Khám phá ý nghĩa sâu xa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu bạn sở hữu số chủ đạo là số 4 thì bạn sẽ là người có trách nhiệm, làm việc cẩn thận, có kế hoạch chi tiết…Nhưng nếu bạn có số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thì bạn sẽ có tính cách ra sao, điểm mạnh, điểm yếu như thế nào….Để trả lời những câu hỏi này, mời tham khảo cùng Thần số Việt Nam trong bài viết nhé!

Khám phá ý nghĩa sâu xa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Khám phá ý nghĩa sâu xa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

1. Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh là một chiếc la bàn giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình, tận dụng những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu và phát triển những tiềm năng bản thân. Biểu đồ ngày sinh được xây dựng trên cơ sở số học thần bí, cho thấy mỗi con số đều có một ý nghĩa và tác động riêng biệt đến cuộc sống. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để tìm ra các con số ẩn chứa trong biểu đồ ngày sinh của mình:

  • Bước 1: Bạn cần có một tờ giấy trắng và một cây bút, trên tờ giấy, ghi rõ ngày sinh của mình theo lịch dương. Ví dụ, nếu sinh ngày 9 tháng 5 năm 2014, bạn sẽ ghi là 09/05/2014. 
  • Bước 2: Tiếp theo, vẽ một hình vuông lớn và chia nó thành 9 ô vuông nhỏ bằng cách kẻ hai đường ngang và hai đường dọc song song nhau. Bạn sẽ có một bảng số gồm 9 ô vuông như hình minh họa. 
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn điền các số từ 1 đến 9 vào các ô vuông theo quy luật sau:
3 6 9
2 5 8
1 4 7
  • Bước 4: Đây là bước quan trọng nhất để hoàn thành biểu đồ ngày sinh. Bạn sẽ lấy các chữ số trong ngày, tháng, năm sinh dương lịch và ghi chúng vào các ô vuông. Nếu có một số lặp lại nhiều lần, bạn chỉ cần tiếp tục ghi số đó vào một ô cố định. Nếu không có số nào thì để ô đó trống. Ví dụ: Nếu sinh ngày 09/05/2014, biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ như sau:
9
2 5
1 4

2. Hé lộ số 4 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

Thực tế đã chứng minh những người sở hữu số 4 trong bản đồ ngày sinh hầu hết có điểm chung là óc tổ chức công việc tốt, giỏi lãnh đạo, tỉ mỉ, cẩn thận, có trách nhiệm và thực tế. 

Theo các chuyên gia về thần số học hiện đại thì trong biểu đồ ngày sinh số 4 nằm ở giữa trục ngang thể chất (1-4-7) và mang ý nghĩa về thực tế. Điều này đại diện cho vật chất của cải, tiền bạc.

Ngoài ra, con số 4 này còn là một yếu tố cực kỳ cần thiết để tạo ra mũi tên Ý chí (4-5-6)mũi tên Thực tế (1-4-7). Đó cũng là nguyên nhân những người sở hữu số 4 đều sống rất lý trí, có đầu óc tổ chức sắp xếp mọi thứ một cách gọn gàng, tỉ mỉ. Mọi việc giao cho họ đều yên tâm sẽ hoàn thành đến nơi đến chốn. 

TRA CỨU NGAY CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

Ngược lại, nếu bạn không may mắn sở hữu con số này thì lại thường bừa bộn, mơ mộng, không kiên trì và khó kiểm soát cuộc sống. Họ là người sống khá tự do và yêu chiều bản thân.

Tuy nhiên, trường hợp bạn không có số 4 trong biểu đồ ngày sinh nhưng bù lại có đủ mũi tên Cân bằng cảm xúc (2-5-8). Thì họ sẽ thấy thiếu kiên nhẫn với những người có tính cách hơi bốc đồng. 

Hoặc nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn không có thần số học số 4 nhưng lại có mũi tên Sáng trí (3-6-9) thì bạn lại không thể kiên trì với người chậm hiểu, nhận thức kém hơn. 

Nhìn chung, với những người này thì hạn chế này có thể khắc phục bằng cách tập trung hơn vào các chi tiết, mở rộng lòng mình để bao dung hơn, chú ý hơn đến việc cải thiện điểm yếu của bản thân.

Hé lộ số 4 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?
Hé lộ số 4 nằm trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

3. Giải mã điều ẩn sau tần suất có số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Tùy vào số lần số 4 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh để bạn biết rằng con số đó đại diện cho điều gì, đặc điểm chung của người đó và những điểm hạn chế đặc trưng cần khắc phục là gì. Cụ thể như sau:

3.1. Sở hữu 1 con số 4 trong bản đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

Đặc điểm nổi bật khi bạn sở hữu số 4 chính là bạn sống khá thực tế và chủ động. Bạn luôn muốn công việc được tiến hành bằng hành động ngay lập tức mà không muốn chỉ diễn ra ở lý thuyết suông. Bất kỳ việc gì thì người có số 4 xuất hiện 1 trong biểu đồ ngày sinh lần đều muốn giải quyết theo phương châm là “Nhanh – gọn – lẹ”.

Ngoài ra, người sở hữu duy nhất 1 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh có ưu điểm lớn là rất ít mơ mộng hão huyền. Họ sống thực tế. Họ sẽ hoài nghi, không tin tưởng những thứ được xem là trừu tượng, mơ hồ, viển vông. Họ khá nguyên tắc nên không thích những người trễ hẹn.

Công việc phù hợp với người này chính là lĩnh vực liên quan đến tài chính và yêu cầu tính chuyên môn cao, tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác như: tài chính, kỹ thuật, quản lý tổ chức hay hoạt động thể chất như xây dựng, nghệ thuật tạo hình từ đôi tay,…

Điều tiếp theo là người này khá năng động, muốn làm nhiều việc. Họ muốn áp dụng vào thực tế ngay chứ không muốn ngồi nghiên cứu lý luận.

Ngoài ưu điểm thì khi bạn có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì bạn sẽ gặp một số hạn chế bao gồm bạn quá quan tâm đến vật chất, tiền bạc. Vì thế, để cải thiện và giúp cho cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn tốt nhất bạn nên cân bằng bản thân, kiên nhẫn và quan tâm đến tình cảm nhiều hơn nữa. 

Giải mã điều ẩn sau tần suất có số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Giải mã điều ẩn sau tần suất có số 4 nằm trong biểu đồ ngày sinh

Một trong những người có số 4 trong biểu đồ 1 lần chính là tỷ phú người Trung Quốc nổi tiếng thế giới tên Jack Ma. Ông sinh ngày 10/9/1964 là người giàu nhất Châu Á kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alibaba. 

Biểu đồ ngày sinh của Jack Ma cho thấy bản thân ông là người sống rất thực tế, thích làm ngay mọi công việc bằng hành động. Ông khẳng định: “tôi không tin vào siêu nhân, tôi tin vào tinh thần siêu đấu tranh”. Ông chính là minh chứng rõ nét cho sự thành công của người có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh. 

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ LINH HỒN CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

3.2. Khi bạn có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì cuộc đời sẽ ra sao?

Nếu như có 1 số 4 sẽ thực tế, tích cực, năng động và thành công thì có 2 số 4 lại chủ yếu thiên về mặt hạn chế, bất công trong cuộc sống. Họ thường sống theo kiểu quy chụp mọi việc về các giá trị vật chất và không để tâm đến yếu tố về mặt tinh thần hay mặt suy luận trí não.

Lời khuyên dành cho người này là muốn sống vui vẻ thì nên học cách cân bằng 3 yếu tố gồm: vật chất – tinh thần – trí não. Tốt nhất bạn nên quan tâm hơn đến văn hóa, đạo đức.

Tốt nhất bạn nên tránh làm bạn với người hay than vãn, hay đố kỵ và ít bao dung. Từ đó, bạn sẽ học được những điều tốt từ bạn bè và người thân xung quanh mình.

Ví dụ: Người có số 4 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh nổi tiếng thế giới chính là nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg. Ông sinh ngày 14/5/1984 là một trong 3 người sở hữu nhiều tỷ USD hơn tuổi trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Và nhân vật nổi tiếng này cũng là người có đến 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh Vì thế, ông quan tâm hơi nhiều các vấn đề liên quan vật chất. Vì thế, ông mang tham vọng quá lớn, trách nhiệm cũng nặng. Đó chính là tạo ra một thế giới mở kết nối tất cả con người thế giới thông qua phương tiện đó là Facebook.

Khi bạn có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì cuộc đời sẽ ra sao?
Khi bạn có 2 số 4 trong bản đồ ngày sinh thì cuộc đời sẽ ra sao?

Tuy nhiên, 2 con số 44 không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của ông vì biểu đồ ngày sinh không có mũi tên trống nào (tức là mũi tên tạo ra từ 3 ô trống liền kề nhau) và còn có mũi tên Quyết tâm (1-5-9). Đó là nguyên nhân giúp cho người này biết cách cân bằng giữa vật chất – tinh thần – trí não. Điều này đã giúp ước mơ và hoài bão phát triển đúng hướng và đúng như mong muốn của người này.

???????????? Xem ngay luận giải chi tiết về Số 5 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

3.3. Khám phá ý nghĩa có đến 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nhìn chung, những người có số 4 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh sẽ là người sống gắn mình với tiền bạc, vật chất. Họ luôn gắn mọi thứ trong cuộc đời với vật chất. Vì thế, bạn cần mạnh mẽ để không bị phụ thuộc vào chủ nghĩa vật chất. 

Mặt khác, người sở hữu 3 số 4 xuất hiện làm việc hết sức đến mức kiệt sức. Họ thường tự tạo áp lực, lo kiếm tiền mà bất chấp mọi thứ nên cuộc sống luôn mệt mỏi và thiếu thốn thời gian. 

Theo nhà thần số học Pitago thì người này hay bị yếu ở phần chân. Bởi vì, người này thường đặt quá nhiều trọng tâm và gánh nặng xuống chi dưới. Vì thế, để cải thiện, tốt nhất nên chăm sóc sức khỏe với đầu gối, cổ chân và bàn chân.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ SỨ MỆNH CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Vì thế, tốt nhất bạn cần học cách kiên trì, biết tự kiểm điểm những sai lầm của bản thân. Bạn cũng cần một người đồng hành kiên nhẫn và có thể giúp bạn cân bằng mọi thứ. 

Ví dụ: Người nổi tiếng có số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 3 lần chính là John Paul DeJoria. Ông sinh ngày 13/4/1944, là đứa trẻ vô gia cư sau đó trở thành tỷ phú có khối gia sản khổng lồ. 

Phân tích biểu đồ ngày sinh cho thấy ông sở hữu mũi tên trống Nhạy cảm (2-5-8). Vì thế, ông là người dễ bị tổn thương, tủi thân vì lời nói, cử chỉ hay hành động vô tình của người khác.

Khám phá ý nghĩa có đến 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Khám phá ý nghĩa có đến 3 số 4 ở trong biểu đồ ngày sinh

Thực tế, tuổi thơ ông phải chứng kiến và chịu đựng chuyện ba mẹ mâu thuẫn. Sau đó, ông phải lang thang kiếm việc thì bị hắt hủi, thậm chí bị chê bai vì xuất thân. Tuy nhiên vì may mắn có  hai con số 1 (11) nên cuộc sống của ông luôn ổn. Sau đó, ông nỗ lực và cố gắng và trở thành tỷ phú có khối tài sản triệu đô mà nhiều người mơ ước. 

3.4. Sở hữu 4 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh sẽ có cuộc đời như thế nào?

Mặc dù rất hiếm gặp nhưng người có số 4 thuộc biểu đồ ngày sinh xuất hiện đến 4 lần vẫn có. Đó là người sinh vào ngày 14/04/1944 hay sinh ngày 24/04/2044. Điều này cho thấy người có nhiều số 4 thì sẽ có cuộc sống càng thực tế và quan tâm đến vật chất bấy nhiêu. 

Ví dụ: Nếu bạn là một người sinh ngày 14/4/1944, thì số 4 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh. Họ sẽ có mũi tên trống Hoài nghi (3-5-7) và mũi tên trống Nhạy cảm (2-5-8) trong biểu đồ ngày sinh của mình.

Đồng thời, người này có ốc đảo cô đơn xung quanh số 9 thể hiện quá quan trọng vật chất và không biết hưởng thụ điều tốt đẹp trong cuộc sống. Họ bị vướng bận vào chuyện kiếm tiền quá nhiều. Bởi vậy, để cân bằng lại bạn cần tập trung vào chỗ giao nhau nhiều nhất để giải quyết, cụ thể là số số 5.

Sở hữu 4 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh sẽ có cuộc đời như thế nào?
Sở hữu 4 con số 4 trong bản đồ ngày sinh sẽ có cuộc đời như thế nào?

Bạn cần lên kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình và cố gắng để bản thân đạt được những điều đó. Nếu bạn làm được thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

3.5. Thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh nói lên điều gì?

Số 4 là con số của thực tế, vật chất, sự gọn gàng, tỉ mỉ, thực tế và sở hữu óc tổ chức. Những người có số 4 ở trong biểu đồ ngày sinh thường là những người chăm chỉ, kiên trì, trung thực và có trách nhiệm. Những người này có khả năng xây dựng và duy trì những công trình lâu dài, bền vững.

Tuy nhiên, nếu thiếu số 4, điều đó có nghĩa là không có năng lượng của số 4. Những người này có thể gặp khó khăn trong việc quản lý thời gian, tài chính, công việc hay chuyện gia đình. Đa phần những người không có số 4 sẽ thiếu đi sự kiên nhẫn và sự kỷ luật.

Để khắc phục nhược điểm này, hãy học hỏi và bổ sung năng lượng của số 4 vào cuộc sống. Có thể tìm kiếm sự hướng dẫn và giúp đỡ từ những người có số chủ đạo 4, hoặc những người có nhiều 4 trong biểu đồ ngày sinh. Hãy tự mình rèn luyện kỹ năng quản lý, lập kế hoạch và thực hiện một cách có hệ thống.

Số 4 có ý nghĩa như nào trong biểu đồ ngày sinh?

Nói chung, bài viết trên đây của tra cứu Thần số học đã giúp bạn hiểu thêm về số 4 trong biểu đồ ngày sinh. Hy vọng bài viết đã hỗ trợ bạn tìm hiểu ý nghĩa của con số 4 này đầy đủ.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *