Giới thiệu về chuyên gia robert phạm

Chuyên Gia Robert Phạm đã có hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển về huyền học và con người đặc biệt là bộ môn thần số học.

Trong đó riêng về thần số học chuyên gia Robert Phạm đã dành 15 năm để nghiên cứu chuyên sâu và phát triển những cách ứng dụng thần số học và đời sống cùng đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước. Ông đã dành rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu các tài liệu, cộng tác cùng những đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới về thần số học.

Hiện nay Chuyên Gia Robert Phạm là nhà sáng lập và quản lý hệ thống thần số học thansovietnam.com – Hệ thống tra cứu thần số học online hoàn toàn miễn phí và cực kì chính xác.

robert phạm – Nhà nghiên cứu thần số học

Những nghiên cứu về Thần số học của chuyên gia Robert Phạm đang mang đến một làn sóng tích cực trong đại chúng Việt Nam. Không chỉ là các phân tích để giúp mỗi người tìm ra những tiềm năng thực sự và trả lời được câu hỏi mình là ai trong cuộc đời này, những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của ông còn giúp hàng triệu người lựa chọn được con đường đi đúng đắn, giúp cho những người làm kinh doanh tìm ra định hướng phù hợp trong chiến lược và trong quản trị doanh nghiệp, quan hệ khách hàng.

Mỗi người chúng ta cần tìm hiểu và không ngừng rèn luyện, tu tập để tìm về bản thể của chính mình, để có được một cuộc đời an lạc và hạnh phúc.

Một Số Thành Tựu Của Chuyên Gia Robert Phạm: 

  • Đã 15 năm nghiên cứu, khám phá sự kỳ diệu của Thần số học và ứng dụng vào đời sống
  • ⭐ Đã coaching cho hàng nghìn người lấy lại cân bằng và tìm ra định hướng cuộc đời
  • ⭐ Đã tổ chức hàng chục khóa đào tạo Thần số học cho đại chúng Việt Nam
  • ⭐ Đã cố vấn định hướng cho hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ trong kỷ nguyên chuyển đổi số

Một Số Bài Viết Chia Sẻ Của Robert Phạm

5/5 (1 Review)