Nằm mơ thấy đám cưới là điềm báo của điều gì?

Đám cưới là chuyện vui của đời người. Liệu việc nằm mơ thấy đám cưới là điềm báo của những điều gì sắp xảy đến với bạn? Hãy cùng bài viết sau đây lý giải giấc mơ này và tìm lời giải đáp nhé!

Ý nghĩa của giấc mơ thấy đám cưới

Nếu bạn là một người sắp làm đám cưới thì đây có lẽ chỉ là một giấc mơ bình thường khi bạn suy nghĩ quá nhiều về đám cưới tương lai của bạn và người ấy. Khi ban ngày nghĩ quá nhiều về một việc nào đó thì đêm đến bạn sẽ có những giấc mơ liên quan đến chúng. Có thể nói, đây là giấc mơ bình thường và hay xảy đến với những người này.

Để giải mã giấc mơ này, chúng ta cần xét hoàn cảnh thực tế và hoàn cảnh của chính giấc mơ đó, từ đó mới có thể đưa ra những dự đoán cho cuộc sống của mình.

⏩⏩⏩ Xem ngay giải mã chi tiết về giấc mơ: Mơ Thấy Mẹ

Những điềm báo liên quan đến nằm mơ thấy đám cưới

Thực tế, đám cưới chính là lời tri ân, lời cảm ơn của hai vợ chồng đến những vị khách mời đã dành thời gian đến thăm và chúc phúc cho hai người họ. Đây là buổi lễ quan trọng, để chính thức thông báo mới mọi người chính thức chấm dứt cuộc sống độc thân và bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời.

Có thể nói, giấc mơ này khá thông dụng và phổ biến có thể xuất hiện trong giấc ngủ của bất kỳ ai. Đám cưới sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc không chỉ của cô dâu, chú rể mà còn là của hai bên gia đình, bạn bè, người thân.

Mỗi một giấc mơ liên quan đến đám cưới đều có ý nghĩa khác nhau
Mỗi một giấc mơ liên quan đến đám cưới đều có ý nghĩa khác nhau

Giấc mơ thấy mình làm đám cưới còn thể hiện bạn có những quyết tâm lớn về mối quan hệ lâu dài với người mình yêu thương. Có thể thấy, bạn trân trọng họ và muốn cùng người đó đi đến cuối con đường. Dù có khó khăn, trắc trở đến đâu, giấc mơ cũng cho thấy nếu bạn cố gắng thì chắc chắn sẽ hạnh phúc viên mãn.

Theo đó, nhiều chuyện gia còn giải mã cho rằng giấc mơ này đối với những người đang còn trong “chế độ độc thân” thì là 1 báo hiệu sắp gặp được ý trung nhân của mình đó nhé.

Tuy nhiên, thực tế thì có rất nhiều kiến thức về giấc mơ liên quan đến đám cưới khác nhau như: nằm mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ, nằm mơ thấy mình kết hôn với người hiện tại, nằm mơ thấy người lại làm đám cưới, nằm mơ thấy đám cưới bị dang dở giữa chừng,… 

Mỗi giấc mơ lại có ý nghĩa và mang đến điềm báo khác nhau. Hãy giải mã những giấc mơ này và những phân tích như sau:

 • Nếu người đàn ông độc thân nằm mơ thấy đám cưới của mình thì đó là điềm báo xấu, sắp gặp phải rắc rối trong sự nghiệp.
 • Nếu người đàn ông đã lập gia đình nằm mơ đám cưới mình với người khác thì là điềm báo của điều tốt lành, cho thấy sự nghiệp của anh ta sẽ thăng tiến.
 • Người làm ăn nằm mơ thấy đám cưới của mình là điềm báo việc kinh doanh sẽ thuận lợi.
 • Người đang mắc bệnh mơ thấy thấy đám cưới của mình là điềm báo tốt lành, cho thấy họ sẽ khỏi bệnh sớm.
 • Phụ nữ đã lập gia đình nằm mơ thấy đám cưới mình cùng người khác thì có thể họ đang có tư tưởng với người đàn ông khác hoặc đang ở trong trạng thái ngoại tình tư tưởng.
Giải mã những trường hợp có thể xảy ra khi nằm mơ thấy đám cưới
Giải mã những trường hợp có thể xảy ra khi nằm mơ thấy đám cưới
 • Nằm mơ thấy đám cưới của bạn bè mình là điềm báo cho thấy những điều may mắn cho biết gia đình sẽ gặp nhiều điều may mắn, hỉ sự dồn dập.
 • Nằm mơ thấy mình làm phù rể, phù dâu trong đám cưới bạn bè cho thấy sẽ có sự cải thiện trong điều kiện sống của bạn thông qua những thay đổi bạn trải qua.
 • Nằm mơ thấy mình đi đường gặp đám cưới báo hiệu chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra 1 cách tốt đẹp.
 • Nằm mơ thấy đám cưới của anh trai bạn cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mang đến nhiều may mắn cho cuộc đời.
 • Nằm mơ thấy đám cưới bạn thân cho biết bạn đang có nhiều hy vọng và bạn vẫn luôn cố gắng để đạt được thành công.
 • Nằm mơ thấy đám cưới của bố/mẹ cho thấy cuộc sống hiện tại của gia đình bạn đang không được hạnh phúc, thường xuyên có bất hòa, tranh cãi không đáng có.
 • Nằm mơ thấy người khác mời mình đám cưới cho thấy mối quan hệ của bạn với những người xung quanh rất tốt.
 • Nằm mơ thấy xe hoa đám cưới cho thấy bạn đang khao khát 1 tình yêu đẹp bên người yêu của mình.
 • Nằm mơ thấy mình tái hôn cho thấy sẽ có 1 người mới tiếp nhận tình cảm của bạn và chữa lành được nỗi đau tinh thần trong tâm hồn bạn.
 • Nằm mơ thấy đám cưới không có ai cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt, có sự bất đồng trong lời nói và suy nghĩ.
 • Dân văn phòng nếu mơ thấy vợ/chồng của mình làm đám cưới với bạn bè là điềm báo cho thấy tiền đồ của họ sẽ trở nên rộng mở, có sự may mắn dồn dập sẽ gõ cửa nhà, các cơ hội đi làm xa, các cuộc công tác liên tục sẽ xảy đến.

⏩⏩⏩ Xem ngay giải mã chi tiết về giấc mơ: Nằm Mơ Thấy Vàng

 • Thí sinh nằm mơ thấy mình kết hôn là dấu hiệu cho thấy dự báo chuyện học hành sẽ xảy ra khá tốt đẹp. Đây là điều đáng mừng, nó cho thấy thời gian gần họ sẽ có sự thay đổi tích cực, thi cử thuận lợi, thành tích có nhiều chuyển biến tốt.
 • Người đang xin việc mơ thấy mình làm đám cưới với người lạ cho thấy vận may của họ đang ở mức độ tuyệt vời, nhưng cần tránh giở thủ đoạn xấu để đạt mục đích. Quá trình đàm phán cần có sự khéo léo khi đề cập tới lương bổng và những phúc lợi xã hội có lợi cho bản thân.
 • Nằm mơ thấy bạn bè kết hôn nhưng bản thân lại quên không gửi lời chúc phúc thật ra là điềm báo tốt lành, dự báo bạn sớm sẽ tìm được người tình trong mộng.
 • Nằm mơ thấy người khác đang tiến hành các nghi lễ trong đám cưới rồi bất ngờ bị tỉnh giấc. Điều này dự đoán trong tương lai bạn sẽ rất may mắn trong công việc và kinh doanh.

Người độc thân nằm mơ thấy đám cưới của chính mình 

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có những quyết tâm về một mối quan hệ lâu dài. Có thể nói rằng, bạn sẽ cảm thấy đó chính là người sẽ đi cùng mình đến cuối con đường. Mặc những khó khăn, trắc trở cản bước 2 bạn thì nếu có sự cố gắp, chắc chắn 2 bạn sẽ có kết quả viên mãn.

Người độc thân nằm mơ thấy đám cưới mình là điềm báo tốt
Người độc thân nằm mơ thấy đám cưới mình là điềm báo tốt

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy đám cưới của mình và ông, bà ngoại cho thấy điềm báo bạn sẽ nhận được 1 khoản kế thừa tài sản khổng lồ. Mơ thấy đám cưới của mình với người thân/ bạn bè là điềm báo cho thấy bạn có những khao khát, mong mỏi lớn về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai nhưng chưa có thời gian để thực hiện chúng.

Với những người chưa có gia đình mơ thấy đám cưới mình, hãy thử đánh cặp số 12 và 21 để thử vận may nhé.

Nằm mơ thấy đám cưới với người vợ/ chồng hiện tại

Với những người đã kết hôn mơ thấy đám cưới của mình với vợ/ chồng hiện tại của mình thì cũng không phải là điềm xấu gì. Nó chỉ là lời nhắc nhở cho thấy bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến người bạn đời của mình hơn nữa để cuộc sống của bạn được viên mãn, hạnh phúc.

Với trường hợp này, bạn hãy thử đánh số 05 và 39 để thử vận may của mình nhé.

Người đã có gia đình nằm mơ thấy đám cưới của mình với người khác

Với trường hợp bạn đã có gia đình nhưng lại mơ thấy đám cưới của mình với người khác, bạn cần có sự cẩn trọng, nhất là mỗi khi ra đường. Bởi giấc chiêm bao này là điềm báo không tốt cho bạn, bạn hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị tai nạn giao thông hay những rủi ro lớn không may xảy đến với bạn.

Cần cẩn thận khi nằm mơ thấy đám cưới mình với người khác
Cần cẩn thận khi nằm mơ thấy đám cưới mình với người khác

Với giấc mơ này, bạn có thể thử tìm đến may mắn với con số 34 hay 64 nhé.

Nằm mơ thấy đám cưới của mình với người yêu

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có sự viên mãn và hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu cho thấy bạn sẽ có 1 giai đoạn, 1 bước chuyển biến lớn trong cuộc sống mới, khả năng cao là 2 người sẽ chào đón những niềm vui mới bất ngờ sắp xảy đến.

Hãy thử vận may cùng cặp số 25 và 52 trong trường hợp này nhé.

⏩⏩⏩ Xem ngay giải mã chi tiết về giấc mơ: Mơ Có Bầu

Nằm mơ thấy đám cưới của người khác

Nằm mơ thấy đám cưới của người lạ là báo hiệu cho điều không may mắn sắp xảy đến với bạn. Nó cho thấy bạn sẽ gặp những biến cố lớn, gây ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy người khác đang tiến hành các nghi lễ trong đám cưới, thì ngược lại, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong kinh doanh và công việc hiện tại.

Tuy nhiên, nếu đám cưới của người lạ nhưng không có ai đến dự cho thấy đây là điều không may mắn, chuyện tình cảm của bạn và người yêu sẽ xảy đến những xung đột nặng nề, có thể dẫn tới chia tay.

Để cụ thể hơn, chúng ta có thể chia thành những trường hợp sau đây:

Mơ thấy đám cưới của người thân

Đây là giấc mơ hoàn toàn là điềm lành, nó là dấu hiệu cho thấy thời gian sắp tới gia đình của bạn sẽ đón thêm thành viên mới đó.

Sẽ có những điều tích cực sẽ xảy đến với bạn
Sẽ có những điều tích cực sẽ xảy đến với bạn

Ở trường hợp, bạn mơ thấy đám cưới của anh trai, chị gái, em gái của bạn thì công việc của bạn sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. Ví dụ như được thăng quan, tiến chức hay đạt được những tham vọng mà bạn đang mong muốn hoặc đạt được năng suất cao trong công việc. Thêm vào đó, nó cũng cho thấy anh em nhà bạn gặp được những điều thuận lợi trong làm ăn và gia tăng thu nhập.

Với giấc mơ này, bạn hãy thử đánh cược với cặp số 21 và 78 để thử vận may nhé.

Mơ thấy đám cưới người yêu cũ

Khi chiêm bao thấy đám cưới của người yêu cũ thì lại là điềm báo không tốt. Nó cho thấy bạn có thể vấp phải những yếu tố ngoại cảnh và có hại đến bản thân bạn dẫn đến thâm hụt về tiền bạc hay mất công việc. Lời khuyên cho bạn là phải chú ý đến lời ăn tiếng nói và tránh những tai họa từ miệng.

Trường hợp này, nhiều người nhận định hay thử với con số 66 và 43. Ngoài ra, những người khác lại cho rằng bạn nên đánh 2 số cuối năm sinh người yêu cũ hoặc tuổi của người yêu cũ để tìm con số đẹp.

Mơ thấy mình đi dự đám cưới

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi dự đám cưới mà không biết chính xác mình đến dự đám cưới của ai thì cần phải chuẩn bị tinh thần vững trước nha. Ngụ ý của giấc mơ này chính là lời cảnh báo bạn có thể trải qua những biến cố lớn dẫn đến những sự thay đổi khó kịp trở tay.

Điều quan trọng khi đứng trước mỗi sự việc, những biến cố bạn phải có sự bình tĩnh, phân tích những yếu tố cẩn trọng khi đưa ra những quyết định. Đặc biệt là không nên làm những việc lớn trong khoảng thời gian này để tránh thất bại.

Cặp số 32 và 68 là sự lựa chọn thích hợp cho giấc mơ như thế này nhé!

Mơ thấy đến dự đám cưới không có cô dâu và chú rể

Nếu bạn nằm mơ thấy điều này cho thấy bạn có những khiếm khuyết lớn trong chuyện tình yêu. Có thể trong mối quan hệ của bạn và người yêu, hay vợ/chồng của bạn chưa có sự thấu hiểu nhau dẫn đến những mâu thuẫn không thể giải quyết. 

Cần phải chú trọng vào chuyện tình cảm và giải quyết mâu thuẫn
Cần phải chú trọng vào chuyện tình cảm và giải quyết mâu thuẫn

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là lời nhắn nhủ bạn nên tập trung vào những dự định tương lai của mình, các kế hoạch bạn đang ấp ủ có sự trì trệ và khó thực hiện.

Với trường hợp này hãy thử vận may với 34 và 43 nha.

Mơ thấy mình đi thử váy cưới

Việc nằm mơ thấy mình đi thử váy cưới cho thấy mối quan hệ của bạn và người yêu hiện tại của bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo và cam kết với người này. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mặc váy cưới đó nhé.

Hãy thử 45 và 54 với giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy đám cưới bị hủy

Đó là điềm báo không tốt, cho thấy những mục tiêu và kế hoạch mà bạn đặt ra cho tương lai có nguy cơ sụp đổ và khó có thể thành hiện thực. Mặt khác, giấc mơ còn thể hiện chuyện tình cảm của bạn nếu không được giải quyết mâu thuẫn một cách triệt để thì cũng có nguy cơ tan vỡ cao.

Trường hợp này, bạn hãy thử 2 con số 73 và 35 để thử vận may liền đi nhé.

Tổng hợp những trường hợp nằm mơ thấy đám cưới thì đánh con gì?

Mơ thấy mình đến dự đám cưới của người khác, hãy thử cặp số 23 và 32.

Mơ thấy bản thân đám cưới với người yêu cũ, hãy thử đánh cặp số 69 và 96.

Mơ thấy mình đi lấy chồng thì hãy thử vận may với bộ ba số 31, 62 và 69.

Mơ thấy đám cưới mình với người chồng/người vợ hiện tại, hãy đánh ngay bộ ba số 36, 42 và 43.

Những trường hợp nằm mơ thấy đám cưới
Những trường hợp nằm mơ thấy đám cưới

Mơ thấy mình đi lấy chồng, đối phương lại không phải là người yêu hiện tại của bạn thì hãy thử vận may có cặp số 23 và 43.

Nằm mơ thấy mình đang tiến hành nghi lễ đám cưới thì chọn ngay cặp con số 26 và 90.

Nằm mơ thấy mình đang đi ăn cỗ đám cưới thì đánh con 02 và 45.

Người phụ nữ sắp cưới nằm mơ thấy mình kết hôn với người lạ, không phải với người yêu hiện tại thì hãy thử con số 90.

Người đang còn độc thân mơ thấy đám cưới, hãy thử vận may của mình với bộ ba con số 02, 31 và 62.

Nằm mơ thấy mình đang thử váy cô dâu, hãy thử đánh cặp con số 25 và 52.

Nằm mơ thấy đám cưới nói chung và đánh bộ những con số may mắn là: 02, 07, 09, 26, 31, 62 và 75.

Nằm mơ thấy mình chuẩn bị đám cưới đánh số 18 và 58.

Nằm mơ thấy mình đi ăn đám cưới của bạn mình thì đánh những con số 40, 87 và 50.

Nằm mơ thấy mình có mặt tại đám cưới người mình không quen biết thì đánh số 60 và 45.

Nằm mơ thấy con gái mình đám cưới thì đánh con 71.

Người đàn ông nằm mơ thấy mình là chú rể trong lễ cưới thì đánh cặp số 29 và 20.

Người phụ nữ nằm mơ thấy mình là cô dâu thì thử may mắn với cặp số 26 và 90.

Nằm mơ thấy hôn lễ của mình xảy ra không được trọn vẹn thì đánh cặp số 62 và 26.

Nằm mơ thấy bạn mình mời đi ăn đám cưới thì đánh cặp số 05 và 67.

Nằm mơ thấy đám cưới đang giữa chừng thì bị hủy thì đánh những con số 19, 38, 11 và 79.

Nằm mơ thấy đám cưới của chị gái mình thì đánh đề với 10 và 41.

Nằm mơ thấy có người đến hỏi cưới mình thì thử may mắn với 2 con số 26 và 63.

Trên đây là những giải mã chi tiết về việc nằm mơ thấy đám cưới và những điềm báo có thể xảy đến với bạn. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ trên thần số học online với những con số bí ẩn, điềm tốt, điềm xấu trong giấc mơ của bạn sẽ đều được giải đáp thông qua bài viết này. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *