Khóa học thần số học: Khám phá về số học chuyên sâu  

Khóa học thần số học là gì? Đây chính là những lớp học do các chuyên gia trong lĩnh vực đứng lớp để cung cấp cho bạn những thông tin về huyền học. Qua đó bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như mọi người xung quanh. Nếu muốn khám phá sâu hơn về các khóa học về Thần số học thì tham khảo bài viết sau của chuyên trang thansovietnam.com bạn nhé!    

Những lý do nên đăng ký khóa học thần số học

Tại sao chúng ta nên đăng ký khóa học thần số học? Hiện nay, có nhiều người nhầm tưởng rằng Thần số học là một môn bói toán giúp con người biết trước số phận của mình. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai.

Bộ môn thần số học không thể dự đoán chính xác được số phận con người như tử vi, cũng không giúp con người cải vận mệnh bằng cách dựa vào may mắn bên ngoài như phong thủy.

Thần số học giúp con người khám phá sâu bản thân mình cũng như những người mình quan tâm, về khía cạnh suy nghĩ, năng lực và tâm hồn. Bên cạnh đó, lĩnh vực này còn giúp bạn biết được bạn là ai, bạn có những điểm mạnh hạn chế gì và bạn đến với cuộc đời này để làm gì.

Thông qua những luận giải của các chuyên gia trong lĩnh vực thần số học, bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp và những hướng đi đúng đắn trong cuộc đời. Đồng thời, nó còn giúp bạn khắc phục hạn chế, phát huy điểm mạnh để hạnh phúc và thành công và dễ dàng chạm đến đỉnh cao của mình hơn.

Học thần số học bạn sẽ khám phá được nhiều điều
Học thần số học bạn sẽ khám phá được nhiều điều

Khóa học Thần số học chuyên sâu – Thầy Louis Nguyễn

Thầy Louis Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thần số học tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thầy Louis Nguyễn đã đào tạo chuyên sâu cho nhiều người về việc phát triển khả năng của bản thân cũng như doanh nghiệp. Ngoài ra, thầy còn thúc đẩy và đưa ra những lời khuyên hữu ích để mỗi người tự đánh giá và hoàn thiện bản thân mình. 

Khi đăng ký khóa học Thần số học chuyên sâu, bạn sẽ nhận ra được những ưu điểm và hạn chế bên trong con người mình mà từ trước đến nay bạn chưa khám phá ra được hoặc chưa được kích hoạt. Và khi học xong khóa học này, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về chính bản thân  mình. 

Bên cạnh đó, việc bạn khám phá ra được những năng lượng của các con số trong thần số học không chỉ giúp bạn hiểu được đặc điểm tính cách, ưu điểm, hạn chế của bản thân mình mà còn giúp bạn thấu hiểu được người khác. Đồng thời, qua đó bạn cũng sẽ định hướng được con đường đúng đắn cho tương lai của mình. 

Khóa học Thần số học chuyên sâu của thầy Louis Nguyễn chia làm 3 phần:

  • Phần 1: Suy nghĩ, tư duy đúng khi nghiên cứu lĩnh vực Thần số học. 

Trong phần này, bạn sẽ học về phương pháp luận và cách tiếp cận với công cụ nghiên cứu Thần số học; năng lượng của những con số chủ đạo; cách tính cũng như những ý nghĩa các chỉ số quan trọng trong thần số học

  • Phần 2: Làm thế nào để định hướng được sự nghiệp phù hợp và lựa chọn hướng đi đúng đắn? 

Trong phần 2, bạn sẽ được học về cách tính và ý nghĩa chu kỳ vận số từng năm; cách tính và ý nghĩa biểu đồ kim tự tháp đỉnh cao sự nghiệp; cách tính và ý nghĩa của chu kỳ đường đời. 

Phần này sẽ giúp bạn biết được mình nên tập trung, nên tránh điều gì mỗi năm và hiểu rõ hành trình trọn vẹn trong thời gian của một cuộc đời. Khi có được tấm bản đồ các mốc quan trọng trong cuộc đời, bạn sẽ không còn cảm giác mất động lực hay hoài nghi về tương lai. 

  • Phần 3: Cách đưa tất cả lý thuyết thành hành động. 

Ở phần 3 của khóa học, bạn sẽ học được ý nghĩa và cách triển trai biểu đồ sức mạnh của mình; luyện tập như thế nào để khắc phục điểm yếu và học cách cân bằng năng lượng; cách đặt tên danh xưng hòa hợp với ngày sinh của mình. 

Bên cạnh đó, trong khóa học Thần số học chuyên sâu của thầy Louis Nguyễn, bạn sẽ được học thêm một số điều dưới đây:

  • Sự tương hợp giữa năng lượng của 2 người 
  • Cách để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân
  • Những phương pháp luân giải và coaching cho người khác
  • Làm gì, sống như thế nào để đi đúng với năng lượng của từng năm
  • Áp dụng những kiến thức bản thân đã học được cho bạn bè hoặc người thân yêu  

???????????? Tham khảo: Những điều bạn cần biết về phần mềm thần số học Louis Nguyễn

Thầy Louis Nguyễn - Người đứng lớp khóa học Thần số học chuyên sâu
Thầy Louis Nguyễn – Người đứng lớp khóa học Thần số học chuyên sâu

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn lý do tạo sao nên đăng ký khóa học Thần số học. Bên cạnh đó, chuyên trang còn giới thiệu cho bạn 2 khóa học số học chuyên sâu bạn có thể tham khảo nếu muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về các khóa học. 

Đừng quên bấm theo dõi chuyên trang thansovietnam.com để cập nhật những kiến thức bổ ích về thần số học bạn nhé!

Nguồn: THẦN SỐ VIỆT NAM

???????????? Giải đáp thắc mắc về thần số học:

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *