Ý nghĩa của số 6 trong biểu đồ ngày sinh mà bạn cần biết

Hiện nay, việc coi Thần số học để khám phá con người đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Trong các con số từ 1 đến 9, con số 6 là số được mọi người tìm hiểu nhiều nhất. Liệu rằng số 6 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì? Sau đây sẽ là phần giải đáp thắc mắc cho các bạn.

TRA CỨU NGAY CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

1. Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh giúp bạn khai thác sâu sắc bản chất, nâng cao điểm mạnh, vượt qua điểm yếu và phát triển tiềm năng của mình. Biểu đồ ngày sinh được xây dựng trên cơ sở số học thần bí, cho rằng mỗi con số đều có một ý nghĩa và tác động riêng biệt đến cuộc đời của con người. Không chỉ là số 6 trong biểu đồ ngày sinh, nếu để tìm ra các con số trong biểu đồ ngày sinh, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Số 6 trong thần số học biểu đồ ngày sinh

  • Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và viết rõ ngày, tháng, năm sinh của bạn theo dương lịch. Ví dụ: 29/05/1998.
  • Bước 2: Vẽ một bảng gồm 9 ô vuông nhỏ, chia đều bởi các đường kẻ ngang và dọc như hình vẽ.
  • Bước 3: Điền các số từ 1 đến 9 vào các ô vuông theo quy tắc cố định như sau:
3 6 9
2 5 8
1 4 7
  • Bước 4: Cuối cùng để tạo biểu đồ ngày sinh của bạn, hãy lấy các chữ số trong ngày, tháng, năm sinh và ghi vào các ô vuông theo số thứ tự của chúng. Nếu có một số xuất hiện nhiều lần, hãy ghi tất cả vào cùng một ô. Nếu có ô nào không có số nào phù hợp, hãy để ô đó trống. Ví dụ: Ngày sinh 29/05/1998 sẽ có biểu đồ như sau:
999
2 5 8
1

???????????? Luận giải chi tiết Ý nghĩa các mũi tên Thần số học

2. Vị trí của số 6 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Biểu đồ ngày sinh theo thần số học được hình thành bởi hai hàng ngang và hai hàng dọc tạo thành 9 ô nhỏ, tương ứng là 9 số khác nhau. Chúng có khởi điểm từ số 1 đi từ dưới lên trên phía bên trái và kết thúc ở trên cùng phía bên phải với số 9. Theo đó, số 6 trong thần số học biểu đồ ngày sinh nằm ở giữa trục trí não 3-6-9, là trung tâm của Trục trí não.

Có 2 trường hợp thường xảy ra với những người có con số 6 chủ đạo. Một là. bạn sẽ sở hữu nguồn trí thức sáng tạo dồi dào và lối sống tích cực. Trường hợp ngược lại, một số người lại sống trong tiêu cực, có thể phá bỏ hoặc hủy diệt đi sự sáng tạo. Trường hợp nào xảy ra tùy thuộc vào con người đó quyết định.

Nếu bạn có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh, bạn cần phải biết tận dụng sự may mắn thiên phú được ban tặng. Vì, nếu tận dụng và biết cách phát triển sự sáng tạo của mình 1 cách triệt để, chắc chắn năng lực của bạn sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới và vươn xa hơn.

Ý nghĩa của con số 6 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa của con số 6 nằm trong biểu đồ ngày sinh

Bên trái số 6 là số 3, giúp cho người sở hữu quản lý trí nhớ, tính phân tích vấn đề tốt. Còn số 9 nằm ở bên phải lại đảm nhiệm phần lý tưởng. Do vậy, số 6 ở giữa được xem là sự cân bằng nhất, khi ý chí và cả trí tuệ được song hành cùng với nhau.

Điều này không có nghĩa là những người không có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh không có sự sáng tạo hay tư duy. Họ chỉ kém hơn 1 chút so với những người mang số 6. Dẫu vậy, sự sáng tạo lại luôn được trau dồi và hoàn thiện lên từng ngày, nên bạn hoàn toàn có thể cải thiện chúng thông qua những kiến thức học tập hàng ngày hoặc những bài học được tích góp trong kinh nghiệm sống.

Ngoài ra, Số 6 cũng nằm ở đầu Mũi tên Ý chí 4-5-6, chính vì điều này nên nó giúp đưa ý chí hòa hợp với trí não. Đặc biệt, sự hòa hợp này còn mạnh hơn nữa khi trong biểu đồ có thêm số 4 (chỉ óc thực tế) và số 5 (chỉ tình yêu thương).

3. Các trường hợp số 6 trong biểu đồ ngày sinh 

3.1. Người không có số 6 nằm trong biểu đồ ngày sinh

Số 6 là con số biểu thị cho tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc và hài hòa. Những người sở hữu số 6 nằm trong biểu đồ ngày sinh thường là những người giàu tình cảm, bao dung, nhân ái và có lòng cảm thông với con người. 

Tuy nhiên, nếu thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh, người này sẽ gặp phải những khó khăn và thiếu sót trong các mối quan hệ xã hội. Có xu hướng che giấu đi những cảm xúc sâu bên trong của bản thân, thậm chí là với những người thân thiết. Người này khó lòng bộc lộ tình cảm, khó lòng tin tưởng và gắn kết với người khác. Những người thiếu số 6 dễ bị tổn thương bởi những lời nói hay hành động của người khác. 

Để khắc phục những thiếu sót này, cần phải học cách mở lòng và chia sẻ cảm xúc của mình với người khác. Phải tôn trọng và giá trị bản thân mình, không tự ti hay so sánh với người khác. Người thiếu số 6 cần phải nuôi dưỡng tình yêu thương cho bản thân và cho cuộc sống. Hãy học hỏi và phát triển những kỹ năng giao tiếp, hợp tác cũng như xây dựng các mối quan hệ lành mạnh.

???????????? Tìm hiểu thêm về luận giải Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

3.2. Người có 1 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 1 con số 6 ở trong biểu đồ ngày sinh thường là những con người sống cực có trách nhiệm với gia đình và kiên định. Đặc điểm của những người này là luôn dành hết sự yêu thương để gắn kết các thành viên trong gia đình của mình thêm bền chặt và hạnh phúc.

Ở giai đoạn trưởng thành, họ là người có khả năng lan rộng tình yêu đó 1 cách mạnh mẽ nhất, tạo nội lực cho sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, họ lại thường xuyên nghĩ rằng mình chưa làm được gì cả, không thoả mãn với bất cứ thứ gì mình đang khao khát.

Những người có 1 số 6 thường là con người sống có trách nhiệm
Những người có 1 số 6 thường là con người sống có trách nhiệm

Mặt khác, khi những con người có thần số học số 6 này tìm ra được cho mình 1 đam mê để theo đuổi hay 1 môn nghệ thuật nào đó thật phù hợp thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Họ luôn tìm cách để sáng tạo thật thú vị, luôn thăng hoa với những công việc mà họ đang làm. Đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm, thơ ca,… Hoặc là những công việc liên quan đến mái ấm gia đình thì chắc chắn họ sẽ thành công rực rỡ.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ LINH HỒN CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

3.3. Người có 2 số 6 ở trong biểu đồ ngày sinh

Phụ thuộc vào con số chủ đạo và nhiều yếu tố khác nữa trong biểu đồ ngày sinh của con người mà người sở hữu 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh có thể chịu một trong hai khả năng sau: 1 là tính tình của họ khá kỳ cục hoặc 2 sẽ là một người khi chịu khuyết tật hoặc bệnh tật về một mặt nào đó.

Trong biểu đồ ngày sinh của con người thì thông thường số 3 đến số 9 chỉ cần có một con số là được. Vì vậy, chuyện xuất hiện 2 con số là thể hiện cho  sự mất cân bằng. Cụ thể, 2 con số 6 chính là thể hiện cho sự mất đi tính sáng tạo.

Thậm chí họ kiểu người có suy nghĩ khá tiêu cực, bồn chồn, hay cáu gắt và cảm thấy không an toàn với những người xung quanh. Đặc biệt là ở nhà hay là chỗ làm. Với những điều khá tiêu cực như thế này, họ dễ mắc phải các bệnh đau dạ dày hay các bệnh có liên quan đến đường ruột.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào các yếu tố môi trường khác bao gồm ảnh hưởng của cha mẹ với con cái trong giai đoạn đầu đời mà mỗi cá nhân có thể vượt qua điều này hay không. 

Người có 2 số 6 cần có biện pháp thả lỏng bản thân
Người có 2 số 6 cần có biện pháp thả lỏng bản thân

Để có thể giúp những người có 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh trở nên cân bằng hơn ở mọi lĩnh vực thì họ cần có nhiều sự thư giãn, nghỉ ngơi để không phải tốn quá nhiều năng lượng. Bạn có thể tham gia các bài tập Yoga hay ngồi thiền để giữa cho đầu óc của mình luôn trong tình trạng thoải mái. Và nhớ rằng, đừng bỏ qua những giấc ngủ trưa để thư giãn bản thân nhé.

Nghề nghiệp của những người này cũng nên liên quan đến sự sáng tạo, những công việc liên quan đến nguồn cảm hứng và sự sáng tạo sâu sắc. Phải luôn nhẹ nhàng với họ trong mọi trường hợp, tránh hối thúc hay đe dọa họ. 

Với những người này, bạn cần có những lời ăn, tiếng nói nhẹ nhàng, yêu thương và thấu hiểu. Điều này sẽ rất tốt trong quá trình xoa dịu hệ thống dây thần kinh nhạy cảm của họ.

3.4. Người có 3 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Khi số 6 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh thì sự căng thẳng thần kinh trong mọi việc của người này càng tăng thêm gấp bội. Đặc biệt là những công việc liên quan đến gia đình hay những câu chuyện nội bộ trong nhà.

Với những người phụ nữ, họ chịu tác động bởi những điều này nhiều hơn, vì mối quan tâm hàng đầu của họ là gia đình. Một trong những hệ quả của vấn đề này chính là họ dễ trở nên quá bảo bọc, quá sở hữu những cục cưng của họ trong gia đình với 1 hình thức hơi thái quá, khiến người khác cảm thấy khá gò bó.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ SỨ MỆNH CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Vấn đề này thường xảy ra với những người như vậy là họ hiếm khi nhận thấy được tiềm năng tích cực sáng tạo trong mình. Thay vào đó, họ lại thường lấy điều này để làm khổ chính mình, khiến nó trở thành những cơn sóng cảm xúc tiêu cực, làm họ bực bội, khổ sở.

Điều này thể hiện rất rõ ràng thông qua việc họ bảo hộ con con cái quá mức. Họ thường âm thầm cảm thấy lo sợ rằng con cái ngày càng lớn thì sẽ dần dần rời khỏi vòng tay của mình. 

Người có 3 số 6 dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực
Người có 3 số 6 dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực

Tư tưởng này lại càng tạo điều kiện cho những hành động sở hữu không mấy tích cực hình thành, khiến con cái cũng cảm thấy bị bó buộc bởi tình yêu tiêu cực này. Để rồi cuối cùng, họ lại đẩy xa con cái của mình khỏi vòng tay của gia đình sớm hơn bình thường.

Thay vào đó, những người có số 6 trong biểu đồ ngày sinh cần chú trọng về việc chăm sóc bản thân nhằm có được sự cân bằng trong cuộc sống. Hãy cho mình 1 quãng nghỉ ngơi đúng mực, tìm sự giải khuây và thú vui trong các hoạt động sáng tạo ở bất cứ hình thức nào sẽ là những biện pháp tốt nhất để đạt được những mục đích tích cực hơn.

3.5. Người có 4 số 6 trong biểu đồ ngày sinh 

Hiện nay, những người có số 6 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh cũng đã bước đến tuổi trung niên, còn với thế kỷ 21, phải đến năm 2066 mới có dịp tiếp diễn. Đây là trường hợp cực kỳ hiếm, nếu người sở hữu cũng sẽ vài con số 1, 2, hay 9 để đi kèm giải tỏa bớt đi sự căng thẳng của nhiều con số 6 hợp lại.

Những người này thường mang trong mình 1 tiềm năng sáng tạo bùng nổ. Tuy vậy, song song với đó, phần tiêu cực của họ cũng khá nhiều. 

Họ dễ bị chi phối cảm xúc bởi người khác thay vì để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Chính điều này khiến họ ngày càng trở nên bị xa lánh bởi những người xung quanh. Như vậy, họ dần trở nên cô độc, các mối quan hệ thưa dần, tình cảm trở nên trắc trở. Cuối cùng là dễ rơi vào tình cảnh đau khổ, bệnh tật,…

Khá hiếm trường hợp xuất hiện 4 số 6
Khá hiếm trường hợp xuất hiện 4 số 6

Nếu bố mẹ có thể nhận ra được điều này sớm, sẵn sàng dạy dỗ con 1 cách kiên nhẫn, thấu hiểu từ khi còn tấm bé. Hỗ trợ con trong việc tập trung khai mở tiềm năng sáng tạo vô hạn của mình, thì sẽ kéo bé khỏi những đặc điểm tâm lý tiêu cực ở trên. 

Cùng tình yêu thương vô điều kiện, những người có số 6 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh sẽ trở nên rất tích cực trong việc thể hiện tài năng của mình trong hoạt động sáng tạo.

Tóm lại, những người có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh sở hữu tiềm năng cực lớn. Tuy vậy cũng có rất nhiều điểm tiêu cực cần phải khắc phục. Nếu được chỉ lối đúng đắn, những người này sẽ làm tăng giá trị của bản thân và cuộc sống. Hãy gạt bỏ những nỗi âu lo vô lý và sống 1 cách tích cực hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của các con số khác trong biểu đồ ngày sinh thì đừng bỏ lỡ Thần số Việt Nam tại website thansovietnam.com để có nguồn tham khảo chính xác nhất nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *