Giải mã ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học #CHI TIẾT nhất

Mỗi con số xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh trong thần số học đều mang trong mình 1 ý nghĩa riêng biệt. Số 3 trong biểu đồ ngày sinh không chỉ là cổng dẫn đến trục 3-6-9 mà còn thể hiện trí nhớ của 1 ai đó. Bạn có muốn trở nên thông minh hay không chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của con số 3. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ điều này hơn ở bài viết dưới đây.

TRA CỨU NGAY CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

1. Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh là một bảng gồm 9 ô vuông, mỗi ô chứa một con số từ 1 đến 9. Các con số này được sắp xếp theo thứ tự từ trái sang phải và từ dưới lên trên, tương ứng với các trục thể chất, tinh thần và trí não. Mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh có một ý nghĩa riêng, thể hiện các khía cạnh của tính cách, năng lực và vận mệnh của bạn. Để xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh, chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị giấy trắng, bút, ghi ngày sinh dương lịch. Ví dụ: 27/03/2015. 
  • Bước 2: Vẽ bảng 3×3 gồm 9 ô nhỏ bằng nhau, như hình minh hoạ ở bước 3. 
  • Bước 3: Cuối cùng, điền số từ 1 đến 9 vào các ô theo quy luật:
3 6 9
2 5 8
1 4 7
  • Bước 4: Điền chữ số ngày, tháng, năm sinh vào các ô. Số lặp lại ghi vào ô cố định, số không có để trống. VD: Sinh 27/03/2015, bảng số sẽ là:
3
22 5
1 7

2. Bản chất của số 3 trong biểu đồ ngày sinh 

Số 3 trong bản đồ ngày sinh nằm ở trục trí não ngay ở cổng vào 3-6-9. Nếu trong Thần số học, con số 3 chủ đạo chứa đựng nhiều ý nghĩa về trí tuệ, trí não thì với biểu đồ ngày sinh, số 3 lại mang ý nghĩa thiên về tâm trí và trí nhớ của con người nhiều hơn.

Đây là con số rất quan trọng trong nhóm các con số về tâm trí vì nó phụ trách những nhiệm vụ liên quan đến trí nhớ. Với các số 1 hay 2 mang lại sự cân bằng cho các tính và trực giác thì số 3 sẽ dẫn lối, đưa 2 điều này phát triển trong điều kiện lý tưởng nhất.

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh còn hỗ trợ nhiều về phần cá tính của con người thông qua Các Mũi Tên Trong Thần Số Học trong biểu đồ như: Mũi tên kế hoạch (1-2-3), Mũi tên sáng trí (3-6-9), Mũi tên nhạy bén với tâm linh (3-5-7). Có nghĩa là, những người có số 3 xuất hiện ở biểu đồ ngày sinh là con người có sức mạnh, có lý tưởng sống và có trí thông minh. 

Thực chất ý nghĩa của con số 3 trong biểu đồ ngày sinh
Thực chất ý nghĩa của con số 3 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh

Điều này không có nghĩa rằng những người không xuất hiện số 3 là con người không có nguồn sức mạnh đó. Họ cần phải cố gắng hơn nữa để ngày càng phát triển tâm trí của mình. 

Tuy nhiên, những người không có số 3 thường có khuynh hướng lười biếng. Vì lý do đó, cha mẹ cần phải điều chỉnh ngay từ bé, nếu không, con trẻ sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau này. Ngoài ra, tùy vào tần suất xuất hiện của số 3 ở trong biểu đồ ngày sinh mà con người ta có những tính cách riêng biệt khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu từng trường hợp để có cái nhìn tổng quan hơn.

3. Các trường hợp số 3 trong biểu đồ ngày sinh bạn nên biết

Thông thường, số 3 sẽ xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh từ 1 đến 4 lần và có ý nghĩa khác nhau. 

3.1. Người có 1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh 

Nếu bạn là người có 1 con số 3 duy nhất trong biểu đồ ngày sinh thần số học, thì có nghĩa rằng, bạn sở hữu 1 trí nhớ rất tốt, rất lâu dài miễn là nguồn kiến thức này được đem ra sử dụng thường xuyên. 

Khả năng ghi nhớ này thuộc dạng ghi nhớ bản chất, sự việc được in sâu trong đầu, chứ không phải kiểu học vẹt. Thế nên, những người như thế này có khả năng tiếp thu nguồn kiến thức từ sách vở hay các bài học từ cuộc sống đều rất tốt.

Đây cũng là một trong những quy luật tất yếu tự nhiên trong cuộc sống. Nếu như bạn có kiến thức về một vấn đề nào đó mà không được đem ra sử dụng thường xuyên thì trí nhớ sẽ dần teo lại và không còn giá trị sử dụng nữa. Ngược lại, nếu như kiến thức được sử dụng thường xuyên thì những người này sẽ giúp cho trí não rất nhanh nhạy trong mọi hoạt động thường nhật.

Nếu như bé con của bạn có 1 con số 3 trong biểu đồ ngày sinh, điều này sẽ rất có lợi với bé trong việc tiếp thu nhanh nhạy các nguồn tri thức do sở hữu 1 trí nhớ và trí tuệ tốt. Điều này hỗ trợ bé rất nhiều trong việc học tập ở cả trong trường và các bài học từ bạn bè, xã hội. Đồng thời, bé cũng rất quan tâm đến môi trường xung quanh cuộc sống của bé.

Cần có sự phát triển thích hợp với người có 1 số 3
Cần có sự phát triển thích hợp với người có 1 số 3

Ngoài ra, những người có 1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thường có thái độ sống rất tích cực, linh hoạt và luôn đem nguồn năng lượng dồi dào này thổi vào những công việc mà họ làm. Đi kèm với đó là sự tự tin trên mức trung bình góp phần không nhỏ đến những thành công của họ sau này. 

Nhưng đừng tự mãn sự thiên phú này của mình, nếu khả năng này không được rèn dũa từng ngày thì sẽ nhanh chóng bị lãng quên, cũng giống như việc 1 chiếc máy tốt không được sử dụng vậy. Nó sẽ nhanh chóng bị gỉ, hư hỏng vì mãi phải nằm 1 chỗ. Thế nên, người này vẫn cần không ngừng nỗ lực để trí não được phát triển một cách tối đa.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ LINH HỒN CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

3.2. Số 3 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh

Nếu như người có 1 con số 3 nằm trong biểu đồ ngày sinh có sự linh hoạt và khả năng ghi nhớ tốt thì người có 2 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì khả năng này được tăng lên gấp đôi. 

Họ là những người rất có năng khiếu về trí tưởng tượng và có tài năng về văn chương cực đỉnh và tài ăn nói trước đám đông thượng thừa. Nếu được khích lệ và động viên từ những người xung quanh, họ có thể xem đây là công việc nghiêm túc và theo đuổi nó. Bởi, công việc này không chỉ đem lại nguồn thu nhập mà thậm chí là làm giàu cho họ.

Tuy vậy, người có 2 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thường rất dễ đi vào lầm lỡ, dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tích cực. Chẳng hạn như chống đối xã hội, phản kháng bất công hay bác bỏ những ý kiến của đối phương. 

Cho nên, gia đình cần phải luôn được theo dõi chặt chẽ và phát triển những lợi thế của mình theo hướng tích cực và cân bằng nhất. Tránh tình trạng đi theo những tiêu cực xấu ảnh hưởng tới xã hội, gia đình và chính bản thân họ.

Người có 2 số 3 có khả năng viết lách tốt
Người có 2 số 3 có khả năng viết lách tốt

Để tạo nên tính kỷ luật cho người có 2 số 3, phương pháp hiệu quả nhất là tập thiền tĩnh tâm bất cứ lúc nào có thể tập chúng song song cùng những bài tập về rèn luyện trí nhớ, những bài tập về phát triển trực giác. Những điều này sẽ giúp người có 2 số 3 quay trở lại với thực tế, mang lại những tích cực trong cuộc sống.

Còn nếu không, với tính chất quá nhanh nhạy, trí tưởng tượng phong phú của mình, người có 2 số 3 trong biểu đồ ngày sinh sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan, cái nhìn toàn diện của vấn đề. Tính bay nhảy, mộng mơ, tưởng tượng của họ không được kiềm chế thì dần dần người này sẽ mất đi tính thực tế. Tình trạng này kéo dài thì sẽ rất đáng lo ngại.

Nói chung, những người có 2 số 3 trong bản đồ ngày sinh đều có những ưu điểm và nhược điểm mà chúng ta cần lưu ý. Hy vọng thông qua đó, những ai có 2 con số 3 có thể khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của mình 1 cách tối đa thì cuộc sống của họ sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ SỨ MỆNH CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

 ????????????Xem thêm luận giải chi tiết về Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

3.3. Người có 3 số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có 3 số 3 trong biểu đồ sinh thể hiện độ nhạy bén của mình rất mãnh liệt. Tuy vậy, không phải cái gì nhiều cũng tốt. Những người này thường bỏ xa thực tế hiện tại mà chạy theo vùng trời mơ tưởng. Chính vì điều này mà khiến họ mất sự kết nối với cuộc sống và ngày càng trở nên đơn độc.

Họ độc lập trong suy nghĩ, khá cứng đầu khi không chịu nghe ai và cũng không nhìn nhận những điều đang diễn ra. Hậu quả là họ trở nên cô độc. Họ có thể tưởng tượng những viễn cảnh vô cùng phi thực tế hết sức khó hiểu. Họ khó tập trung vào những điều đang xảy ra trong hiện tại mà chỉ lo đến tương lai, không tập trung vào những mối quan hệ xung quanh làm mất dần sự liên kết.

Trí tưởng tượng phi thực tế ảnh hưởng đến cuộc sống
Trí tưởng tượng phi thực tế ảnh hưởng đến cuộc sống

Do tư tưởng như vậy nên họ ít khi chịu tin tưởng vào người khác và không chịu thư giãn. Họ luôn không cảm thấy hạnh phúc, mãi chìm đắm vào những khung cảnh viễn du mà quên mất thực tại. Những điều này là không hề tốt, khiến họ mất đi cái nhìn thực tế về 1 cuộc sống chân thực. Suy nghĩ này càng lấn sau thì họ càng cô độc trong cuộc sống.

Cách khắc phục mà những người này hay giải quyết cho các vấn đề gặp phải là thuốc thư giãn, giảm stress nhanh. Những thứ này lâu dần sẽ rất có hại ở cả tinh thần và thể chất. Vậy nên, với những trường hợp này, người xung quanh cần phải thấu hiểu và hết sức kiên nhẫn, thể hiện sự yêu thương cần thiết, định hướng cho họ 1 cách thận trọng trong tương lai. 

Cần 1 người kiên nhẫn để giúp họ về tính thực tế bằng những ngôn từ khéo léo. Họ sẽ nghe theo và dần dần thay đổi theo thời gian và đem đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

3.4. Người có 4 số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 4 số 3 nằm trong biểu đồ ngày sinh là trường hợp cực kỳ hiếm, nó chỉ xảy ra mở mỗi thế kỷ 1 tháng duy nhất. Ở thế kỷ 20, người có 4 số 3 sẽ sinh vào 31/03/1933. Còn ở thế kỷ 21, mãi tới 3/3/2033, điều này mới có dịp tái diễn.

Như đã nói ở trên, người nào có càng nhiều con số 3 thì mức độ tưởng tượng càng bay cao bay xa. Mặt khác, việc nhiều số 3 như vậy khiến họ bị nhốt trong ốc đảo đơn độc, khó mà trở về với thực tại. Khi trí tưởng tượng của họ bùng phát, dễ dàng trở thành những điều tiêu cực, dễ sa đọa vào hoang tưởng hoặc trở thành vị anh hùng trong tâm trí của riêng họ.

Người có 4 số 3 trong biểu đồ ngày sinh
Người có số 3 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh

Những người này nếu không có sự giúp đỡ từ người khác thì sẽ gặp vô vàn điều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, có số 3 trí tuệ thật đáng mừng, nhưng không phải cứ nhiều số 3 là sẽ tốt.

3.5. Thiếu số 3 trong biểu đồ ngày sinh nói lên điều gì?

Nếu thiếu số 3, có thể người này sẽ gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng, cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách rõ ràng, mạch lạc. Họ cũng có thể thiếu tự tin, hài hước và linh hoạt trong các tình huống xã hội. Đây là người dễ bị ảnh hưởng bởi những lời phê bình hay nhận xét tiêu cực từ người khác.

Để cải thiện khuyết điểm này, người thiếu số 3 trong thần số học có thể tập trung vào việc phát triển khả năng sáng tạo, giao tiếp và thể hiện bản thân của mình. Tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, văn hóa hay giải trí để kích thích trí tưởng tượng và niềm vui sống. Ngoài ra, cũng có thể học hỏi từ những người có số 3 chủ đạo. Hãy tự tin hơn về bản thân, biết đánh giá cao những thành tựu và khả năng của mình.

Cùng cô Quỳnh Hương giải mã ý nghĩa số 3 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh

Như vậy, đó chính là ý nghĩa của con số 3 trong biểu đồ ngày sinh. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên, cha mẹ có thể hiểu được đặc điểm của bé để có những điều chỉnh thích hợp, giúp bé có hướng đi đúng đắn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những ý nghĩa của các con số khác trong biểu đồ ngày sinh thì đừng bỏ lỡ coi Thần số học miễn phí tại website thansovietnam.com để có những thông tin bổ ích chính xác nhất nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *