[CHI TIẾT] Số 2 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa như thế nào?

Mỗi 1 con số xuất hiện đều chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Trong biểu đồ ngày sinh thần số học, số 2 là 1 số liên quan đến cảm xúc, giác quan và trực giác với vị trí nằm ở cổng vào của trục tâm hồn 2-5-8. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về Số 2 trong biểu đồ ngày sinh này nhé!

TRA CỨU NGAY CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

1. Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh là một bảng được chia thành 9 ô nhỏ, mỗi ô mang một con số từ 1 đến 9. Các con số này được xếp theo vị trí cố định, mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh không chỉ là một ký hiệu, mà còn là một thông điệp, biểu thị các thuộc tính, khả năng và vận mệnh của người sở hữu. Để tìm ra các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh, chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Sẵn sàng một tờ giấy trắng, một cây bút và ghi rõ ngày sinh dương lịch của bạn. Ví dụ: 20/05/2008.
  • Bước 2: Vẽ một hình vuông chia thành 9 ô nhỏ có kích thước bằng nhau, giống như hình minh hoạ dưới đây.
  • Bước 3: Điền các số từ 1 đến 9 vào các ô theo quy tắc này:
3 6 9
2 5 8
1 4 7
  • Bước 4: Ghi ngày, tháng, năm sinh vào các ô theo quy luật gắn số cố định trong Thần số học. Nếu có số lặp lại, tiếp tục ghi vào ô đó, nếu không có số nào, để trống ô. VD: Sinh 20/05/2008, bảng số sẽ như sau:
22 5 8

2. Tìm hiểu rõ hơn về số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Số 2 kết hợp cùng 5 và 8 trong biểu đồ ngày sinh tạo nên trục tâm hồn. Từ nghiên cứu của nhà thần số học vĩ đại David Philips, số 2 chính là chiếc chìa khóa dẫn đến trực giác, sự cảm nhận. 

Theo đó, trong các con số có mặt trong biểu đồ ngày sinh từ 1 đến 9, số 2 được coi là số xuất hiện nhiều nhất trên biểu đồ ngày sinh chỉ xếp sau số 1 và số 9.

Đặc biệt là lứa 10x, những bạn có năm sinh từ 2000 trở đi thì số 1 ( với ý nghĩa là cái Tôi trong cá tính ) sẽ rất phổ biến và có mặt trên biểu đồ của các bạn. Khi có mặt con số này trong biểu đồ ngày sinh, chúng sẽ được xem là 1 sự kiện, 1 phương pháp hỗ trợ nhằm điều chỉnh chính người đó. Số 2 là con số để mở rộng độ nhạy cảm và tính trực giác trong con người.

Ý nghĩa của con số 2 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa của con số 2 nằm trong biểu đồ ngày sinh

3. Các trường hợp số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Dựa vào bản đồ ngày sinh thì số 2 nằm trên mũi tên 1-2-3 (hay gọi là trục Lập kế hoạch) và mũi tên 2-5-8 (hay gọi là trục Tinh thần). Khi coi Thần số học, việc sở hữu một con 2 trong biểu đồ ngày sinh thật sự là một điều may mắn, bởi nó sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn giá trị, giúp bạn khai mở các mức độ nhạy cảm và trực giác của bạn.

Khi tần suất số 1 xuất hiện xuất hiện càng nhiều thì những người có số 2 trong biểu đồ sinh sẽ càng có cơ hội phát huy và nâng cao được sự hiểu biết bản thân, sự hiểu biết của người khác, sự hiểu biết về cuộc sống và luôn nỗ lực tạo ra những điều mới xung quanh mình.

Thế kỷ 20 khép lại và mở ra 1 kỷ nguyên mới của thế kỷ 21, khí số 1 trong biểu đồ ngày sinh thể hiện cái tôi đầy mạnh mẽ, cá tính lùi bước và nhường cho một nhận thức mang tính trực giác đầy mãnh liệt.

Tuy vậy, bạn cũng đừng nhầm lẫn rằng những người không có con số 2 trong biểu đồ ngày sinh là những người thiếu vắng đi tính trực giác hay vô cảm. Ngược lại, việc không xuất hiện số 2 như 1 điều nhắc nhở rằng, bạn cần phải tự giác phát triển trực giác và độ nhạy cảm nhiều hơn nữa.

Về cơ bản, những người có con số 2 trong bản đồ ngày sinh là những người có trực giác và độ nhạy cảm tốt. Mặt khác, còn dựa vào số lần có mặt của số 2 mà chứa đựng từng ý nghĩa cụ thể như sau:

???????????? Bạn đã biết Chi tiết ý nghĩa các mũi tên trong Thần số học là gì chưa?

3.1. Có 1 con số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có số 2 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh thuộc nhóm những người có mức độ trực giác cơ bản, bao gồm cả những điểm mạnh và mặt hạn chế của mình.

Việc có 1 trực giác ở mức độ cơ bản dường như không thể đủ trong thế giới với tính cạnh tranh rất cao hiện tại, đặc biệt là với phái nam. Khi xã hội hiện đại cùng muôn hình muôn vẻ và hướng đến những giá trị nhân đạo thì sở hữu 1 trực giác càng nhạy bén càng thành công.

Người sở hữu số 2 là người có trực giác tốt
Người nắm giữ số 7 thần số Người sở hữu số 2 là người có trực giác tốthọc là người có trực giác tốt

Vì vậy, mỗi người cần phải có sự khôn khéo để khớp với guồng chung mới có thể phát triển được. Và đương nhiên, điều này là không thể nếu không có một mức độ nhạy cảm cân bằng cao. 

Nếu không có sự cân bằng đó, những người có bản tính nhạy cảm cao sẽ dễ dàng bị tổn thương, dẫn đến có cách hành xử thiếu khôn ngoan. Ở trường hợp này, giới đàn ông thường dễ vượt qua hơn so với phái nữ.

Người sở hữu chỉ có một con Thần số học số 2 trong biểu đồ ngày sinh sẽ là bước nền tảng có giá trị lớn để phát triển cho sự nhạy cảm của người đó. Giá trị cân bằng lý tưởng nhất là nằm ở cặp đôi 22. 

Tuy nhiên, với người phụ nữ thì một con số 2 vẫn rất ổn, bởi sinh ra phái nữ luôn có sẵn trong mình sự nhạy cảm nhất định. Còn đối với nam dù sự nhạy cảm này còn yếu và cần phải trau dồi trong thời gian dài.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ LINH HỒN CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

3.2. Có 2 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Như đã nói ở trên, cặp 22 là mức độ hoàn hảo cho sự phát triển độ nhạy cảm và trực giác của con người.

Do trực giác và độ nhạy cảm lý tưởng, người có cặp 22 thường đạt được trí thông minh trên mức trung bình, dựa vào khả năng thấu hiểu trời ban. Khi cần cái gọi là ấn tượng đầu tiên, trực giác của những người có cặp 22 sẽ khiến bạn tin cậy đến kinh ngạc.

Những người khác đối xử với họ có chân thành hay không, hộ đều có thể nhận biết được thông qua trực giác nhạy bén. Điều này sẽ chính xác nếu họ không để cái tôi hay trí tưởng tượng làm rối loạn trực giác nguyên thủy mà họ sẵn có.

Chính nhờ sự nhạy cảm thiên phú này mà họ luôn đạt được rất nhiều những điều họ mong muốn. Họ luôn xử lý mọi công việc và tình huống rất suôn sẻ và thành công. 

Bộ đôi 22 thể hiện sự cân bằng về mặt trực giác
Bộ đôi 22 thể hiện sự cân bằng về mặt trực giác

Tuy nhiên, họ cũng cần để ý nhằm tránh liên quan vào bất cứ việc gì rắc rối. Hãy nhớ rằng chỉ cần làm những điều mà bạn cảm thấy nên làm. Nếu cứ mãi mải mê vào công việc, hạnh phúc gia đình có thể khó bền vững. Vì, cân bằng chính là chìa khóa của mọi thành công.

3.3. Số 2 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh

Khi cặp số 22 là hoàn hảo cho sự cân bằng, thì bộ ba 222 được coi là mức quá đà, có nghĩa rằng những người này có 1 sự nhạy cảm không cần bằng.

Những người có 3 số 2 trong biểu đồ ngày sinh thường có sự nhạy cảm quá mức, nó có thể hình thành một dạng gánh nặng tâm lý khó thể chịu nổi. Nói cách khác, những người như thế này thường rất dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác dẫn đến bị lôi kéo sâu và các vấn đề, những rắc rối của người khác.

Nhiều người với 222 làm việc trong giới giải trí sẽ dễ dàng đạt được thành công với khả năng dễ dàng đặt mình vào nhân vật và khắc họa 1 cách sống động. Tuy vậy, đôi khi quá nhập tâm, họ khó có thể thoát vai và luôn cảm thấy bị tổn thương. Từ điều này, họ lúc nào cũng tìm mọi cách để bảo vệ mình và có những ngôn từ bốc đồng tổn thương người khác.

Khi con trẻ có số 2 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh thì đứa bé có một bản năng tự nhiên rất giỏi. Dẫu thế, cha mẹ vẫn cần phải quan sát, hướng dẫn và theo dõi con thật cẩn thận. Hãy hướng cho bé đến sự phát triển cảm xúc một cách cân bằng để tạo nên sự nền tảng và định hướng rõ ràng cho bé.

Có 3 số 2 trong biểu đồ ngày sinh
Có 3 số 2 trong bản đồ ngày sinh

3.4. Có 4 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Sự có mặt của 4 con số 2 thần số học trong biểu đồ ngày sinh thể hiện chủ sở hữu là người có tính nhạy cảm cực cao. Điều này của họ khiến cho không ít người lo lắng. 

Theo nghiên cứu của nhà Thần số học David Philip, tuy rằng tỷ lệ người có 4 số 2 là rất nhỏ, nhưng những người này lại chiếm tỷ lệ rất cao trong số những người có hôn nhân tan vỡ, phá sản hay những người phải cư trú trong các trại dưỡng tâm thần tại Mỹ.

Những người có 4 con số 2 trong biểu đồ ngày sinh cực kỳ dễ bị tổn thương. Họ dễ vui, dễ buồn, dễ bị lây “hỉ, nộ, ái, ố” từ môi trường bên ngoài. Họ còn thể hiện là người thiếu kiên nhẫn, trực giác của họ trở nên kém đi khi họ diễn dịch sai quá nhiều và có khuynh hướng đặt lòng tin nhầm người.

TRA CỨU NGAY CHỈ SỐ SỨ MỆNH CỦA BẠN CÙNG THANSOVIETNAM.COM

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Ngoài ra, họ còn thể hiện phản ứng thái quá khi gặp các tình huống, nhẹ dạ và không có sự cân bằng về mặt cảm xúc. Vì vậy, họ thường có rất ít bạn bè. Họ hiếm khi chiếm được vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên khi đạt được, họ vẫn khó có được tin cậy từ người khác. 

Họ cần phải học được tính kiểm soát thật chặt chẽ mỗi khi có điều gì liên quan đến việc bày tỏ cảm xúc, tranh thủ thư giãn, thả lỏng bản thân mỗi khi có thể và chấp nhận những điều đang xảy ra thay vì cố gắng đấu tranh với nó.

Cần lưu ý khi sở hữu quá nhiều số 2 trong biểu đồ ngày sinh
Cần lưu ý khi sở hữu quá nhiều số 2

Những người có 3 số 2 ở trong biểu đồ ngày sinh thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi gia đình, vì vậy, gia đình có vai trò rất quan trọng trong việc giúp họ thoát ra khỏi những điều đen tối trong cuộc sống. Điều này giúp cho họ luôn kiểm soát bản thân, nhất là những vấn đề liên quan về mặt cảm xúc.

???????????? Tìm hiểu chi tiết về luận giải Số 3 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

3.5. Xuất hiện 5 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Đây là trường hợp cực hiếm xuất hiện và chỉ những người sinh ngày 22/02/2002 hay 22/02/2022 mới sở hữu. Đây là những người có phản ứng cực mạnh mẽ với sự nhạy cảm đặc biệt của mình. Họ luôn cần đến sự quan tâm từ thầy cô và gia đình từ khi còn nhỏ để luôn đi đúng hướng.

Và trong những thập niên tới đây, chúng ta sẽ có dịp nhìn thấy 6, thậm chí là 7 số 2 trong ngày sinh. Khi nhiều số 2 được lặp lại, có nghĩa là những ô trống trên những vị trí khác trên biểu đồ ngày sinh càng nhiều. Việc này tạo nên những Mũi tên trống, chỉ 1 số cá tính gây bất lợi cho những người sở hữu nhiều số 2.

Những người sở hữu nhiều số 2 trong biểu đồ ngày sinh gặp nhiều bất lợi
Những người sở hữu nhiều số 2 thuộc biểu đồ ngày sinh gặp nhiều bất lợi

Khi nhận ra sớm được những điểm này, bạn có cơ hội để điều chỉnh lại cuộc đời lại bằng cách phát triển kỹ năng, chăm chỉ rèn luyện 1 số hoạt động có đặc tính của những con số bạn còn thiếu trong biểu đồ, đặc biệt là những con số nằm giữa trung tâm như con số 5, hoặc những số nằm giữa các trục ngang, trục dọc khác.

3.6. Thiếu số 2 trong biểu đồ ngày sinh nói lên điều gì?

Như đã đề cập, số 2 là con số đại diện cho trực giác và sự nhạy cảm. Nó thuộc trục tinh thần (2-5-8) trong biểu đồ ngày sinh. Những người có số 2 thường có khả năng thấu hiểu, đồng cảm với người khác, biết cách lắng nghe và chia sẻ. 

Ngược lại, người thiếu số 2 có thể gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc, thể hiện sự quan tâm và yêu thương với người thân. Những người này có thể bị coi là lạnh lùng, ích kỷ, thiếu tinh tế và không quan tâm đến cảm nhận của người khác. 

Người thiếu số 2 cũng có xu hướng không tự tin, hay lo lắng và mất cân bằng tinh thần. Những người này cần phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp, học hỏi từ những người có số 2 trong bản đồ ngày sinh và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, gia đình khi cần thiết.

Tất tần tật về ý nghĩa của số 2 trong thần số học biểu đồ ngày sinh

4. Một số lưu ý với người sở hữu số 2 trong Biểu đồ ngày sinh

Nếu có số 2 ở trong biểu đồ ngày sinh, bạn có thể tự hào về khả năng cảm nhận, trực giác và cảm xúc của mình. Bạn là người nhạy cảm, thấu hiểu và biết quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến một số điểm sau nếu năng lượng số 2 quá vượt trội để phát huy tốt hơn những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của mình:

  • Hãy tìm cách cân bằng cảm xúc của mình, không để bị chi phối bởi những rung động bên trong. Người này dễ bị tổn thương, buồn bã hoặc nổi giận khi gặp phải những sự việc không như ý. 
  • Cần phát triển sự tự lập và quyết đoán của mình, không để bị phụ thuộc hoặc ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác, nên tin vào bản thân và trực giác của mình.
  • Tìm kiếm sự hài hòa và hợp tác trong các mối quan hệ, không để xảy ra xung đột hay căng thẳng. Vì bản chất số 2 là người hòa đồng, thân thiện và biết lắng nghe. Tuy nhiên, cũng không nên hy sinh quá nhiều cho người khác, hoặc chịu đựng những điều không công bằng, phải biết đặt ra những ranh giới rõ ràng và giữ khoảng cách với những người không tốt.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong về ý nghĩa của con số 2 trong biểu đồ ngày sinh. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bố mẹ nhận biết đặc điểm, để từ đó hướng dẫn con mình có lối đi đúng đắn nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về ý nghĩa của những con số khác trong biểu đồ ngày sinh thì đừng bỏ lỡ Thần số học Việt Nam tại website thansovietnam.com để có những thông tin chính xác nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *