Bật mí sự thật thú vị về mũi tên 1-2-3 trong thần số học

mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Như đa phần mọi người thường biết về thần số học, vai trò của con số chủ đạo, chỉ số nhân cách, linh hồn là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng không kém đó chính là các mũi tên trong thần số học. Thông qua thông tin từ mũi tên này, mỗi người sẽ hiểu hơn và có cái nhìn tổng quát về tính cách, đặc điểm cũng như thế mạnh của bản thân để đưa ra các định hướng phát triển phù hợp cho tương lai. Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa thú vị của mũi tên 1-2-3 trong thần số học cũng như các mũi tên khác, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.  

Mũi tên trong thần số học là gì?

Mỗi người khi sinh ra đã có số mệnh gắn liền với tên, ngày sinh,… Đây chính là những con số làm tiền để để thần số học có thể khai thác và xây dựng nên biểu đồ khi phân tích tổng quan. Nhờ biểu đồ tổng quát này, mọi người có thể nắm được những ưu nhược điểm về năng lực, khả năng và thế mạnh của bản thân, từ đó đưa ra những định hướng phù hợp trong tương lai.

Biểu đồ thần số học sẽ được tạo bởi một bảng gồm 9 ô, có đầy đủ các số từ 1 đến 9. Các mũi tên sẽ xuất hiện theo thứ tự trên các ô và có ý nghĩa riêng biệt tính theo cả hàng ngang, hàng dọc hay hàng chéo. Khi ấy, các mũi tên sẽ biểu thị những đặc điểm tính cách, điểm tích cực hay tiêu cực của bạn. 

Mũi tên trong thần số học là gì?
Mũi tên trong thần số học là gì?

Ngoài việc cung cấp thông tin cho bạn biết về thế mạnh của bản thân, mũi tên trong thần số học cũng giúp bạn giải mã điểm yếu của mình để từ đó bạn có thể nhận ra điểm thiếu sót, hay thái độ chưa phù hợp để cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn xác định các hình mẫu cũng như xu hướng tiêu cực của bản thân.

Cách xác định các mũi tên trong thần số học đơn giản, chi tiết nhất

Để có thể hiểu về ý nghĩa của mũi tên 1-2-3 trong thần số học hay các mũi tên khác, trước hết bạn cần biết cách để xác định mũi tên trong thần số học. Dưới đây sẽ là hướng dẫn về cách xác định đơn giản và chi tiết nhất. Cụ thể các bước như sau:

Cách xác định các mũi tên trong thần số học
Cách xác định các mũi tên trong thần số học
  • Bước 1: Vẽ một bảng gồm 9 ô vuông
  • Bước 2: Viết tên của bạn quy đổi chúng thành hệ thống số Pythagoras và điền các SỐ XUẤT HIỆN TRONG TÊN vào lưới ở bước 1, theo vị trí từ 1 đến 9 
  • Bước 3: Viết các số trong ngày sinh của bạn vào lưới ở bảng 1, theo vị trí từ 1 đến 9 như bảng của bước 2. Trong trường hợp con số ngày sinh trùng nhau với con số xuất hiện trong tên, ta tiếp tục ghi thêm số trùng lặp này vào ô của con số đó.
  • Bước 4: Vẽ các mũi tên trong Thần số học dọc, chéo hoặc ngang vào biểu đồ, bằng cách ghép đủ 3 số trong ô vuông.

Ví dụ mình họa: Bạn có tên là Châu Anh, sinh ngày 27/06/2003, bạn sẽ tiến hành vẽ như sau:

  • Trước hết, bạn tiến hành quy đổi tên sang hệ thống số Pythagoras. Tương đương với C=3, H=8, A=1, U=3, A=1, N=5, H=8
  • Tiếp theo đến với ngày sinh, bạn sẽ tiếp tục điền các chữ số 2, 7, 6, 3 vào các ô số, lưu ý đối với các số trùng nhau thì bạn tiếp tục ghi thêm con số đó cùng vào ô tương đương
  • Vẽ các mũi tên trong thần số học dọc, chéo hoặc ngang vào biểu đồ, bằng cách ghép đủ thành hàng gồm 3 số
  • Sau khi thực hiện, nếu kết quả ra đúng thì bạn sẽ có 3 mũi tên bao gồm  trục 123, trục 357, trục 258

Ý nghĩa của mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Mỗi người sẽ sở hữu ngày sinh cũng như họ tên hoàn toàn khác nhau, do đó chắc chắn mỗi người cũng sẽ có biểu đồ thần số học khác nhau. Tương đương với điều đó, trên mỗi biểu đồ ngày sinh sẽ tương ứng với các mũi tên khác nhau. Vậy ý nghĩa của các mũi tên trong thần số học là gì?

Ý nghĩa của mũi tên 1-2-3 trong thần số học
Ý nghĩa của mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Mũi tên 1-2-3 trong thần số học là mũi tên theo hướng trục dọc từ dưới lên. Số 1 sẽ đại diện cho các tôi cá nhân của mỗi người, còn số 2 và số 3 sẽ thể hiện khả năng ghi nhớ và phân tích dữ liệu, thông tin tuyệt vời. Mũi tên 123 trong thần số học nhìn chung sẽ là mũi tên hội tụ các khả năng như lập kế hoạch, ngăn nắp, có trật tự. 

Nếu bạn có mũi tên 1-2-3 trong thần số học thì bạn là người có khả năng lập kế hoạch tốt, làm việc cũng có sự chỉn chu, nghiêm túc và có trật tự, kỷ cương ngay từ khi bắt tay vào công việc. 

Ngược lại, nếu bạn thiếu đi mất mũi tên 123 trong thần số học, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít có khả năng lập kế hoạch, đa phần có xu hướng làm việc theo bản năng, không có dự định, kế hoạch rõ ràng. Đôi khi điều này sẽ dễ khiến bạn bị chệch hướng, hoặc rơi vào tình trạng hoang mang không biết bản thân đang và cần làm gì. 

Ý nghĩa của các mũi tên khác trong thần số học

Tương tự như với mũi tên 1-2-3 trong thần số học, các mũi tên khác trong biểu đồ ngày sinh cũng mang tầng ý nghĩa khác nhau. 

Trước hết, mũi tên 4-5-6 mang ý nghĩa hội tụ của sự sáng tạo của số 6, sự tự do của số 5 và khả năng tổ chức, sự nhiệt tình và hăng hái của số 4. Tuy nhiên, mũi tên 4-5-6 được đánh giá là khá hiếm khi xuất hiện. Do đó, đây là mũi tên khá đặc biệt là hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên sự cân bằng đến từ ba mặt thể chất, tinh thần, trí não. Trong Phật giao, trục 4-5-6 sẽ tương ứng với 3 chữ Thân – Tâm – Tuệ. 

Nếu bạn sở hữu mũi tên 4-5-6 trong thần số học, điều này đã khắc họa hình ảnh của bạn là một người giàu nghị lực, bạn sẽ khá quyết đoán và biết được bản thân nên và cần làm gì trong hầu hết các công việc. Bạn sẽ luôn cố gắng vươn lên, vượt qua những giới hạn của bạn thân và đặc biệt không bao giờ chịu khuất phục trước nghịch cảnh.

Ý nghĩa của mũi tên 4-5-6 trong thần số học
Ý nghĩa của mũi tên 4-5-6 trong thần số học

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn có mũi tên trống 4-5-6, bạn sẽ cần cố gắng rất nhiều để tin tưởng bản thân, tự tin hơn với khả năng của mình. Bởi bạn sẽ là người dễ bị thất vọng, trượt dài khi bạn không thực hiện được điều bạn muốn làm hoặc có người khác quyết định trái theo ý của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ khá ỷ lại và thay vào đó là đặt kỳ vọng lên một người khác. Điều này sẽ khiến bạn gặp phải nhiều những cản trở, khó khăn trong cuộc sống. 

Đối với mũi tên 7-8-9 trong thần số học, bạn sẽ hội tụ đẩy đủ các đặc điểm tính cách theo 3 con số 7, 8, 9. Cụ thể số 7 là con số của sự trải nghiệm, số 8 là con số của trí tuệ và khả năng cảm thụ và số 9 chính là con số của trách nhiệm, có hoài bão lớn. 

Điều này đã cho thấy bạn là một người rất năng động, nhiệt huyết. Bạn đam mê trải nghiệm, yêu thích những điều mới mẻ, bởi vậy, bạn vô cùng thích thú khi được đi đến những vùng đất mới, thăm thú cảnh đẹp, tiếp xúc với những con người mới. Bạn đi với mục đích giải phóng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.

Ngược lại, nếu bạn thiếu mũi tên hành động 7-8-9 trong biểu đồ ngày sinh (Mũi tên trống 7-8-9), bạn sẽ thường có xu hướng thụ động, dựa dẫm vào người khác khi làm việc. 

Đối với mũi tên 1-4-7 trong biểu đồ thần số học, bạn là con người với sự giỏi giang và vô cùng tháo vát. Ba số này xuất hiện ở trục ngang của thể chất, nên họ là những người chỉ vui và vừa ý với cuộc sống, khi họ được thả mình vào trong những khía cạnh thực tế của công việc. Họ là người khá khéo tay và cần có sự định hướng để sử dụng sự khéo léo này một cách khôn ngoan.

Ngoài ra, mũi tên 2-5-8 trong thần số học cũng khá đặc biệt bởi nó có rất nhiều phong thái khác nhau trong mọi hoàn cảnh. Người sở hữu trục 2-5-8 này còn có được khả năng nhận thức sâu sắc về các giá trị tinh thần và tâm linh. Người sở hữu trục này đại diện cho những gì liên quan đến cảm xúc, cảm giác của con người bao gồm: Trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ hay sự thông thái.

Mũi tên 3-6-9 trong thần số học hay còn được gọi là trục trí tuệ được xem là mũi tên vàng vô cùng ấn tượng bởi đây là mũi tên rất hiếm gặp. Nếu sở hữu mũi tên trí tuệ này, bạn là người có vô vàn lợi thế về các hoạt động tư duy, khả năng ghi nhớ vượt trội. Họ thường rất sáng dạ, thông minh, tích cực và thích những gì mang tính học thuật.

Với mũi tên 3-5-7 trong thần số học, họ thường khá nhạy cảm với các vấn đề liên quan tới tâm linh, giác quan của sự nhạy bén vượt trội hơn so với mọi người. Tuy nhiên, mũi tên này lại hay có xu hướng phụ thuộc vào những mũi tên khác. 

Những con người sở hữu mũi tên quyết tâm 1-5-9 thường rất kiên trì trong công việc, sẵn sàng theo đuổi các mục tiêu đề ra cho tới khi đạt được mục tiêu thì thôi. Họ còn có đức tính kiên trì, bền bỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Nhờ có sự quyết tâm đó mà không trở ngại nào làm khó được họ, nhìn chung những người này thường sẽ dễ dàng thành công.

Như vậy, bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về mũi tên 1-2-3 trong thần số học cũng như ý nghĩa của các mũi tên khác trong biểu đồ. Hy vọng bài viết hữu ích tới bạn và đừng quên truy cập website https://thansovietnam.com/ để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về thần số học nhé!      

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *