Ý nghĩa lá bài King Of Wands trong bài Tarot 2022

Sức khoẻ là yếu tố khá mơ hồ đối với người bốc được lá bài King of Wands

Tương tự các lá bài khác, lá bài King Of Wands trong bài Tarot cũng có 2 lớp ý nghĩa xuôi và ngược. Ý nghĩa xuôi của lá King of Wands là khả năng lãnh đạo bẩm sinh, là tầm nhìn, là danh dự, là người doanh nhân. Ý nghĩa ngược của lá King of Wands là bốc đồng, vội vàng, là sự tàn nhẫn và sự kỳ vọng rất cao.

1. Ý nghĩa lá King Of Wands – Nghĩa xuôi

King of Wands là hình ảnh một ông vua đang cầm gậy trên tay. Trong tarot hình ảnh này tượng trưng cho rất nhiều thứ bao gồm sự sống, quyền lực, sức mạnh và sự sáng tạo. Ở mỗi chi tiết của lá bài này, chúng ta có thể nhìn thấy được những khía cạnh khác nhau, ví dụ như con kỳ nhông cắn đuôi là biểu tượng của sức mạnh vô cực, bánh xe liên tục về phía trước là đại diện cho sự sống…

Ý nghĩa lá King of Wands – Nghĩa xuôi
Ý nghĩa lá King of Wands – Nghĩa xuôi

Từ những chi tiết này, chúng ta có thể phần nào đọc được ý nghĩa xuôi của lá King of Wands. Về cơ bản, King of Wands đại diện cho hoả năng lượng tinh khiết nhất. King of Wands không quá tập trung vào việc mơ mộng hay những ý tưởng không thể thực hiện được mà tập trung vào một ý tưởng phù hợp, ý tưởng khả thi có thể thực hiện để thay đổi thế giới.

King of Wands là một ông vua cuốn hút, có năng lực lãnh đạo tốt. Tầm nhìn của ông với tương lai là rất xa và chính xác. Bằng sự giúp đỡ của những người xung quanh, người nắm giữ King of Wands hoàn toàn có thể thực hiện được lý tưởng. Có thể nói, King of Wands là trung tâm, có thể thu hút được mọi thứ xung quanh, bao gồm cả con người.

Nếu King of Wands xếp thứ 2 trong việc lấy được lòng tin của người khác thì trên thế giới này không có ai xếp hạng 1 trong việc lấy được lòng tin của người khác. Không chỉ có khả năng lấy được lòng tin của người khác, King of Wands còn rất đam mê thách thức. King of Wands là người đam mê thách thức và tìm ra giải pháp để hoá giải thách thức. Những người đi theo ông đều sẽ được lợi. King of Wands là một nhà lãnh đạo có tư chất bẩm sinh.

Là một nhà lãnh đạo tốt, King of Wands còn có lòng trắc ẩn, từ bi khiến bất cứ ai cũng phải ngả mũ khâm phục. Lòng từ bi, trắc ẩn của ông đã xuất hiện ngay từ khi ông mới sinh ra. Ông luôn biết cách điều hoà các mối quan hệ, biết cách làm cho người khác chia sẻ, đưa ra các ý kiến của mình để phục vụ cho công việc chung. King of Wands không tập trung vào những việc, những mối quan hệ không đem lại lợi ích gì cho tổ chức chung.

Người cầm lá bài King of Wands luôn biết cách tạo ra nhiều bất ngờ cho người khác
Người cầm lá bài King of Wands luôn biết cách tạo ra nhiều bất ngờ cho người khác

Với những đức tính này, người tư vấn có thể lý giải khá dễ dàng cho người bốc được lá bài King of Wands như sau:

  • Về công việc: Cơ hội đang ở trước mắt và thay vì bị động, bạn chủ động nắm được cơ hội đó và tiến triển sâu hơn trong công việc. Bạn có tư chất của một nhà lãnh đạo và khả năng cao sẽ trở thành lãnh đạo trong thời gian tới nếu biết cách nắm bắt.

  • Về tình cảm: Người bốc được lá bài King of Wands khá lý trí. Họ luôn biết lựa chọn và nắm bắt người tốt, giúp tìm được người phù hợp nhất. 

  • Về tài chính: Tài chính của người bốc được King of Wands vốn dĩ cũng khá tốt. Tuy nhiên, nếu ở thời điểm này, họ vẫn bốc được thêm một lá King of Wands nữa thì tài chính của họ trong thời gian tới sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn nữa. Có thể, có một khoản tiền không tên tự dưng rơi vào túi.

  • Về tinh thần: Tinh thần của người bốc được lá King of Wands khá tốt. Tuy nhiên, một số lúc, có vẻ quá mệt mỏi nên người cầm lá King of Wands sẽ gặp một vài lỗi cơ bản, nên chấn chỉnh lại tinh thần để tương xứng với tư chất lãnh đạo.

  • Về sức khỏe: Sức khỏe của người bốc được lá King of Wands rất tốt. Đặc biệt, trong thời gian tới, nếu may mắn bước lên được vị trí mới, người nắm giữ lá King of Wands sẽ cần phải chú ý hơn về sức khỏe. Việc càng nhiều, sức khoẻ càng hao tốn. 

Về mọi khía cạnh, người bốc được lá bài King of Wands đều có thể an tâm
Về mọi khía cạnh, người bốc được lá bài King of Wands đều có thể an tâm

👉👉👉​ Xem thêm: Ý nghĩa lá bài Page Of Swords trong Tarot 

Người bốc được lá King of Wands thường có tính cách khá cương liệt. Vì thế, đôi khi họ sẽ gặp một số trắc trở do con người gây ra. Tuy nhiên, sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết nhờ năng lực xử lý và tố chất lãnh đạo bẩm sinh.

Sẽ có một vài trường hợp ngoại lệ, người cầm lá King of Wands hoàn toàn không giống như những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Đó là trường hợp mà người tư vấn cần tham khảo thêm ý nghĩa lá King of Wands ngược.

Trong bất cứ trường hợp nào, người tư vấn cũng cần phải tương tác thường xuyên với người được xem để tư vấn chính xác hơn giữa ý nghĩa lá King of Wands ngược và ý nghĩa xuôi, giúp người được xem hiểu và nắm bắt được vấn đề. Từ đó, người được xem sẽ có được giải pháp xử lý các vấn đề nan giải hiện tại đang suy nghĩ.

2. Ý nghĩa ngược của lá bài King of Wands

Như đã chia sẻ, ý nghĩa ngược của lá King of Wands thể hiện sự bốc đồng, vội vàng, là sự tàn nhẫn và sự kỳ vọng rất cao.

Ý nghĩa lá King of Wands trong tinh thần và tính cách – Nghĩa ngược

Điều này cho thấy, người bốc được lá bài này không chỉ là lãnh đạo mà còn là người có xu hướng quyền lực, hơi bá quyền và lòng tự trọng cực kỳ lớn. Trong một số hoàn cảnh, sự hách dịch chính là thể hiện được xu hướng quyền lực, bá quyền và lòng tự trọng cao này.

Người nắm giữ King of Wands luôn có xu hướng quyền lực, bạo hành
Người nắm giữ King of Wands luôn có xu hướng quyền lực, bạo hành

Tuy nhiên, khác với ý nghĩa lá King of Wands xuôi, ở ý nghĩa ngược, mọi thứ đều trở nên bá đạo hơn một chút. Nếu như ở ý nghĩa xuôi, sự bá đạo và quyền lực mang tính chất rất hợp lý, thu hút được sự quan tâm của nhiều người, phục vụ vào công việc chung thì ở ý nghĩa ngược, bá quyền, quyền lực lại có một chút mất kiểm soát, khiến sự việc rơi vào trạng thái hỗn loạn. Trong những trường hợp này, King of Wands thậm chí còn không thể tự nhận ra là họ đang làm sai, họ đã mất đi kiểm soát và trở thành một ông vua bạo quyền.

Không chỉ vậy, ở ý nghĩa ngược, lá bài King of Wands trong Tarot còn thể hiện sự ích kỷ, tàn nhẫn. Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, sự bạo ngược của King of Wands đều khiến mọi sự trở nên tồi tệ hơn.

Ý nghĩa ngược của lá bài King of Wands trong tình yêu

Trong tình yêu cũng không ngoại lệ, những hành động hơi quá của King of Wands cũng đều khiến tình yêu trở nên nhàm chán, kiểm soát và không hề có chút cảm xúc nào. Có thể, ông chỉ thích hợp với những mối quan hệ ngắn, qua đường hay những mối quan hệ được cho là một cuộc gặp gỡ chớp nhoáng bởi cuộc tình thường chỉ bùng cháy rồi chẳng mấy chốc sẽ lụi tắt.

Ý nghĩa ngược của lá bài King of Wands trong sức khoẻ

Trong sức khoẻ, để có thể phán đoán được người nắm giữ King of Wands có sức khỏe hay không và trong thời gian tới sẽ như thế nào thì người tư vấn cần nắm được một số thông tin về sức khoẻ cơ bản hiện tại của người được xem.

Sức khoẻ là yếu tố khá mơ hồ đối với người bốc được lá bài King of Wands
Sức khoẻ là yếu tố khá mơ hồ đối với người bốc được lá bài King of Wands

Trường hợp hiện tại người được xem không có hoặc không biết vấn đề sức khỏe hiện tại, lá bài King of Wands thể hiện một sự bình thường trong sức khoẻ. Để biết chính xác hơn, người được xem cần bốc thêm các lá bài khác.

Trong trường hợp hiện tại người được xem đã từng có bệnh, lá bài King of Wands thể hiện sự tích cực trong sức khoẻ của người được xem trong ít nhất 6-12 tháng tới.

Ý nghĩa ngược của lá bài King of Wands trong một số lĩnh vực khác

Trong một số lĩnh vực khác, King of Wands cũng thể hiện sự kỳ vọng khá cao và cần có sự nỗ lực lớn mới có thể hoàn thành.

Người nắm giữ King of Wands quả thực mang tới cho chúng ta rất nhiều bất ngờ. Liệu còn có điều gì bất ngờ hơn nữa ở lá bài này? Hãy đến với Nhân Số Học Việt Nam để biết tarot thực sự là một bộ môn tuyệt vời nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.