Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Pentacles Tarot Trong Bộ Bài Tarot

Queen Of Pentacles Tarot là biểu tượng của người mẹ tràn đầy yêu thương trong bộ Pentacles – đại diện của nguyên tố đất trong bộ bài Tarot. Các lá bài trong bộ này thường đề cập nhiều hơn đến các khía cạnh vật chất trong cuộc sống của con người như công việc, sự nghiệp, tiền bạc, danh vọng và những dạng sở hữu vật chất khác. Các lá bài trong bộ Pentacles thường đại diện cho các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất như Kim Ngưu, Xử nữ, Ma Kết. Queen Of Pentacles Tarot là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng tích cực của thuộc tính đất cùng phẩm chất tập trung, hướng nội của các lá Queen.

Tính cách nổi bật của Queen Of Pentacles Tarot là là sự ân cần, quan tâm, tốt bụng và vô cùng tinh tế. Ước muốn lớn nhất của bà là chăm lo cho mọi người xung quanh, đảm bảo cho người khác được an toàn và hạnh phúc. Khi Queen Of Pentacles Tarot xuất hiện thì đây chắc hẳn là thời gian bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc, bạn cảm thấy được tin tưởng và yêu thương.

Tổng quan về lá bài Queen Of Pentacles Tarot trong Tarot

Lá bài Queen Of Pentacles Tarot mô tả một người phụ nữ xinh đẹp đang ngồi trên ngai vàng được trang trí lộng lẫy bằng hình ảnh những quả lê, dê, các thiên thần và những hình ảnh khác tượng trưng cho sự thành công vật chất và khoái cảm nhục dục. Bà đang nâng niu chiếc đồng xu vàng bằng cả hai tay và nhìn xuống nó với sự âu yếm, yêu thương như nâng niu biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Xung quanh nữ hoàng là khung cảnh của các loài cây, loài hoa tươi tốt thể hiện sự gắn kết của bà với đất mẹ, với thiên nhiên trù phú. Dưới chân bà là một chú thỏ con đang tung tăng nhảy nhót đại diện cho khả năng sinh sản và cho thấy rằng cuộc sống của bà đang phát triển thuận lợi. 

Hình ảnh mô tả trên lá bài Queen Of Pentacles Tarot
Hình ảnh mô tả trên lá bài Queen Of Pentacles Tarot

Queen Of Pentacles Tarot là lá bài đại diện cho sự thành công và thịnh vượng nhất định của con người. Lá bài này cũng mang năng lượng của một người vừa thực tế lại vô cùng tình cảm. Đây là người luôn mang lại bầu không khí vui vẻ và ấm áp ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện. Họ thể hiện tình cảm của mình bằng hành động và vật chất nhiều hơn. Họ biết quan tâm đến những nhu cầu thiết thực, luôn ủng hộ và dành tình yêu thương vô bờ cho những người mà họ quan tâm.

???????????? Click để xem ngay: Bói bài tarot online chính xác 100%

Mô tả chi tiết ý nghĩa lá bài Queen Of Pentacles Tarot trong Tarot

Queen Of Pentacles Tarot đại diện cho hình ảnh một người mẹ luôn mong muốn giúp đỡ cho người hỏi bài đi đúng đường và đạt được mục tiêu đã đặt ra. Bà ấy không chỉ thể hiện tình yêu với bạn mà còn đưa cho bạn những lời khuyên bổ ích bất cứ khi nào bạn cảm thấy bối rối hoặc bế tắc. 

Khi Queen Of Pentacles Tarot xuất hiện trong một trải bài Tarot thì nó là dấu hiệu cho thấy bạn rất quan tâm đến gia đình. Bạn cũng là người vô cùng có trách nhiệm với cuộc sống của mình cũng như của những người xung quanh. Bạn cũng luôn cố gắng, nỗ lực  không ngừng để giúp cho bản thân có cuộc sống dư giả về tài chính. 

Thông điệp mà Queen Of Pentacles Tarot mang lại là sự cân bằng giữa tình cảm và công việc. Bạn có thể duy trì sự cân bằng giữa gia đình và nơi làm việc bằng cách phân chia thời gian hợp lý. Bạn cố gắng tạo ra một môi trường ấm áp và an toàn cho gia đình và những người mà bạn thương yêu. 

Ý nghĩa lá bài Queen Of Pentacles Tarot xuôi

Dẫn nhập

Giống như những lá Court khác, Queen Of Pentacles Tarot thường đại diện cho một người thực xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Những lá bài này cũng có thể là dấu hiệu cho những tác động lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của người hỏi bài. Queen Of Pentacles Tarot có nguyên mẫu là người mẹ, là sự ấm áp và tình cảm gia đình. 

Tổng quan

Queen Of Pentacles Tarot cho thấy rằng bạn đang dành nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để xây dựng gia đình mình thành một nơi thoải mái và bình yên. Với bạn, nhà là nơi để về sau những giờ, những ngày đương đầu với cuộc sống. Do đó, nhà phải là nơi thật nhiều tình yêu thương và sự ấm áp. Đây hoàn toàn là một việc làm tốt và nó sẽ giúp cho năng lượng của bạn được cân bằng lại rất nhiều. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì đây là giai đoạn mà bạn có thể đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Lá bài Queen Of Pentacles Tarot
Lá bài Queen Of Pentacles Tarot

Công việc

Queen Of Pentacles Tarot là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ đạt được một số thành tựu đáng kể trong công việc. Một người phụ nữ nhiều tuổi hơn bạn có thể giúp đỡ nhiều cho công việc hiện tại của bạn. Một cách hiệu quả để khiến cho bạn cảm thấy gắn bó với công việc hơn là hãy mang một số vật dụng quen thuộc từ nhà đến nơi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi với môi trường làm việc của mình giống như ở nhà, nhờ đó mà bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

Tình yêu

Xuất hiện trong câu hỏi về tình yêu, Queen Of Pentacles Tarot là lá bài tượng trưng cho thiên tính nữ. Bạn hoặc nửa kia của bạn (nếu bạn là nam) là một người chăm chỉ, ấm áp và luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người. Bạn và người yêu của bạn có thể đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ổn định về cả tình cảm lẫn vật chất. Mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng phát triển tốt hơn.

Nếu bạn đang độc thân thì lời khuyên là đừng chỉ chăm chăm theo đuổi tình yêu mà thay vào đó hãy mở lòng mình và sẵn sàng đón nhận tình cảm. Khi đến thời điểm thích hợp, tình yêu sẽ tự đến với bạn mà không cần phải làm gì khác. Hãy luôn lạc quan và tin tưởng chờ đợi nhé.

???????????? Xem thêm giải mã lá bài Temperance Tarot

Tài chính

Trong bối cảnh câu hỏi về tài chính, Queen Of Pentacles Tarot là một dấu hiệu tuyệt vời cho sự sung túc, đủ đầy và những thành công trong khía cạnh tiền bạc và tài chính. Đây cũng là thời điểm mà bạn có thể cân nhắc đến một số khoản đầu tư tài chính mà bạn cảm thấy hứng thú nhưng chưa dám tham gia. Bạn cũng không cần quá tiết kiệm chi tiêu, chỉ cần đừng quá phung phí là được. Hãy nhớ rằng việc tận hưởng cuộc đời và sống một cách vui vẻ cũng vô cùng quan trọng.

Queen Of Pentacles Tarot
Queen Of Pentacles Tarot

Sức khỏe

Trong câu hỏi về sức khỏe, Queen Of Pentacles Tarot là lời khuyên rằng bạn nên dành nhiều thời gian để hiểu hơn về tình hình sức khỏe của mình. Khi lá bài này xuất hiện, bạn có thể đang quan tâm nhiều hơn tới người khác thay vì bản thân mình. Bạn biết những người xung quanh đang gặp vấn đề gì, bạn biết được họ khỏe hay ốm và có đang có những dấu hiệu bệnh lý nào không. Tuy nhiên, bạn lại không nhận thức được bản thân mình như thế, bạn không biết được tình hình sức khỏe hiện tại của mình, không biết được cơ thể bạn đang thực sự muốn gì. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, sử dụng các thực phẩm lành mạnh và ngủ đủ giấc sẽ khiến cho sức khỏe của bạn được cải thiện rất nhiều.

Tinh thần

Queen Of Pentacles Tarot gửi tới bạn thông điệp rằng hãy tin tưởng vào bản thân bạn nhiều hơn. Bạn có thể không nhìn nhận những thứ thuộc lĩnh vực tinh thần như cách nhiều người nhìn nhận nhưng cũng đừng vì thế mà vội nghi ngờ hay cho rằng mình đang đi sai hướng. Hệ thống niềm tin duy nhất của bạn có thể khác biệt nhưng chưa chắc đã sai. Bạn được thôi thúc thực hành các biện pháp tinh thần mới thì hãy cứ thoải mái thực hiện. Nếu người khác không hiểu bạn thì đó đơn giản là vấn đề của họ.

Ý nghĩa lá bài Queen Of Pentacles Tarot ngược

Dẫn nhập

Khi Queen Of Pentacles Tarot xuất hiện ở vị trí ngược thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang không chăm sóc bản thân đúng cách, hoặc thậm chí là bỏ bê bản thân mình. Bạn có xu hướng trở nên ích kỷ hoặc cảm thấy ganh tị với những thành công của người khác. Queen Of Pentacles Tarot ngược cũng chỉ ra rằng bạn đang đặt những ưu tiên của mình không đúng chỗ.

Nguồn: Thần số học Việt Nam

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *