Giải mã ý nghĩa mũi tên 3-6-9 trong thần số học

mũi tên 3-6-9 trong thần số học

Với thần số học, mũi tên xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng tác động trực tiếp tới tính cách, ưu nhược điểm của mỗi người. Trong đó, mũi tên 369 trong thần số học đại diện cho mũi tên của Trí tuệ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá chi tiết hơn về ý nghĩa của mũi tên 3-6-9 trong thần số học nhé!

Cách xác định mũi tên 3-6-9 trong thần số học

Mũi tên trong thần số học là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trên biểu đồ ngày sinh và chúng biểu thị cho những đặc điểm về tính cách, thế mạnh, điểm yếu của cá nhân sở hữu, từ đó có thể đưa ra những định hướng phát triển phù hợp với bản thân. Mũi tên 369 trong thần số học được nhận diện theo 2 chiều hình thức dưới đây.

Cách xác định mũi tên 3-6-9 trong thần số học
Cách xác định mũi tên 3-6-9 trong thần số học

Trước hết đó là mũi tên sáng trí. Mũi tên 3-6-9 trong thần số học được hình thành từ 3 số 3-6-9 liền kề nhau và nằm cùng ở trên trục trí não của biểu đồ ngày sinh.

Ngoài ra, mũi tên 3-6-9 còn thể hiện ý nghĩa là mũi tên trí nhớ ngắn hạn khi đây là mũi tên trống. Đây là một mũi tên không được tạo thành từ 3 ô trống thiếu bộ ba số 3-6-9 nằm ở trên trục Trí não của biểu đồ ngày sinh.

Trong 3 con số này, mỗi số sẽ có ý nghĩa hoàn toàn riêng biệt. Số 3 đại diện cho khả năng phân tích, trí nhớ tốt. Số 6 tượng trưng cho sự sáng tạo trong tư duy. Còn cuối cùng, số 9 mang ý nghĩa của sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao trong cả công việc và cuộc sống.  

Ví dụ minh họa như sau: Bạn sinh ngày 16/10/1973. 

  • Theo quy tắc dựng biểu đồ ngày sinh trong Thần số học Pitago thì các số sẽ lần lượt được điền vào 9 ô vuông theo quy tắc. Dựa theo quy tắc này, ta sẽ tiến hành điền lần lượt hết các chữ số trong ngày sinh bao gồm 1, 6, 1, 1, 9, 7, 3 vào biểu đồ ngày sinh. 
  • Sau khi điền số xong ta sẽ thấy một hàng ngang được tạo ra từ số 3, 6 và 9, tức là người sinh ngày 16/10/1973 có mũi tên sáng trí 3-6-9.

Ví dụ đối với mũi tên trống 3-6-9, bạn sẽ làm tương tự với người có ngày sinh vào 12/10/2005. Ta sẽ tiến hành các bước như đề cập phía trên, khi ra kết quả thì sẽ không xuất hiện bộ 3 số 3-6-9, đó sẽ gọi là mũi tên trống trí nhớ ngắn hạn.

Ý nghĩa của mũi tên 3-6-9 trong thần số học

Mũi tên 3-6-9 trong thần số học là những người sở hữu khả năng vượt trội về trí tuệ, có đầu óc tư duy hơn người và đặc biệt có khả năng ghi nhớ cực kì tốt. Những khả năng này được thể hiện rất rõ qua cách học việc, làm việc hay đơn giản là trong các hoạt động thường ngày trong đời sống. Bởi họ luôn nỗ lực thể hiện bản thân và phát huy tối ưu khả năng sử dụng đầu óc để vận dụng vào công việc và cuộc sống.

Không chỉ vậy, chính nhờ khả năng tối ưu công việc và tiết kiệm thời gian, công sức thông qua việc vận dụng trí tuệ vào mọi việc mà những người sở hữu mũi tên 3-6-9 trong thần số học có khả năng tiếp thu kiến thức rất nhanh so với mọi người xung quanh. Trong công việc, những người này sẽ được cấp trên đặc biệt coi trọng và có khả năng thăng tiến nhanh.

Ý nghĩa của mũi tên 3-6-9 trong thần số học
Ý nghĩa của mũi tên 3-6-9 trong thần số học

Họ luôn muốn bản thân ở trong trạng thái vận động khả năng của trí tuệ, chính bởi vậy những người có mũi tên 3-6-9 trong thần số học đam mê khám phá những điều mới lạ, những tri thức rộng lớn và không ngừng đặt ra những câu hỏi xoay quanh cuộc sống để đi tìm câu trả lời. Họ say sưa trong thế giới của chính mình và ngày càng bồi đắp vốn hiểu biết của bản thân, nâng cao nhận thức của bản thân.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về giải nghĩa Mũi Tên 3-5-7 Trong Thần Số Học

Dưới góc nhìn của thần số học Pitago, người sở hữu mũi tên 3-6-9 là những người rất ưu tú và họ cũng nhận ra được giá trị của bản thân. Đó là lý do khiến họ luôn đặt bản thân ở vị trí cao hơn so với những người khác trong tập thể, đối với họ, bạn bè ai cũng cần phải ưu tú như mình. Họ cảm thấy bất an khi tiếp xúc hay quan hệ với những người yếu kém hơn, điều đó sẽ khiến họ trở nên tệ hơn và từ đó không thể tìm được tiếng nói chung.

Bên cạnh những ưu điểm vượt bậc của mũi tên 3-6-9 trong thần số học là một số những nhược điểm của người sở hữu mũi tên này. Chính bởi sự ưu tú, khả năng tư duy đột phá cùng nhận thức rõ giá trị bản thân mà người sở hữu mũi tên 3-6-9 thường được đánh giá là khá kiêu ngạo, hay đặt kỳ vọng cao ở những người xung quanh. Điều này đã tạo ra rào cản vô cùng lớn đồng thời tạo khoảng cách không mong muốn với những người xung quanh.

Đầu óc của mỗi người không phải là một bộ máy có khả năng hoạt động năng suất mỗi ngày, vào mọi thời điểm. Nó cần có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Đây cũng là một trong những nhược điểm của những người có mũi tên 369 trong thần số học. Họ thường suy nghĩ khá nhiều khiến trong họ phát sinh những cảm xúc tiêu cực, nguồn năng lượng này sẽ tới từ chính những áp lực, sự căng thẳng mà họ tự tạo ra cho bản thân. 

Do đó, để có thể khắc phục được những nhược điểm của mũi tên 3-6-9, những người này cần thay đổi bản thân, đặc biệt trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Hãy sống một cách thật tích cực, thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Mỗi người đều có thế mạnh riêng, và họ đều xứng đáng được tôn trọng, vì vậy, đừng vội đặt bản thân ở vị trí quá cao mà kiêu ngạo với mọi người.

Nhược điểm cần khắc phục của người có mũi tên 3-6-9
Nhược điểm cần khắc phục của người có mũi tên 3-6-9

Ngoài ra, hãy dành thời gian của bạn để nghỉ ngơi, cho phép đầu óc được thư giãn và thoải mái. Hãy thường xuyên tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch hay một ngày vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Điều đó có thể vừa giúp gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè, vừa giúp đầu óc được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Và rồi khi quay trở lại với guồng quay công việc, bạn mới có đủ tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, khi đó công việc bạn làm sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Đối với những người có mũi tên trống 3-6-9 hay còn gọi là mũi tên trí nhớ ngắn hạn, bạn hãy cố gắng bù đắp bằng cách cẩn thận ghi chép những thứ mà bạn cần làm để tránh bị quên. Đặc biệt trong công việc, bạn nên đặc biệt chú ý quan sát, lắng nghe và ghi lại để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, không bị nhắc nhở, khiển trách hay làm ảnh hưởng tới người khác.

Bên cạnh đó, những người này cũng nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, ngoài trời nhằm thư giãn đầu óc, gia tăng cơ hội học hỏi và có cơ hội tiếp xúc với nhiều người. Họ cũng nên tập thói quen sống gọn gàng, ngăn nắp, đồ dùng nào thì để vào đúng vị trí của nó khi cần tìm sẽ đỡ tốn thời gian.

Định hướng phát triển cho người có mũi tên 369 trong thần số học

Đặc điểm chung của những người sở hữu mũi tên trí tuệ trong biểu đồ ngày sinh chính là khả năng tư duy, sự thông minh, nhanh trí. Ngay từ khi còn nhỏ, kể cả khi chỉ vừa bập bẹ biết nói, họ đã bộc lộ điều đó thông qua việc tích cực tìm tòi thế giới xung quanh bằng việc liên tục đặt ra những câu hỏi, tỏ ra thích thú khi khám phá thêm một điều mới lạ. 

Có những đứa trẻ còn bày tỏ sự yêu thích với các lĩnh vực khoa học, thiên văn học hơn cả những trò chơi tuổi thơ như bạn bè đồng trang lứa. Các bậc phụ huynh có con cái sở hữu mũi tên trí tuệ nên tôn trọng sở thích của con và ủng hộ, hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để chúng phát huy hết khả năng tư duy của mình. 

Hiện nay cũng có rất nhiều những trung tâm, hay các lớp học năng khiếu với mục đích giúp trẻ có thể kết nối, giao lưu bạn bè cũng như trau dồi hơn về kỹ năng mà con thật sự yêu thích. 

mũi tên 3-6-9 trong thần số học
mũi tên 3-6-9 trong thần số học

Đối với những người mang mũi tên 3-6-9 trong thần số học, họ là những người có trí tuệ vượt trội so với mọi người, do đó, họ sẽ dễ dàng gặt hái được thành công dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên, họ sẽ đặc biệt phát triển mạnh mẽ nhất trong môi trường mà trí não của họ được vận dụng tối ưu như các công việc về nghiên cứu, thực hiện các công trình về khoa học, hay nghề kinh doanh,… 

Nhìn chung, tất cả những công việc đòi hỏi tư duy logic, hiểu sâu vấn đề sẽ rất phù hợp với họ. Cụ thể, những nghề nghiệp người có mũi tên 369 trong thần số học nên tham khảo như bác sĩ, nhà khoa học, thám tử, công an,…

Tóm lại, mũi tên 3-6-9 trong thần số học là một biểu tượng đại diện cho trí tuệ cùng khả năng tư duy rất tốt. Tuy nhiên, đi cùng với những ưu điểm tuyệt vời, những người may mắn sở hữu mũi tên 3-6-9 cũng cần đặc biệt lưu ý những nhược điểm để từ đó đưa ra định hướng khắc phục phù hợp. Hy vọng thông tin bài viết hữu ích tới bạn! Đừng quên truy cập website http://thansovietnam.com/ để tìm hiểu thêm về thần số học bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *