Ý nghĩa lá bài Queen Of Wands trong Tarot 2022

Ý nghĩa Queen of Wands thế nào bạn đã biết chưa?

Trong một trải bài tarot, lá bài Queen of Wands thể hiện một con người nhiều năng lượng và có khả năng sinh tồn tốt, dễ dàng quản lý cuộc đời của chính mình. Bằng khả năng của mình, Queen of Wands có thể xử lý mọi việc một cách dễ dàng. Cô ấy là người mà chúng ta khao khát trở thành – một người phụ nữ đảm đang, không chỉ có đam mê của chính mình mà tính cách còn vô cùng giản đơn.

1. Tổng quan về lá bài Queen of Wands

Khi Queen of Wands xuất hiện trong một trải bài, cô ấy đại diện cho bạn hoặc một người phụ nữ quan trọng khác trong cuộc đời bạn, người yêu thương, kiên định nhưng không ngại cống hiến tất cả những gì cô ấy có. Tuy nhiên, chừng đó chưa đủ để chúng ta hiểu được về Queen of Wands. Để tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa Queen of Wands xuôi và ngược, bạn cần phải tìm hiểu tổng quan về những khía cạnh cơ bản liên quan đến lá bài Minor Arcana này.

Ý nghĩa lá bài Queen of wands xuôi

Năng lượng, có đam mê, năng động, nhân ái

Ý nghĩa lá bài Queen of wands ngược

Ghen tị, nóng nảy, ích kỷ

Yếu tố

Hoả

Hành tinh

Sao Mộc

Dấu hiệu chiêm tinh

Nhân Mã

Lá bài Queens of Wands với những đặc điểm không lẫn đi đâu
Lá bài Queens of Wands với những đặc điểm không lẫn đi đâu

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa Queen of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài cung đình này. Dù có khá nhiều bộ bài tarot khác nhau nhưng Queen of Wands là một lá bài cơ bản và có mặt ở hầu hết các bộ bài khác nhau. Hình minh hoạ ở các bộ bài khác nhau cũng tương tự như nhau nên các bạn hoàn toàn có thể dựa vào bài viết này để đọc, hiểu thêm về ý nghĩa của lá bài Queen of Wands.

Lá bài Queen of Wands có hình ảnh một nữ hoàng ngồi trên ngai vàng khắc cả hoa hướng dương và sư tử. Điều này tượng trưng cho sự độc lập và kiêu hãnh. Hai hình ảnh này đã thể hiện được tính cách độc đáo của cô. Cô ấy là người vui vẻ và hoạt bát, có niềm đam mê và có mục tiêu, nữ tính nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Trên tay nữ hoàng có cầm một bông hoa hướng dương và một cây đũa phép. Cái nhìn trực diện của Queen of Wands cho thấy rằng cô ấy không sợ gì cả. Con mèo đen dưới chân cô không chỉ tượng trưng cho năng lượng mạnh mẽ mà còn thể hiện sự tái sinh. Mặc dù King có thể là bù nhìn, nhưng Queen mới là người có quyền kiểm soát thực sự.

2. Ý nghĩa Queen of Wands – Phần xuôi

Queen of Wands tượng trưng cho những người có khả năng lãnh đạo và không ngại xông pha trước sóng gió để bảo vệ cấp dưới của mình. Khi Queen of Wands xuất hiện trong Bói Bài Tarot Hàng Ngày của bạn thì điều đó có nghĩa là cô ấy đang đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn: hãy tự tin, tự tin giúp bạn làm được mọi thứ, thậm chí là có thể bạn sẽ phải giả vờ và gồng mình một chút. Điều đó giúp bạn nhanh chóng đạt được mục đích và đi tới thành công.

Trong vũ trụ này, suy nghĩ của chúng ta tạo ra thực tế. Queen of Wands biết điều này và khuyến khích tất cả chúng ta chỉ nên tập trung vào những gì chúng ta muốn, chứ không phải những thứ đang kìm hãm chúng ta. Đó là điều mà rất ít người hiện nay làm được, cũng là điều Queen of Wands nhắn nhủ tới tất cả mọi người.

Ý nghĩa Queen of Wands thế nào bạn đã biết chưa?
Ý nghĩa Queen of Wands thế nào bạn đã biết chưa?

Điều này không xảy ra trong một sớm một chiều. Bạn có thể phải thực hiện một số việc bất đắc dĩ để chữa lành những cảm giác tiêu cực đang ngăn cản bạn đến được nơi bạn muốn. Chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ làm được bằng mọi giá.

Ý nghĩa Queen of Wands trong tiền bạc và sự nghiệp

Nếu Queen of Wands xuất hiện trong trải bài mà vấn đề của người được xem là về tiền bạc hoặc sự nghiệp, bạn hãy cảm thấy may mắn bởi lá bài Queen of Wands cho thấy bạn có nhiều năng lượng cũng như khả năng thực hiện được nhiều mục tiêu về tài chính và sự nghiệp hơn người khác.

Nếu lá bài Queen of Wands là đại diện cho bạn, bạn sẽ cần phải dốc toàn bộ sức lực của mình vào bất cứ điều gì cần thiết để đạt được những mục tiêu này. Có lẽ bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng cần phải ‘hết mình’ để đạt được bước tiến cao hơn trong sự nghiệp.

Nếu lá bài Queen of Wands là đại diện cho người khác, có một nhân vật phụ nữ lớn tuổi đang ở bên cạnh và đó sẽ là quý nhân của bạn, giúp bạn đạt được nhiều mục đích to lớn hơn trong tiền bạc, tài chính và sự nghiệp. Nghe lời khuyên của cô ấy sẽ giúp bạn trở nên an toàn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả tài chính.

Ý nghĩa của lá bài Queen of Wands đưa ra nhiều lời khuyên cho bạn
Ý nghĩa của lá bài Queen of Wands đưa ra nhiều lời khuyên cho bạn

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong tình yêu và các mối quan hệ – Phần xuôi

Lá bài Queen of Wands trong tình yêu có ngụ ý rằng bạn là người cần được yêu thương và đánh giá cao. Queen of Wands trong tình yêu cũng thể hiện bạn chuẩn bị hoặc đang có kế hoạch sinh con.  Vì vậy nếu bạn muốn có con ngay bây giờ hoặc trong tương lai, hãy thực hiện điều đó ngay vì điều đó là khả thi.

Những người đại diện cho Queen of Wands thường có khả năng lãnh đạo và biết cách thu hút người khác. Do đó, người đại diện cho Queen of Wands có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ xung quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn trở thành một người nghiện công việc và không dành đủ thời gian cho gia đình. Điều này là điều mà bạn cần phải cân nhắc.

Hãy tìm cách để trung hoà niềm đa mê của mình và ngọn lửa gia đình. Làm được điều đó, sự nghiệp, cuộc sống, hôn nhân của bạn sẽ phát triển hơn nữa. Nếu bạn đang độc thân và đang tìm kiếm tình yêu, Queen of Wands trong tình yêu cũng khuyên bạn nên kết nối với một người có cùng sở thích.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về: Ý nghĩa lá bài Knight Of Wands trong bộ bài Tarot

Ý nghĩa xuôi lá bài Queen of Wands trong sức khoẻ và tinh thần

Queen of Wands là một điềm báo tích cực cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời xung quanh sức khỏe và tinh thần của họ. Queen of Wands xuất hiện trong trải bài đã đem đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực. Điều này sẽ cho phép bạn vượt qua mọi vấn đề hiện tại mà bạn đang gặp phải với sức khỏe hoặc tinh thần của mình. Nói chung, rút được lá bài Queens of Wands, bạn không cần quá lo lắng về sức khỏe và tinh thần của mình.

Queen of Wands cho thấy sức khỏe và tinh thần của bạn khá ổn định
Queen of Wands cho thấy sức khỏe và tinh thần của bạn khá ổn định

3. Ý nghĩa ngược lá bài Queen of Wands

Tương tự với các lá bài Minor Arcana khác, ý nghĩa Queen of Wands phần ngược này cũng thể hiện những khía cạnh tiêu cực. Tuy nhiên, dựa theo từng trường hợp khác nhau mà các ý nghĩa ngược cũng sẽ khác nhau.

Ý nghĩa Queen of Wands phần ngược
Ý nghĩa Queen of Wands phần ngược

Queen of Wands  mạnh mẽ và bướng bỉnh. Queen of Wands sẽ bảo vệ chính mình và gia đình. Khi mọi thứ không theo kế hoạch, sự ghen tị, bất an và ích kỷ có thể xuất hiện.

Những đặc điểm này có đại diện cho bạn hoặc ai đó gần gũi với bạn không? Nếu đúng như vậy, Queen of Wands Reversed sẽ gửi một cảnh báo – nóng nảy có thể dẫn đến sai lầm lớn và hậu quả nghiêm trọng.

Mặc dù ghen tị và bất an là những cảm giác tự nhiên, nhưng điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được chúng và sống cùng chúng mỗi ngày. Điều này không có nghĩa là bạn để những cảm xúc ghen tị bất an kiểm soát ngược lại bạn đâu nhé.

Hãy cẩn thận sử dụng hỗn hợp cảm xúc và thật logic khi đưa ra quyết định. Nếu không, bạn có thể nhận được những hối tiếc nghiêm trọng. Còn nếu bạn đang chờ đón những lý giải khác của Nhân Số Học Việt Nam về các lá bài tarot, hãy theo dõi và chờ đón bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.