Page Of Wands – Giải mã Ý nghĩa lá bài Page Of Wands trong bộ bài Tarot

Lá bài Page of Wands là một lá bài may mắn bởi nó thông báo cho chúng ta những tin tốt. Không chỉ vậy, Page of Wands còn thể hiện sự vui tươi, năng động, lạc quan, tràn đầy năng lượng. Những người bốc được lá bài này thường rất lôi cuốn, tự do, tự tin, thông minh, hướng ngoại.

Tổng quan lá bài Page of Wands

Về cơ bản, ý nghĩa của lá bài Page of Wands khá tốt. Điều này có nghĩa là, tin tốt sẽ đến với bạn nhanh chóng hoặc trong thời gian ngắn. Ý nghĩa của lá bài Page of Wands cũng cho biết bạn có những ý tưởng sáng tạo về những gì bạn có thể làm. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn thường có xu hướng lao vào những điều mới mẻ mà không suy nghĩ thấu đáo, tất nhiên sẽ để lại hậu quả đáng lo ngại đấy.

Ý nghĩa Page of Wands – Phần xuôi

Page of Wands đại diện cho một người trẻ hoặc một người có tâm hồn trẻ trung, tươi mới, vui vẻ, vui tươi, năng động, lạc quan và tràn đầy năng lượng. Người này sẽ có rất nhiều ý tưởng tươi sáng và những kế hoạch thú vị. Họ có thể thuộc một trong các cung sau: Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã. Họ có thể là một người quyến rũ táo bạo hoặc một kẻ ngang tàng đáng yêu. Họ có sức lôi cuốn, suy nghĩ tự do, tự tin, thông minh, hướng ngoại và không sợ hãi nhưng cũng có thể có xu hướng hành động vội vàng mà không tính đến hậu quả.

Hình ảnh minh hoạ lá bài Page of Wands
Hình ảnh minh hoạ lá bài Page of Wands

Ý nghĩa Page of Wands trong tình yêu và các mối quan hệ – Phần xuôi

Trong một trải bài Bói Bài Tarot Online nói về tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, thì ý nghĩa của lá bài Page of Wands đang mang đến cho bạn những thông điệp lãng mạn. Lá bài Minor Arcana này cũng có thể đại diện cho sự vui tươi trong mối quan hệ của bạn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho quãng thời gian thật sống động trong thời gian tới.

Nếu bạn đang cảm thấy không hạnh phúc trong mối quan hệ, Page of Wands mang cho bạn một tín hiệu mới, sẽ cho bạn biết rằng đã đến lúc “nên hay không”. Ban đầu, bạn có thể rất yêu thương và trân trọng đối phương nhưng bây giờ tình cảm đã bắt đầu tắt dần. Bạn đang phân vân không biết liệu mình có phù hợp với họ hay không.

Nếu bạn nghĩ rằng mối quan hệ này có thể duy trì, hãy biết dung hoà và đừng quá bám vào đối phương. Thay vào đó, hãy dành thời gian cho những sở thích của riêng bạn để cho bản thân và người ấy một chút không gian để nhớ nhau.

Ý nghĩa của lá bài Page of Wands trong sự nghiệp – Phần xuôi

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Page of Wands có thể chỉ ra rằng bạn đang ở giai đoạn đầu hoặc đang nghĩ đến việc bắt đầu một công việc bởi lá bài này cho thấy bạn đang rất hào hứng với dự án hoặc công việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ kỹ về công việc kinh doanh mới của mình vì Page of Wands có xu hướng lao vào mọi thứ mà không cần suy tính trước. Nếu bạn đang chờ đợi để nghe kết quả của một buổi phỏng vấn hoặc một sự thăng tiến thì lá bài này là một điềm tốt.

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Page of Wands chỉ ra rằng tài chính của bạn sẽ tiến triển tốt. Một nguồn tiền lớn hoặc những cơ hội đầu tư thú vị sẽ đến với bạn.

Lá bài Page of Wands có ý nghĩa gì trong sự nghiệp
Lá bài Page of Wands có ý nghĩa gì trong sự nghiệp

👉👉👉​ Tham khảo thêm về Ý nghĩa lá bài Knight Of Cups trong Tarot

Ý nghĩa xuôi của lá bài Page of Wands trong sức khoẻ

Trong một trải bài về sức khỏe của Tarot, Page of Wands sẽ chỉ ra rằng bạn cần phải hành động để cải thiện sức khỏe của mình. Page of Wands cũng có thể là bắt đầu của một chế độ tập thể dục, ăn uống mới. Nó cũng có thể là một điềm tốt nếu bạn đang chờ đợi kết quả hoặc tin tức về sức khỏe của mình.

Ý nghĩa của lá bài Page of Wands – Phần ngược

Ý nghĩa của lá bài Page of Wands phần ngược nói về tính cách hấp tấp, cả tin, thiếu kiên nhẫn, nghị lực, tham vọng, lười biếng, không tìm thấy đam mê của mình. Đối với ý nghĩa Page of Wands phần ngược, lá bài thể hiện những tin tức xấu, sự thất bại và trì hoãn. Nó cũng có thể cho thấy sự thất bại trong việc khởi động một dự án. Suy nghĩ của bạn bị hạn chế hoặc không thể tìm thấy thứ bạn đam mê.

Về mặt con người, ý nghĩa Page of Wands phần ngược đại diện cho một người trẻ tuổi, một đứa trẻ hoặc một người có tâm hồn trẻ trung, những người có tính cách hấp tấp, cả tin hoặc thiếu kiên nhẫn, có thể thiếu năng lượng, lười biếng, bi quan hoặc hư hỏng. Người này có thể thiếu ý tưởng, tham vọng, mục tiêu hoặc kế hoạch. Họ có thể là một trong các cung sau: Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã.

Ý nghĩa của lá bài Page of Wands trong tình yêu – Phần ngược

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, thì ý nghĩa Page of Wands phần ngược có thể chỉ ra sự thất bại trong một mối quan hệ. Lá bài Minor Arcana đảo ngược này có thể cho thấy rằng sự lãng mạn ban đầu đã cạn kiệt và bạn đang nghiêm túc xem xét liệu bạn và đối tác của bạn có đủ điểm chung để làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hay không.

Đừng thúc ép đối phương phải cam kết về mối quan hệ với bạn khi thẻ này xuất hiện vì đó không phải là thời điểm thích hợp.

Trong tình yêu, lá bài Page of Wands có ý nghĩa ra sao?
Trong tình yêu, lá bài Page of Wands có ý nghĩa ra sao?

Page of Wands bị đảo ngược đôi khi có thể cho thấy rằng đối tác của bạn có thể đang bắt đầu không còn quan tâm tới bạn hoặc họ có thể không đặt cảm xúc của bạn lên hàng đầu và hơi ích kỷ hoặc lười biếng. Nếu bạn còn độc thân, Page of Wands cho thấy sự thiếu năng lượng hoặc nhiệt huyết trong đời sống tình cảm của bạn. Nó có thể chỉ ra rằng bạn đang không nỗ lực để tìm kiếm một ai đó

Ngoài ra, nó có thể cho thấy rằng bạn có thể nghe thấy những tin tức đáng thất vọng liên quan đến người mà bạn quan tâm, chẳng hạn như những tin đồn tiêu cực. Đừng tin tất cả những gì bạn nghe được bởi nếu tin đồn là sự thật, bạn sẽ sớm tìm ra cho mình.

Ý nghĩa ngược của lá bài Page of Wands trong sự nghiệp và tài chính

Trong quá trình đọc bài Tarot về nghề nghiệp, Page of Wands có thể chỉ ra rằng bạn là người có mục tiêu rõ ràng, trong sự nghiệp cũng vậy. Tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để hoàn thành điều này hoặc bạn không hoàn thành được công việc. Cũng có thể bạn là người thiếu tham vọng, động lực, nhiệt huyết.

Lá bài Minor Arcana Page of Wands này còn có thể chỉ ra rằng điều gì đó đã khiến sự nghiệp của bạn bế tắc hoặc ngăn cản bạn tiến bộ. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn có thể bị coi là vô trách nhiệm hoặc thiếu tập trung hoặc thậm chí tự mãn, kiêu ngạo với sếp, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh của bạn.

Chính điều này sẽ khiến bạn không được ưu ái. Do đó, công việc của bạn không được thăng tiến dù bạn nỗ lực. Nếu bạn đang chờ đợi để nghe kết quả của một cuộc phỏng vấn hoặc một sự thăng tiến thì lá bài này không phải là một điềm tốt.

Trong sự nghiệp, Page of Wands có ý nghĩa xuôi và ngược tương phản
Trong sự nghiệp, Page of Wands có ý nghĩa xuôi và ngược tương phản

Trong một trải bài Tarot về tài chính, Page of Wands chỉ ra rằng tài chính của bạn có thể không được suôn sẻ. Có thể có những tin tức tài chính đáng thất vọng. Bạn hơi thiếu trách nhiệm hoặc quá tin tưởng vào tiền bạc, gây tổn hại đến tài chính của chính mình.

Ý nghĩa ngược của lá bài Page of Wands trong sự nghiệp và tài chính

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, The Page of Wands có thể chỉ ra rằng bạn có rất nhiều năng lượng bị dồn nén hoặc đang thiếu năng lượng. Nếu bạn bị ốm hoặc bị thương và đang cố gắng hồi phục, lá bài này có thể cho biết rằng bạn đang thiếu năng lượng và động lực, dẫn đến việc sức khoẻ chậm hồi phục. Dù bằng cách nào, hãy cố gắng để bản thân khỏe khoắn trở lại nhé! Tìm hiểu thêm về Tarot tại website của chúng tôi theo địa chỉ https://thansovietnam.com/

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.