8 Of Wands Tarot – Giải mã ý nghĩa và những bí ẩn của lá bài trong Tarot

Lá bài 8 Of Wands Tarot được miêu tả là tám chiếc gậy đang bay trông như thể chúng lơ lửng trên không. Một số có thể coi chúng như những cây đũa phép đang nở hoa đang di chuyển với tốc độ tối đa. Bối cảnh nơi họ đi qua là bầu trời quang đãng thể hiện rằng có khả năng không có gì cản trở họ đến đích. Lá bài 8 Of Wands Tarot thể hiện một phong cảnh hùng vĩ với một dòng sông đang chảy như sự sống cho bức ảnh. Những cây đũa phép cũng xuất hiện như sắp hạ cánh, điều này báo hiệu sự kết thúc của một cuộc hành trình dài.

Tổng quan lá bài 8 Of Wands Tarot

Hình ảnh được miêu tả bởi lá bài 8 Of Wands Tarot có nghĩa là những khó khăn mà 7 of Wands mang lại cuối cùng đã kết thúc. Nó biểu thị một mức năng lượng mạnh mẽ cho biết rằng các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn sẽ đi trước. Có lẽ có một vài tin tức quan trọng sẽ đến với bạn và bạn có thể nhận thấy sự tăng trưởng tích cực bất ngờ nhưng ổn định. Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot cũng có thể liên quan đến công việc của bạn. Có một cơ hội là quyết định mà bạn đang chờ đợi sẽ sớm đến với bạn. Bạn cần phải kiên nhẫn và chỉ cần chờ đợi nó.

Ý nghĩa xuôi

Ý nghĩa ngược

Chuyển động, tốc độ, tiến độ, quyết định nhanh chóng, thay đổi đột ngột, phấn khích Chờ đợi, chậm chạp, hỗn loạn, chậm trễ, mất đà, vội vàng, không chuẩn bị

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot – Phần xuôi

Khi nói đến tình yêu, ý nghĩa 8 Of Wands Tarot liên quan đến sự sẵn sàng của bạn để dấn thân vào một mối quan hệ. Tuy nhiên, lá bài khuyên bạn không nên ép buộc đối phương cũng phải sẵn sàng thực hiện cam kết. Người yêu của bạn sẽ sớm sẵn sàng – việc ép buộc mọi thứ diễn ra có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả. 

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong từng khía cạnh cuộc sống không quá phức tạp
Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong từng khía cạnh cuộc sống không quá phức tạp

Về tài chính, có vẻ như đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vội vàng. Cũng giống như trong khía cạnh tình yêu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn. Tiết kiệm tiền của bạn và chờ đợi thời điểm hoàn hảo để đầu tư. Tất cả những thứ mà bạn đã chiến đấu và xây dựng đang trên đà phát triển. Nếu bạn không thấy sự tiến bộ trước đó, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng chúng đã mở đường cho làn sóng hành động sắp tới.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong tình yêu – Phần xuôi

Nếu bạn tìm thấy tình yêu của mình, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và phấn khích một lần nữa. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống lãng mạn của mình một lần nữa bắt đầu chuyển động; một tình yêu mới có thể châm ngòi cho một cuộc tình lãng mạn và đời sống tình cảm của bạn thậm chí có thể tiến triển nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên.

Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để tận dụng nguồn năng lượng đôi khi điên cuồng này. Nếu bạn hiện đang ở trong một mối quan hệ, thì những điều bất ngờ có thể sẵn sàng, mang lại cho hai bạn sự phấn khích trong mối quan hệ của mình. Có khả năng những điều bất ngờ này sẽ là những điều đáng hoan nghênh, nhưng những lá bài khác sẽ giúp bạn nhìn thấy nhiều bối cảnh hơn.

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong tình yêu – Phần xuôi

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot thể hiện sự di chuyển nhanh chóng về phía trước, được áp dụng cho sự nghiệp của bạn. Nguyên tắc này có thể có nghĩa là chuyển động nhanh chóng theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng. Về mặt thể chất, lá bài 8 Of Wands Tarot đôi khi có thể chỉ ra rằng bạn sắp có một chuyến công tác. Nếu không phải như vậy, có vẻ như bạn đang có cảm giác lớn hơn đối với sự tiến bộ mà bạn đang đạt được trong công việc.

Bạn sẽ làm gì nếu bắt gặp lá bài 8 Of Wands Tarot trong trải bài tarot của mình?
Bạn sẽ làm gì nếu bắt gặp lá bài 8 Of Wands Tarot trong trải bài tarot của mình?

Bạn có thể cảm thấy như bạn đang phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp của mình. Đây là một cảm giác tích cực cho bạn ngay bây giờ. Nó giống như bạn đang bộc phát ra khỏi vỏ bọc của mình và cuối cùng có thể tạo ra tác động tích cực mà bạn mong muốn. Sự thăng tiến này rất thú vị và có thể tiếp thêm sinh lực cho bạn. Vì thế, hãy tiếp tục với sự tự tin rằng bạn sẽ tiếp tục vượt qua sự mong đợi.

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong tình yêu – Phần xuôi

Tốc độ liên quan đến lá bài 8 Of Wands Tarot trong trường hợp này. Theo đó, có vẻ như tiền sẽ tuột khỏi tay bạn nhanh chóng như khi nó đến với họ. Điều này vốn dĩ không khẳng định được là tốt hay xấu. Khả năng phát triển thịnh vượng của bạn vào thời điểm này phụ thuộc vào khả năng ghi nhớ của bạn về số tiền đã vào và số tiền đã đi ra. Mặc dù nó đặc biệt hấp dẫn ngay bây giờ, nhưng hãy cảnh báo với việc chi tiêu bốc đồng nếu bạn nhìn thấy thẻ này ở đây. Câu nói “dễ đến, dễ đi” rất phù hợp và chắc chắn sẽ lặp lại trong một thời gian ngắn tiếp theo.

👉👉👉 Click xem ngay: Bói Bài Tarot chuẩn 100%

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot – Phần ngược

Cũng giống như ý nghĩa 8 Of Wands Tarot phần xuôi, ý nghĩa 8 Of Wands Tarot phần ngược thường được liên kết với sự kiên nhẫn. Có khả năng bạn đang cảm thấy thất vọng về điều gì đó. Bây giờ bạn có thể thấy rằng những gì bạn thiết lập trước đó đã tạo ra những trở ngại mà bạn đang khám phá ngay bây giờ. Đã đến lúc bạn phải hiểu rằng bạn không thể thay đổi quá khứ. Bạn phải tha thứ cho bản thân và điều chỉnh chiến lược của mình.

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot phần xuôi và ngược không có quá nhiều điểm khác nhau
Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot phần xuôi và ngược không có quá nhiều điểm khác nhau

Về công việc, có thể đang tồn tại bất đồng trong văn phòng của bạn. Bạn cần phải giải quyết việc này nhanh chóng để tránh làm ảnh hưởng tới tổng thể. Hít thở, suy nghĩ và cố gắng thư giãn. Hãy kiên nhẫn và tin rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Nghĩa đảo ngược của lá bài 8 Of Wands Tarot về tình yêu có thể liên quan đến khả năng ghen tuông. Sự ghen tuông mà bạn đang cảm thấy lúc này là không có cơ sở và sẽ chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của bạn với người ấy. Về phương diện Sức khỏe và Tinh thần, bạn cần nâng cao khả năng tập trung, hợp tác và quyết tâm. Năng lượng của thẻ sẽ tiêu tan nếu bạn mất tập trung.

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong tình yêu – Phần ngược

Sự hiểu lầm có thể đóng một vai trò quan trọng với trải bài tarot nói về tình yêu mà người xem rút được lá bài 8 Of Wands Tarot. Bất kể bạn còn độc thân hay đã đang trong một mối quan hệ, hãy đảm bảo bạn đã suy nghĩ kỹ về những gì bạn nói hoặc làm. Nếu bạn bị cám dỗ để làm điều gì đó, thay vì chờ đợi, bạn hãy xem xét lại. Thay vì thúc đẩy, tốt hơn hết bạn nên cho người kia thời gian.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, cuộc sống có thể rất bận rộn vào lúc này, khiến việc giao tiếp giữa bạn và đối phương nhàm chán và không thường xuyên. Hãy cho đối phương biết suy nghĩ của bạn và đảm bảo quá trình giao tiếp thì hai bạn mới có thể trải qua giai đoạn này.

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong sự nghiệp – Phần ngược

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong sự nghiệp phần ngược có thể có 2 phần khác nhau. Có thể là bạn tiến bộ không đủ nhanh trong công việc của mình hoặc bạn đã thăng tiến quá nhanh trong quá khứ. Hãy kiểm tra xem bạn cảm thấy như thế nào. Nếu bạn đang bực bội vì cảm giác trì trệ trong công việc, lá bài này có thể báo hiệu rằng bạn đã bỏ lỡ những cơ hội do không hành động kịp thời. Bạn không thăng tiến bởi vì bạn để cơ hội trôi qua. 

Tuy nhiên, nếu gần đây bạn mới thăng tiến trong sự nghiệp, có thể là bạn đã thăng tiến quá nhanh. Điều này sẽ thể hiện bằng cảm giác choáng ngợp trước những gì mọi người đang hỏi về bạn. Nếu các dự án có vẻ khó khăn, có thể nói chuyện với ai đó về cách họ xử lý các nhiệm vụ đó sẽ hữu ích. Bạn sẽ cần học cách xử lý những trách nhiệm mới của mình, nhưng sẽ cần thời gian và sự kiên nhẫn.

Hãy bình tĩnh và cảm nhận những gì lá bài 8 Of Wands Tarot mang lại cho bạn
Hãy bình tĩnh và cảm nhận những gì lá bài 8 Of Wands Tarot mang lại cho bạn

👉👉👉 Click xem ngay: Giải mã Ý nghĩa lá bài 6 Of Cups của bộ bài Tarot

Ý nghĩa 8 Of Wands Tarot trong tài chính – Phần ngược

Lá bài 8 Of Wands Tarot xuất hiện trong trải bài tarot nói về tài chính báo hiệu cảm giác thất vọng với tốc độ mà tiền vào. Lá bài 8 Of Wands Tarot khuyên bạn nên kiên nhẫn hơn và nhớ rằng mọi thứ bạn đang làm là một phần trong quá trình gây ra tiến độ chậm chạp của bạn. Những khoản đầu tư nhỏ của bạn ngày hôm nay cuối cùng sẽ được đền đáp.

Nếu công việc của bạn không được trả lương cao như bạn mong muốn, có thể là bạn vẫn đang phải trả giá cho quá trình thiếu kinh nghiệm của mình. Một ngày nào đó bạn có thể có công việc và thu nhập mà bạn mong muốn, nhưng bạn phải kiên nhẫn ở ngày hôm nay.

Lá bài 8 Of Wands Tarot đã xuất hiện và hoàn thành nhiệm vụ của mình về việc thông báo và đưa ra chỉ dẫn phù hợp. Những lá bài khác sẽ giúp bạn hiểu hơn về cụ thể từng tình huống. Vì thế, nếu bạn đang cần tìm hiểu ý nghĩa của bất cứ lá bài nào trong bộ bài tarot truyền thống 78 lá, hãy truy cập vào website thansovietnam.com để tìm kiếm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *