Giải mã Ý nghĩa lá bài 6 Of Cups Tarot của bộ bài Tarot

Ý nghĩa lá bài 6 Of Cups Tarot của bộ bài Tarot

Lá bài 6 Of Cups Tarot tượng trưng cho niềm vui của nỗi nhớ, sự thoải mái của ngôi nhà và sự hồn nhiên của tuổi thơ. Trong chính lá bài này, có sáu chiếc cốc chứa đầy hoa trắng. Hai đứa trẻ được đặt ở phía trước, và một đứa trẻ đang chuyền chiếc cốc cho đứa khác. Việc trao hoa từ chàng trai cho cô gái thể hiện sự truyền thống và đoàn tụ hạnh phúc. Những đứa trẻ dường như đang ở trong một lâu đài có thể mang lại cho chúng cảm giác an toàn và thoải mái.

Tổng quan về lá bài 6 Of Cups Tarot

Lá bài 6 Of Cups Tarot thường đại diện cho sự hào phóng, hạnh phúc ngây thơ và tuổi thơ. Nó có thể giúp bạn muốn quay trở lại khoảng thời gian hạnh phúc lúc nhỏ hơn, cho dù đó là khi bạn còn là một đứa trẻ, thiếu niên hay thanh niên. Nhiều khi, những ký ức này là quá khứ, phản ánh những khía cạnh của bản thân chúng ta đã biến mất. Bạn có thể cảm thấy rằng nhớ lại những khoảng thời gian này là cách duy nhất để cảm thấy hạnh phúc. Lá bài 6 Of Cups Tarot xuất hiện trong một bài đọc dường như chỉ ra rằng mặc dù chúng ta có thể nhìn về quá khứ với con mắt hạnh phúc, nhưng chúng ta không nên sống trong đó.

Ý nghĩa xuôi

Ý nghĩa ngược

Nỗi nhớ, ký ức, quen thuộc, hàn gắn, thoải mái, tình cảm, niềm vui Mắc kẹt trong quá khứ, tiến về phía trước, rời khỏi nhà, độc lập

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot – Phần xuôi

Lá bài 6 Of Cups Tarot cũng có thể có nghĩa là bạn đang trở lại một nơi quen thuộc. Đây có thể là quê hương của bạn, nhà của một người bạn cũ, trường học hoặc bất kỳ địa điểm nào có nhiều ý nghĩa đối với bạn. Bạn đang tìm cách kết nối lại với những người trong quá khứ của mình. Những kỷ niệm cũ nhắc chúng ta nhớ về tuổi thơ của chúng ta, một thời mà mọi thứ còn đơn giản hơn. Bạn có thể đang tìm kiếm sự thoải mái và ấm áp của những người yêu thương bạn vô điều kiện.

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot phần xuôi hay ngược đều mang tính chỉ dẫn cho người được xem
Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot phần xuôi hay ngược đều mang tính chỉ dẫn cho người được xem

Xuất hiện sau lá bài 5 of Cups, lá bài 6 Of Cups Tarot cũng có thể gợi ý rằng bạn có thể đã phải chịu đựng một sự mất mát hoặc thất vọng nào đó và bạn đang thực hiện hành trình trở về nhà. Bạn đang nhìn về quá khứ để tìm câu trả lời cho cuộc khủng hoảng hoặc thách thức mà bạn đang phải đối mặt hiện tại. 

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot trong tình yêu – Phần xuôi

Quá khứ sống lại với lá bài 6 Of Cups Tarot khi bạn đang trong trải bài tarot về tình yêu. Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot này có thể báo hiệu sự hồi sinh của quá khứ và nỗi nhớ đi kèm với nó; bạn có thể đang khám phá những kỷ niệm hạnh phúc, có thể đánh giá cao hơn cảm giác thân quen của đối phương hoặc người yêu cũ. Thậm chí, cảm giác này có thể xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn một lần nữa. 

Lá bài 6 Of Cups Tarot cũng có thể đại diện cho thời gian chữa lành vết thương, và sự thoải mái có thể rất quan trọng đối với bạn lúc này. Nếu bạn và người ấy từng trải qua một giai đoạn căng thẳng trong mối quan hệ của mình, thì việc nhìn lại khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn đã trải qua cùng nhau và hồi tưởng lại chúng có thể mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt vời. 

Tuy nhiên, hãy coi chừng, đừng chỉ sống trong quá khứ. Hãy để quá khứ nuôi dưỡng tương lai của bạn; chúng là những bài học cho bạn thấy những gì bạn muốn duy trì trong cuộc đời mình và những gì bạn không muốn.

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot trong sự nghiệp – Phần xuôi

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot thường tượng trưng cho tuổi thơ, ký ức và sự chữa lành. Khi nói đến sự nghiệp của bạn, bây giờ có thể là thời điểm tốt để nhìn lại con đường đã đưa bạn đến đây. Lá bài 6 Of Cups Tarot có thể là một tín hiệu cho thấy công việc trong quá khứ của bạn có thể chứa đựng những bài học tuyệt vời mà bạn cần học để xây dựng tương lai của mình. Hãy nghĩ lại những gì bạn đã làm đúng, cũng như đảm bảo rằng bạn không lặp lại những sai lầm trong quá khứ của mình. Ngoài ra, lá bài này có thể báo hiệu rằng bạn có thể đang xem xét lại con đường sự nghiệp của mình và có thể quay trở lại vị trí mà bạn đã từng rời bỏ.

Trong sự nghiệp, lá bài 6 Of Cups Tarot khuyên bạn không nên lặp lại sai lầm trong quá khứ
Trong sự nghiệp, lá bài 6 Of Cups Tarot khuyên bạn không nên lặp lại sai lầm trong quá khứ

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot trong tài chính – Phần xuôi

Lợi thế của 6 Of Cups Tarot có thể liên quan đến tài chính của bạn theo một số cách. Đôi khi, thẻ này có thể biểu thị một món quà hoặc sự đóng góp, hoặc đơn giản là sự chia sẻ tài nguyên. Lá bài này cũng liên quan đến tuổi thơ và quê hương, biểu thị rằng sự chia sẻ này có thể đến từ các thành viên trong gia đình. Bạn có thể trở về nhà cha mẹ đẻ của mình, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm tiền của chính mình nhiều hơn, đồng thời cảm thấy thoải mái giữa những người yêu thương bạn. Ngoài ra, bạn có thể chào đón gia đình trở lại ngôi nhà của riêng bạn.

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot – Phần ngược

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot bị đảo ngược có thể có nghĩa là bạn đang đeo bám quá khứ. Bạn nên khám phá những ký ức của mình, nhưng bạn không nên cho phép mình ở lại đó. Mặc dù bạn có thể cảm thấy thoải mái khi được ở trong nhà an toàn, nhưng bạn cũng phải học cách rèn luyện bản thân và đi trên con đường của riêng mình. Quá khứ nên được dùng làm kim chỉ nam cho tương lai. Học cách tập trung vào hiện tại và thực sự nhận thức được điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng trong cuộc sống hơn.

👉👉👉 Xem thêm giải nghĩa của lá bài: 5 Of Cups Tarot

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot trong tình yêu – Phần ngược

Bạn có thể đang sống trong quá khứ thay vì hiện tại, với ý nghĩa 6 Of Cups Tarot đảo ngược trong một trải bài về tình yêu. Có vẻ như mối quan hệ trong quá khứ đã hạn chế bạn mở lòng đón nhận tình yêu và dành chỗ trong trái tim cho người khác. Bạn có thể tin rằng bạn sẽ không bao giờ gặp lại người như người yêu cũ, hoặc rằng tình yêu mà bạn từng có là một điều gì đó trong truyền thuyết. 

Trong tình yêu, nếu rút được 6 Of Cups Tarot ngược, bạn nên suy nghĩ tới tình yêu trong hiện tại và tương lai
Trong tình yêu, nếu rút được 6 Of Cups Tarot ngược, bạn nên suy nghĩ tới tình yêu trong hiện tại và tương lai

Có thể khá bất công khi bạn đời hiện tại hoặc bạn đời tiềm năng của bạn ở cùng với một người sống theo cách này như bạn. Người yêu cũ là người yêu cũ vì một lý do; bạn có thể chỉ nhìn thấy những kỷ niệm hạnh phúc. Hãy để quá khứ qua đi. Nếu không, bạn có thể đang chặn mọi khả năng yêu đương trở lại, và bạn có thể không bao giờ biết được liệu tình yêu mà bạn dành cho đối phương trong tương lai có còn lớn hơn tình yêu mà bạn đã mất hay không.

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot trong sự nghiệp – Phần ngược

Lá bài 6 Of Cups Tarot đảo ngược có thể cho thấy rằng công việc của bạn đã trở nên cũ kỹ và sự tiến bộ trong sự nghiệp của bạn có lẽ đã bị đình trệ. Bạn có thể cảm thấy thất vọng vì bầu không khí ngột ngạt này đến nỗi bạn đang trong quá trình tìm kiếm một vị trí hoặc lĩnh vực việc làm thú vị hơn. 

Có thể bạn đang có mong muốn rời khỏi sự an toàn và thoải mái của vị trí hiện tại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn duy trì sự thoải mái ở vị trí hiện tại của mình để tránh rủi ro khi tìm kiếm ở nơi khác. Nói chung, có một bài học quan trọng cần rút ra khi lá bài này bị ngược. Cẩn thận với việc lặp lại bất kỳ một điều tiêu cực nào có thể đã theo bạn ở những nơi làm việc trước đây của bạn. Bất kể bạn đi đâu, hành vi của chính bạn thường có thể tái diễn các vấn đề tương tự một lần nữa nếu nó không được xử lý.

Ý nghĩa 6 Of Cups Tarot trong tài chính – Phần ngược

Đúng, lá bài 6 Of Cups Tarot là dấu hiệu của thời thơ ấu và những kỷ niệm trong quá khứ. Khi đảo ngược, lá bài 6 Of Cups Tarot biểu thị rằng bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho con đường của riêng mình. Thẻ này phổ biến cho những người sống ở nhà nhưng đã sẵn sàng chuyển ra ngoài. Nó tượng trưng rằng bạn đang trở nên trưởng thành về tài chính. Nếu bạn đang sống với cha mẹ hoặc những người khác, bạn đã học được cách tiết kiệm và quản lý quỹ của mình tốt hơn và giờ đây bạn có kỷ luật để tạo dựng cuộc sống cho chính mình. Những thay đổi này có thể đáng sợ nhưng cần thiết.

Trong tài chính, lá bài 6 Of Cups Tarot phần ngược mang hàm ý tích cực
Trong tài chính, lá bài 6 Of Cups Tarot phần ngược mang hàm ý tích cực

Lá bài 6 Of Cups Tarot không mang lại cho bạn những hàm nghĩa tiêu cực hay tích cực mà chủ yếu chỉ ra những bất ổn trong cuộc sống của bạn đồng thời chỉ ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Nếu bạn đang cảm thấy hoang mang, dù cuộc sống khá tốt nhưng vẫn cảm thấy đâu đó trong cuộc sống bạn vẫn chưa thoả mãn, hài lòng thì lá bài này sẽ giúp bạn. 

Ngoài ra, tại thansovietnam.com, bạn sẽ còn tìm thấy ý nghĩa của khá nhiều lá bài khác. Vì thế, hãy thường xuyên truy cập vào website thansovietnam.com để tìm hiểu về ý nghĩa của các lá bài khác trong bộ bài tarot truyền thống 78 lá nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *