Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Lá Bài Judgement Trong Bộ Bài Tarot

Trong bộ Ẩn chính (Major Arcana) lá bài được đánh số thứ tự 20 là Judgement TarotTheo Tarot, lá bài này đại diện cho giai đoạn cần được suy tư và đánh giá cá nhân. Thông qua thời gian này, bạn hoàn toàn có thể chiêm nghiệm lại bản thân mình một cách sâu sắc, tránh những tình huống không may mắn có thể xảy ra. Lá bài Judgement Tarot thực sự rất đặc biệt, việc tự đánh giá và trải nghiệm lại những vấn đề trong quá khứ, giúp bạn đúc kết và tích lũy kinh nghiệm, rút ra được những bài học cho chính cuộc sống của bạn. Nhìn chung, những bí ẩn và thông điệqưp trong bộ môn Huyền học Tarot luôn là một cái gì đó rất khó giải thích.

Từng lá bài, từng ý nghĩa gửi gắm kết hợp với nguồn năng lượng gốc của chính bạn, tùy thuộc giai đoạn thực hiện trải bài sẽ có những thông tin gửi đến khác nhau. Nhưng với lá bài Judgement còn một mặt đối lập là luôn tự nghi ngờ bản thân, điều này sẽ không tốt cho những giá trị bạn tin tưởng và những ước mơ, mong muốn hướng tới trong tương lai. Dựa trên cơ sở đó, chúng ta hoàn toàn có thể phán đoán được tầm quan trọng của Judgement trong công việc, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp để đưa ra những nhận định tương đối chính xác về các vấn đề của mình.

Tổng quan về lá bài Judgement Tarot

Thuộc 22 lá bài trong bộ Ẩn chính (Major Arcana), lá bài Judgement Tarot gắn với con số 20 đại diện cho kết quả, những phán quyết dành cho hành động của bạn trong quá khứ. Đây là lá bài đem đến câu trả lời cuối cùng cho những vấn đề trong cuộc sống. Sự xuất hiện của Judgement tarot đánh dấu sự thay đổi cực lớn, đặt cột mốc cho các mối quan hệ tình cảm, công việc của mỗi người. Dù tốt đẹp hay không thì Judgement vẫn cho thấy sự kết thúc và bắt đầu một hành trình mới mẻ sắp tới.

Lá bài Judgement đại diện cho những phán quyết
Lá bài Judgement đại diện cho những phán quyết

Judgement tarot xuất hiện trong trải bài của bạn ở bất kỳ dạng câu hỏi nào, đều chứng tỏ nỗ lực bao lâu nay của bạn sắp nhận được thành quả. Tuy nhiên, Judgement lại không thể dự đoán được kết quả này tốt hay không. Do đó, những hành động và quyết định của bạn ở hiện tại sẽ ảnh hưởng đến sự thành bại trong tương lai. Ở khía cạnh tiêu cực thì Judgement Tarot cho rằng những điều bạn đang theo đuổi là vô nghĩa, bạn sẽ chẳng thu được điều gì dù có nỗ lực đến thế nào.

Nhưng nhìn theo hướng tích cực, Judgement tarot chính là một lời nhắn nhủ: “Mọi thành công đều do bạn quyết định, bởi người đưa ra phán quyết cuối cùng cho mọi vấn đề chính là bản thân bạn”.

⏩⏩⏩ Click để xem ngay : Bói Bài Tarot Online

Mô tả chi tiết về ý nghĩa lá bài Judgement trong bộ bài Tarot

Hình ảnh xuất hiện trên lá bài Judgement Tarot là những linh hồn của con người trên trái đất gồm: đàn ông, phụ nữ và cả trẻ em, họ đang được giải phóng từ chính ngôi mộ của mình. Đôi tay của họ dang rộng hướng về phía chiếc kèn Trumpet ( một loại nhạc cụ xuất hiện từ 1500 năm trước) của Tổng lãnh thiên thần Gabriel. Trong Thiên Chúa Giáo đây là một vị thần chịu trách nhiệm đưa tin tức giữa các vị Thần, đây là vị thần duy nhất đại diện và mang nhiều tính nữ trong Kinh Thánh.

Hình ảnh xuất hiện trên lá bài Judgement Tarot
Hình ảnh xuất hiện trên lá bài Judgement Tarot

Hình ảnh những linh hồn trong Judgement Tarot dang rộng cánh tay chờ đợi phán quyết của Tổng lãnh thiên thần, dù kết quả tốt đẹp hay tồi tệ. Được lên thiên đường hay xuống địa phủ thì họ đều sẽ chấp nhận với quyết định của Thượng đế. Phía đằng xa là hình ảnh những ngọn núi trập trùng, cùng những con sóng cao ngất. Điều này, đại diện cho những rào cản, thử thách và chông gai khó để vượt qua, hàm ý những điều bị phán xét là không thể tránh khỏi.

Lá bài Judgement Tarot số 20 trong bộ Ẩn chính
Lá bài Judgement Tarot số 20 trong bộ Ẩn chính

Ngoài ra, bên cạnh chiếc kèn Trumpet, Thiên thần Gabriel của Judgement còn mang theo một lá cờ hình chữ thập đỏ trên nền trắng, giống với phối màu quần áo của chủ thể trong lá bài The Magician. Sự kết nối này đầy ẩn ý về sự khởi đầu luôn song hành cùng kết thúc, tương tự mọi kết thúc đều mở đường cho sự bắt đầu. Đây chính là những quy luật tất yếu và hiển nhiên trong cuộc sống.

⏩⏩⏩  Có thể bạn cũng quan tâm tới: The Sun Tarot – Giải mã ý nghĩa xuôi ngược lá bài chi tiết

Ý nghĩa lá bài Judgement xuôi

Dẫn nhập

Lá bài Judgement Tarot vốn luôn liên quan tới sự phán xét và đưa ra kết luận. Nếu Judgement xuôi xuất hiện, báo hiệu bạn đang đưa ra những quyết định quá vội vã, bạn cần hành động chậm hơn, tập trung suy nghĩ kỹ hơn cho bản thân mình và người khác. Bằng cách này sự thức tỉnh tâm linh bản năng của bạn sẽ được kích hoạt, bạn sẽ biết cách quan sát và nắm bắt cơ hội cho chính mình.

Ý nghĩa lá bài Judgement xuôi
Ý nghĩa lá bài Judgement xuôi

Tổng quan

Nhìn chung, Judgement xuôi cho thấy bạn có xu hướng đi thẳng đến kết luận, mà không sử dụng các góc nhìn đa chiều để nhận một kết quả khách quan hơn. Nếu như người khác làm điều tương tự với bạn, nhiều khi việc đi thẳng tới phán quyết sẽ khiến bạn thấy bất mãn. Do đó, cần mở rộng lăng kính và có góc nhìn đa chiều hơn.

Công việc

Trong trải bài về công việc, Judgement xuôi cho thấy nỗ lực của bạn đều đang được quan sát. Việc này càng thúc đẩy bạn chăm chỉ, cố gắng nhiều hơn, rồi bạn sẽ nhận thấy những điều mình cố gắng sẽ sớm được đền đáp xứng đáng. Nếu đang làm việc một cách uể oải, đây là thời điểm bạn cần phải làm việc nghiêm túc để không phải đón nhận bất kỳ một tổn thất nào đó liên quan tới công việc của mình.

Tình yêu

Judgement xuôi trong trải bài tình yêu, nếu bạn đang nằm trong một mối quan hệ, thời điểm này khá là khó đoán. Nếu muốn níu giữ tình yêu của mình, bạn cần làm rõ những vấn đề khúc mắc, cùng nhau trò chuyện và trao đổi để củng cố mối quan hệ. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, khả năng cao bạn sẽ có soulmate trong tương lai gần. Tuy nhiên, vẫn nên thận trọng, đừng đưa ra những kết luận quá vội vàng nếu không bạn sẽ gặp phải những tổn thương trong tình cảm.

Tài chính

Chúc mừng bạn, Judgement xuôi nói rằng tiền bạc và các hợp đồng ký kết đang tiến về phía bạn. Mọi việc đang tiến triển vô cùng tích cực và vui vẻ. Do đó, hãy giữ vững lập trường của mình, đừng phá vỡ nguyên tắc ban đầu nếu không bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Sức khỏe

Judgement xuôi nói rằng thời điểm này là hoàn hảo để bạn bỏ lại phía sau những chuyện đã qua, những sai lầm của quá khứ do bạn hoặc người khác gây ra. Đừng để mệt mỏi khiến cơ thể bạn suy nhược, và có thể chống chọi với một căn bệnh mãn tính nào đó. Hãy bỏ qua tất cả để giúp những phát triển trong tương lai của bạn trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, đừng giận dữ với những người làm sai với bạn trong quá khứ, hãy tha thứ cho họ cũng như tha thứ cho chính mình để cuộc sống tích cực hơn mỗi ngày.

Tinh thần

Nếu đang tìm kiếm những ý tưởng, định hướng tâm linh thì Judgement xuôi nói rằng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều. Điều này, bao gồm những sự thật được che dấu và sự thông thái mà bạn luôn khao khát. Hãy rộng mở góc nhìn và đón nhận những ý tưởng, trải nghiệm mới. Những điều này cực kỳ có ích cho tương lai của bạn, sẽ không bao giờ bạn đạt được những điều mong muốn nếu không thực hiện những trải nghiệm thực tế này.

Ý nghĩa lá bài Judgement ngược

Dẫn nhập

Nhìn chung, lá bài Judgement vốn luôn nhắc đến việc không quan tâm mà đi thẳng tới kết luận, vội vàng đưa ra phán xét quá vội vã. Judgement ngược mong rằng bạn sẽ suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào. Thời điểm này được gọi thức tỉnh cả bên trong lẫn bên ngoài, nó không có ý định phán xét bất kỳ ai mà chỉ yêu cầu bạn nên làm theo hướng này hoặc hướng kia.

Ý nghĩa lá bài Judgement ngược
Ý nghĩa lá bài Judgement ngược

Tổng quan

Nhìn chung, Judgement ngược mong bạn cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn cần chín chắn trong suy nghĩ để đưa ra quyết định. Ngoài ra, khi nhận phán quyết từ người khác, bạn có thể cảm thấy hơi bất công nhưng rất có thể những điều này đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Hãy kiểm soát những gì bạn nắm chắc trong tay và bỏ lại những điều trong quá khứ.

Công việc

Khi rút được lá bài Judgement ngược trong trải bài về sự nghiệp, hãy nhớ rằng công việc của bạn sắp sửa có những thay đổi nhất định. Nếu muốn giữ công việc của chính mình, hãy có cách hành xử đúng mực bởi mỗi giây phút, mỗi nỗ lực của bạn đều có người theo dõi và quan sát. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn thể hiện được năng lực, tài năng của mình ra bên ngoài, từ đây sếp của bạn sẽ nhìn thấy và đền đáp xứng đáng cho bạn.

Tình yêu

Tương tự trải xuôi, Judgement ngược mang hàm ý đừng quá bám chặt vào những tiêu chí, tiêu chuẩn quá cao của mình mà gây áp lực cho đối phương. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của bạn dễ dàng rạn nứt. Nếu đang kiếm tìm tình yêu, rút được Judgement ngược khi đang crush hoặc để ý ai đó, xin chúc mừng bạn thần Cupids nhắm trúng bạn rồi đó. Bạn sẽ sớm đạt được tình yêu trong thời gian tới, tuy nhiên cần thận trọng để tránh tổn thương về mặt tình cảm nhé.

Tài chính

Có câu nói “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông”, Judgement ngược cảnh báo bạn nếu thấy các khoản đầu tư tài chính đang không ổn, hãy cân nhắc và tìm cho mình một con đường khác để giúp bạn hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất. Ngoài ra, hãy yên tâm sẽ luôn có người giúp đỡ bạn, thời điểm này hãy linh hoạt với hoàn cảnh để mọi chuyện tiến triển như cách mà bạn hy vọng nó sẽ tiến triển trong tương lai.

Sức khỏe

Khi rút được Judgement ngược những vấn đề liên quan tới sức khỏe, đó dấu hiệu bạn nên tích cực trong cuộc sống hơn, hãy chấp nhận và tự tha thứ cho những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Ngoài ra, đừng chống đối lại sự thay đổi, đây là điều tất yếu của cuộc sống yêu cần bạn phải thích nghi.

Tinh thần

Lá bài Judgement ngược nhắc nhở bạn cần rộng mở với những ý tưởng và trải nghiệm nhiều hình thái mới. Trong cuộc sống, thay đổi luôn là điều tất yếu, bạn không cần phải lập tức thay đổi chóng vánh. Từ từ thích nghi mọi chuyện sẽ ổn thôi, hãy thử quan sát thế giới bằng một góc nhìn mới để nhìn ra những cơ hội về tinh thần, thể chất đang rộng mở với chính bạn.

Những lá bài đối lập với Judgement Tarot

Trong Tarot, việc xuất hiện những là bài đối lập, ảnh hưởng khá nhiều tới thông điệp mà trải bài muốn truyền tải. Sự đối lập ở đây có thể hiểu các ý nghĩa, đặc trưng của hai lá là hoàn toàn trái ngược nhau. Ta hiểu rằng, trong cuộc sống luôn tồn tại những thứ song song đối lập nhau, ví dụ vấn đề tiêu cực và tích cực. Thì lá bài đối lập sẽ cho chúng ta biết cực hạn của hai chiều vấn đề, từ đó bạn có thể chọn ra điểm cân bằng tốt nhất cho bản thân.

Những lá bài đối lập với Judgement Tarot sẽ trái ngược với các đặc tính sau: Phán xét, tái sinh, tiếng gọi bên trong, sự xá tội, nghi ngờ bản thân, từ chối đánh giá chính mình.

  • Lá bài Death chứa đặc tính: sự kết thúc, chuyển tiếp, liên quan tới cái chết.

  • Lá bài 5 Of Cups chứa đặc tính: những hối hận và lỗi lầm trong quá khứ đang dày vò.

  • Lá bài 9 Of Swords chứa đặc tính: cảm giác tội lỗi, đổ lỗi cho người khác

​⏩⏩⏩  Tìm hiểu sâu hơn về Tarot tại: https://thansovietnam.com/category/tarot/

Những lá bài bổ trợ với Judgement

Ngoài những cặp lá bài đối lập, Tarot còn có những cặp bài hỗ trợ lẫn nhau. Việc bổ trợ sẽ giúp bạn cảm thấy được nhân đôi nguồn năng lượng, do sự cộng hưởng lẫn nhau giữa hai lá bài. Do đó, chúng ta cần học cách đối diện, chấp nhận và cân bằng để đạt được mục tiêu của mình thông qua các cặp bài bổ trợ dù là năng lượng tích cực, hay tiêu cực.

Những lá bài bổ trợ với Judgement sẽ có các đặc tính sau: Phán xét, tái sinh, tiếng gọi bên trong, sự xá tội, nghi ngờ bản thân, từ chối đánh giá chính mình.

  • Lá bài The Fool chứa đặc tính: sự tái sinh, bắt đầu những khởi đầu mới.

  • Lá bài Justice chứa đặc tính: đưa ra quyết định, chấp nhận những lỗi lầm/hành động trong quá khứ.

  • Lá bài 7 Of Pentacles chứa đặc tính: quyết định về tầm nhìn, mang tới lợi nhuận và thành công.

Ý nghĩa lá bài Judgement Tarot khi kết hợp với những lá bài khác

Phía trên là những chia sẻ về cặp bài đối lập và bổ trợ nhau trong Tarot, đặc biệt là khi kết hợp với lá bài Judgement. Sau đây, Thần số Việt Nam sẽ đưa ra giải thích ba ví dụ điển hình về lá bài bổ trợ, đối lập và ngẫu nhiên đối với Judgment.

Cặp bài bổ trợ The Fool và Judgement

Sự kết hợp giữa lá The Fool và kết hợp cùng Judgement, thể hiện con đường bạn đang đi sắp đến hồi kết mở ra một hành trình mới mẻ đang đợi bạn ở phía trước. Hãy thích nghi và chuẩn bị sẵn cho mình một kế hoạch thật tuyệt vời để đón chờ tương lai.

Cặp bài bổ trợ The Fool và Judgement Tarot
Cặp bài bổ trợ The Fool và Judgement Tarot

Cặp bài ngẫu nhiên The Lovers và Judgement Tarot

Lá bài The Lovers vốn là đại diện cho tình yêu đích thực, kết hợp với Judgement trong trải bài về tình yêu thể hiện trong tương lai bạn có thể mong chờ một lời cầu hôn, hay gặp gỡ một soulmate dành riêng cho mình. Nhìn chung, dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm.

Cặp bài ngẫu nhiên The Lovers và Judgement Tarot
Cặp bài ngẫu nhiên The Lovers và Judgement Tarot

Cặp bài đối lập The Death và Judgement Tarot

The Death vốn ám chỉ sự kết thúc và chuyển tiếp, và với Judgement đại diện cho sự tha thứ những điều đã xảy ra trong quá khứ, để bắt đầu một hành trình mới và tuyệt vời hơn ở phía trước.

Cặp bài đối lập The Death và Judgement Tarot
Cặp bài đối lập The Death và Judgement Tarot

Qua những thông tin, ý nghĩa về lá bài Judgment mà Thần số Việt Nam chia sẻ, đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thông tin về Judgment Tarot trong trải bài. Ngoài những thông tin được cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo, đón nhận những thông điệp về vấn đề của bản thân thông qua “Ứng dụng bói bài Tarot online hàng ngày chính xác 100%” do website thansovietnam.com nghiên cứu và phát triển. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy bấm theo dõi, bình luận để ủng hộ cho thần số học Việt Nam ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *