Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Swords Trong Bộ Bài Tarot

Bói bài Tarot là một trong những hình thức bói toán được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bằng những hình ảnh, con số được thể hiện trên lá bài mà người Reader có thể nêu ra những thông điệp, lời khuyên, những câu trả lời giúp ích cho người hỏi. Queen Of Swords Tarot là một trong số các lá Court Cards thuộc bộ ẩn phụ gồm 56 lá trong Tarot. Nếu các lá bài ẩn chính phản ánh đời sống tâm linh trong cuộc sống của mỗi người, đại diện cho từng giai đoạn trong cuộc sống mà con người phải trải qua thì những lá bài ẩn phụ lại đại diện cho những thăng trầm trong cuộc sống hàng ngày, những thay đổi trong cảm xúc và suy nghĩ của mỗi người. Queen Of Swords Tarot là lá bài mang năng lượng mạnh mẽ của nguyên tố khí, do đó, lá bài này cũng mang những đặc điểm chung của bộ khí như hành động, thay đổi, tham vọng, lý tưởng, xung đột. Bên cạnh những ý nghĩa chung ấy, Queen Of Swords Tarot cũng mang những năng lượng riêng như chủ nghĩa cá nhân, nguyên tắc, độc lập, sự khách quan và công tâm.

Tổng quan về lá bài Queen Of Swords trong Tarot

Lá bài Queen Of Swords Tarot miêu tả hình ảnh một nữ hoàng với vẻ mặt nghiêm nghị đang ngồi trên ngai vàng. Tư thế của nữ hoàng rất ngay thẳng và vững vàng, một bàn tay của bà đang đưa ra để điều khiển những thứ trước mặt, tay còn lại bà cầm thanh kiếm giương cao biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực.

Queen Of Swords Tarot là nữ hoàng của nguyên tố khí, vị trí ngồi của bà ở tận trên các tầng mây cho thấy quyền lực tối cao cùng sự khôn ngoan của bà. Tuy nhiên, người phụ nữ này không chỉ có mặt nghiêm nghị, khô khan, trên ngai vàng của nữ hoàng được trang trí bằng hình ảnh những trái đào đại diện cho khía cạnh dịu dàng, nhẹ nhàng hơn của nữ hoàng. Hình ảnh những con bướm được khắc trên ngai vị cũng là tượng trưng cho vẻ đẹp lung linh và sự biến đổi.

Hình ảnh lá bài Queen Of Swords Tarot
Hình ảnh lá bài Queen Of Swords Tarot

Queen Of Swords Tarot mang đến cho chúng ta khả năng phán đoán và đưa ra quyết định nhanh chóng trong những công việc hàng ngày cũng như sự linh hoạt trong việc tiếp thu những kiến thức mới. 

Bên cạnh đó, lá bài này cũng mang ý nghĩa quay lưng với những điều đã qua để tiến đến những trải nghiệm mới. Queen Of Swords Tarot là một người phụ nữ mạnh bạo và cởi mở, lá bài đòi hỏi chúng ta phải tiếp cận con người, tiếp cận cuộc sống bằng tất cả sự chân thành.

Mô tả chi tiết về ý nghĩa lá bài Queen Of Swords trong Tarot

Queen Of Swords Tarot là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng tích cực, cởi mở của bộ Swords và sự tập trung hướng nội của các lá Queen. Queen Of Swords Tarot là lá bài luôn thượng tôn sự chân thành và lẽ phải trong cuộc sống. Vị nữ hoàng này căm ghét sự dối trá, lừa lọc và đùa giỡn, và bà cũng không phải là người dễ bị lừa gạt. 

Với sự thông minh và nhạy bén của mình Queen Of Swords Tarot có thể phán đoán hoàn cảnh một cách nhanh chóng. Bà hiểu đời, hiểu người, bà nhìn thấu được sự dại dột, sân si của người đời nhưng không chê trách chúng. Queen Of Swords Tarot nhìn bề ngoài có vẻ là người nguyên tắc và rất nghiêm nghị, nhưng trên thực tế đây lại là người có khiếu hài hước.

Nếu lá bài đại diện cho một người trong cuộc sống của bạn thì đây rất có thể là một phụ nữ trưởng thành, có địa vị nhất định trong xã hội và có duyên ngầm. Đây là một người thích cười và khá hóm hỉnh, là người bộc trực và không biết giả vờ. 

Ý nghĩa lá bài Queen Of Swords xuôi

Dẫn nhập

Queen Of Swords Tarot mang năng lượng của nữ tính già dặn và khôn ngoan. Lá bài này thể hiện tầm quan trọng của việc đưa ra phán đoán dựa vào lý trí và logic hơn là những quyết định mang nặng yếu tố tình cảm. Queen Of Swords Tarot còn có thể mang hàm ý chỉ một người phụ nữ lớn tuổi trong cuộc sống thực của bạn. Người phụ này thường là có mái tóc đen và mắt đen, là một người có tài năng và kiến thức sâu sắc mà bạn không thể xem nhẹ. 

Queen Of Swords Tarot mang năng lượng của nguyên tố khí
Queen Of Swords Tarot mang năng lượng của nguyên tố khí

Tổng quan

Queen Of Swords Tarot có thể là dấu hiệu cho thấy rằng trong thời gian này bạn xu hướng sử dụng đầu óc phân tích của mình nhiều hơn là lắng nghe và làm theo cảm xúc. Trong hoàn cảnh này, việc sử dụng logic là tốt cho bạn, bạn sẽ có khả năng phân biệt các tình huống tốt hơn mà không bị phân tán bởi các yếu tố khác. Bạn hiểu rõ điều mình muốn là gì và đang bắt đầu những bước đi đầu tiên trên hành trình theo đuổi chúng.

Công việc

Khi Queen Of Swords Tarot xuất hiện thì tình hình công việc hiện tại của bạn có vẻ đang khá ổn định. Bạn sẽ gặp một vài lời phê bình từ cấp trên hoặc người đồng nghiệp nào đó trong công việc của bạn. Tuy nhiên những lời phê bình này không có ác ý mà chủ yếu là nhằm mục đích xây dựng, giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn. Đây cũng là lúc bạn có thể truyền đạt một cách hiệu quả những ý tưởng sắc bén của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thì lời khuyên là hãy thể hiện bản thân nhiều hơn. Những người phụ nữ lớn tuổi hơn cũng có khả năng giúp bạn trong khía cạnh công việc.

Tình yêu

Queen Of Swords Tarot mang năng lượng rất mạnh mẽ của sự độc lập và cô độc. Nếu bạn bốc phải lá bài này trong câu hỏi về tình yêu thì khả năng cao là bạn đang độc thân và bạn thường đánh giá rất kỹ về những đối tượng xung quanh mình. Bạn thể hiện ra bên ngoài là một người cứng rắn và sắc bén nhưng sâu thẳm bên trong bạn lại là một người có tấm lòng chân thành và tin tưởng vào tình yêu. Nếu những miêu tả trên giống với người mà bạn thích thì lời khuyên là bạn cần phải kiên nhẫn và chân thành hơn nếu muốn giành được trái tim nàng. Khi nàng không còn cảnh giác với bạn thì có nghĩa là bạn đã thành công rồi đấy.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì lá bài này khuyên rằng hãy cẩn trọng với những cơn bốc đồng quá mạnh mẽ. Cư xử tử tế và nhẹ nhàng sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn bớt căng thẳng hơn. Một người phụ nữ nào đó, có thể là mẹ của bạn hoặc của đối phương có thể không thích mối quan hệ của hai bạn. Hãy cứ từ từ thể hiện mặt tốt và lòng chân thành của mình bạn nhé.

Tài chính

Queen Of Swords Tarot mang đến thông điệp rằng bạn cần phải hành động một cách logic và khôn ngoan hơn khi giải quyết các vấn đề về tài chính. Nếu bạn đang được ai đó yêu cầu giúp đỡ về mặt tài chính thì bạn cần phải nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng từ cả góc độ của bạn và của họ. Nếu muốn giúp ai đó về tình hình tài chính thì tốt nhất là bạn nên thiết lập với họ một số nguyên tắc để đảm bảo rằng quyền lợi của bạn không bị tổn hại. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn có sự rõ ràng, rành mạch về tình hình tài chính của mình.

Ý nghĩa lá bài Queen Of Swords xuôi
Ý nghĩa lá bài Queen Of Swords xuôi

Sức khỏe

Bạn có thể đang có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình. Điều này sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe vật lý của bạn. Điều bạn cần làm lúc này là tìm kiếm các giải pháp phù hợp để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Dành cho bản thân vài phút nghỉ ngơi giữa những giờ làm việc căng thẳng hoặc tập các môn thể thao nhẹ như yoga hay đi bộ sẽ giúp ích nhiều cho sức khỏe của bạn.

Tinh thần

Về mặt tinh thần, Queen Of Swords Tarot cho thấy những cảm xúc của bạn là cánh cửa mở ra cuộc sống tinh thần của bạn sau này. Hãy suy nghĩ về nguồn gốc của những cảm xúc nơi bạn. Viết nhật ký giấc mơ cũng là một cách hay giúp bạn cởi mở hơn với những thông điệp mình nhận mỗi ngày.

Ý nghĩa lá bài Queen Of Swords ngược

Dẫn nhập

Nếu Queen Of Swords Tarot xuất hiện trong trải bài dưới trạng thái ngược thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang suy nghĩ quá nhiều và bạn đang trở nên dễ bị kích động hơn trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Lá bài này đôi khi cũng mang hàm ý chỉ một người phụ nữ lớn tuổi trong cuộc sống của bạn. Người này có thể vô tình hay cố ý cản trở bạn hoàn thành những điều quan trọng.

Hình ảnh lá bài Queen Of Swords ngược
Hình ảnh lá bài Queen Of Swords ngược

 

Tổng quan

Queen Of Swords ngược có thể ám chỉ những thứ cản trở sự phát triển trong cuộc sống của bạn. Sự cản trở này có thể đến từ người ngoài cũng có thể đến từ chính bản thân bạn. Bạn có xu hướng bắt đầu cô lập bản thân vì một số lý do. Những mối quan hệ xung quanh có thể xảy ra một số xung đột. Hãy cẩn trọng với điều đó.

Công việc

Queen Of Swords ngược chỉ những vấn đề liên quan đến giao tiếp và lời nói trong công việc. Hãy chắc chắn rằng những người xung quanh hiểu đúng những gì bạn nói (hoặc nhắn tin) chứ không hiểu nhầm sang một hướng tiêu cực khác. Khả năng là có một đồng nghiệp nào đó đang có ác cảm với bạn. Bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nhưng bạn có thể tự thông suốt chính mình để hiểu rõ điều gì là tốt nhất cho công việc của mình. 

Tình yêu

Trong bối cảnh câu hỏi về tình yêu, Queen Of Swords ngược thường ám chỉ một người cay nghiệt, thích chỉ trích, ích kỷ và tàn nhẫn. Năng lượng này có thể là bạn hoặc nửa kia của bạn. Những tưởng tượng của bạn về một mối quan hệ tốt đẹp có thể đã không xảy ra. Hãy cởi mở hơn để lắng nghe quan điểm của đối phương.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì bạn sẽ phải tích cực và chủ động hơn. Hãy nói chuyện nhiều hơn với đối tượng của bạn, hỏi họ điều mà bạn muốn biết về họ chứ đừng tự mình đặt ra các giả định.

Tài chính

Về khía cạnh tiền bạc và tài chính, Queen Of Swords ngược cho thấy bạn đang khá kém trong khía cạnh tài chính. Tài chính của bạn sẽ rất dễ gặp vấn đề nếu bạn thiếu sự rõ ràng và minh bạch. Một số vấn đề về tài chính khi bạn bốc phải lá bài này chính là bạn cho người khác vay tiền và không được hoàn trả, hoặc bạn chi tiêu nhiều hơn mức mà bạn có thể chi trả được. Hãy cẩn trọng và kiểm soát sát sao hơn tình hình tài chính của bạn.

Sức khỏe

Bạn cần chú ý tình hình sức khỏe của mình và bắt đầu thực hiện các biện pháp chăm sóc y tế nếu cảm thấy sức khỏe của bạn đang không ổn. Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của những người phụ nữ xung quanh như mẹ, bà hoặc chị em gái của bạn vì họ có thể đang gặp một số vấn đề về sức khỏe mà bạn không biết.

Tinh thần

Queen Of Swords ngược có thể hàm ý rằng một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ thật sự có thể giúp đời sống tinh thần của bạn trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, những gì cô ấy làm có thể hơi tiêu cực hoặc hơi khó tiếp nhận với bạn. Hãy cởi mở tâm trí hơn để nhìn nhận những ý kiến trái chiều vì biết đâu bạn sẽ học được nhiều điều hơn từ đó thì sao.

Những lá bài đối lập với Queen Of Swords Tarot

Những lá bài đối lập nhau khi cùng xuất hiện trong một trải bài thường mang lại rất nhiều thông điệp cho người hỏi. Những lá bài đối lập sẽ truyền tải những thông điệp trái ngược nhau hoặc cho bạn thấy rõ hơn hai mặt của vấn đề để từ đó bạn có thể chọn ra hướng đi tốt nhất cho bản thân. 

Các lá bài mang ý nghĩa đối lập với Queen Of Swords Tarot thường mang những đặc điểm trái ngược với những đặc điểm cố hữu của lá bài này như: Độc lập, sắc sảo, thẳng thắn, từng trải, tuân theo luật lệ, khó bị lừa gạt, thực tế. Một số lá bài mang năng lượng đối lập với Queen Of Swords Tarot có thể kể đến như:

  • Lá bài The Moon chứa các đặc tính: Mờ ảo, không rõ ràng, hoang tưởng, thiếu thực tế, thiếu can đảm, lo âu.
  • Lá bài The Devil chứa các đặc tính: mất tự chủ, ngu dốt, tuyệt vọng, bị lệ thuộc, mất nhận thức, thiếu niềm tin.
  • Lá bài 8 of Swords chứa các đặc tính: Bị hạn chế, mất quyền lực, mất tự do, cảm thấy mất phương hướng, chờ đợi sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Click để xem thêm về: Giải mã lá bài The Hanged Man Tarot

Những lá bài bổ trợ với Queen Of Swords Tarot

Bên cạnh những lá bài đối lập thì trong Tarot cũng có những lá bài bổ trợ giúp cho ý nghĩa của tụ bài được rõ ràng hơn. Những lá bài bổ trợ cho Queen Of Swords Tarot sẽ có những đặc điểm tương tự với các đặc điểm sau: giàu kinh nghiệm, giàu lòng trắc ẩn, nghiêm nghị, làm theo luật, công bằng, thẳng thắn, trung thực, có khiếu hài hước. Một số lá bài măng năng lượng bổ trợ cho Queen Of Swords Tarot có thể kể đến như:

  • Lá bài The Emperor chứa các đặc tính: trưởng thành, thiết lập trật tự, hành xử theo luật, áp dụng quy tắc.
  • Lá bài Justice chứa các đặc tính: chú trọng sự công bằng, hành xử theo nguyên tắc đạo đức, không thiên vị, dám chịu trách nhiệm, nhận biết sự thật, đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Lá bài 7 of Pentacles chứa các đặc tính: đánh giá hiện trạng, nhận biết vị trí hiện tại, có được kết quả như ý, đạt được một dấu mốc. 
Những lá bài bổ trợ với Queen Of Swords Tarot
Những lá bài bổ trợ với Queen Of Swords Tarot

Ý nghĩa lá bài Queen Of Swords Tarot khi kết hợp với những lá bài khác

Sau khi quý độc giả đã hiểu hơn về các lá bài bổ trợ và đối lập với Queen Of Swords Tarot thì sau đây sẽ là một số ví dụ phân tích rõ ràng hơn sự kết hợp của lá bài này với những lá bài bất kỳ khác nhau trong bộ bài Tarot.

Cặp bài bổ trợ Justice và Queen Of Swords Tarot

Khi Justice và Queen Of Swords Tarot xuất hiện trong một trải bài thì năng lượng của bạn hiện tại đang ở trạng thái khá cao. Bạn là người vô cùng xem trọng lẽ phải, công lý, công bằng. Đây cũng là những gì người xung quanh nhìn nhận nơi bạn. Bạn cũng thường đóng vai trò như “quan tòa” nếu những người xung quanh xảy ra các tranh chấp, xung đột. Justice và Queen Of Swords Tarot mang đến thông điệp rằng đã đến lúc bạn phải làm những việc cần làm, đã đến lúc phải đảm đương trách nhiệm. Bạn có đủ khả năng để thực hiện những việc bạn mong muốn do đó hãy cứ tự tin thể hiện bản thân mình. Ở mặt tiêu cực, khi hai lá bài này xuất hiện cùng nhau có thể bạn sẽ vướng vào những vụ tranh chấp tương đối lớn và có thể nhờ sự can thiệp của luật pháp và tòa án. Hãy cẩn trọng với các giao dịch, hợp đồng hoặc các tranh chấp tài sản.

Cặp bài bổ trợ Justice và Queen Of Swords Tarot
Cặp bài bổ trợ Justice và Queen Of Swords Tarot

Cặp bài ngẫu nhiên The Wheel Of Fortune và Queen Of Swords Tarot

Hai lá bài này kết hợp cùng nhau là một tín hiệu vô cùng tích cực trong hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Định mệnh và vũ trụ đang gửi đến cho bạn rất nhiều cơ hội và sự may mắn để bạn phát huy tốt nhất năng lực của mình. Đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi để bạn làm những điều mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội hiếm gặp này thì nhất định thành công sẽ đến với bạn. Hai lá bài này cũng mang đến thông điệp rằng bạn cần phải mở rộng góc nhìn của mình để thấy được cách mọi thứ liên kết với nhau và có những đánh giá bao quát hơn.

Cặp bài ngẫu nhiên The Wheel Of Fortune và Queen Of Swords Tarot
Cặp bài ngẫu nhiên The Wheel Of Fortune và Queen Of Swords Tarot

Cặp bài đối lập The Devil và Queen Of Swords Tarot

Nếu Queen Of Swords Tarot là lá bài mang năng lượng của sự tự chủ, độc lập, thông minh và giàu kiến thức thì The Devil lại là biểu tượng cho sự lệ thuộc, ngu dốt và không thể làm chủ được cuộc sống của mình. Hai lá bài này có thể đồng thời nói về cuộc sống hiện tại của bạn. Nó cho thấy rằng cuộc sống của bạn đang bị rối loạn và bạn khó có thể nhận biết và khắc phục được nữa.

Bạn có thể cho rằng bản thân mình thật thông minh và đang làm điều đúng đắn nhưng sự thật thì bạn lại đang sa đà vào chủ nghĩa vật chất hoặc bị ai đó thao túng phía sau mà bạn không nhận thức được. Hãy cẩn thận với những người đồng nghiệp tỏ ra quá thân thiết hoặc những người bạn có tâm địa không tốt xung quanh bạn. Nếu có người tự dưng đối tốt với bạn hoặc tìm mọi cách để thân thiết với bạn thì nên cân nhắc xem họ đối xử với bạn có thật lòng hay không. Hãy khiêm tốn vì bạn thật sự không biết nhiều điều như bạn tưởng đâu.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của lá bài Queen Of Swords trong Tarot. Mong rằng bài chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp cho quá trình học tập và tìm hiểu Tarot của quý độc giả được dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về những lá bài khác trong Tarot hoặc các chủ đề về Huyền học, tâm linh, cung hoàng đạo, quý vị có thể truy cập website Thần số học Việt Nam hoặc tải xuống “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do website thansovietnam.com nghiên cứu và phát triển.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *