TOP 9+ Những cuốn sách thần số học không thể bỏ lỡ 2023

Tại Việt Nam lĩnh vực thần học cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Đi đầu cho lĩnh vực này tại Việt Nam đó là bà Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bà đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng về lĩnh vực này và đưa thần học đến phổ biến hơn với người Việt Nam chúng ta. Để có thể tiếp cận thần học dễ dàng thì bạn không thể bỏ qua những cuốn sách thần số học đã được truyền lại đến nhiều thế hệ hoặc đang được nhiều người chọn đọc nhất hiện nay. Vậy, đó là những cuốn sách nào?

#1. The Complete Book of Numerology

Cuốn sách thần số học đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó chính là tựa sách của tác giả David Philip. Ông chính là nhà thần học lỗi lạc trên toàn thế giới. Ông cho ra đời rất nhiều cuốn sách thần học khác nhau. Nhằm mục đích giúp người đọc có thể hiểu rõ về lĩnh vực này và hiểu rõ về cuộc sống của bạn.

Cuốn sách The Complete Book of Numerology
Cuốn sách The Complete Book of Numerology

Tựa sách nổi bật nhất được truyền lại bao thế hệ đó chính là The Complete Book of Numerology. Cuốn sách giúp những thế hệ đi sau có thể nghiên cứu kỹ hơn về thần học. Đồng thời, cũng có được sự định hướng rõ ràng hơn trong cuộc sdowif của mỗi người.

Nội dung cuốn sách

Nội dung của cuốn sách này sẽ giải mã về các con số ngày sinh, tên tuổi của mỗi con người. Những con số này luôn có được những mối quan hệ trong cuộc sống. Những con số ngày sinh hay tên gọi riêng không chỉ đơn thuần để ghi nhớ mà nhà thần học lỗi lạc David Philip đã chỉ ra được sâu xa ý nghĩa của con số này.

Các con số của mỗi người sẽ có sự liên kết với nhau. Khi đọc xong cuốn sách thần số học này sẽ giúp cho mọi người nắm được bức tranh tổng thể cuộc đời con người chính mình. Hơn thế nữa, chúng như là kim chỉ nam để giúp bạn có thể điều khiển cuộc đời theo ý cá nhân của mỗi con người. Cuốn sách rất dễ đọc và dễ hiểu cho mọi đối tượng.

TRA CỨU NGAY CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẠN MIỄN PHÍ & CHÍNH XÁC 100%

#2. Mật mã thần số học Pitago

Nếu bạn đam mê về thần số học thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa sách Mật mã thần số học. Đây là cuốn sách được cho ra đời dựa trên hệ thống Pitago. Ông là nhà toán học và đã tiên đoán xảy ra những gì trong tương lai. Đây chính là một trong những tựa sách đang bán chạy nhất thế giới. Chúng được dịch ra tới 25 ngôn ngữ khác nhau và cho đến hiện nay đã bán ra thị trường hơn 16 triệu bản.

Mật  mã thần số học là tựa sách bán chạy nhất thế giới
Mật  mã thần số học là tựa sách bán chạy nhất thế giới

Nội dung cuốn sách

Cuốn sách với nội dung chi tiết về thần học và là cánh cửa mở ra những công thức toán học. Đồng thời, cũng giúp giải quyết những vấn đề của hiện tại và tương lai. Nhờ có tự sách này sẽ luôn giúp con người đi được đúng hướng với vận mệnh cuộc đời và sự thành công trong mọi lĩnh vực của từng người.

Chưa dừng lại ở đó, cuốn sách còn nói chi tiết về cuộc đời, con đường sự nghiệp. Từ đó, giúp cho con người nâng cao được điểm yếu, điểm mạnh của bạn thân. Mỗi người có thể tự điều tiết mọi việc của chính mình để trở nên tốt hơn trong mọi mối quan hệ xã hội. Với những người nghiên cứu về thần học có lẽ không thể bỏ qua được một cuốn sách ý nghĩa với những nội dung về thần học phong phú.

#3. Tựa sách thay đổi cuộc sống với nhân số học

Như đã chia sẻ trên thì người Việt Nam đầu tiên nghiên cứu về lĩnh vực này đó chính là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bà là một MC truyền hình nổi tiếng nhưng đam mê về thần học. Bà đã từ bỏ nghề MC để theo đuổi đam mê nghiên cứu về thần học của mình.

Để người Việt Nam dễ hiểu hơn bà đã đổi thần số học thành Nhân số học. Bà không chỉ chia sẻ những kiến thức thông qua những video những buổi thuyết trình. Bà còn cho ra nhiều sách thần học khác nhau. Cuốn sách đầu tiên và nổi bật nhất chính là “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”.

Tựa sách thay đổi cuộc sống với nhân số học
Tựa sách thay đổi cuộc sống với nhân số học

Trong cuốn sách này bà đã sử dụng 60% kiến thức của tiến sĩ thần học David Philip. Còn 40% còn lại là những kinh nghiệm chính bà được đúc kết từ những kết quả nghiên cứu với hơn 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam. Qua cuốn sách này bà đã mang thần số học gần gũi hơn với con người Việt Nam chúng ta.

Nội dung cuốn sách

Trong cuốn sách của tác giả Quỳnh Hương bà đã đưa ra bố cục rõ ràng với những phần rất chi tiết. Nội dung của cuốn sách cũng nói về các con số liên quan đến cuộc sống của mỗi người. Với những con số riêng bà luôn đưa ra những ví dụ cụ thể nhất để người đọc dễ hiểu hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về Nhân số học hay thần số học thì đừng bỏ qua cuốn sách hấp dẫn này.

#4. Thần số học ứng dụng

Thần số học ứng dụng là một trong những tựa sách thần số học không thể bỏ lỡ. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward. Cuốn sách được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt. Đọc cuốn sách bạn sẽ mài giũa được trực giác của mình.

Thần số học ứng dụng - Cuốn sách giúp bạn mài giũa về trực giác.
Thần số học ứng dụng – Cuốn sách giúp bạn mài giũa về trực giác.

Nội dung cuốn sách

Khi nhìn thấy những cặp số lặp lại như 11, 22, 33,44 bạn đã từng bao giờ băn khoăn về con số nay. Hay bạn thấy ngày sinh của mỗi người lại khác nhau và muốn biết chúng có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta hay không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong tựa sách Thần số học ứng dụng đầy hấp dẫn này.

Tác giả phân bổ từng nội dung chi tiết và rõ ràng giúp bạn có thể ngẫm về quá khứ và xem những sự kiện cuộc đời mình diễn ra như thế nào. Từ đó, bạn sẽ nhìn nhận được rõ hơn về cuộc đời và rút ra rất nhiều bài học cho bản thân mình. Thậm chí, có thể tiên đoán được tương lai cuộc đời của mình.

#5. Chuyển hóa cuộc đời

Nằm trong top những sách thần số học hay nhất không thể bỏ lỡ đó chính là “Chuyển hóa cuộc đời”.  Cuốn sách được diễn giả bởi Michelle Buchanan – Ông là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thần số học. Ông với hơn 30 năm cuộc đời nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách này. Cuốn sách này chắc chắn sẽ không làm cho người đọc phải thất vọng.

Chuyển hóa cuộc đời - Tựa sách giúp bạn cảm nhận được cuộc sống rõ hơn
Chuyển hóa cuộc đời – Tựa sách giúp bạn cảm nhận được cuộc sống rõ hơn

Nội dung cuốn sách

Sự ra đời của cuốn sách này mang đến cho người đọc những kiến thức chi tiết nhất về thần học. Giúp mọi người nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc nhất. Cuốn sách được tác giả phân chia làm 3 phần chính. Đó là chỉ số tính cách, dự báo, và những chỉ số khác xung quanh bạn. Đây là một trong những cuốn sách với hình thức trình bày rất đơn giản, dễ đọc và đem lại hứng thú cho mọi độc giả.

Chắc rằng, khi đọc và nghiên cứu xong cuốn sách này bạn sẽ thấy mục đích sống của chính mình không liên quan tới tiền bạc, công việc hay thành tựu. Thay vào đó, chúng lại gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức thế giới này ra sao.

#6. Ngôn ngữ bàn tay

Ngôn ngữ bàn tay là cuốn sách của tác giả Cheiro. Ông chính là một  nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới. Ông đã nghiên cứu mọi vấn đề về thần học và chính Cheiro là một trong những người nổi tiếng với thuật xem tướng tay cho mọi người. Chính sự cống hiến của ông đã làm cho mọi người có được những thay đổi khi nhìn về Thần học không còn nghĩ rằng Thần số học là một gì đó mang yếu tố tà thuật.

Ngôn ngữ bàn tay - cuốn sách ấn tượng nhất
Ngôn ngữ bàn tay – cuốn sách ấn tượng nhất

Nội dung cuốn sách

Trong cuốn sách ông giúp  mọi người hiểu hơn về hình dáng ngón tay. Chỉ cần nhìn vào một bàn tay thôi cũng biết được về tính cách, cá tính, sức khỏe của con người bạn. Ngoài ra, ông còn nghiên cứu và dự đoán tương lai của mỗi con người thông qua đường chỉ tay của họ.

Để  giúp người đọc có được sự nhìn nhận chính xác và rõ nét hơn thì ông luôn đưa ra những hình ảnh minh họa với dấu tay của một số người nổi tiếng trên thế giới. Do đó, khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu thêm được về cuộc sống của chính mình và từ đó giúp có được những định hướng cho tương lai thêm tốt đẹp hơn.

#7. The Secret Language of Birthdays

Một trong số những cuốn sách thần số học hay phải kể đến đó là The Secret Language of Birthdays. Đây là cuốn sách nói về mối tương quan giữa ngày sinh, tích cách và sức khỏe của mỗi người trong sự nghiệp. Dù đã có rất nhiều các tựa sách khác nhau nói về vấn đề này. Nhưng được lựa chọn và đánh giá cao nhất đó chính là cuốn sách này.

Tựa sách The Secret Language of Birthday
Tựa sách The Secret Language of Birthday

Nội dung cuốn sách

Một cuốn sách ra đời tuy từ rất lâu năm nhưng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người đọc. Trong cuốn sách đề cập đến mối tương quan giữa ngày sinh cuộc đời của mỗi con người. Không chỉ vậy, trong cuốn sách này còn nêu ra những tính cách của mỗi con người dựa trên chiêm tinh.

Từng phần trong cuốn sách được nêu lên chi tiết và rõ ràng nhất. Từ đó, giúp cho mỗi người có thể cảm nhận được và hiểu rõ về cuốn sách này. Chắc chắn rằng khi đọc cuốn sách này bạn càng thêm yêu thích và có niềm đam  mê với thần số học.

???????????? Có thể bạn quan tâm : Bảng chữ cái trong thần số học

#8. Numerology and the Divine Triangle

Một trong những cuốn sách về thần số học đáng để lựa chọn hiện nay đó chính là Numerology and the Divine Triangle. Một cuốn sách toàn diện về thần số học  dành cho những ai muốn nghiên cứu sâu hơn nữ về thần số học.

Sách thần học Numerology and the Divine Triangle
Sách thần học Numerology and the Divine Triangle

Nội dung cuốn sách

Cuốn sách này được chia làm 2 phần khác nhau. Trong phần 1 là giới thiệu khái quát về thần số học. Phần thứ 2 sẽ đi sâu và tìm hiểu kỹ lưỡng về ý nghĩa của những con số từ 1 đến 78. Thông quá cuốn sách này bạn sẽ hiểu chi tiết rõ ràng hơn về các con số.

Đây là một trong những cuốn sách đầu tiên về lĩnh vực nhân số học sẽ giúp tổng hợp và phân tích toàn diện về mối quan hệ giữa thần số học, bói toán và lĩnh vực chiêm tinh. Tác giả của cuốn sách đều mang đến một ý nghĩa tốt đẹp nhằm giải thích đầy đủ về mọi khía cạnh của con người. Nếu bạn yêu thích về thần số học thì đừng bỏ qua cuốn sách chi tiết và đầy hấp dẫn này.

#9. Tựa sách Be Yourself

Với những người nghiên cứu về thần học thì Be Yourself là một cuốn sách quen thuộc. Cuốn sách đã được tác giả dày công nghiên cứu và tìm ra những nguyên lý liên quan đến thần học.

Be Yourself cũng là cuốn sách hay rất đáng để lựa chọn
Be Yourself cũng là cuốn sách hay rất đáng để lựa chọn

Nội dung cuốn sách

Cuốn sách Be Yourself cũng là một trong những cuốn sách thần học hấp dẫn.  Trong cuốn sách cũng nói về các con số, những gì cần biết về bản thân của chính bạn. Thông qua cuốn sách bạn cũng hiểu hơn về cuộc đời  mình. Cùng với đó sẽ giúp định hướng tương lai của mỗi con người. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cuốn sách thần số học đầy hấp dẫn này.

Ngoài những cuốn sách về thần số học như trên thì còn có rất nhiều các cuốn sách khác nhau. Song, những tựa sách nêu trên là cuốn sách nổi tiếng dễ đọc dễ hiểu liên quan đến thần học. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về thần học thì đừng bỏ qua những cuốn sách thần số học hấp dẫn như trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết về Thần học khác nhau thông qua trang web của Thần Số học Việt Nam. Đây cũng là những bài viết hữu ích được nghiên cứu và đưa ra rất rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *