Giải Mã Ý Nghĩa Lá Bài The World Tarot Trong Tarot

Lá bài The World Tarot cho thấy một người phụ nữ khỏa thân được quấn trong một tấm vải màu tím, đang nhảy múa bên trong một vòng nguyệt quế lớn. Cô ấy nhìn sau lưng mình về quá khứ, trong khi cơ thể của cô ấy hướng về tương lai. Trên tay cô ấy là hai cây đũa phép, giống như cây mà The Magician đang cầm. Đó là một biểu tượng cho thấy những gì đã được thể hiện với The Magician giờ đã hoàn thành với The World. Vòng hoa có hình tròn, tượng trưng cho một chu kỳ liên tục hoàn thành, thành công và những khởi đầu mới bởi vì khi người phụ nữ đang bước qua vòng hoa, cô ấy đã hoàn thành một giai đoạn và bắt đầu một giai đoạn khác gần như ngay lập tức.

???????????? Tham khảo Xem Bói Bài Tarot online miễn phí

Tổng quan ý nghĩa lá bài The World Tarot

Lá bài The World Tarot có hình ảnh người phụ nữ với chiếc vòng hoa. Xung quanh vòng hoa là bốn hình tượng (Sư Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình và Hổ Cáp), tương tự như trong Wheel of Fortune. Cả lá bài The World Tarot và Wheel of Fortune đều nói lên tính chất chu kỳ của cuộc sống và sự tiến triển của bạn qua các chu kỳ của nó. Bốn hình tượng trưng cho bốn dấu hiệu cố định của Hoàng đạo – Sư Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình và Hổ Cáp. Chúng tượng trưng cho bốn yếu tố, bốn bộ đồ của Tarot, bốn điểm la bàn, bốn mùa và bốn góc của Vũ trụ. Họ ở đây để hướng dẫn bạn từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo, mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc hành trình của bạn.

Ý nghĩa The World Tarot khá tích cực, nhất là trong công việc
Ý nghĩa The World Tarot khá tích cực, nhất là trong công việc

Ý nghĩa The World Tarot – Phần xuôi

Khi lá bài The World Tarot xuất hiện trong bài đọc Tarot, bạn đang bừng sáng với cảm giác toàn vẹn, thành tựu, viên mãn và hoàn thành. Một dự án dài hạn, khoảng thời gian học tập, mối quan hệ hoặc sự nghiệp đã đến đầy đủ và bạn đang say sưa với cảm giác kết thúc và hoàn thành. Ý nghĩa The World Tarot có thể đại diện cho sự tốt nghiệp, một cuộc hôn nhân, sự ra đời của một đứa trẻ, hoặc đạt được ước mơ hoặc nguyện vọng đã ấp ủ từ lâu. Cuối cùng bạn đã hoàn thành mục tiêu hoặc mục đích của mình. Mọi thứ đã được hoàn thành, và bạn đang ở đúng nơi, làm điều đúng đắn, đạt được những gì bạn đã hình dung. Bạn cảm thấy mọi thứ thật trọn vẹn.

Giờ đây, lá bài The World Tarot xuất hiện mời bạn suy ngẫm về hành trình của mình, tôn vinh những thành tựu của bạn và điều chỉnh những bài học tinh thần của bạn. Hãy ăn mừng những thành công của bạn và đắm mình trong niềm vui sướng khi mục tiêu của bạn đã thành hiện thực. Tất cả những chiến thắng và khó khăn trên con đường của bạn đã khiến bạn trở thành một người mạnh mẽ, khôn ngoan và kinh nghiệm hơn như bây giờ.

Bạn nên bày tỏ lòng biết ơn đối với những gì bạn đã tạo ra và thu hoạch. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn không lao vào dự án lớn tiếp theo ngay lập tức mà hãy kỷ niệm cuộc hành trình đã qua của bạn một chút. Mọi thứ không nên quá vội vàng và điều đó sẽ giúp bạn đạt được thành công khi bạn sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

 Lá bài The World Tarot báo hiệu, mọi việc bạn đang làm sắp hoặc đã hoàn thành trọn vẹn
Lá bài The World Tarot báo hiệu, mọi việc bạn đang làm sắp hoặc đã hoàn thành trọn vẹn

Nếu ở thời điểm xem tarot, bạn chưa đạt đến điểm hoàn thành này, thì bạn đã ở rất gần thời điểm kết thúc và hoàn thành rồi. Bạn vẫn có thể cần thêm một chút kiến thức và nỗ lực để hoàn thành được mọi thứ và tận hưởng thành công thực sự. Nhìn lại những kinh nghiệm trong quá khứ của bạn và thừa nhận bạn đã đi được bao xa và những gì bạn đã học được trong suốt chặng đường. Bạn có thể ngạc nhiên khi nhìn lại quá trình của mình và xem bạn đã đạt được bao nhiêu. Sự phản ánh này cũng có thể là những gì bạn cần để đưa dự án của mình đến giai đoạn cuối.

Nếu bản thân bạn đang cảm thấy các sự kiện, công việc hay gia đình, hôn nhân, mọi thứ xung quanh bạn đang đi đến điểm cuối nhưng không đạt được như kì vọng thì lá bài The World Tarot yêu cầu bạn hoàn thành chúng một cách kĩ lưỡng hơn. Làm như vậy, bạn sẽ có thể tạo được thêm không gian cho những khởi đầu và cơ hội mới xuất hiện.

????????????  Tham khảo thêm Giải mã Ý nghĩa lá bài Ace Of Cups trong bói bài Tarot – Thần Số Việt Nam

Đối với nghĩa đen, ý nghĩa The World Tarot có thể có nghĩa là du lịch vòng quanh thế giới, đặc biệt là đi du lịch với quy mô lớn. Bạn có thể đủ may mắn để bắt đầu một chuyến du lịch nước ngoài kéo dài sáu tháng, hoặc đang làm việc, học tập hoặc sinh sống ở nước ngoài trong một thời gian dài. Lá bài The World Tarot cũng củng cố sự hiểu biết chung và nhận thức toàn cầu, đồng thời bạn sẽ tìm thấy sự đánh giá mới đối với con người và nền văn hóa trên khắp thế giới.

Hãy vui lên bởi nếu bạn bốc trúng lá bài The World, cuộc sống của bạn đang viên mãn
Hãy vui lên bởi nếu bạn bốc trúng lá bài The World, cuộc sống của bạn đang viên mãn

Ý nghĩa The World Tarot – Phần ngược

Lá bài The World Tarot đảo ngược gợi ý rằng bạn đang tìm cách khép lại một vấn đề cá nhân. Có lẽ bạn vẫn còn lưu luyến về mối quan hệ đã qua và muốn bước tiếp. Hoặc bạn mơ một ngày bạn có thể mặc vừa chiếc quần jean bó cũ của mình nhưng bây giờ nhận ra rằng sự trao đổi chất và hình dạng cơ thể của bạn đã thay đổi trong mười năm qua. Bạn biết đấy, trong sâu thẳm, để chấp nhận và nắm lấy vị trí hiện tại của bạn, bạn cần phải buông bỏ quá khứ và bước tiếp. Tìm kiếm sự kết thúc có thể là một hành trình cá nhân mạnh mẽ nhưng bạn cần phải cố gắng vì có thể trong quá khứ sẽ có những điều bạn không mong muốn gặp lại.

Lá bài The World Tarot đảo ngược có thể biểu thị rằng bạn muốn hoàn thành một mục tiêu lớn hoặc hoàn thành một dự án lớn, nhưng bạn không thực hiện tất cả các bước cần thiết để đạt được điều đó. Bạn có thể chọn con đường dễ dàng nhất hoặc nhanh nhất để đạt được mục tiêu của mình, nhưng nó sẽ không dẫn đến kết quả như bạn dự định. Leo núi từ dưới lên là một trải nghiệm hoàn toàn khác với việc đi trực thăng lên đỉnh núi, mặc dù điểm đến là giống nhau. Bạn cần phải trải qua những thử thách và gian khổ trên đường đi để có thể học hỏi và phát triển. Và khi bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thành tựu tuyệt vời đó. Đừng ngại đặt ra các mục tiêu dài hạn cho bản thân, ngay cả khi nó có nghĩa là phải chịu đựng những khó khăn hoặc thử thách trên đường đi; nó sẽ làm cho chiến thắng ngọt ngào hơn nữa.

The World Tarot đảo ngược cũng có thể cho biết thời điểm bạn sắp hoàn thành một dự án hoặc mục tiêu, nhưng vì bất cứ lý do gì, bạn sẽ mất tập trung và chểnh mảng ngay khi kết thúc. Bạn chỉ còn một chặng đường ngắn để đi, vậy tại sao phải dừng lại ngay bây giờ? Tiếp thêm năng lượng và nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống sẽ tuyệt vời như thế nào khi bạn có được điều mình mong muốn bấy lâu.

Lá bài The World Tarot thể hiện hàm ý trọn vẹn, hoàn thành theo hướng tích cực
Lá bài The World Tarot thể hiện hàm ý trọn vẹn, hoàn thành theo hướng tích cực

Đôi khi, The World Tarot đảo ngược có thể có nghĩa là sự chậm trễ đáng thất vọng trong việc hoàn thành các dự án của bạn. Bạn có thể bỏ lỡ một phần quan trọng và bạn sẽ không tìm thấy điểm kết thúc cho đến khi nó được giải quyết. Bạn có thể cần phải sáng tạo hơn để tìm ra cách chạm vào vạch đích.

Lá bài The World Tarot thực sự là một lá bài đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa The World Tarot cực kỳ sâu sắc. Lá bài này là lá bài tốt và cực kỳ tuyệt vời cho những ai bốc được. Về sự nghiệp, công việc, lá bài này càng là một lá bài xuất sắc mà bất cứ ai cũng mong muốn bốc được.

Ngoài The World Tarot, có rất nhiều lá bài khác cũng có ý nghĩa tích cực không kém. Và chờ đón các bài viết chia sẻ ý nghĩa của các lá bài này của chúng tôi tại Thần số học trong thời gian sắp tới nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *