Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Wands Trong Bộ Bài Tarot

Xinh đẹp, độc lập, quyến rũ là những điều mà một nữ hoàng cần có. Và Queen Of Wands Tarot cũng chính là lá bài đại diện cho tất cả những phẩm chất này. Một bộ bài Tarot ngoài 22 lá ẩn chính (Major Arcana) còn có các lá ẩn phụ (Minor Arcana). 56 lá ẩn phụ này được chia thành 4 bộ lần lượt là: bộ cups – đại diện cho nguyên tố nước, bộ wands – đại diện cho nguyên tố lửa, bộ pentacles – đại diện cho nguyên tố đất và bộ swords – đại diện cho nguyên tố khí. Cũng giống như bộ bài Tây, trong bộ ẩn phụ cũng có những lá bài hoàng gia được gọi là Court Cards.

Bộ Court gồm 4 lá bài lần lượt là King – Queen – Knight – Page. Queen Of Wands Tarot là một lá bài mang năng lượng vô cùng tích cực, là biểu tượng rõ ràng của sức mạnh và ngọn lửa. Queen Of Wands Tarot vừa có những đặc tính của phái nữ: xinh đẹp, chu đáo, ấm áp vừa có những đặc tính của một vị nữ hoàng đầy quyền lực: ngay thẳng, tự tin và là trung tâm trong hầu như mọi việc. Lá bài này cũng đại diện cho một người sẵn sàng ở bên cạnh và ủng hộ bạn. 

Tổng quan về lá bài Queen Of Wands

Lá bài Queen Of Wands Tarot mô tả hình ảnh một nữ hoàng đang ngồi trên ngai vàng một cách kiêu hãnh và gương mặt của bà đang ngoảnh về phía trước. Trên tay trái của nữ hoàng là những bông hoa hướng dương nở rực rỡ. Hình ảnh của hoa hướng dương cũng được chạm khắc trên ngai vàng của nữ hoàng. Hoa hướng dương chính là biểu tượng cho sức sống, sự hạnh phúc, hài lòng và khả năng sinh sản. Còn trên tay phải của bà là chiếc gậy phép. Ở trên chiếc gậy là những bông hoa, những chiếc lá đang sinh sôi nảy nở tượng trưng cho sự sống mãnh liệt. Hình ảnh chú mèo đen thủ phục dưới chân càng làm toát lên quyền uy của nữ hoàng. Ngoài ra, hình ảnh này cũng cho thấy bà là người mạnh dạn, dám đối mặt với bản ngã bóng tối của chính mình. Ở khía cạnh tích cực, Queen Of Wands là lá bài của sự chung thủy, chu đáo và ấm áp. Đây là người có khả năng nắm bắt trực giác cực kỳ tốt, là điển hình cho người phụ nữ độc lập, quyền lực và tự tin.

Hình ảnh lá bài Queen Of Wands
Hình ảnh lá bài Queen Of Wands

Mô tả chi tiết về ý nghĩa lá bài Queen Of Wands

Queen Of Wands có một vẻ ngoài hấp dẫn theo phong thái cổ điển của một người phụ nữ trưởng thành. Với phong thái tự tin, quyến rũ cùng năng lượng tích cực, Queen Of Wands luôn nhận được sự tôn trọng và sùng bái của tất cả mọi người từng tiếp xúc với bà. Nụ cười của bà ấm áp và rạng rỡ, tính tình bà hiền hòa và dịu dàng với tất cả mọi người. Ở bên cạnh nữ hoàng, mọi người xung quanh sẽ có cảm giác như cũng được hấp thu nguồn năng lượng và nhiệt huyết của bà. Queen Of Wands luôn làm tất cả mọi việc với lòng nhiệt thành và tận tâm nhất. Bà lạc quan đối mặt với khó khăn, không gì có thể khiến bà nản chí.

Cuộc sống của những người mang năng lượng của Queen Of Wands bận bịu và ngập tràn trong công việc, và họ thực sự tận hưởng điều này. Họ tìm thấy niềm vui khi làm việc, họ muốn không ngừng phát triển và tiến lên phía trước. Queen Of Wands luôn luôn tự tin vào chính mình dù cho bà có thể hiện điều này ra bên ngoài nhiều hay không. Sự tự tin thầm lặng này xuất phát từ nhận thức rằng bà có thể thực hiện bất cứ điều gì mà bà nghĩ là bà làm được.

Khi Queen Of Wands xuất hiện trong một trải bài Tarot thì nó mang đến lời khuyên rằng bạn hãy cứ tự tin sống như cách mà bạn nhìn, bạn cảm nhận. Nếu bạn thấy mình xinh đẹp thì đừng vì một vài lời chê bai của người khác e ngại không dám bộc lộ bản thân mình. Đôi khi, lá bài này cũng hàm ý đến một không khí vui tươi, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết.

⏩⏩⏩ Click để xem ngay: Bói bài tarot hàng ngày

Ý nghĩa lá bài Queen Of Wands xuôi

Dẫn nhập

Queen Of Wands Tarot là một trong những lá bài mang năng lượng của tính nữ nhiều nhất trong bộ bài Tarot. Cũng giống như những lá Court Cards khác, Queen Of Wands cũng thường ám chỉ một người thực xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Người này thường là một phụ nữ xinh đẹp, tự tin và đam mê rực lửa. Đây cũng là người được rất nhiều người chú ý và thường sẽ trở thành trung tâm trong một sự kiện hoặc bữa tiệc nào đó. Queen Of Wands mang năng lượng tích cực và thăng hoa, đại diện cho một người luôn bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Lá bài Queen Of Wands mang năng lượng tích cực
Lá bài Queen Of Wands mang năng lượng tích cực

Tổng quan

Queen Of Wands xuôi mang năng lượng rất mãnh liệt của bộ lửa. Do đó, lá bài này cũng thường liên quan đến các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân mã. Queen Of Wands là đại diện cho thành công, thành tựu và thường là liên quan đến lĩnh vực công việc, sự nghiệp. Lá bài này luôn nhắc nhở bạn phải lạc quan, cam đảm và quyết tâm trên con đường mình đã chọn. Khi lá bài này đại diện cho một người phụ nữ trong cuộc sống của bạn thì cô ấy chắc hẳn là một người bạn tốt, luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần. Nếu bạn đang mong muốn có con và cố thụ thai khi lá bài này xuất hiện thì đây là một tín hiệu vô cùng tích cực cho thấy điều đó rất có thể sắp xảy ra rồi.

Công việc

Queen Of Wands xuôi là một dấu hiệu rất tích cực trong một câu hỏi về công việc. Nó có thể hàm chứa thông điệp rằng bạn sắp đạt được một thành tựu hoặc có được một thỏa thuận đáng kể trong công việc chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm việc làm thì Queen Of Wands xuôi ám chỉ rằng một người phụ nữ quanh bạn có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một vị trí mới. Nhìn chung, mọi khía cạnh liên quan đến sự nghiệp của bạn đều tốt và đang có sự phát triển ổn định.

Tình yêu

Nếu xuất hiện trong một trải bài về tình yêu, Queen Of Wands chính là lời khẳng định lại với bạn một lần nữa rằng mối quan hệ của hai bạn vẫn đang rất tốt đẹp. Lá bài này khuyến khích bạn cởi mở và thoải mái thể hiện cá tính của bạn với người mà bạn yêu thương. Đừng lo sợ nửa kia sẽ đánh giá hay có cái nhìn không tốt về bạn, hãy cởi mở hơn vì bạn biết rằng họ vẫn luôn yêu bạn rất nhiều.

Nếu bạn đang độc thân thì Queen Of Wands xuôi thật sự là một tín hiệu tích cực. Nó hàm ý rằng bạn sẽ gặp được được ai đó thông qua một người quen biết. Nếu bạn không cảm thấy tự tin về con người hiện tại của chính mình thì lời khuyên là không nên quá vội vàng bước vào một mối quan hệ ngay lúc này. Hãy cứ kiên nhẫn, một người phù hợp sẽ đến khi bạn biết cách yêu thương và trân trọng bản thân.

Tài chính

Khi Queen Of Wands Tarot xuất hiện có vẻ như bạn đang được thôi thúc mua sắm nhiều hơn và bạn có cảm giác muốn say sưa mua sắm trong thời gian này. Tuy nhiên, điều này thật sự ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn. Nếu cứ tiếp tục tiêu xài hoang phí chắc chắn không lâu nữa bạn sẽ cảm thấy hối hận. Hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý và cân nhắc thật kỹ trước khi chi tiền. Hãy cân nhắc xem món đồ đó có thật sự cần thiết hay không hay là bạn chỉ mua nó vì cảm xúc nhất thời mà thôi.

Sức khỏe

Nhìn chung, Queen Of Wands xuôi là một lá bài tích cực khi xuất hiện trong câu hỏi về sức khỏe. Tần số năng lượng và mức sống của bạn hiện tại đều tốt. Tuy nhiên hãy chú ý nhiều hơn đến những biểu hiện khác thường trên cơ thể mình. Queen Of Wands xuôi là lá bài của sự sinh sôi màu mỡ. Do đó nếu bạn chưa muốn có con trong thời điểm này thì phải thật sự cẩn thận vì Queen Of Wands có thể là lời dự báo cho việc bạn sẽ có thai trong thời điểm này. Dù tình trạng sức khỏe đang ổn định và ở mức tốt nhưng cũng đừng quên dành cho bản thân một chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Tinh thần

Khi Queen Of Wands xuôi xuất hiện, có thể bạn sẽ bất ngờ có khao khát trải nghiệm về tinh thần. Trí óc bạn có thể xuất hiện một vài suy nghĩ khiến bạn cho rằng bản thân đã tìm thấy câu trả lời thiêng liêng cho sứ mệnh của cuộc đời mình và nó thôi thúc bạn tham gia vào một cộng đồng tâm linh ở một nơi xa nơi bạn sinh sống, thậm chí là ở một đất nước khác. Tuy nhiên, những suy nghĩ ấy chưa chắc đã đúng đâu. Hãy dành thời gian để suy ngẫm, trò chuyện với những người khác, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trước khi thực hiện một thay đổi lớn trong cuộc đời.

⏩⏩⏩ Tham khảo thêm về : Ý nghĩa lá bài Ace Of Swords trong bộ bài Tarot

Ý nghĩa lá bài Queen Of Wands ngược

Dẫn nhập

Dù ở vị trí thuận chiều hay đảo ngược thì Queen Of Wands Tarot cũng là nguồn năng lượng tuyệt vời cho sự sống và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Lá bài này cũng đại diện cho một người phụ nữ tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người phụ này có thể chính là bạn hoặc một người lớn tuổi hơn bạn, một người rất bao dung và yêu thương mọi người. Đây cũng là lá bài đại diện cho thành công và danh vọng kể cả khi nó ở vị trí ngược đi nữa.

Hình ảnh lá bài Queen Of Wands ngược
Hình ảnh lá bài Queen Of Wands ngược

Tổng quan

Queen Of Wands ngược cũng hàm ý rằng có vẻ bạn đang hướng nội hơn bình thường. Bạn ngại phải yêu cầu sự trợ giúp từ người khác kể cả khi bạn gặp phải một vấn đề nan giải. Nhưng có những việc dù cố gắng đến mấy thì việc một mình đương đầu và giải quyết cũng vô cùng khó khăn. Xung quanh bạn luôn có những người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ và cho bạn những lời khuyên hữu ích nên đừng ngần ngại hỏi xin sự giúp đỡ từ họ nhé.

Công việc

Khi Queen Of Wands ngược xuất hiện trong một trải bài về công việc thì đây có thể là lời cảnh báo rằng trong thời gian ngắn sắp tới bạn sẽ gặp phải những trở ngại và trì hoãn làm cho bạn có cảm giác nản lòng. Khả năng sẽ có một người trong công việc của bạn đang cố tình tạo ra những trở ngại nhắm vào bạn. Song những vấn đề này không phải là quá lớn và không thể giải quyết được nên đừng quá lo lắng mà đưa ra những quyết định nóng vội nhé.

Trong trường hợp những khó khăn trong công việc của bạn không đến từ yếu tố bên ngoài thì bạn nên xem xét lại bản thân xem bạn có đang thiếu nhiệt tình trong công việc hay không? Bạn có thể sẽ có một số suy nghĩ tiêu cực về hiệu suất công việc hiện tại. Hãy nghĩ đến những điểm tích cực của công việc này, nghĩ đến lý do ban đầu khi bạn chọn công việc để kéo bản thân ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và làm việc một cách hiệu quả hơn nhé.

Tình yêu

Trong bối cảnh câu hỏi về tình yêu, Queen Of Wands ngược có thể là dấu hiệu cho thấy bạn hoặc người kia của bạn đang tự cho mình là trung tâm và là người có quyền kiểm soát mối quan hệ này. Một trong hai người có vẻ đang quá nóng nảy và ích kỷ hoặc thậm chí họ thấy mất hứng thú với đối phương nên không còn cố gắng gìn giữ mối quan hệ này nữa.

Lá bài này cũng ám chỉ một người phụ nữ lớn tuổi có ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Nếu người ấy là mẹ chồng hoặc mẹ vợ của bạn hãy cố gắng cho bà ấy thấy bạn tốt thế nào. Đừng dại dột tranh cãi với các bà mẹ vì người thiệt thòi hơn sẽ chỉ là bạn mà thôi.

Nếu bạn độc thân và muốn có người yêu thì Queen Of Wands ngược cũng ám chỉ rằng bạn sẽ sớm gặp mặt ai đó đặc biệt thông qua sự giới thiệu của một người quen biết.

Tài chính

Queen Of Wands ngược có thể ám chỉ rằng bạn đang chưa quản lý tốt vấn đề tài chính của mình. Điều này có thể được thể hiện ở cả hai dạng là bạn đang quá chắt chiu trong chi tiêu hoặc bạn đang chi tiêu quá mức cần thiết. Tiêu xài điều độ là chìa khóa giúp tài chính của bạn được cân bằng cũng như giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn.

Sức khỏe

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề sức khoẻ và Queen Of Wands ngược xuất hiện thì nó mang ý nghĩa rằng không có gì phải lo lắng cả vì cả sức khoẻ vật lý và trạng thái tinh thần của bạn đều đang rất tốt. Nếu bạn cảm thấy sức khỏe của minh có vấn đề thì hãy nhờ cậy đến một nữ chuyên viên y tế vì người này rất có khả năng sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên mà bạn cần nhất ngay lúc này. Nếu bạn rút được lá bài này trong hoàn cảnh bạn đang cố gắng thụ thai mà không thành công thì đây là lời động viên rằng bạn đừng vội bỏ cuộc. Hãy dành thời gian để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài, hãy tìm kiếm những bác sĩ chuyên khoa danh tiếng rồi những nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Tinh thần

Một người nào đó trong cuộc sống của bạn, thường là một người phụ nữ lớn tuổi đang cố thuyết phục bạn rằng cô ta có tất cả những câu trả lời về tinh thần hoặc cố mời gọi bạn thực hiện một cách thức tâm linh nào đó. Người này có cách ăn nói và lý giải rất thuyết phục, do đó bạn nên hạn chế tiếp xúc với người này nhất có thể để tránh bị lợi dụng lôi kéo vào một việc không hề có lợi cho bạn. Đừng ngại thẳng thừng đưa ra lời từ chối. Hãy nhớ rằng những trải nghiệm tinh thần hữu ích nhất là những trải nghiệm mà bạn tự suy ngẫm và khám phá ra.

Những lá bài đối lập với Queen Of Wands

Những lá bài đối lập cùng xuất hiện trong một trải bài Tarot thường sẽ có tác dụng truyền tải thêm nhiều từ nhiều khía cạnh khác nhau. Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt đối lập và luôn có những góc nhìn khác nhau, do đó các lá bài mang năng lượng đối lập sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như bản chất của cuộc sống này.

Những lá bài đối lập với Queen Of Wands thường có những đặc tính đối lập với những đặc tính sau đây: hấp dẫn, nhiệt huyết, vui vẻ, tự tin, đạt được thành công, dũng cảm và sôi nổi. Dưới đây là một số lá bài đối lập với những năng lượng tích cực này:

  • Lá bài 9 of Swords chứa các đặc tính: sự đau khổ, lo lắng, cảm giác tội lỗi, xui xẻo, hối tiếc, tuyệt vọng.

  • Lá bài The Tower chứa các đặc tính: thay đổi đột ngột, sa sút, vỡ kế hoạch, suy thoái, đổ vỡ.

  • Lá bài 10 of Wands chứa các đặc tính: cảm thấy quá sức, gánh nặng, cam chịu, gánh nợ của người khác, bị khiển trách.

Những lá bài bổ trợ với Queen Of Wands

Bên cạnh những lá bài đối lập thì trong Tarot cũng có các lá bài bổ trợ giúp cho ý nghĩa của lá bài được hiện lên rõ ràng hơn và nhấn mạnh một lời khuyên nào đó mà tụ bài muốn gửi đến người hỏi bài. Những lá bài bổ trợ cho Queen Of Wands sẽ có những đặc tính tương tự với các đặc tính sau: tràn đầy sức sống, nhiệt huyết, tự tin, cam đảm, sinh sôi nảy nở.

  • Lá bài Page Of Wands chứa các đặc tính: sáng tạo, lạc quan, làm việc một cách hào hứng và nhiệt thành, sôi nổi, thẳng thắn, dám nghĩ dám làm.

  • Lá bài Strength chứa các đặc tính: sức mạnh, có lòng trắc ẩn, tốt bụng, vững chãi, có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

  • Lá bài 3 of Cups chứa các đặc tính như: tâm trạng phấn khởi, tiệc tùng ăn mừng, bùng nổ năng lượng, nhận được sự giúp đỡ. 

​⏩⏩⏩ Tìm hiểu sâu hơn về Tarot tại: Cẩm nang kiến thức về Tarot – Thansovietnam.com

Ý nghĩa lá bài Queen Of Wands khi kết hợp với những lá bài khác

Sau khi tìm hiểu qua một số lá bài bổ trợ và đối lập với Queen Of Wands, Thần số Việt Nam mời quý độc giả tham khảo những ví dụ cụ thể khi Queen Of Wands kết hợp với các lá bài khác trong Tarot.

Cặp bài bổ trợ Queen Of Wands và Page Of Wands

Nếu Queen Of Wands và Page Of Wands xuất hiện cùng nhau trong một trải bài thì nó thực sự mang một ý nghĩa rất rõ ràng về sự sinh sôi và phát triển. Sự kết hợp này hàm ý rằng việc mang thai khả năng cao sẽ xảy ra nếu bạn không có những biện pháp ngăn chặn. Đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất để bạn học hỏi và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới nhất là những kiến thức giúp ích cho công việc của bạn. Thời gian sắp tới cũng là lúc bạn cảm thấy được thôi thúc mạnh mẽ để theo đuổi đam mê bấy lâu của mình. Hãy biết cách  nắm bắt cơ hội tìm đến với bạn nhé.

Cặp bài bổ trợ Queen Of Wands và Page Of Wands
Cặp bài bổ trợ Queen Of Wands và Page Of Wands

Cặp bài ngẫu nhiên Queen Of Wands và Ace Of Cups

Khi hai lá bài này cùng xuất hiện trong một trải bài thì thông điệp rõ ràng nhất mà nó mang lại có lẽ là thông điệp về tình yêu. Tụ bài này nhắc nhở bạn hãy kết nối lại với con người bên trong mình, nhận ra bạn thật sự muốn gì và cần gì, để cho trái tim mình dẫn đường và tin tưởng tiếng nói nội tâm bên trong. Đây cũng là thời điểm bạn được thôi thúc và có khao khát yêu đương với ai đó. Bạn có xu hướng thể hiện tình cảm của mình bằng hành động và lời nói nhiều hơn.

Cặp bài ngẫu nhiên Queen Of Wands và Ace Of Cups
Cặp bài ngẫu nhiên Queen Of Wands và Ace Of Cups

Cặp bài đối lập Queen Of Wands và 9 of Swords

Cặp bài đối lập Queen Of Wands và 9 of Swords
Cặp bài đối lập Queen Of Wands và 9 of Swords

Queen Of Wands phần nào sẽ làm giảm cảm giác tiêu cực của 9 of Sword tuy nhiên tụ bài này vẫn mang lại tác động tiêu cực khi xuất hiện cùng nhau. Bạn sẽ có cảm giác lo lắng nhiều hơn trong thời gian này. Thậm chí, bạn còn có cảm giác có lỗi và không muốn tha thứ cho bản thân vì những sai lầm nhỏ trong cuộc sống của mình. Cảm giác lo lắng và khổ sở làm lu mờ đi sự tự tin và năng lượng tích cực trong bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi quá thì hãy cho phép bản thân được khóc thỏa thích để giải tỏa những đè nén trong lòng.

Trên đây là thông tin chi tiết về ý nghĩa của lá bài Queen Of Wands trong Tarot. Mong rằng những thông tin mà Thần số học Việt Nam chia sẻ có thể giúp ích cho quý độc giả trong quá trình học và xem Tarot của mình. Để biết thêm nhiều thông tin tương tự, quý vị có thể truy cập trang web thansovietnam.vn hoặc truy cập “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do website Nhân số học Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *