Ý nghĩa Ace of Cups trong bói bài Tarot – Thansovietnam.com

Lá bài Ace of Cups có hình ảnh một chiếc cốc chứa đầy năm dòng nước. Chiếc cốc đại diện cho không gian chứa tiềm thức của bạn; năm dòng chảy là năm giác quan của bạn với cảm xúc và trực giác dồi dào chảy từ bên trong bạn. Tay cầm chiếc cốc đang trượt khỏi mây là biểu tượng cho nhận thức của bạn về năng lượng tâm linh và tầm ảnh hưởng. Dưới bàn tay là biển cả mênh mông phủ đầy hoa sen, biểu thị cho tinh thần con người đang thức tỉnh. Một con chim bồ câu đáp xuống chiếc cốc – biểu tượng của tình yêu thiêng liêng chảy qua tiềm thức đến nhận thức có ý thức.

????????????​ Click để Xem Bói Bài Tarot online miễn phí

Ý nghĩa Ace of Cups trong bói bài Tarot xuôi

Ý nghĩa Ace of Cups trong bói bài tarot có ý nghĩa xuôi nói về tình yêu, các mối quan hệ mới, lòng trắc ẩn, sự sáng tạo. Lá bài Ace of Cups này rất tinh tế, mỗi một hình ảnh đều được sử dụng để biểu thị một lớp ý nghĩa khác nhau.

Với Lá bài Ace of Cups, tình yêu và lòng trắc ẩn thiêng liêng đang tràn qua bạn. Bạn là vật chứa đựng tình yêu sâu sắc, thiêng liêng từ vũ trụ và bạn không thể không để tình yêu đó chảy qua bạn và đến với thế giới. Bạn nhận được tình yêu, bạn cho đi tình yêu, bạn là tình yêu. Trái tim bạn tràn ngập tình yêu.

Lá bài Ace of Cups trong bói bài tarot là một trong số ít lá bài chứa tràn tình yêu thương
Lá bài Ace of Cups trong bói bài tarot là một trong số ít lá bài chứa tràn tình yêu thương

Tình yêu này không thể so sánh với tình yêu đôi lứa. Tình yêu này to lớn hơn tình yêu đôi lứa rất nhiều. Thật may mắn cho bất cứ ai là người nhà, bạn bè, vợ/chồng/người yêu của bạn. Cuộc sống của bạn và những người xung quanh ngập tràn hào quang. Chỉ cần có tình yêu thương, mọi vết thương đều được xoa dịu một cách thần kỳ.

Như đã chia sẻ ở trên, lá bài  of Cups là lá bài của sự yêu thương. Chính vì thế, bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo để bạn mở rộng trái tim mình và trải nghiệm dòng cảm xúc phong phú của những người xung quanh dành cho bạn, cũng như dòng cảm xúc phong phú đang tồn tại khắp trên thế gian này.

Bạn dễ dàng tiếp nhận các cơ hội sáng tạo, kết nối yêu thương và lòng trắc ẩn sâu sắc đối với những sinh vật sống khác. Như với tất cả các lá bài khác trong Tarot, lá bài này xuất hiện như một lời mời. Bạn sẽ lấy nó chứ? Bạn sẽ nói “Có!”.

Lá bài Ace of Cups mang tiềm năng cho sự hoàn thiện về mặt tinh thần và cảm xúc – nhưng chỉ khi bạn đón nhận nó với một trái tim rộng mở. Bạn không chỉ biết cách hoàn thiện về mặt tinh thần và cảm xúc cho chính bạn mà còn biết cách hoàn thiện về mặt tinh thần và cảm xúc cho những người khác đến với bạn.

Lá bài Ace of Cups xứng đáng là một trong những lá bài cực kỳ hiếm về tình cảm
Lá bài Ace of Cups xứng đáng là một trong những lá bài cực kỳ hiếm về tình cảm

Lá bài này thường xuất hiện trong các bài Tarot khi bạn cởi mở với cách diễn đạt sáng tạo, đặc biệt là khi bạn có thể cho phép cảm xúc của mình tỏa sáng qua những nỗ lực của bản thân. Bạn có thể được truyền cảm hứng để bắt đầu một dự án mới, tham gia một lớp học nghệ thuật hoặc thậm chí tham gia vào các cuộc thi lớn về nghệ thuật. Dù bạn không có khuynh hướng nghệ thuật nhưng tình yêu thương toả sáng của bạn sẽ là vũ khí giúp bạn thành công ở hầu hết các lĩnh vực. Bạn sẽ còn kết thêm được khá nhiều bạn bè nhờ nó.

Tại thời điểm này trong cuộc đời, bạn cảm thấy thoải mái với con người của mình và vui vẻ thể hiện phần này của mình với người khác. Bạn nhìn thấy tiềm năng mới trong việc cho phép sự sáng tạo của bạn lan toả tới công việc, sự kiện và những người xung quanh. Hãy để trí tưởng tượng và tài năng của bạn mở ra những khả năng mới, giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

????????????​  Tham khảo Ý nghĩa lá bài The Chariot trong bộ bói bài Tarot – Thansovietnam.com

Lá bài Ace of Cups thường đại diện cho một mối quan hệ mới, có thể là tình bạn, một kết nối gia đình mới hoặc sự lãng mạn đang nở hoa. Nó rất thú vị – thậm chí là rung động – và bạn rất vui vì đã gặp một người mà bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Hãy cho phép bản thân mở lòng để cho và nhận tình yêu thương vô điều kiện, và bạn sẽ nhận thấy rằng tình cảm tuôn trào một cách dễ dàng khi bạn ở trong trạng thái tâm hồn yêu thương này. Nước trong lá bài phản ánh dòng chảy của cảm xúc, và do đó, lá  Ace of Cups gợi ý rằng sự nhiệt tình mà hai bạn tạo ra sẽ khiến bạn hứng khởi về bản thân và cuộc sống.

Lá bài Ace of Cups cũng có một mặt rộng lượng, nhân ái. Hãy xem đây là thời điểm cho đi (không nhận lấy) và tận dụng mọi cơ hội để giúp đỡ người khác. Bạn có khả năng chia sẻ sự rạng rỡ bên trong và năng lượng tích cực, mang lại hạnh phúc tuyệt vời cho những người xung quanh. Và bạn sẽ thấy rằng bạn càng cho đi nhiều, bạn càng nhận được nhiều hơn ở nhiều cấp độ.

 Lá bài Ace of Cups dạy bạn cách sống, dạy bạn cách để được nhiều người yêu thích 
Lá bài Ace of Cups dạy bạn cách sống, dạy bạn cách để được nhiều người yêu thích

Cuối cùng, lá bài Ace of Cups có thể biểu thị sự thụ thai, mang thai hoặc sinh nở. Về vấn đề này, bạn phải nhìn vào các thẻ khác trong bài đọc để xác nhận thêm, chẳng hạn như Empress, Page of Cups hoặc Four of Wands. Ở cấp độ ẩn dụ hơn, nó có thể có nghĩa là sự ra đời của một ý tưởng mới hoặc một nguồn cảm hứng – thứ mà bạn có thể đầu tư rất nhiều năng lượng yêu thương và sáng tạo mới có thể tạo ra.

Ý nghĩa Ace of Cups trong bói bài Tarot ngược

Ý nghĩa Ace of Cups trong bói bài tarot phần ngược nhắc tới sự tự ái, trực giác hay cảm xúc bị kìm nén. Vâng, đây là lá bài tự ái của bộ bài Tarot! Ở tư thế thẳng đứng, lá bài Ace of Cups thể hiện tình yêu đối với vạn vật. Nhưng ở vị trí đảo ngược, nó nói lên tình yêu đối với bản thân. Vì vậy, trước khi bạn gửi tình yêu của mình ra thế giới, hãy gửi tình yêu đến chính bản thân bạn, lấp đầy từng tế bào trong cơ thể bạn bằng tình yêu và hạnh phúc thiêng liêng. Và bạn càng làm điều này, bạn càng có thể tồn tại trong dòng chảy của chính cuộc sống.

Lá bài Ace of Cups bị đảo ngược là một dấu hiệu cho thấy bạn đang có mối liên hệ với tiềm thức và hòa hợp với trực giác của mình. Bạn đang khám phá phần này một cách riêng tư ngay bây giờ và khám phá cách bạn có thể mang trực giác nhiều hơn vào cuộc sống của mình.

Mặt khác, lá bài Ace of Cups bị đảo ngược có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang kìm nén cảm xúc, không muốn bộc lộ hết mình ra thế giới bên ngoài. Bạn có lý do để giữ kín tình cảm của mình và không muốn người khác biết điều gì đang diễn ra bên trong bạn. Bạn có thể cảm thấy xấu hổ hoặc sợ hãi về những gì có thể xảy ra nếu bạn thể hiện cảm xúc của mình. Bạn có thể lo lắng rằng nếu bạn cho phép cảm xúc của mình tuôn trào, chúng có thể biến thành một cơn lũ dữ dội không thể tắt được.

Ý nghĩa ngược của lá bài Ace of Cups không đẹp như ý nghĩa xuôi
Ý nghĩa ngược của lá bài Ace of Cups không đẹp như ý nghĩa xuôi

Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không tạo ra sự khó chịu bên trong bằng cách kìm nén cảm giác của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng chia sẻ cảm xúc của mình – không sao cả! Bạn có thể tìm cách giải tỏa chúng một cách riêng tư, thông qua viết nhật ký, tự nói chuyện một mình hoặc hét lên sự thất vọng và tức giận trong chính bạn.

Khi đọc mối quan hệ, lá bài Ace of Cups đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang kìm nén cảm xúc của mình vì sợ bị tổn thương. Bạn biết rằng bạn phải tin tưởng vào bạn đời của mình để mối quan hệ có thể tiến lên, nhưng hiện tại, bạn đang kìm hãm.

Ở lá bài này, ý nghĩa ngược và xuôi dường như đối lập với nhau. Đây là điều mà không phải lá bài nào cũng có. Vậy những lá bài khác thì như thế nào? Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá ý nghĩa của các lá bài khác tại Thần số Việt Nam nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *