Giải mã Ý nghĩa lá bài Ten Of Swords Tarot của bộ bài Tarot

Lá bài Ten Of Swords Tarot mang ý nghĩa của sự phản bội, của kẻ thù, xấu xa và cay đắng. Lá bài này thường mang nhiều phần tiêu cực hơn tích cực. Nếu bạn rút được lá bài này, dù ngược hay xuôi, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về ý nghĩa của lá bài cũng như các sự kết hợp của lá bài này với lá bài khác. Chúng sẽ đưa ra chỉ dẫn cho bạn giúp bạn hiểu được trạng thái tiêu cực hiện tại và giải pháp cho bạn vượt qua dễ dàng hơn. 

Tổng quan về lá bài Ten Of Swords Tarot

Trong bối cảnh chung, Ten Of Swords Tarot không phải là một điềm tốt vì nó có thể đại diện cho sự phản bội, lời nói xấu, dè bỉu sau lưng, cay đắng và kẻ thù. Nó là lá bài Minor Arcana của sự thất bại, đổ nát, đổ vỡ, cắt đứt quan hệ, lời tạm biệt. Nó thường được so sánh như cái đinh cuối cùng được đóng trong quan tài. Điều này có nghĩa là, nếu lá Ten Of Swords Tarot xuất hiện, nó sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ hoặc tình huống. 

Hình ảnh lá bài Ten Of Swords Tarot
Hình ảnh lá bài Ten Of Swords Tarot

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot – Phần xuôi

Nó cũng có thể là dấu hiệu của suy nhược thần kinh, mệt mỏi mãn tính, kiệt sức và không thể đối phó với bất kỳ hoàn cảnh nào hiện tại đang diễn ra. Nó cũng có thể đại diện cho việc va vào đáy hố sâu, va vào tường hoặc rơi vào tình thế bế tắc. Lá Ten Of Swords Tarot cũng có thể chỉ ra ai đó đang đóng vai nạn nhân, đang trong tình trạng kịch tính, đang tìm kiếm sự chú ý từ người khác. Lá bài này còn có thể biểu thị bạo lực, tấn công và chửi bới.

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot trong tình yêu và các mối quan hệ – Phần xuôi

Trong bói bài Tarot online nói về tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì lá bài Ten Of Swords Tarot không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó báo hiệu sự chia tay, ly hôn, ly thân, cay đắng hoặc cắt đứt quan hệ. Nếu lá bài này liên quan đến một cuộc chia tay, bạn có thể đã nhận thức được rằng mối quan hệ đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Lá bài Minor Arcana này cho bạn biết rằng bạn cần phải chấp nhận nó. Lá Ten Of Swords Tarot cũng có thể chỉ ra sự phản bội và không chung thủy. 

Ngoài ra, lá bài Ten Of Swords Tarot có thể đơn giản chỉ ra rằng bạn đang quá kịch tính, đang tìm kiếm sự chú ý hoặc đóng vai nạn nhân với đối phương. Nếu đúng như vậy, lá Ten Of Swords Tarot có thể giống như chiếc đinh cuối cùng trong quan tài, là dấu chấm hết cho mối quan hệ nếu bạn không ngừng làm như vậy. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng, lá bài Ten Of Swords Tarot cảnh báo bạn rằng bạn đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Bạn cần phải hành động ngay lập tức để đảm bảo sự sống còn và an toàn của mình. 

Nếu bạn còn độc thân, lá bài Ten Of Swords Tarot có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn vẫn đang quay cuồng với cuộc chia tay cuối cùng của mình. Mặc dù bạn biết mối quan hệ đó không lành mạnh và đã đi đúng hướng, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để nó kết thúc và vẫn đang đấu tranh để đạt được nguyện vọng cuối cùng của sự chia tay. Bạn cần dành một chút thời gian để hàn gắn và khám phá lại con người của mình, tìm hiểu xem điều gì thực sự khiến bạn hạnh phúc khi ở trong một mối quan hệ.

Ten Of Swords Tarot được ví như chiếc đinh cuối cùng đóng trên quan tài
Ten Of Swords Tarot được ví như chiếc đinh cuối cùng đóng trên quan tài

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot trong sự nghiệp và tài chính – Phần xuôi

Tương tự như trong tình yêu, trong quá trình đọc bài Tarot về sự nghiệp, lá Ten Of Swords Tarot cũng không phải là một điềm báo tốt. Lá Ten Of Swords Tarot có thể chỉ ra rằng bạn đã đi vào ngõ cụt trong công việc của mình hoặc thời gian của bạn trong vai trò hiện tại có thể kết thúc sớm hơn bạn nghĩ. 

Lá bài Ten Of Swords Tarot cũng có thể cho thấy rằng bạn sẽ là đối tượng của những người hay nói, đâm sau lưng hoặc dè bỉu sau lưng bạn. Vì vậy hãy luôn nhìn nhận và lắng nghe, đề phòng những đồng nghiệp đang cố gắng phá hoại bạn. Bên cạnh đó, lá Ten Of Swords Tarot còn chỉ ra rằng bạn có thể đã làm việc quá sức trên phương diện công việc và đẩy bản thân đến mức kiệt sức hoặc suy sụp. Bạn có thể va phải một bức tường lớn và bạn cần phải chăm sóc bản thân vì sẽ không tốt cho bất kỳ ai nếu bạn quá kiệt sức.

Nếu bạn đang kinh doanh thì lá bài Minor Arcana này không được chào đón vì nó có thể biểu thị sự tàn lụi, thất bại hoặc sự sụp đổ của một công việc kinh doanh. Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Ten Of Swords Tarot không phải là một điềm báo tốt vì nó có thể chỉ ra sự đổ nát và thất bại về tài chính. Hãy cực kỳ thận trọng trong các giao dịch tài chính của bạn vào thời điểm này và đừng chấp nhận rủi ro không đáng có vì đây không phải là thời điểm để đánh bạc.

???????????? Tìm hiểu thêm về giải mã ý nghĩa lá bài: 4 Of Cups Tarot

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot trong sức khoẻ và tâm linh – Phần xuôi

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Ten Of Swords Tarot không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó chỉ ra rằng bạn đã va phải một bức tường lớn và bạn cần phải dừng lại và xử lý tình trạng sức khỏe của mình. Mệt mỏi kinh niên, kiệt sức, suy sụp và thậm chí suy nhược thần kinh đều được đại diện bởi lá bài này. Bạn cần đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu khi lá bài này xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể chỉ ra đơn giản rằng châm cứu có thể có lợi cho bạn, giúp bạn cải thiện sức khỏe. 

Ten Of Swords Tarot là hồi chuông báo động về sức khỏe của bạn
Ten Of Swords Tarot là hồi chuông báo động về sức khỏe của bạn

Trong bối cảnh tâm linh, lá bài Ten Of Swords Tarot thường chỉ ra rằng bạn có thể đang cắt đứt quan hệ với một hệ thống tín ngưỡng cũ. Nó cũng có thể là một lời cảnh báo rằng hãy đề phòng những người mà bạn đang tin tưởng bởi họ có thể không trung thành hoặc đang rất nguy hiểm với bạn vì lá bài này có thể chỉ ra những lời nguyền rủa hoặc phản bội.

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot – Phần ngược

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot ngược nói đến các vấn đề về kẻ thù, vượt qua thảm họa tồi tệ nhất, sống sót sau thảm họa, được cứu, mọi thứ trở nên tốt hơn, thoát khỏi đống đổ nát, kéo bản thân lại với nhau, học hỏi từ những khó khăn trong quá khứ, nỗi sợ hãi trở thành sự thật, vượt quá sự giúp đỡ, tuyệt vọng, hoàn toàn hủy hoại, tái phát…

Trong bối cảnh chung, ý nghĩa Ten Of Swords Tarot ngược có thể đại diện cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Nó có thể báo hiệu điều gì đó sẽ trở lại sau bờ vực của cái chết hoặc thất bại. Nó cũng có thể đại diện cho sự hủy hoại hoàn toàn, tuyệt vọng…

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot trong tình yêu và các mối quan hệ – Phần ngược

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, ý nghĩa Ten Of Swords Tarot bị đảo ngược có thể cho thấy một mối quan hệ đang trở lại từ bờ vực của sự thất bại hoặc sụp đổ hoàn toàn và không thể sửa chữa được. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng, lá bài Ten Of Swords Tarot đảo ngược có thể gợi ý rằng bạn sẽ thoát khỏi mối quan hệ đó, hãy lưu ý rằng lá bài này có thể chỉ ra sự leo thang nghiêm trọng trong hành vi lạm dụng. Bạn cần phải đến một môi trường an toàn vì ở lại có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu bạn còn độc thân, lá bài Ten Of Swords Tarot đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang bắt đầu hồi phục sau cuộc chia tay khó chịu và vượt qua nỗi tuyệt vọng mà cuộc chia tay gây ra. Nó ngụ ý rằng bạn đã học được rất nhiều điều từ khó khăn và đã học cách vượt lên trên sự tức giận, căm ghét hoặc cay đắng. Ngoài ra, lá bài Minor Arcana đảo ngược này có thể đơn giản chỉ ra rằng bạn đang tuyệt vọng hoàn toàn sau khi chia tay, không muốn hoặc không thể chấp nhận kết quả.

Ten Of Swords Tarot không mang nghĩa tích cực trong tình yêu
Ten Of Swords Tarot không mang nghĩa tích cực trong tình yêu

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot trong sự nghiệp và tài chính – Phần ngược

Trong quá trình đọc bài Tarot về sự nghiệp, lá bài Ten Of Swords Tarot bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đã vượt qua giai đoạn căng thẳng tồi tệ nhất trong công việc hoặc đã cắt đứt quan hệ với một công việc đang đẩy bạn đến bờ vực sụp đổ. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng một tình huống công việc tồi tệ đang đẩy bạn đến bờ vực. Bạn cần tự hỏi bản thân xem điều đó có xứng đáng không, có những công việc khác ngoài kia có thể tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều cho bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh, lá bài Minor Arcana đảo ngược này có thể đại diện cho một công việc kinh doanh đang hồi sinh hoặc sụp đổ hoàn toàn. Trong trải bài Tarot về tài chính, Ten Of Swords Tarot đảo ngược có thể cho biết bạn được cứu thoát khỏi sự đổ nát và thất bại về tài chính hoặc sự tàn phá toàn bộ về tài chính chẳng hạn như phá sản, các lá bài hỗ trợ sẽ chỉ ra hướng đi tốt nhất cho bạn.

Ý nghĩa Ten Of Swords Tarot trong sức khoẻ và tâm linh – Phần ngược

 Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Ten Of Swords Tarot bị đảo ngược có thể cho thấy sức khỏe đang cải thiện và sống sót trở lại sau một căn bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, nó cũng có thể đại diện cho trải nghiệm cận kề cái chết. Vì vậy hãy tìm đến các thẻ hỗ trợ để xác nhận. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ! Có rất nhiều người và tổ chức sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Trong bối cảnh tâm linh, Ten Of Swords Tarot đảo ngược thường chỉ ra rằng bạn đã vượt qua những khó khăn trong quá khứ và rút ra những bài học từ chúng mà bạn sẽ mang chúng đi khắp nơi trong cuộc hành trình của mình. Bạn có thể đã thu được rất nhiều sự khôn ngoan và đồng cảm với người khác từ những trải nghiệm này. 

Lá bài Ten Of Swords Tarot quả thực là một lá bài không tốt nếu bạn rút được. Tuy nhiên, khi lá bài này xuất hiện, có một số lá bài phụ cũng đi kèm theo và đưa cho bạn hướng giải quyết cho vấn đề này. Vì thế, hãy thường xuyên truy cập vào Thần số học để tìm kiếm ý nghĩa của các lá bài khác, tự tìm ra cách giải quyết cho chính mình nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *