Giải mã những điều bí ẩn về mũi tên 1-4-7 trong thần số học

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học đại diện điều gì?

Mỗi mũi trên xuất hiện trên thần số học hiện đại cũng đại diện cho những điều đặc biệt. Trong đó, mũi tên 1-4-7 trong thần số học là mũi tên thực tế. Các con số nằm trên trục số. Cùng thansovietnam.com khám phá nội dung chi tiết về mũi tên này trong Các Mũi Tên Trong Thần Số Học qua nội dung của bài viết dưới đây!

Giải mã những điều bí ẩn về mũi tên 1-4-7 trong thần số học 
Giải mã những điều bí ẩn về mũi tên 1-4-7 trong thần số học

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học đại diện điều gì?

Trước khi bạn muốn tìm hiểu về ý nghĩa của mũi tên 1-4-7 trong thần số học thì các bạn cần nhớ đến các dấu hiệu nhận biết của vấn đề này. Theo các chuyên gia thần số học thì để tìm hiểu về mũi tên này trong biểu đồ ngày sinh, cần nhận ra điểm mạnh để tăng cường phát triển còn với hạn chế thì cần khắc phục để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo đó, thần số học có biểu đồ ngày sinh gồm 8 mũi tên cá tính (tích cực) và 7 mũi tên trống (tiêu cực). Trong đó, mũi tên 1-4-7 trong thần số học được chia làm 2 dạng mang ý nghĩa hoàn toàn đối lập và được hình thành theo công thức cơ bản như sau:

  • Mũi tên Thực tế: Đây là một dạng mũi tên cá tính được tạo thành từ 3 chữ số 1-4-7 có vị trí nằm kề nhau trên cùng trục Thể chất trong biểu đồ ngày sinh của mỗi người.
  • Mũi tên Hỗn độn: Đây chính là một dạng mũi tên trống được tạo thành từ 3 ô trống thiếu số 1-4-7 cùng nằm trên trục Thể chất trong biểu đồ ngày sinh của chúng ta.

Quan điểm của chuyên gia thần số học, toán học nổi tiếng thế giới Pitago, số 1 có ý nghĩa tượng trưng cho cái tôi, họ là người sở hữu cá tính riêng. Số 4 trong mũi tên 1-4-7 trong thần số học có nhiệm vụ đại diện cho sự quan tâm đến khía cạnh vật chất của mỗi người. Số 7 ở mũi tên này lại mang ý nghĩa đam mê trải nghiệm của cá nhân bạn trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học đại diện điều gì?
Mũi tên 1-4-7 trong thần số học đại diện điều gì?

Ví dụ: Bản thân bạn sinh ngày 16/4/1976 (Tính theo Dương lịch). Theo quy tắc dựng biểu đồ ngày sinh trong Thần số học theo trường phái Pitago thì các số sẽ được điền lần lượt như sau vào 9 ô vuông như hình sau: 

Dựa theo quy tắc trên, bạn sẽ có thể tự điền lần lượt tất cả các chữ số có trong ngày tháng năm sinh (trừ số 0) bao gồm: 1, 6, 4, 1, 9, 7, 6 vào biểu đồ ngày sinh. Sau khi dựng xong biểu đồ ngày sinh trên thì ta sẽ thấy một đường thẳng được tạo từ 3 ô số 1, 4 và 7, cũng tức là người sinh 16/4/1976 có mũi tên Thực tế (1-4-7) trong thần số học. Tức mũi tên 1-4-7 trong thần số học là mũi tên thể hiện sự thực tế.

Còn nếu bạn sinh vào ngày 22/2/2000, ta sẽ thấy một đường thẳng được tạo từ 3 ô vuông trống thiếu số 1, 4 và 7. Điều này cũng nghĩa là bản thân bạn cũng có mũi tên Hỗn độn (1-4-7). Từ hai mũi tên điển hình trên đây có thể đại diện và thể hiện những điều đặc biệt giá trị đối với mỗi người.

Giải mã ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong thần số học cùng chuyên gia

Để hiểu được giá trị thực sự của mũi tên 1-4-7 trong thần số học thì các bạn cần biết mũi tên này có ý nghĩa như thế nào ở mỗi khía cạnh. Cụ thể như sau:

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học thể hiện tính thực tế

Theo đó, mũi tên 1-4-7 trong thần số học thể hiện người này có điểm mạnh tức là họ sở hữu đại diện cho “cái tôi”. Điều này tiết lộ bạn là người có chính kiến, sáng tạo riêng, không nghe theo ý kiến của người khác; Trong đó có số 4 năm trên biểu đồ có ý nghĩa bộc lộ tính nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó; và còn có số 7 trong mũi tên 1-4-7 trong thần số học thể hiện bạn sẽ có những trải nghiệm được đúc kết từ những bài học thất bại đã qua của cuộc đời. 

Giải mã ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong thần số học cùng chuyên gia
Giải mã ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong thần số học cùng chuyên gia

Chính tất cả những điều này đã làm nên mũi tên 1-4-7 trong thần số học mang tính thực tế đậm nét. Nếu bạn có mũi tên này thì sẽ có điểm chung là thông minh, giỏi giang, kiên trì, thẳng tính, kiên cường và rất thực tế trong cuộc sống. Bạn luôn tin vào những điều mình trực tiếp chứng kiến, không mơ mộng hão huyền, bạn luôn cho rằng phải hành động thì mới có kết quả chứ không thể trông chờ vào vận may.

Mỗi chướng ngại vật hay khó khăn thử thách trong cuộc sống đối với bạn không chỉ là khó khăn, thử thách mà còn là động lực, tiền đề, nền tảng vững chắc giúp bản thân bạn có thể rèn luyện chăm chỉ, cố gắng và vượt qua một cách mạnh mẽ.

Người có mũi tên 1-4-7 trong thần số học là người cá tính, thích trải nghiệm, muốn tự mình học hỏi từ cuộc sống thực tế hơn là trên sách vở hay lý thuyết, giáo điều. Điều này thể hiện ở chỗ bạn thích đi du lịch, khám phá, trải nghiệm và mong muốn tự mình khám phá những điều mình chưa bao giờ được biết tới trước kia. 

Bên cạnh ưu điểm nổi bật thì bản thân những người đã có mũi tên 1-4-7 trong thần số học có một số hạn chế cần khắc phục càng sớm càng tốt. Họ luôn muốn một mình làm nhiều việc, tự tay trải nghiệm mọi thứ nên muốn ôm đồm sở hữu công việc.

Điều này là nguyên nhân chính khiến bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi và đôi khi bạn sống thực tế quá khiến cuộc sống trở nên vô cùng khô khan. Hãy thử để bản thân bạn được mơ mộng và bay bổng vì chẳng ai đánh thuế giấc mơ cả. 

Hôm nay có thể những mơ ước có thể là viển vông không thực tế song không chắc tương lai giấc mơ đó sẽ không thành hiện thực. Đôi khi suy nghĩ tiêu cực  trong một thời gian sẽ khiến bạn không thể thoát ra khỏi giới hạn của bản thân. Và dễ dàng sa vào tiêu cực của xã hội.

👉👉👉 Tham khảo thêm về giải mã: Mũi Tên 1-5-9 Trong Thần Số Học

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là mũi tên trống hỗn độn

Khi mũi tên 1-4-7 trong thần số học được xem là mũi tên trống hỗn độn thì mũi tên đó sẽ thiếu 1 trong các số 1, 4 hay 7. Nếu bạn thiếu số 1 trong mũi tên này thì bản thân bạn sẽ thiếu cái tôi đại diện cho chính kiến, thiếu số 4 thì có nghĩa là thiếu sự năng động, nhanh nhẹn, còn thiếu số 7 chứng tỏ bạn đang bị thiếu đi kinh nghiệm sống trải nghiệm của bản thân. 

Việc với người có mũi tên 1-4-7 trong thần số học mà không đạt được sự cân bằng giữa thể chất, tâm hồn và trí tuệ này khiến cuộc sống của những người này thường bị đảo lộn một cách mạnh mẽ hơn những người khác nhiều hơn. Với những nguyên nhân này đã tạo nên mũi tên 1-4-7 trong thần số học hỗn độn.

Các chuyên gia nhân số học khẳng định nếu bạn sinh năm từ 2000 trở lại đây hoàn toàn có khả năng trống mũi tên 1-4-7. Đặc điểm chung là bạn sẽ là một người mộng mơ. Bạn thường chìm đắm trong thế giới riêng và không nhận ra tầm quan trọng của những bài học cuộc sống trong thực tế. Đồng thời bạn không chú ý thực tế bên ngoài, chỉ quan tâm lý thuyết nên dễ bị xa rời thực tiễn.

Để khắc phục điều này là việc không hề đơn giản, tốt nhất bạn nên trải nghiệm thực tế cuộc sống. Bạn cần đối diện với những vấn đề của chính mình. Bạn sẽ học được nhiều bài học từ những thất bại trong đời. Điều này sẽ giúp bạn trưởng thành và hoàn thiện.

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là mũi tên trống hỗn độn
Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là mũi tên trống hỗn độn

Nói chung, mũi tên 1 4 7 trong thần số học dù là thực tế hay hỗn đồn đều không có tất cả đều tốt hoặc xấu. Tất cả đều là yếu tố giúp bạn phát huy điểm mạnh và hạn chế khuyết điểm. Đó mới là yếu tố giúp bạn thành công thực sự.

Làm sao định hướng cho trẻ có mũi tên 1-4-7 trong thần số học?

Tùy đứa trẻ đó có mũi tên 1-4-7 trong thần số học thực tế hay hỗn độn để biết cách định hướng phát triển đúng hướng. Cụ thể như sau:

 Trẻ có mũi tên 1-4-7 trong thần số học dạng thực tế

Nếu bạn có mũi tên 1-4-7 trong thần số học thực tế thì sẽ là người có cá tính và đam mê vật chất (quần áo đẹp, thức ăn ngon, đồ chơi,…) ngay từ nhỏ. Đó là những đứa trẻ yêu thích thực tiễn hơn là trong sách vở hay lý thuyết suông.

Cha mẹ cần cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em được thỏa mãn đam mê học hỏi của mình. Bố mẹ cần cân bằng giữa các hoạt động thể chất và tinh thần, lý thuyết và thực tiễn.

Làm sao định hướng cho trẻ có mũi tên 1-4-7 trong thần số học?
Làm sao định hướng cho trẻ có mũi tên 1-4-7 trong thần số học?

Trẻ có mũi tên 1-4-7 trong thần số học dạng trống Hỗn độn

Những đứa trẻ có mũi tên trống 1-4-7 trong thần số học dạng trống trong biểu đồ ngày sinh có điểm chung nổi bật chính là bày bừa và thường làm mọi việc theo một trật tự khác, không ngăn nắp, gọn gàng. 

Hơn nữa, những đứa trẻ này dễ bị ảo và nghiện mạng xã hội, không thích chơi các môn thể thao. Bởi vậy, để khắc phục ba mẹ cần rèn cho bé cách gọn gàng ngay từ nhỏ. Cho bé chơi thể chất nhiều hơn nữa để nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Đây vừa là hoạt động cần thiết vừa có thể giúp trẻ tránh xa những cám dỗ, cạm bẫy và những hệ lụy do các thiết bị và mạng xã hội gây ra. Điều này rất quan trọng đối với người có mũi tên 1-4-7 thần số học hiện đại.

Như vậy, thần số Việt Nam đã chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về mũi tên 1-4-7 trong thần số học. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này. Đồng thời biết cách áp dụng vào thực tế để biết bản thân có điểm mạnh và hạn chế gì để từ đó biết cách phát triển và khắc phục sao cho bản thân trở nên hoàn thiện và tốt đẹp hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *