Giải mã Ý nghĩa lá bài 7 Of Wands Tarot của bộ bài Tarot

Ý nghĩa lá bài 7 Of Wands Tarot của bộ bài Tarot

Lá bài 7 Of Wands Tarot có hình ảnh một người đàn ông đang đứng trên một ngọn đồi cao và bị thách thức bởi các đối thủ bên dưới. Anh ta dường như đang bảo vệ vị trí này và tấn công đối phương để trả đũa. Có một điều thú vị là trong mô tả của Rider-Waite về lá 7 Of Wands Tarot, người đàn ông đang đi một đôi giày không phù hợp. Điều này cho thấy rằng anh ấy ở trên mặt đất không bằng phẳng hoặc không có một chỗ đứng vững chắc trong cuộc sống.

Tổng quan về lá bài 7 Of Wands Tarot

Lá 7 Of Wands Tarot trong bói  có ý nghĩa tương tự như 5 of Wands; cả hai thẻ đều biểu thị những cuộc đấu tranh sau sự hoàn thành ban đầu cũng như sự hài lòng của một sự kiện. Tuy nhiên, lá 7 Of Wands Tarot lại khác vì nó nói về cuộc đấu tranh mà bạn cần phải trải qua để duy trì vị trí của mình, thay vì đạt được nó. 

Lá 7 Of Wands Tarot xuất hiện trong trải bài với một tư thế hiên ngang
Lá 7 Of Wands Tarot xuất hiện trong trải bài với một tư thế hiên ngang

Lá bài này nói về những khó khăn mà chúng ta sẽ phải đối mặt để tiếp tục có được thành công. Bạn nên sẵn sàng cho cuộc thi để bảo vệ danh hiệu của mình và chứng tỏ bản thân. Những người khác sẽ mong muốn kết quả tương tự như bạn, vì vậy bạn cần phải đi trước họ. Sẽ có những thách thức đối với sự thành công của dự án của bạn. Bạn phải luôn tận tâm với những mong muốn của mình, có mục đích và nỗ lực rõ ràng, bạn sẽ vượt qua được chúng.

Ý nghĩa xuôi

Ý nghĩa ngược

Bảo vệ, đứng lên cho chính mình, bảo vệ chính mình, bảo vệ lãnh thổ Từ bỏ, thừa nhận thất bại, nhượng bộ, thiếu niềm tin vào bản thân, đầu hàng

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot – Phần xuôi

Ý nghĩa tổng thể của lá 7 Of Wands Tarot là giữ vững lập trường của bạn, bất kể điều gì đang thách thức vị trí của bạn. Bạn sẽ cần phải bảo vệ vị trí này và có lập trường chống lại những người đang nhắm đến vị trí của bạn. Có những thất bại sẽ diễn ra trong thời gian này, nhưng bạn cần tiếp tục chiến đấu vì niềm tin của mình và đối đầu với những thứ có thể đe dọa hoặc 

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot trong tình yêu – Phần xuôi

Bạn có thể phải đặt ra ranh giới khi lá 7 Of Wands Tarot xuất hiện trong một trải bài tarot về tình yêu bởi nó có thể tạo ra một số tình huống không thoải mái. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể thấy mình ở trong tình huống phải đấu tranh cho mối quan hệ của mình. Có thể có sự phản đối từ các bên khác như gia đình, những người cầu hôn khác, bạn bè khiến việc hai bạn ở bên nhau trở nên khó khăn hơn. 

Bạn có thể phải nỗ lực rất nhiều để mối quan hệ 2 bạn được lâu bền, bất chấp nhiều thứ bên ngoài hay bên trong môi trường của bạn đang chống lại hai bạn. Bất chấp tất cả những yếu tố này, bạn có thể tràn đầy tự tin rằng đây là điều đúng đắn cần làm. Hãy giữ lấy cảm giác này, nó sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng khi chặng đường trở nên khó khăn.

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot trong sự nghiệp – Phần xuôi

Nói chung, lá bài 7 Of Wands Tarot biểu thị cho những thách thức và sự kiên trì. Nếu lá bài 7 Of Wands Tarot xuất hiện ở trong trải bài tarot nói về sự nghiệp thì những ý tưởng này sẽ áp dụng cho cuộc sống công việc của bạn. Mặc dù chúng nghe có vẻ hơi đáng sợ, nhưng thẻ này không có nhiều lớp ý nghĩa tiêu cực. Với lớp ý nghĩa xuôi, lá bài này chỉ ra rằng bạn có khả năng giải quyết những vấn đề bạn sắp phải đối mặt. Những người khác có thể đang tấn công bạn, hoặc ghen tị với vị trí của bạn trong công việc. 

Lá bài 7 Of Wands Tarot đưa ra vấn đề cũng như giải pháp cho người xem
Lá bài 7 Of Wands Tarot đưa ra vấn đề cũng như giải pháp cho người xem

Hãy tự tin vào nội tâm của bạn và tiếp tục mà không sợ hãi. Những thách thức đối với vị trí của bạn đặc biệt phổ biến hiện nay. May mắn thay, bạn có đủ sức mạnh để vượt qua bất kỳ nỗi sợ hãi hay lo lắng nào và đứng lên thành công vì cả bản thân và niềm tin của bạn.

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot trong tài chính – Phần xuôi

Lá bài 7 Of Wands Tarot ở vị trí và định hướng này liên quan đến thành công trong đầu tư dài hạn. Điều này có thể có nghĩa là bạn đang thu lợi từ những nỗ lực trước đây và trong tương lai. Bạn có thể đang thể hiện tầm nhìn xa về tài chính vào thời điểm này. Mặc dù vị trí của bạn hiện đang ổn định, nhưng bạn lưu tâm đến mức độ ổn định thoáng qua này có thể như thế nào và đang thực hiện các bước ra sao để bảo vệ thu nhập của mình. 

👉👉👉 Xem thêm giải mã chi tiết về: 8 Of Cups Tarot

Việc lập kế hoạch tài chính này có thể dưới hình thức bắt đầu quỹ hưu trí, mua nhà hoặc bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn. Bất kể hình thức đầu tư của bạn là gì, những lựa chọn này sẽ phục vụ bạn tốt trong tương lai (như chúng có thể đã có trước đây). Lá bài 7 Of Wands Tarot cũng gắn liền với sự ghen tị của người khác. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mọi người thèm muốn thành công trong tài chính của bạn.

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot – Phần ngược

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot đảo ngược có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp trước tất cả những trách nhiệm và thách thức mà bạn đang phải đối mặt. Điều này có thể khiến bạn khó nhìn thấy toàn bộ bức tranh. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng bạn phải cạnh tranh và thường hay so sánh mình với người khác, điều này khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và thiếu hụt.

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot ngược không quá tiêu cực
Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot ngược không quá tiêu cực

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot phần ngược cũng có thể phản ánh cảm giác của bạn khi bị người khác chỉ trích và phán xét liên tục. Bạn bè và gia đình của bạn có thể đang chất vấn bạn về các quyết định và lựa chọn của bạn, và bạn cảm thấy choáng ngợp trước sự phán xét của họ.

Tránh xung đột và lùi bước là điều phổ biến với ý nghĩa 7 Of Wands Tarot đảo ngược. Điều này có thể dẫn đến bất hạnh vì bạn chạy trốn khỏi mọi thứ và từ bỏ mục tiêu của mình khi bạn bị bất kỳ ai thách thức. Hãy nhớ lại tất cả những gì bạn đã chiến đấu để có mặt ở đây và suy nghĩ kỹ xem liệu bạn có thực sự tin rằng điều đó có đáng để từ bỏ lúc này hay không. Một cách đọc khác của lá bài 7 Of Wands Tarot đảo ngược cũng có thể là bạn đang quá hung hăng khi bảo vệ bản thân và làm tổn hại đến các mối quan hệ của mình bằng cách làm như vậy.

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot trong tình yêu – Phần ngược

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot ngược trong tình yêu có thể gợi ý rằng mối quan hệ mà bạn đang rất nỗ lực để bảo vệ có thể đang trên đà lung lay. Những người khác xung quanh bạn có thể thấy rõ điều này vì vậy hãy quan tâm đến hạnh phúc của bạn. Tình yêu có thể khiến bạn khó nhìn ra sự thật. Ngoài ra, ngay cả khi hai bạn ở bên nhau vì những lý do chính đáng, bạn càng cảm thấy ngày càng khó ở bên nhau giữa những thế lực bên ngoài đang cố gắng kéo hai bạn ra xa nhau.

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot trong sự nghiệp – Phần ngược

Khi lá bài 7 Of Wands Tarot ngược xuất hiện trong một bài đọc về nghề nghiệp, nỗ lực giữ vững lập trường của bạn có thể không thành công. Điều này có thể đến từ sự thiếu chuẩn bị. Bạn có thể không sẵn sàng để bảo vệ những chiến thắng trong quá khứ, nguyên tắc của mình hoặc lập trường của mình. Ngay bây giờ, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ vị trí công việc hoặc công việc kinh doanh của mình, nhưng bạn chưa sẵn sàng làm điều đó. 

Đôi khi, mọi người có thể trở nên ghen tị với thành công, vì vậy việc bạn nằm trên vòng nguyệt quế là chưa đủ. Đôi khi, chẳng hạn như bây giờ, bạn có thể cần phải đề phòng những người đang cố gắng phá hoại bạn. Bất cứ lựa chọn nào bạn đưa ra gần đây đều khiến bạn dễ bị người khác chen chân vào và đánh cắp cơ hội mà bạn đã cố gắng tạo dựng. Hãy cảnh giác.

Trong sự nghiệp, nếu bốc được lá bài 7 Of Wands Tarot ngược, bạn nên cẩn trọng hơn 
Trong sự nghiệp, nếu bốc được lá bài 7 Of Wands Tarot ngược, bạn nên cẩn trọng hơn

Ý nghĩa 7 Of Wands Tarot trong tài chính – Phần ngược

Hãy cẩn thận với sự phù phiếm nếu bạn rút được lá bài 7 Of Wands Tarot ngược ở đây. Đừng để bản thân quá tự tin vào sự ổn định tài chính của mình. Bất kể thu nhập của bạn là bao nhiêu, sụt giảm kinh tế là một phần của cuộc sống. Lá bài 7 Of Wands Tarot là một lời nhắc nhở về điều đó. Nó cảnh báo bạn không nên lãng phí tiền kiếm được vào những khoản mua sắm vô bổ mà bạn nên tiết kiệm và cân nhắc về tương lai.

Lá bài 7 Of Wands Tarot báo hiệu cho người rút được nó một cách khá tinh tế và nhẹ nhàng. Dù bạn đang nằm trên đỉnh vinh quang, lá bài 7 Of Wands Tarot cũng nhắc nhở bạn không nên ngủ quên trên thành công. Cùng với sự kết hợp của các lá bài khác, có thể trải bài tarot này sẽ khiến bạn hiểu được nhiều thứ. Để hiểu hơn ý nghĩa của các lá bài khác trong trải bài và tìm ra được phương hướng cho chính mình, các bạn hãy truy cập vào thansovietnam.com để tìm hiểu thêm nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *