Giải mã Ý nghĩa lá bài Temperance Tarot của bộ bài Tarot

Bạn có phải là người thành thạo nghệ thuật, bạn có thích tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống hay không? Đối với hầu hết chúng ta, câu trả lời là không. Đó là kinh nghiệm mỗi người nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Tìm kiếm sự hài hòa và cân bằng cuộc sống là kĩ năng quan trọng. Nếu làm được điều này, bạn có thể tự mang lại niềm vui và sự nhẹ nhõm cho chính mình. Đó cũng là một trong những ý nghĩa chủ đạo của Lá bài Temperance Tarot.

Tổng quan về Lá bài Temperance Tarot

Lá bài Temperance Tarot có thể xuất hiện trong bói bài tarot vì nhiều lý do, nhưng nó thường khi muốn báo hiệu cho chúng ta biết những điều sau đây:

  • Bạn có khả năng tìm thấy sự hòa hợp và tận hưởng hạnh phúc, ngay cả khi phải đối mặt với những thử thách
  • Những thứ bạn sẽ cần là rất nhiều, bao gồm sự bền bỉ, kiên nhẫn và một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn thực sự mong muốn.

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của Lá bài Temperance Tarot, chúng ta hãy cùng thansovietnam.com tìm hiểu ý nghĩa xuôi và ngược cơ bản của lá bài này dưới đây.

Lá bài Temperance Tarot là lá bài của sự cân bằng
Lá bài Temperance Tarot là lá bài của sự cân bằng
Ý nghĩa xuôi Cân bằng, điều độ, sức khỏe tốt, hợp tác với người khác, tìm giải pháp
Ý nghĩa ngược Mất cân bằng, bất hòa, nóng nảy, thái quá, hành vi rủi ro
Có hay không

Lá bài Temperance Tarot là lá bài thứ 14 và là một trong những lá bài đẹp nhất của Tarot. Lá bài Temperance Tarot có hình ảnh một thiên thần đứng trên mặt nước. Cô đang nhúng một chân vào vũng nước trong khi chân kia đặt trên bờ.

Xung quanh mặt nước tươi tốt và đại diện cho ‘đỉnh cao và điểm thấp’ của cuộc sống như những ngọn núi hiểm trở cũng như những bông hoa nở rộ. Bản chất tổng thể của lá bài này là hòa bình và hài hòa.

Trên tay thiên thần là hai chiếc cốc có nước chảy ở giữa. Cô mặc một chiếc áo choàng trắng với một hình tam giác ở trung tâm, hình ảnh này tượng trưng cho sự thống nhất cũng như sự chữa lành và khả năng tìm thấy ý trung nhân bất kể tình huống nào xảy ra.

???????????? Xem ngay giải mã chi tiết về : Strength Tarot

Ý nghĩa Temperance tarot

Lá bài Temperance Tarot xuất hiện trong một trải bài là điểm nhấn, mang lại sự may mắn cho người được xem. Lá bài này xuất hiện có nghĩa là không có trường hợp xấu nào xảy ra đối với bạn. Lá bài Temperance Tarot sẽ là trọng tâm của bài đọc. 

Ý nghĩa Temperance tarot thể hiện một số tình huống phức tạp và đòi hỏi sự kiên nhẫn và đặc biệt cẩn thận, ngay cả khi cảm xúc của bạn đang bảo bạn phải phản ứng ngay.

Temperance thực sự là một kỹ năng, và giống như bất kỳ kỹ năng nào khác, luyện tập sẽ trở nên hoàn hảo. Bạn nên kìm hãm sự phán xét nhanh chóng và chống lại sự cám dỗ để phản ứng ngay lập tức khi lá bài này xuất hiện. Có những lĩnh vực nào trong cuộc sống mà bạn cần tìm kiếm sự cân bằng? Bạn có thể nhận được lợi ích nào từ việc học cách giữ bình tĩnh? Lá bài Temperance Tarot đã đến để giúp bạn tìm thấy sức mạnh để làm điều đó.

Lá bài Temperance Tarot nhắc bạn cần phải học được cách giữ bình tĩnh
Lá bài Temperance Tarot nhắc bạn cần phải học được cách giữ bình tĩnh

Ý nghĩa Temperance tarot trong sự nghiệp và tài chính

Ý nghĩa Temperance tarot khuyên bạn không nên mua sắm quá nhiều hay đi du lịch nghỉ dưỡng quá xa hoa, thay đổi sự nghiệp hoặc đầu tư mạo hiểm vào thời điểm này. Bởi vì Lá bài Temperance Tarot là sự cân bằng, nó thường xuất hiện trong các bài đọc về sự nghiệp, kinh doanh và tài chính khi mọi thứ cần được quản lý tốt hơn.

Bạn có tài chính tốt không? Bạn đang làm tốt như thế nào với việc quản lý thời gian và tiền bạc? Bạn đã đặt ra những mục tiêu gì cho mình? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này không rõ ràng, bạn cần phải bắt đầu suy ngẫm.

Nếu bạn đã biết mình đang hướng tới điều gì, hãy rèn luyện tính kiên nhẫn. Làm việc chăm chỉ và cống hiến. Bạn nên ngồi lại và đánh giá mọi thứ liên quan đến những gì bạn đang cố gắng làm. Khi bạn thấy đúng thời điểm, hãy chốt giao dịch hoặc đầu tư. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch trước và theo dõi, kiểm soát kĩ càng.

Ý nghĩa Temperance tarot trong tình yêu và các mối quan hệ

Trong trải bài về tình cảm và các mối quan hệ, Lá bài Temperance Tarot mang lại cho chúng ta rất nhiều bất ngờ, đặc biệt là khi kết hợp với lá Lovers. Lá bài Temperance Tarot là một trong những lá Major Arcana hứa hẹn nhất có thể khiến bạn đọc mê mẩn. Lá bài Temperance Tarot đại diện cho sự hòa hợp, có nghĩa là một mối quan hệ hòa bình và có lợi đang đi đến điểm kết hạnh phúc.

Nếu bạn còn độc thân, hãy chuẩn bị tinh thần vì sắp tới bạn sẽ gặp một người mà họ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho sự chờ đợi của bạn. Nếu bạn muốn sự cam kết trong quan hệ này, người ấy cũng đã sẵn sàng để đạt được một cái kết tuyệt vời với bạn.

Trong tình cảm, Lá bài Temperance Tarot mang tới cho bạn một dấu hiệu tích cực
Trong tình cảm, Lá bài Temperance Tarot mang tới cho bạn một dấu hiệu tích cực

Ngoại lệ duy nhất ở đây là khi bạn đã có gia đình, nơi có rất nhiều cuộc chiến đang xảy ra. Nếu đã kết hôn, bạn sẽ cần phải thực hiện một cách tiếp cận khác để cuộc chiến sau khi kết hôn không gây ra quá nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống của bạn.

Khi mọi thứ diễn ra không như ý, chúng ta có xu hướng phàn nàn về mọi lỗi và khuyết điểm của đối phương. Điều này là vô ích vì chúng ta không có khả năng thay đổi một người khác.

Thay vì tiếp tục với trận chiến hôn nhân, Lá bài Temperance Tarot gợi ý rằng hãy đặt lòng tự tôn sang một bên để tìm được ý trung nhân. Hãy làm gì đó để mối quan hệ vợ chồng hòa hợp hơn, ngay cả khi bạn là người phải nói “xin lỗi”. Đó cũng có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Ý nghĩa Temperance tarot trong sức khoẻ và tinh thần

Nhìn chung, ý nghĩa Temperance tarot đánh dấu một sự không tốt của sức khỏe tốt trong hiện tại và tương lai. Trong các bài đọc về sức khỏe và tâm linh mà tình trạng sức khỏe hoặc tinh thần là mối quan tâm, Lá bài Temperance Tarot chỉ ra một vấn đề với sự điều độ.

Khi nói đến rượu, ma túy, thực phẩm không lành mạnh và những thứ khác có hại cho cơ thể và tâm trí của chúng ta, Lá bài Temperance Tarot đề xuất bạn nên cắt bỏ hoàn toàn những thứ này nếu không thể tìm thấy cảm giác cân bằng.

Lá bài Temperance Tarot nhắc nhớ cho bạn một số vấn đề về sức khỏe và tinh thần
Lá bài Temperance Tarot nhắc nhớ cho bạn một số vấn đề về sức khỏe và tinh thần

Làm như vậy sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh cũng như tái tạo được năng lượng cho chính bạn. Khi được kết nối với The Fool, sức khỏe của bạn có thể chuyển biến tích cực hơn trong thời gian tới.

Lá bài này được đánh giá là một trong những lá bài không khiến người đọc hoang mang bởi từng lớp ý nghĩa của nó khá đơn giản, dễ hiểu và đưa ra những báo hiệu trực tiếp tới người được xem. 

Lá bài Temperance Tarot cũng không phải là lá bài quá xấu. Nó giúp chúng ta nhìn nhận được bản thân một cách đúng đắn và giúp chúng ta đưa ra giải pháp phù hợp trong tài chính, sự nghiệp, tình cảm, các mối quan hệ, trong sức khoẻ và tâm linh. 

Hiện tại, ở thansovietnam.com, Lá bài Temperance Tarot không phải là lá bài duy nhất được giải nghĩa và đánh giá cao. 78 lá bài trong bộ bài tarot đang dần dần được hé lộ và giải nghĩa, giúp các bạn hiểu hơn về trải bài tarot của mình. 

Vậy thì còn chần chừ gì mà chưa click ngay vào website thần số học pytago để khám phá ý nghĩa xuôi và ngược của các lá bài trong tarot ngay? Dưới sự chia sẻ của các chuyên gia, các bạn chắc chắn sẽ tìm được nhiều điều thú vị trong các bài giải nghĩa của chúng tôi đấy nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *