Giải mã Ý nghĩa lá bài Devil Tarot của bộ bài Tarot

Lá bài Devil mang hướng tiêu cực, đưa ra giải pháp cho người được xem

Bói bài không liên quan đến bất kỳ tôn giáo nào, nhưng nó chứa nhiều biểu tượng tôn giáo, bao gồm cả biểu tượng Devil. Lá bài thứ mười lăm của Major Arcana là Devil. Lá bài Devil là hiện thân của những ham muốn trong con người chúng ta, đặc biệt là những ham muốn có liên quan đến thế giới vật chất. Về cốt lõi, lá bài này đại diện cho mối quan hệ tiêu cực với người khác hoặc với bản thân. Nó cũng thể hiện một số cảm xúc sâu sắc nhất, đen tối nhất trong Bói Bài Tarot – Những Dự Đoán Về Tương Lai Sắp Tới của con người chúng ta.

Tổng quan về lá bài Devil tarot

Nếu chia sẻ ở trên khiến bạn hoang mang thì đừng lo lắng. Mặc dù lá bài này đại diện cho mối quan hệ tiêu cực với người khác và thể hiện một số cảm xúc sâu sắc nhất, đen tối nhất của con người chúng ta nhưng nó cũng mang trên mình những ý nghĩa tích cực mà không lá bài nào có. Ác quỷ rơi xuống trong một trải bài tarot không nhất thiết phải đánh dấu sự diệt vong. Thay vào đó, nó thúc giục bạn xem xét kỹ các lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn cảm thấy mất kiểm soát và báo hiệu cho bạn nên tìm cách cải thiện.

Lá bài Devil mang hướng tiêu cực, đưa ra giải pháp cho người được xem
Lá bài Devil mang hướng tiêu cực, đưa ra giải pháp cho người được xem

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa Devil Tarot cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, một số key tổng quan nhanh dưới đây sẽ rất quan trọng với bạn.

Ý nghĩa xuôi

Tập trung vào vật chất, bị mắc kẹt trong tù túng, nghiện ngập và trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực, phản bội

Ý nghĩa ngược

Vượt qua nghiện ngập, độc lập, giành lại quyền lực, tách rời, tự do

Baphomet là một vị thần đầu dê, đại diện cho Ác quỷ trên lá bài Major Arcana này. Với đôi cánh và một ngôi sao năm cánh ở giữa cái đầu có sừng, sinh vật ác quỷ này đang ngồi trên một cái bệ và trông rất đáng sợ.

Đôi cánh của anh ta là một đại diện tượng trưng cho việc tập trung vào ham muốn xác thịt. Ánh mắt như thôi miên và ngọn đuốc được thắp sáng trên tay nhắc nhở chúng ta rằng những thứ không lành mạnh hấp dẫn như thế nào.

Bên dưới thân hình to lớn của anh ta là hai con người, một người đàn ông và một người phụ nữ không mặc nội y. Cả hai đều có dây xích quanh cổ để liên kết trở lại với Ác quỷ, biểu thị sự kiểm soát mà anh ta có đối với họ.

👉👉👉 Tham khảo Giải mã Ý nghĩa lá bài Strength Tarot của bộ bài Tarot – Thần Số Việt Nam

Mặc dù rõ ràng họ là người, nhưng cả hai đều có sừng và đuôi, điều này càng tượng trưng cho việc hai người này gắn bó với nhau sâu sắc như thế nào.

Ý nghĩa Devil tarot tổng quan

Lá bài Devil là lá bài của ảo tưởng. Mặc dù bạn có toàn quyền kiểm soát cuộc sống, niềm tin và sự lựa chọn của mình, nhưng lá bài Devil tarot tượng trưng cho việc nghiện ngập, trầm cảm và những ràng buộc không lành mạnh có thể khiến bạn cảm thấy mất kiểm soát. Bất kể bản chất của vấn đề cụ thể của bạn là gì, thông điệp của lá bài Devil tarot rất rõ ràng, hãy chuyển hướng sự chú ý của bạn ra khỏi sự thỏa mãn ham muốn và hướng đến những điều thực sự quan trọng.

Ý nghĩa Devil tarot trong tài chính và sự nghiệp

Bạn đang bị mắc kẹt trong một công việc mà bạn không thích? Bạn có cảm thấy mình là nô lệ của nợ nần không? Lá bài Devil xuất hiện trong các bài đọc về tài chính và sự nghiệp khi sự bất lực là một thứ cảm xúc bị lu mờ. Bạn có thể cảm thấy mình giống như một con chuột trên bánh xe, không thể đi đến bất cứ đâu mặc dù di chuyển liên tục.

Nếu đúng như vậy, bạn nên dành thời gian để đánh giá tình hình hiện tại của mình và nói chuyện với một người bạn đáng tin cậy hoặc thành viên gia đình về các bước tiếp theo.

Chỉ cần đảm bảo rằng người mà bạn tâm sự là người thực sự tốt và có thể chống lưng cho bạn vì khi lá bài Devil tarot xuất hiện có nghĩa là có thể một kẻ lừa đảo đang ở giữa bạn đó.

Ý nghĩa Devil tarot trong tình cảm và các mối quan hệ

Khi lá bài Devil Tarot đại diện cho bạn hoặc đối phương thì điều đó có nghĩa là bạn hoặc đối phương là người thích đọc sách, không thích đọc tin tức. Trong tình yêu và các mối quan hệ, Lá bài Devil đại diện cho một người ích kỷ, lạm dụng và không chung thủy, đại diện cho người thường dễ bị cuốn vào những ham muốn dục vọng và các nhu cầu không quan trọng lắm.

Tình trạng nghiện ngập và các vấn đề sức khỏe tâm thần cũng có thể đóng vai trò dẫn đến sự sụp đổ của mối quan hệ. Nếu đúng như vậy, cả hai bạn sẽ cần tìm kiếm sự trợ giúp phù hợp cho những khó khăn của cá nhân mình. Mối quan hệ của bạn không nhất thiết phải kết thúc, nhưng bạn cần đặt việc hàn gắn trở thành ưu tiên hàng đầu.

Biểu tượng lá bài devil tuy đáng sợ nhưng giúp người xem giải quyết vấn đề trong cuộc sống
Biểu tượng lá bài devil tuy đáng sợ nhưng giúp người xem giải quyết vấn đề trong cuộc sống

Nếu nghiện ngập không phải là một yếu tố tiềm ẩn trong mối quan hệ hoặc tình bạn của bạn, thì lá bài Devil tarot cho thấy rằng ai đó đang cảm thấy bị mắc kẹt. Người này có thể là bạn thân, người nhà, đồng nghiệp… Bên cạnh đó, lá bài Devil tarot cũng có thể báo hiệu rằng bạn đang độc than. Bạn luôn có cảm giác rằng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy người ấy. Bạn không tìm được người ấy bởi nhiều lý do và bạn thấy rằng trong tình yêu và các mối quan hệ, mọi thứ đang không đi đúng hướng mà bạn đã vạch ra.

Đừng vội từ bỏ tình yêu hoặc vội vàng khiến tình yêu đổ vỡ. Thay vào đó, hãy cân nhắc việc thiết lập lại mối quan hệ bằng cách tự tách nhau ra và suy nghĩ. Bạn có thể tranh thủ và dành một chút thời gian để làm những việc mà bạn thực sự yêu thích.

👉👉👉 Tham khảo Bói bài tình yêu Tarot

Ý nghĩa Devil tarot trong sức khoẻ và tinh thần

Ý nghĩa devil tarot trong bài đọc về sức khỏe có thể nói tới những tác động mà bản thân có thể gây ra đối với cơ thể và tâm trí của một người nào đó, có thể là người khác và cũng có thể là gây ra đối với chính bản thân bạn.

Hãy lưu ý đến bất kỳ lĩnh vực nào bạn đang say mê quá mức. Bởi điều đó có thể dẫn đến sự suy giảm sức khỏe tổng thể của bạn. Sau đó, nếu bạn đã nhận ra điều gì đang làm tổn hại tới sức khoẻ của bạn thì hãy tự tìm ra cách để cải thiện chúng từ từ. Bạn hoàn toàn có khả năng này và khi bạn đã dung hoà được nó, bạn có thể quay trở lại với sở thích của bạn.

Nếu bạn đang phải vật lộn với chứng trầm cảm, lo lắng hoặc các vấn đề sức khỏe tâm thần khác, hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người khác, có thể là bạn bè, người yêu, vợ chồng, người thân trong gia đình.

Lá bài Devil tarot – Tích cực trong ý nghĩa tiêu cực
Lá bài Devil tarot – Tích cực trong ý nghĩa tiêu cực

Các lá bài về tâm linh bao gồm lá bài Devil tarot đều xoay quanh nỗi sợ hãi về khả năng tâm linh của chính một người. Bạn có nhận ra tiềm thức đang nói với bạn rằng bạn là người biết bói toán và có thể kết nối với những thứ siêu hình hay không? Nếu có, bạn hãy cân nhắc điều này bởi đa số những người có thể bốc ra lá bài này đều có một chút yếu tố tâm linh trong tiềm thức và họ thậm chí có thể trở thành một người có năng lực khác thường đấy nhé.

Những chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp ích được cho các bạn. Đã đến lúc phải giải quyết những vấn đề nêu trên một lần và mãi mãi. Thật tuyệt vời khi tinh thần đang trong tình trạng rối ren mà bạn lật được lá bài Devil. Ý nghĩa devil tarot đã giúp bạn xác định được phương hướng trong tương lai. Những lá bài khác trong trải bài sẽ giúp bạn lập lại trật tự. Đừng lo nhé. Thần Số Học Việt Nam – Tra Cứu Thần Số Học Pitago Online Miễn Phí sẽ giúp bạn lý giải cuộc xem bài tarot của bạn và giúp bạn xua tan lo lắng!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.