Giải mã Ý nghĩa lá bài Seven Of Swords của bộ bài Tarot

Trong lá bài Seven of Swords, có một người đàn ông được nhìn thấy đang lén lút chạy trốn khỏi một khu trại nào đó và mang theo năm thanh kiếm trên tay. Sau lưng anh ta, hai thanh kiếm khác đang đứng trên mặt đất. Từ hình ảnh này, chúng ta có thể suy ra rằng lá bài Seven of Swords nói về sự tàng hình, trốn tránh một thứ gì đó, lừa dối hoặc phản bội.

Tổng quan về lá bài Seven of Swords

Trong lá bài Seven of Swords, vẻ mặt của người đàn ông thể hiện khá tự tin, và anh ta có vẻ đã chắc chắn về sự thành công của mình trong nhiệm vụ đánh cắp thanh kiếm này. Thật không may cho anh ta, ở bên trái dường như có một nhóm lính đã phát hiện ra vụ trộm và một người lính thực sự đang giương cờ hoặc vũ khí như để báo hiệu sự truy đuổi đối với anh ta.

Tổng quan về lá bài Seven of Swords
Tổng quan về lá bài Seven of Swords

Từ những hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy, lá bài Seven of Swords nói về sự phản bội và lừa dối. Khi bạn nhận được lá bài này, nó có thể ám chỉ rằng bạn hoặc ai đó khác trong cuộc sống của bạn đang gặp khó khăn trong việc thoát khỏi một điều gì đó. Có những trường hợp chúng ta buộc phải lén lút, hy vọng rằng sẽ không bị phát hiện. Khi bị phát hiện, chúng ta phải đối mặt với hậu quả – cho dù đó là sự xấu hổ, sự trừng phạt hay tệ hơn. Đôi khi điều này xảy ra khi có những trường hợp bạn phải suy nghĩ, liệu những thứ bạn làm là khôn ngoan hay ngu ngốc.

Ý nghĩa Seven of Swords – Phần xuôi

Trong lá bài Seven of Swords, chúng ta có thể thấy rằng, trong cuộc sống, có những trường hợp buộc phải lén lút và hy vọng rằng không bị phát hiện. Khi bị phát hiện, chúng ta phải đối mặt với hậu quả.

Ý nghĩa Seven of Swords bao gồm cả sự tiêu cực và tích cực trong cuộc sống
Ý nghĩa Seven of Swords bao gồm cả sự tiêu cực và tích cực trong cuộc sống

Theo lá bài Seven of Swords, bạn có thể bị cám dỗ để lẻn đi khỏi một nơi nào đó. Thay vì đối phó với nó, bạn chọn cách lẻn đi và hy vọng rằng bạn sẽ không bị chú ý. Có lẽ bạn đã hy vọng rằng vấn đề này sẽ tự giải quyết theo thời gian.

Câu hỏi lớn khi nhìn vào lá bài Seven of Swords là liệu việc trốn thoát có giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải hay không. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng bạn đã trốn thoát, bạn phát hiện ra rằng tình hình đã dồn bạn vào chân tường và bạn đã bị phát hiện khi đang cố gắng trốn thoát.

Trong một số trường hợp, lá bài Seven of Swords có thể cho thấy sự sẵn sàng đi một mình. Bạn có thể có ham muốn khám phá một số điều của riêng mình. Đây có thể là một cách tiếp cận hiệu quả nếu bạn muốn khẳng định sự độc lập của mình và bỏ qua sự kết hợp nhóm. Biểu tượng của lá bài Seven of Swords có thể khuyến khích bạn đi trên con đường này.

Ý nghĩa Seven of Swords trong tình yêu

Lời nói dối và thủ đoạn có thể có rất nhiều khi lá bài seven of swords xuất hiện. Điều quan trọng đối với bạn lúc này là phải luôn thận trọng, đặc biệt nếu bạn vừa gặp một người mới. Bạn hoặc đối phương có thể không trung thực ngay bây giờ, và trong những trường hợp xấu nhất có thể, thậm chí đối phương không chung thủy. Nếu bản năng mách bảo rằng bạn đang bị lừa dối, bạn có thể cần phải đối mặt với điều này và có một cuộc thảo luận trung thực. 

Nếu đây là bạn, hãy xem xét hậu quả lâu dài từ hành động của bạn. Ngay cả lời nói dối tử tế nhất để tiết kiệm tình cảm cũng có thể phát triển thành vấn đề lớn nếu không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ. Nếu còn độc thân, bạn có thể cần phải đánh giá xem liệu mình có đang quá nghi ngờ hoặc không tin tưởng vào những đối tác tiềm năng có thể trở thành người yêu của bạn hay không nhé.

Ý nghĩa Seven of Swords trong tình yêu
Ý nghĩa Seven of Swords trong tình yêu

Ý nghĩa Seven of Swords trong sự nghiệp

Có thể có một số nhân vật mờ ám ở nơi làm việc của bạn. Bạn có thể đang đối phó với những đồng nghiệp đang cố gắng phá hoại bạn bằng những câu chuyện phiếm, nói xấu bạn với sếp hoặc cố gắng không ghi nhận công lao của bạn. Hãy thận trọng về người bạn tin tưởng trong tình huống này. Đôi khi, lá bài này cũng có thể gợi ý rằng bạn sẽ cần một chiến lược nhất định để hoàn thành các dự án của mình. Bạn có thể là người yếu hơn, và những người khác có thể có nhiều nguồn lực hơn hoặc vị trí đã được khẳng định. Một cách làm việc có chiến thuật nhất định có thể là một lợi thế cho bạn lúc này.

Ý nghĩa Seven of Swords trong tài chính

Hãy cẩn thận về tài chính của bạn ngay bây giờ, vì có thể có một số loại mánh khóe, lừa đảo hoặc ăn cắp tài nguyên xảy ra với bạn. Điều này có thể xảy ra bên ngoài bạn, nhưng bạn cũng có thể gặp phải những tình huống này nếu bạn đang thử bất kỳ kế hoạch làm giàu nhanh chóng nào. Tránh xa những điều khiến bạn cảm thấy nghi ngờ nhé.

Ý nghĩa Seven of Swords – Phần ngược

Lá bài Seven of Swords bị đảo ngược có thể có nhiều nghĩa tùy thuộc vào ngữ cảnh của các lá bài khác trong bài đọc. Trước hết, ý nghĩa Seven of Swords có thể gợi ý rằng bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận của mình – các chiến thuật bạn đang sử dụng không hiệu quả. Trong khi ý nghĩa Seven of Swords có thể đại diện cho một chiến thắng xảo quyệt đạt được bằng sự lừa dối và thủ đoạn. Sự đảo ngược trong ý nghĩa Seven of Swords có thể đại diện cho một phiên bản khắc nghiệt hơn của hành vi đó.

Bạn hoặc ai đó trong vòng kết nối của bạn có thể đang quyết định trút bỏ gánh nặng với cảm giác tội lỗi của họ và xóa sạch một số hành vi thao túng mà họ đã tham gia. Niềm tin đã bị phá vỡ, nhưng với một lời thú nhận, bạn có thể sẽ phải sửa chữa lỗi lầm đã phạm phải. 

Ý nghĩa Seven of Swords – Phần ngược
Ý nghĩa Seven of Swords – Phần ngược

Ý nghĩa Seven of Swords trong tình yêu

Chấm dứt dối trá và lừa dối có thể được gợi ý bởi ý nghĩa Seven of Swords đảo ngược. Sự thiếu trung thực cuối cùng luôn bị đưa ra ánh sáng và lá bài này báo hiệu rằng sự thật đang lộ diện ngay bây giờ. Nếu bạn là kẻ lừa dối, về lâu dài, điều quan trọng hơn là phải thú nhận bất kỳ hành vi sai trái nào. Thật không dễ dàng để chung sống với sự thiếu trung thực; vì nó thường đi kèm với việc lo lắng bị phát hiện. Về lâu dài, điều này có thể mang lại cho bạn sự viên mãn hơn là phải liên tục thay đổi bản thân vì tình yêu.

Ý nghĩa Seven of Swords trong sự nghiệp

Sự thật đang được đưa ra ánh sáng bây giờ, và nếu những người khác đã hành động không trung thực thi bây giờ những lời nói dối của họ có thể bị phơi bày. Cho dù bạn là nạn nhân của sự lừa dối này hay bạn là người bị oan, cảm giác tội lỗi và xấu hổ có khả năng khiến thủ phạm phải thú nhận và đi tới sự hòa giải. Miễn là bạn sửa đổi, và đối mặt với hậu quả, có khả năng bạn sẽ được tha thứ.

Ý nghĩa Seven of Swords trong sự nghiệp
Ý nghĩa Seven of Swords trong sự nghiệp

Ngoài ra, tình hình tại nơi làm việc có thể leo thang; đôi khi những người có lỗi không được đưa ra công lý một cách công khai. Xin lưu ý rằng dù đáng thất vọng đến đâu, nhân vật của một người sẽ quyết định số phận của họ trong tương lai. Đôi khi lá bài Seven of Swords là một tuyên bố đơn giản rằng các chiến lược và cách tiếp cận bạn đang sử dụng tại nơi làm việc không hiệu quả và bạn sẽ phải thay đổi cách xử lý chốn công sở.

Ý nghĩa Seven of Swords trong tài chính

Bạn đã hoàn toàn trung thực trong các giao dịch tài chính của mình chưa? Bây giờ có thể là thời điểm tốt để bạn nộp thuế và để tránh gặp rắc rối sâu hơn. Hay bạn đã từng là nạn nhân của trộm cắp, lừa đảo hoặc gian lận? Sự thật đang được đưa ra ánh sáng bây giờ và có thể có sẽ mang tới hậu quả khôn lường cho những người kém thành thật.

Lá bài Seven of Wands có một chút liên quan tới pháp lý, luật lệ. Do đó, nếu lá bài này xuất hiện, chúng ta phải cẩn thận để có thể tránh những rắc rối trong cuộc sống. Nếu bạn đi xem bói bài tarot với tâm thế lo lắng sẵn về những vấn đề pháp lý, hãy xem xét thêm ý nghĩa của các lá bài khác xuất hiện trong trải bài thông qua thansovietnam.com nữa nhé!

Nguồn: https://thansovietnam.com/

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *