Giải mã Ý nghĩa lá bài The Star Tarot trong bộ bài Tarot

Lá bài The Star Tarot là lá bài của các vì sao, là lá bài của niềm tin, của hy vọng. Người bốc được lá bài The Star Tarot có thể tích cực nhưng cũng có thể vô cùng tiêu cực. Tuỳ trong từng trường hợp, từng tình hình mà lá bài này sẽ được diễn giải khác nhau. Cụ thể như thế nào? Lá bài này là tốt hay xấu đối với người bốc được trong Bói Bài Tarot? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Tổng quan về lá bài The Star Tarot

Lá bài The Star cho thấy một người phụ nữ đang quỳ bên bờ ao nhỏ. Cô ấy đang cầm hai thùng nước. Một thùng đổ nước ra vùng đất khô để nuôi dưỡng đất và đảm bảo độ màu mỡ của đất. Mảnh đất xanh tươi xung quanh cô ấy là thành quả của việc tưới nước của cô ấy.

Một chân của người phụ nữ ở trong nước thể hiện khả năng tâm linh và sức mạnh nội tâm của. Bàn chân còn lại trên mặt đất cho thấy khả năng thực tế và điểm mạnh của cô ấy. Phía sau cô ấy, có một ngôi sao trung tâm lớn được bao quanh bởi bảy ngôi sao nhỏ. Có một con chim đang đứng trên một cành cây đại diện cho tư tưởng linh thiêng. Những người nắm giữ Lá bài The Star of Tarot thường thuộc cung Bảo Bình.

Hình ảnh lá bài The Star Tarot
Hình ảnh lá bài The Star Tarot

Ý nghĩa The Star Tarot – Phần xuôi

Lá bài The Star mang lại hy vọng, sức mạnh tái tạo để tiếp tục cuộc sống tươi đẹp. Nó cho thấy bạn là người may mắn, phúc hậu, được ban phước dồi dào mà bằng chứng chính là những thứ xung quanh bạn. Những điều này có thể không đúng vào thời điểm hiện tại vì lá bài The Star là lá bài theo sau lá bài Tower nhưng nó sẽ đúng trong tương lai gần.

Hãy nhớ rằng, bạn nắm giữ trong mình tất cả những gì bạn cần để thành công trong cuộc sống của mình. Điều duy nhất bạn cần là lòng dũng cảm. Lá bài này là một thông điệp về niềm tin, vì vũ trụ sẽ ban phước cho bạn và mang tới cho bạn tất cả những gì bạn cần.

Thế nhưng, không phải ai cũng dễ dàng nhận được lá bài The Star. để nhận được lá bài The Star, bạn chắc hẳn đã phải trải qua một thử thách khủng khiếp trong cuộc sống. Bạn đã cố gắng vượt qua điều này mà không đánh mất hy vọng của mình. Trong khi đau khổ, có lẽ bạn không nhận thức được sức mạnh của chính mình, nhưng giờ đây, có lẽ bạn đã nhận ra rằng sự mất mát đã giúp bạn khám phá ra khả năng phục hồi và sức mạnh bên trong của chính mình. Đến bây giờ bạn mới có thể thực sự trân trọng tất cả những gì bạn có.

???????????? Tham khảo thêm về Ý nghĩa lá bài King Of Pentacle trong bói bài Tarot – Thansovietnam.com

Ý nghĩa The Star trong tình yêu – Phần xuôi

Rất nhiều hy vọng trong tình yêu và sự lãng mạn được báo hiệu khi bạn bốc được lá bài The Star. Có vẻ như cảm giác hy vọng và lạc quan của bạn sẽ là một nam châm mạnh mẽ, mang lại cho bạn cảm giác lôi cuốn và quyến rũ.

Nếu bạn đang hàn gắn với đối phương sau một cuộc chia tay, lá bài này cho thấy rằng bạn đang dần xây dựng lại sự tự tin của mình để có thể bước tiếp. Nếu mối quan hệ của bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, đây cũng có thể là thời gian để chữa lành. Vì vậy, miễn là hai bạn vẫn giao tiếp và trung thực với nhau, thì có rất nhiều khả năng tích cực có thể đưa hai bạn đến gần nhau hơn.

Ý nghĩa The Star trong sự nghiệp và tiền bạc – Phần xuôi

Khi nói đến công việc, hãy tự tin rằng tham vọng của bạn sẽ đạt được. Điều này có thể mang lại cho bạn sự tích cực tuyệt vời khiến người khác chú ý và có thể mang lại cho bạn những cơ hội mà bạn mong đợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc một sự thăng tiến, lá bài The Star là một lời nhắc nhở bạn hãy giữ vững hy vọng của mình.

Nếu gần đây bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn hoặc căng thẳng trong công việc, thì lá bài The Star cũng báo hiệu một khoảng thời gian chữa lành. Đây sẽ là khoảng thời gian yên bình giúp bạn vực lại sự nghiệp của mình.

Lá bài The star tarot trong sự nghiệp và tiền bạc 
Lá bài The star tarot trong sự nghiệp và tiền bạc

Khi nói đến tài chính của bạn, lá bài The Star báo hiệu rằng niềm tin và sự tích cực của một người sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Trong khi thực hiện công việc hướng tới tương lai tài chính của mình, hãy nhớ dành thời gian để đánh giá và biết ơn những gì bạn đã có, vì đó có thể là nguồn cảm hứng để bạn tiếp tục con đường này.

Ý nghĩa The Star Tarot – Phần ngược

Đối với ý nghĩa The Star Tarot phần ngược, có thể bạn đang cảm thấy như thể mọi thứ đang chống lại bạn. Thay vào đó, những thử thách mà bạn thường thấy là thú vị lại khiến bạn cảm thấy như thể mình không thể vượt qua được. Bạn đã mất niềm tin vào điều gì đó, mất niềm tin vào bản thân thậm chí là mất niềm tin vào cả những thứ bạn đã từng trân trọng và yêu quý.

Không có hy vọng, không có niềm tin, chúng ta không thể tìm thấy động lực để tiến về phía trước, đối mặt với những thử thách mỗi ngày trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy tuyệt vọng ra sao trong cuộc đời mình? Bạn đã cảm thấy thất bại như thế nào? Và điều đó ảnh hưởng đến hành động của bạn như thế nào? Ý nghĩa The Star đảo ngược nói với chúng ta rằng, chúng ta nên nuôi dưỡng cảm giác hy vọng và năng lượng tích cực để giúp thúc đẩy hành động của chúng ta với niềm vui thay vì sợ hãi.

Ý nghĩa The Star trong tình yêu – Phần ngược

Trong ý nghĩa The Star phần ngược, người bốc được lá bài này có thói quen tự phê bình, thường hay mất hy vọng về chuyện tình cảm, thiếu tự tin, thiếu động lực, thiếu nhiệt tình. Sự nghi ngờ bản thân và mất niềm tin đang bao trùm khả năng phán đoán của bạn với sự xuất hiện của The Star đảo ngược.

Bạn đang bị mất tự tin? Bạn có tự nhận ra những khuyết điểm của mình không? Điều gì đang khiến bạn cảm thấy không xứng đáng được yêu? Những người khác có thể cảm nhận được điều này về bạn không? Đó không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất bây giờ là ghi nhớ tất cả những điều tuyệt vời về bản thân, để bạn có thể thấy mình là một người xứng đáng.

Sự nghi ngờ và mất niềm tin không chỉ có thể gây hại cho bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn về tình yêu nói chung. Nếu bạn đã độc thân một thời gian, sự hoài nghi có thể khiến bạn tin rằng tình yêu chỉ tạo ra nỗi đau, hoặc là một ảo tưởng không đáng để theo đuổi. Bạn sẽ có thái độ đẩy người khác ra xa và điều này thực sự không nên.

Lá bài The Star Tarot trong tình yêu
Lá bài The Star Tarot trong tình yêu

Ý nghĩa The Star trong sự nghiệp, tài chính – Phần ngược

Với ý nghĩa The Star đảo ngược, có thể sự tiêu cực của bạn đang ảnh hưởng đến công việc. Bạn có thể không còn cảm thấy nhiệt tình và sáng tạo nữa, bởi vì bạn chỉ có thể nhìn mọi thứ theo cách bi quan. Hy vọng của bạn không thành hiện thực? Bạn đã từ bỏ niềm tin rằng mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp hơn chưa? Khi tuyệt vọng, chúng ta làm cho tình huống tồi tệ hơn, và ý chí tiếp tục có thể bị dập tắt. Có khả năng là mặc dù mọi thứ có thể đang căng thẳng ngay bây giờ, nhưng nó không tệ như bạn tưởng tượng. Thay đổi trong cách tiếp cận, quan điểm hoặc thái độ của bạn có thể là tất cả những gì cần thiết để tạo cho bạn động lực thực hiện những thay đổi tích cực.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, The Star đảo ngược có thể cho thấy rằng không phải tất cả hy vọng đều mất đi, nhưng bạn có thể đã từ bỏ. Có những điều bạn vẫn có thể làm bây giờ để thay đổi tình hình của mình, nhưng chỉ khi bạn có thể tập hợp sự tích cực để nhìn mọi thứ theo một cách mới và hành động, mở lòng để đón nhận một cái nhìn tích cực hơn mới có thể giúp bạn mở rộng tầm mắt với cơ hội.

Trên đây là những ý nghĩa The Star Tarot mà bạn đang tìm hiểu. Lá bài The Star không có nhiều sự tích cực nhưng nó sẽ là dấu hiệu giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình. Chúng tôi còn có nhiều bài viết giải nghĩa các lá bài tarot nữa. Nếu bạn yêu thích và đang tìm hiểu về tarot thì đừng quên chia sẻ, theo dõi series các bài viết này của thần số học nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *