Những điều bạn cần biết về phần mềm thần số học Louis Nguyễn

Phần mềm thần số học là một phương pháp tra cứu thần số học thông qua những con số, giải mã đường đời của mỗi cá nhân. Trong đó, mỗi một con người sẽ có cho mình một con số chủ đạo riêng thể hiện những đặc điểm riêng biệt, nổi bật của họ. Từ những điều kể trên, chúng ta có cái nhìn khách quan và hiểu sâu hơn về bản thân và những người khác. Ở bài viết lần này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu và chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị bạn không biết đến đấy.

Phần mềm thần số học Louis Nguyễn
Phần mềm thần số học Louis Nguyễn

1. Giải thích khái niệm phần mềm thần số học là gì?

1.1. Những hệ thống thần số học

Thần số học hay Nhân số học được cho là 2 khái niệm hoàn toàn tương đương với nhau. Thần số học đã được hình thành từ rất lâu đời và có nhiều thay đổi đến ngày hôm nay. Hệ thống Thần số học được chia thành 4 phần chính:

⭐ Hệ thống Thần số học Chaldean: có nguồn gốc từ Babylon cổ đại. Đây là hệ thống luận giải thông qua các con số 1,2,3,4,5,6,7,8 và với con số 9 thì được xem là con số thiêng liêng nhất. Người ta chỉ sử dụng con số này khi nó là tổng của các con số khác.

⭐ Hệ thống Thần số học Kabbalah: đây là hệ thống có bắt nguồn từ đạo thần bí của người Do Thái hướng tới những vấn đề liên quan đến linh hồn và tinh thần nhiều hơn. Hệ thống này luận giải theo tên chứ không sử dụng đến ngày sinh.

⭐ Hệ thống Thần số học I Ching: là hệ thống Thần số học cổ nhất của xứ Trung Hoa. I Ching tập trung giải đoán những bí ẩn liên quan đến vận mệnh của nhân vật, tìm hiểu những bí ẩn xoay quanh vận mệnh và bao quát cuộc sống người xem hơn là dự đoán về tương lai.

⭐ Hệ thống Thần số học Pythagoras: người ta tương truyền rằng hệ thống Thần số học này được nhà Triết học, nhà Toán học, nhà Số học Pythagoras phát minh ra. Thực tế thì phương pháp này được truyền lại bởi Philolaus – học trò của Pythagoras. 

Hệ thống này đặc biệt hơn các hệ thống khác khi sử dụng cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời của một con người. Hệ thống sử dụng các con số từ 2 đến 11 và có thêm 1 con số đặc biệt nữa là 22/4.

Ở Việt Nam, hệ thống được các nhà nghiên cứu thần số học sử dụng nhiều nhất là Hệ thống thần số học Pythagoras. Một trong những người nổi bật nhất sử dụng thành công hệ thống này và sáng lập nên Hệ thống tra cứu thần số học lớn nhất Việt Nam đó là nhà thần số học Louis Nguyễn.

???????????? Tìm hiểu thêm về : Top 3+ Trang Web Tra Cứu Thần Số Học Chính Xác Hiện Nay

1.2. Phần mềm thần số học

Thần số học là một bộ môn khoa học khám phá con người thông qua con số được luận từ ngày sinh và tên của người đó. Đằng sau những con số này chính là những thông điệp ẩn ý mà vũ trụ đem đến cho bạn ngay từ khi được được sinh ra. Đó được coi là sứ mệnh đi theo hết cuộc đời của bạn. Những điều ấy vừa bí ẩn cũng vừa thú vị.

Với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, từ công thức có trong các hệ thống thần số học được nghiên cứu từ xa xưa. Các nhà khoa học đã tạo nên phần mềm nhân số học. Là phần mềm tự động tự tính toán được con số chủ đạo của bạn. Điều đơn giản chúng ta cần làm chỉ là nhập con số ngày sinh và họ tên của bản thân. Máy sẽ tự động tính toán và đưa ra kết quả cho bạn.

Không giống như những hình thức bói toán hay các công cụ khác nhằm xem xét nội tâm của con người. Nhìn chung, sẽ không có gì khác biệt giữa tính toán Thần số học offline bình thường với phần mềm tra cứu thần số học trong vấn đề sử dụng tên và ngày sinh để luận con số chủ đạo. Tất cả đều là toán học.

Có lẽ điểm khác biệt duy nhất trong phần mềm Thần số học chính là được tính toán bằng máy móc nên sẽ có độ tính toán cao hơn so với sự tinh toán bằng tay của offline. Nhiều trường hợp, trong các hình thức bói toán khác, chúng ta cần phải gặp gỡ trực tiếp người xem và cần tiếp xúc qua xúc giác như sờ, nắn,..

Ngược lại với thần số học, bởi lẽ bản chất của bộ môn này là liên quan đến toán học. Chính vì vậy, kết quả sẽ giống như nhau dù bạn tính toán ở hình thức nào đi chăng nữa. Câu trả lời được đưa ra có chính xác hay không thì điều đó phải tùy thuộc vào sự đánh giá của bạn.

Trên con đường đời của mỗi con người, có rất nhiều bạn, chúng ta thường rất chông chênh, loay hoay trong đường đi của mình mà không biết có chắc điều đó có hợp với bản thân hay không. Thậm chí nhiều bạn không thể định nghĩa được, Mình là ai?, Mục đích của mình đến với cuộc sống này là gì?

Hãy thử đến với phần mềm tra cứu thần số học online, thông qua ý nghĩa của con số chủ đạo cuộc đời mình, chúng ta có thể rút ra những hướng đi rõ ràng và giảm thiểu những sai lầm trong cuộc cuộc sống chúng ta có thể vấp phải. Phần mềm thần số học sẽ là một chiếc la bàn chỉ lối chúng ta khỏi sự lạc lối, mất phương hướng.

Từ đó, con người ta có những phát triển cơ bản nhất và tiếp tục vững bước để đạt những thành tựu thành công hơn nữa.

Cùng độ Mixi tra cứu qua phần mềm của Louis Nguyễn

2. Tìm hiểu về nhà thần số học Louis Nguyễn và phần mềm thần số học tracuuthansohoc.com 

2.1. Nhà thần số học Louis Nguyễn – nhà sáng lập phần mềm thần số học lớn nhất Việt Nam

Nhắc đến bộ môn tra cứu thần số học của Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến nhà thần số học Louis Nguyễn. Đây là người đầu tiên của Việt Nam đưa bộ môn thần số học lan rộng với nhiều người. Đồng thời, ông cũng là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong việc tìm lại bản thân mình.

Hiện tại Thầy Louis Nguyễn đang là CEO của Tra cứu thần số học Louis Nguyễn. Đồng thời là nhà sáng lập hệ thống Tra cứu thần số học lớn nhất Việt Nam.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng tra cứu thần số học vào cuộc sống. Thầy Louis Nguyễn đã phát triển chuyên sâu về việc thúc tiến khả năng của bản thân và doanh nghiệp. Đào tạo hơn 200 khóa học dành cho đại chúng Việt Nam. Thêm vào đó, thầy Louis Nguyễn còn là cố vấn định hướng cho hơn 50 doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số.

phần mềm thần số học tracuuthansohoc.com 
Phần mềm tra cứu thần số học tracuuthansohoc.com

2.2. Phần mềm thần số học tracuuthansohoc.com

Thầy Louis Nguyễn đã cùng đội ngũ hoạt động của mình và các chuyên gia người nước ngoài nghiên cứu và phát triển nên trang web tracuuthansohoc.com. Có thể xem đây là phần mềm uy tín nhất hiên nay. Những giải mã về Thần số học được phân tích một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đến với người sử dụng. Đồng thời các thông tin được website đưa ra có độ chính xác rất cao.

Đến thời điểm hiện tại trang web đã có hơn 30 triệu lượt truy cập, hơn 8 triệu bản báo cáo được xuất bản và gần 400 nghìn lượt học viên đã tham gia vào “Ứng dụng thần số học vào đời sống”. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các nhà vật lý học, huyền học bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến những kết quả được tracuuthansohoc.com đưa ra.

Trang web sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã của bản thân và trở nên tự tin. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ về những chỉ số bí mật của mình mà còn là rất nhiều các công cụ khác nhằm phát triển bản thân. Tracuuthansohoc.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về Hệ thống thần số học Pythagoras và truyền cho bạn cảm hứng với bộ môn huyền học này.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm thần số học

Hầu hết các phần mềm thần số học hiện nay đều rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhập tên và ngày sinh của bạn theo hướng dẫn. Sau đó chỉ cần chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ tính toán và đưa ra kết quả ngay cho bạn.

⭐ Số chủ đạo 2: Bạn là người nhạy cảm, có trực giác cao. Sống tình cảm và thích giúp đỡ người khác và thường không có nhiều tham vọng.

⭐ Số chủ đạo 3: Là người có tư duy tốt, đầu óc nhanh nhạy và biết lập kế hoạch rõ ràng. Đồng thời bạn là người có khiếu hài hước, và sống vô cùng lý trí.

⭐ Số chủ đạo 4: Bạn là người quan đến những khía cạnh về vật chất, thích sống trong nhung lụa. Bạn cũng là người thực tế, thích tiêu tiền và kiếm tiền.

⭐ Số chủ đạo 5: Bạn là người có tâm hồn nghệ thuật lớn, thích sự phiêu du, tự do, bay bổng, ghét ràng buộc và giàu tình cảm.

⭐ Số chủ đạo 6: Là người có óc sáng tạo, tính cách mạnh mẽ và thích sự cống hiến. Đồng thời bạn cũng là người sống bao dung và tràn ngập tình yêu thương.

⭐ Số chủ đạo 7: Là người khá nổi loạn, không theo quy tắc. Bạn khao khát được học hỏi và trải nghiệm theo cách riêng của chính mình. Thêm vào đó, bạn cũng là người thích chia sẻ những kinh nghiệm đi trước của mình đến với những người khác.

⭐ Số chủ đạo 8: Những người mang số chủ đạo là 8 thường là những người có tư duy kinh doanh rất tốt. Ngoài ra, họ cũng có thể là những người có tư duy rất mạnh, phức tạp và đa chiều. Họ coi trọng độc lập là một trong những yếu tố đầu tiên của cuộc sống. 

⭐ Số chủ đạo 9: Là những người hướng đến với những hoạt động cộng đồng. Họ có trách nhiệm, lý tưởng sống rất cao và luôn nghiêm túc trong cuộc sống, xem trọng những vấn đề tổng quan hơn là soi mói chi tiết nhỏ nhặt.

⭐ Số chủ đạo 10: Nổi bật của họ chính là khả năng thích nghi với cái mới. Họ giao tiếp tốt và được nhiều người yêu thích và là người thẳng thắn, bộc trực, quyết đoán.

⭐ Số chủ đạo 11: Con số này là tượng trưng cho những người có năng lực tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Những người có số chủ 11 thường có khả năng tiềm thức rất phát triển.

Phần mềm nhân số học sử dụng như thế nào?
Phần mềm nhân số học sử dụng như thế nào?

?

Các bạn có thể tham khảo thêm trang web thansovietnam.com để tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề về phần mềm thần số học. Đây là một địa chỉ uy tín để bạn tìm kiếm những thông tin đáng tin cậy về lĩnh vực huyền học.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong những thông tin bạn cần biết về phần mềm thần số học. Hy vọng những chia sẻ trên đem lại hữu ích cho các bạn. Hãy cùng truy cập vào trang thần số học Việt Nam của chúng tôi để tra cứu con số chủ đạo của mình ngay thôi nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *