Giải mã Ý nghĩa lá bài The Lovers Tarot của bộ bài Tarot

Có rất nhiều câu hỏi liên quan tới tài chính, sự nghiệp, tình cảm cũng như sức khỏe và tinh thần khi chúng ta rút được một lá bài tarot nào đó.  Với năm 2023, lá bài mang tới nhiều may mắn, tốt đẹp không là lá bài nào khác mà chính là Lá Bài The Lovers Tarot. Lá Bài The Lovers Tarot mang nhiều lớp ý nghĩa mà chủ yếu là lớp ý nghĩa tươi đẹp. Sau 2 năm đối mặt với đại dịch, có lẽ Lá Bài The Lovers Tarot mang nhiều ý nghĩa tích cực nhất và xứng đáng trở thành lá bài may mắn của năm 2023.

Tổng quan về Lá Bài The Lovers Tarot

Không bỗng dưng mà Lá Bài The Lovers Tarot được mệnh danh là lá bài của năm. Trên thực tế, dựa theo thần số học, lá bài của năm sẽ được tính theo số thứ tự của lá bài đó trong bộ bài 78 lá. Theo đó, năm 2023 có tổng các chữ số của năm là 2+0+2+2 = 6. Dựa theo đó thì lá bài nằm ở vị trí thứ 6 trong bộ bài 78 lá sẽ được coi là lá bài của năm. 

Tất nhiên, năm 2023, lá bài thứ 6 chính là Lá Bài The Lovers Tarot trong bói bài Tarot online được tôn vinh là là lá bài của năm. Lá bài này đại diện cho tình yêu và các mối quan hệ, nhưng thực sự ý nghĩa của nó còn nhiều hơn thế nữa. Lá Bài The Lovers Tarot cũng đại diện cho sự cân bằng, công đoàn, quan hệ đối tác, quyết định và sự hòa hợp.

Ý nghĩa the lovers tarot mang hàm ý tích cực nhiều hơn trong năm 2022
Ý nghĩa the lovers tarot mang hàm ý tích cực nhiều hơn trong năm 2022

Khi Lá Bài The Lovers Tarot xuất hiện trong trải bài của bạn, nó đại diện cho quyết định của trái tim nằm trong tầm tay. Mỗi chúng ta đều có những quyết định để trở thành một người bạn đời tốt trong các mối quan hệ. Cuối cùng chúng ta sẽ chọn ai để tiến về phía trước và ai hoặc những gì chúng ta có thể cần từ bỏ để tạo dựng các mối quan hệ đã chọn và vun đắp cho nó.

Ý nghĩa the lovers tarot nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta có thể tìm kiếm sự chỉ dẫn, dẫn lối của Đức Chúa Trời trong những lựa chọn thường rất khó khăn này. Chúng tôi có người hướng dẫn, người giám hộ và bản thân cao hơn của chúng tôi để giúp chúng tôi trong suốt quá trình.

Là lá bài tarot của năm 2023, Lá Bài The Lovers Tarot có nhiều ảnh hưởng không chỉ đến các mối quan hệ trực tiếp của chúng ta mà còn với cộng đồng nói chung. 

Làm thế nào để chúng ta phát triển bản thân và phát triển các mối quan hệ của mình trong cộng đồng chúng ta nói riêng và cộng đồng toàn cầu nói chung? Trở thành một người tốt trong những cộng đồng đó có nghĩa là gì? Làm thế nào để chúng ta cân bằng bản thân từ đó giúp cân bằng cộng đồng xung quanh chúng ta? Làm thế nào để chúng ta thể hiện tình yêu?

Năng lượng và ý nghĩa the lovers Tarot – Phần xuôi

Phía trên hai hình trong Lá Bài The Lovers Tarot chúng ta thấy một hình ảnh thiên thần lớn lao ra từ những đám mây. Đây là Archangel Raphael, được biết đến như người chữa lành tâm trí, cơ thể và tinh thần, và là một vị Thánh, là người bảo trợ cho mai mối và hôn nhân. Chúng ta kêu gọi thiên thần này khi chúng ta đang tìm kiếm một người bạn đời hoặc tri kỷ, hoặc khi phải đưa ra một quyết định quan trọng về các mối quan hệ trong cuộc sống. 

Ý nghĩa the lovers tarot sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị
Ý nghĩa the lovers tarot sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị

Điều này bao gồm mối quan hệ chính của chúng ta – mối quan hệ mà chúng ta có với chính mình. Archangel Raphael cũng là thiên thần giao tiếp, giúp cân bằng thông tin liên lạc giữa đầu và tim.

Lá Bài The Lovers Tarot trong bộ bài này cho thấy một cặp đôi đang đứng trước mặt nhau. Người đàn ông đứng trước một cái cây có ngọn lửa ở đầu cành. Đây là Cây Sự sống. Nhân vật phụ nữ đang đứng trước một cây táo với một con rắn cuộn quanh thân cây với đầu của con rắn trên vai phải của người phụ nữ. Đây là Cây Tri thức. Hình ảnh con rắn và những quả táo trên cây khiến chúng ta tưởng tượng đây là hình ảnh của Adam và Eva trong Vườn Địa Đàng, từ đó gợi mở năng lượng của mối quan hệ lãng mạn.

Ngọn núi rất cao ở phía sau đại diện cho nhiều thách thức và trở ngại mà các mối quan hệ có nhiệm vụ vượt qua. Mặt trời lớn lấp đầy phần trên cùng của lá bài tượng trưng cho sự tinh khiết, cởi mở và năng lượng tạo ra sự sống chiếu sáng và tỏa ra, mặt đất xanh cho thấy nền tảng là màu mỡ và hỗ trợ sự sống.

???????????? Xem thêm giải nghĩa về lá bài: Queen Of Pentacles Tarot

Lá bài Tarot của năm 2023 có ý nghĩa gì đối với bạn?

Năm 2022 là một năm nhìn lại các mối quan hệ của chúng ta và đánh giá xem chúng có cần điều chỉnh hay không. Điều này bao gồm cả việc xem xét các mối quan hệ kinh doanh và công việc của bạn. Kiểm tra bất kỳ quan hệ đối tác kinh doanh nào mà bạn muốn phát triển hoặc kết thúc. Bạn muốn thực hiện những điều gì, hay bạn có cần phải đề nghị điều gì khác không? 

Tìm hiểu sâu hơn về những điều mà bạn đã thực hiện với chính mình. Bạn đã giữ được chúng, hay bạn đã để rơi vãi mất một số thứ? Đã đến lúc để cho một số thứ ra đi, hoặc có lẽ là một sự cam kết với những cái mới? Và đừng quên, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mối quan hệ yêu đương mới trong năm nay, thì đây là một năm tốt để bạn bắt đầu hành động. Vì thế, bạn có thể hành động ngay bây giờ nhé.

Lá Bài The Lovers Tarot có ý nghĩa xuôi thì cũn có ý nghĩa ngược
Lá Bài The Lovers Tarot có ý nghĩa xuôi thì cũn có ý nghĩa ngược

Lá Bài The Lovers Tarot ở năm 2022 cho chúng ta biết rằng đây là một năm quan trọng để đánh giá lại, giải tỏa, hàn gắn và phát triển những mối quan hệ mà chúng ta yêu quý, mong muốn vun đắp. Và đối với những mối quan hệ mà bạn cảm thấy chúng không còn có giá trị với bạn, hãy loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của bạn. Đã đến lúc bạn dọn dẹp lại mọi thứ và để cuộc sống tình cảm của bạn tốt đẹp, ngăn nắp và diễn ra đúng hướng hơn.

Ý nghĩa the lovers tarot – Phần ngược

Mặc dù 2022 là năm của Lá Bài The Lovers Tarot nhưng chúng ta vẫn không thể loại trừ ý nghĩa ngược của lá bài này. Về phần ngược, tất nhiên, Lá Bài The Lovers Tarot mang hàm ý tiêu cực một chút. Nó có nghĩa là cuộc sống tình cảm của bạn đang vô cùng rối ren, từ tình cảm đôi lứa cho tới các mối quan hệ trong đầu tư kinh doanh, bạn bè lẫn đồng nghiệp. 

Có thể do sự quá kỳ vọng của bạn khiến các mối quan hệ này đều trở nên tồi tệ hơn và đặc biệt tồi tệ hơn nhiều lần trong năm 2022. Điều mà bạn cần làm là sắp xếp lại tình cảm của bản thân. Đối với bạn đời, người yêu hay vợ chồng, bạn nên làm gì. Đối với đối tác làm ăn, kinh doanh, bạn nên làm gì? Đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì bạn nên làm gì?

Lá bài này luôn mang hàm ý tích cực nhiều hơn phần tiêu cực, nhất là khi bạn rút được Lá Bài The Lovers Tarot vào năm 2023. Dù có chút hàm ý tiêu cực nhưng nếu bốc được lá bài này, con đường, cuộc sống của bạn cũng muôn phần tốt đẹp hơn nhiều so với khi bạn bốc được lá bài khác. 

c

Cùng theo dõi ý nghĩa của các lá bài khác tại thansovietnam.com nhé!
Cùng theo dõi ý nghĩa của các lá bài khác tại thansovietnam.com nhé!

Tuy nhiên, để đọc cụ thể toàn bộ cuộc sống của bạn, bạn vẫn cần xem xét kết hợp Lá Bài The Lovers Tarot với các lá bài khác. Một số bài viết khác của thansovietnam.com về ý nghĩa của các lá bài khác trong bộ bài tarot nhất định sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tổng quát cũng như chi tiết từng khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy truy cập vào https://thansovietnam.com/ để tìm hiểu kĩ hơn về ý nghĩa từng lá bài tarot được chúng tôi chia sẻ mỗi ngày nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *