Ý nghĩa lá bài Queen Of Cups trong bói bài Tarot 2022

Tài chính và sự nghiệp của lá bài này khá khả quan

Cho dù bạn đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc về quá khứ, tương lai hay hiện tại thì đọc tarot vẫn luôn là một giải pháp khá tốt để bắt đầu. Trong tất cả 78 lá bài của bộ bài Bói Bài Tarot – Những Dự Đoán Về Tương Lai Sắp Tới truyền thống, không có lá bài nào tốt hơn lá bài Queen of Cups. Vậy lá bài này có gì mà được nhiều chuyên gia đánh giá cao như vậy? 

Đôi nét về lá bài Queen of Cups

Lá Queen of Cups thể hiện một nhân vật trực quan mang phẩm chất của người mẹ, người nuôi dưỡng. Trong cuộc nói chuyện của một người đọc tarot và là tác giả của The Big Book of Tarot Readings Sam Magdaleno nói rằng. “Lá Queen of Cups đại diện cho một người phụ nữ biết cách ủng hộ, biết đường đi lối về, và được dẫn dắt bởi trái tim của cô ấy, đôi khi cô ấy cũng có thể đại diện cho khả năng tâm linh”.

Hình ảnh cơ bản lá Queen of Cups
Hình ảnh cơ bản lá Queen of Cups

Magdaleno giải thích rằng chiếc Cups trong tarot liên quan đến yếu tố nước, đây là tất cả những gì liên quan đến sự tái sinh, cảm xúc và trực giác.

Cô ấy nói rằng trong bộ bài Rider Waite Smith truyền thống, bạn có thể lý giải hình ảnh Nữ hoàng đang ngồi ngay trên mép nước, với một chân đặt trên đá cuội và một chân ở dưới nước là sự cân bằng trong những gì cô ấy làm. “Rõ ràng là Queen of Cups bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc và trực giác của mình nhưng đồng thời cô ấy cũng có cơ sở để làm điều gì đó”.

Ý nghĩa Queen of Cups trong tình yêu và các mối quan hệ

Đáng chú ý, Queen of Cups cũng là quân bài duy nhất có chiếc cúp đang ở trạng thái đóng lại. Magdaleno cho biết them, trong tất cả các lá bài khác, các cốc đều mở nhưng với lá bài này, chiếc cốc đang đóng lại. Cô ấy có các thiên thần trên đó, điều này cho thấy cô ấy thực sự hòa hợp với tâm linh của mình. Cô ấy giữ mọi thứ cho riêng mình hơn và những cảm xúc mà cô ấy dẫn dắt là khá kín kẽ. Điều này giúp cô ấy dẫn đầu đoàn đội với một cách tiếp cận ổn định và có cơ sở.

Ý nghĩa của lá bài Queen of Cups trong tình yêu và các mối quan hệ – Phần xuôi

Nếu xét về ý nghĩa Queen of Cups phần xuôi trong một bài đọc về tình yêu hoặc các mối quan hệ, hãy coi đó là một dấu hiệu tốt. Thông thường, khi chúng ta xét về ý nghĩa xuôi của các lá bài về King, Queen, Knight, Page, chúng có xu hướng đại diện cho những người trong cuộc sống của chúng ta.

Và với Queen of Cups cũng vậy, lá Queen of Cups đại diện cho đối phương trong tình yêu của bạn. Lá Queen of Cups là một dấu hiệu thực sự tốt. Đối phương sẽ là một người có tính cách dễ chịu, là người rất trực quan, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn. Mối quan hệ của hai bạn xoay quanh 2 chữ quan tâm và yêu thương.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm Giải mã Ý nghĩa lá bài The Hierophant trong bói bài Tarot 2022

Ý nghĩa của lá bài Queen of Cups trong tình yêu và các mối quan hệ – Phần ngược

Ngược lại với lớp ý nghĩa xuôi thì lớp ý nghĩa Queen of Cups phần ngược lại không tích cực như vậy. Magdaleno giải thích rằng lá Queen of Cups rất nhạy cảm, nhưng ngược lại, nó có thể ám chỉ rằng bạn đang quá nhạy cảm, cũng như bạn thường có quá nhiều bất an và phớt lờ trực giác của mình.

Lá bài Queen of Cups cho thấy bạn là người khá nhạy cảm
Lá bài Queen of Cups cho thấy bạn là người khá nhạy cảm

Có lẽ mối quan hệ của bạn đang bắt đầu xuất hiện những bất an hoặc bạn đang đặt câu hỏi, đặt nghi vấn về mối quan hệ nói chung nhưng không chịu lắng nghe lời mách bảo trong thâm tâm của mình.

Không chỉ vậy, lá Queen of Cups còn cho bạn biết rằng bạn có thể đã biết câu trả lời, bạn chỉ không tìm kiếm câu trả lời đó bởi vì bạn đang hy vọng điều gì đó khác sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, điều bạn cần làm bây giờ là lắng nghe trực giác của mình.

Bên cạnh lớp ý nghĩa Queen of Cups phần ngược trên, lá Queen of Cups cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang quan tâm đến đối phương quá mức, thậm chí khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Vì thế, nếu có thể, bạn hãy khắc phục điều này để mối quan hệ của hai bạn được hoà hợp và hạnh phúc hơn.

Ý nghĩa của lá bài Queen of Cups trong sự nghiệp và tài chính

Lá Queen of Cups là lá bài khá tốt trong sự nghiệp và tài chính. Nó đem lại cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ.

Ý nghĩa của lá bài Queen of Cups trong sự nghiệp và tài chính – Phần xuôi

Về cơ bản, lá Queen of Cups là một lá bài tích cực cho cả sự nghiệp và tài chính. Lá bài này cho thấy bạn đang khá biết cách dung hòa giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Mọi thứ xung quanh bạn đang diễn ra tốt đẹp và nhìn chung công việc của bạn đang là một trải nghiệm khá tích cực. Tài chính đổ về bạn như nước và sẽ còn có nhiều khoản tiền khác rơi trúng đầu bạn trong thời gian ngắn sắp tới.

Tài chính và sự nghiệp của lá bài này khá khả quan
Tài chính và sự nghiệp của lá bài này khá khả quan

Nhưng vì Queen of Cups gắn liền với cảm xúc và trực giác nên việc rút được lá bài này trong trải bài về sự nghiệp cũng có nghĩa là bạn nên cân nhắc một sự nghiệp sáng tạo hơn bởi bạn thực sự phù hợp với những công việc liên quan đến sáng tạo.

Và một lần nữa, bởi vì các lá bài này thường đại diện cho mọi người nên lá Queen of Cups trong bài đọc sự nghiệp cũng có thể đại diện cho một người cố vấn hoặc chuyên gia ở bên cạnh bạn. Sự xuất hiện của lá bài này có thể khuyến khích bạn thực hiện theo hướng dẫn của người đó.

Ý nghĩa của lá bài Queen of Cups trong sự nghiệp và tài chính – Phần ngược

Nếu bạn lật ngược lá Queen of Cups, bạn sẽ nhận được lớp ý nghĩa ngược. Magdaleno nói rằng bạn có thể đang cảm thấy thực sự choáng ngợp với công việc của mình. Bạn không thực sự sống thật với bản thân và thường xuyên thắc mắc rằng liệu việc đó có phù hợp với bạn không và vai trò đó có thực sự đúng với bạn.

Lá bài Queen of Cups cũng có thể đại diện cho một sự nghiệp chăm sóc người khác và nó bắt đầu khiến bạn kiệt sức. Bạn cảm thấy như mình không còn gì cho riêng mình. Tương tự, khi nói đến tài chính, bạn có thể bỏ qua trực giác của mình. Bạn cũng có thể hỗ trợ tài chính cho người khác và điều đó khiến bạn bị cạn kiệt và không còn nhiều tiền”.

Lá bài Queen of Cups nói gì về tương lai của bạn?

Khi bạn bốc được lá Queen of Cups, lá bài này thông qua tâm linh nói với bạn rằng trong tương lai, bạn không phải đối mặt với quá nhiều thách thức. Hình ảnh bầu trời trong xanh ở hậu cảnh đã gợi ý rõ ràng cho bạn. Cuộc sống của bạn khá suôn sẻ và bạn đang cảm thấy hài lòng cũng như hạnh phúc ngay lúc này.

Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi bốc được lá bài Queen of Cups
Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi bốc được lá bài Queen of Cups

Như thường lệ với lá bài này, lá bài Queen of Cups nói rằng bạn đang lắng nghe trực giác của mình khi bạn đưa ra quyết định trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên khi nhìn nhận theo ý nghĩa ngược thì lá bài Queen of Cups cho thấy bạn có thể có một số cảm giác choáng ngợp hoặc bất an ở phía trước.

Mặc dù những cảm xúc này là thách thức, những điều thú vị về tarot là nó cung cấp cho bạn một chút cảnh báo hoặc tín hiệu để bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp và thực hiện các bước cần thiết để vượt qua chúng.

Tóm lại, lá bài Queen of Cups có thể chỉ ra rằng tình cảm, sự nghiệp, tài chính của bạn đang đi theo hướng tích cực hoặc tiêu cực phần lớn là dựa vào chính bạn. Lá bài này sẽ giúp cho các bạn có được phương hướng để tiếp tục cuộc sống trong tương lai một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn còn đang thắc mắc thêm về lá bài này, hãy truy cập vào website Thần Số Học Việt Nam – Tra Cứu Thần Số Học Pitago Online Miễn Phí để theo dõi những lý giải chi tiết hơn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *