thì cuộc sống của họ càng trở nên đau buồn hơn. Vậy bạn thuộc số nào trong biểu đồ ngày sinh? Hãy truy cập thansovietnam.com để tìm hiểu con số quan trọng trong cuộc đời của mình nhé! 

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *