Đỉnh cao số 11 trong thần số học: Ẩn chứa năng lực tâm linh cực tốt

Đỉnh cao số 11 trong thần số học là giai đoạn trực giác và tâm linh phát triển mạnh mẽ. Để sống đúng với năng lượng của khoảng thời gian này, bạn phải đáp ứng những yêu cầu về mặt tâm linh. Nếu vẫn chưa biết làm như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết sau. Chuyên trang thansovietnam.com sẽ bật mí cho bạn những ý nghĩa và cách ứng xử phù hợp giai đoạn đỉnh cao số 11 trong kim tự tháp.

Khái quát đỉnh cao kim tự tháp – Đỉnh cao số 11 trong thần số học

Trước khi khám phá sâu vào ý nghĩa của đỉnh cao số 11 trong thần số học, bạn cần tìm hiểu khái quát về khái niệm và cách tính đỉnh cao cuộc đời.

Đỉnh cao cuộc đời được hiểu như thế nào?

Trong thần số học, 4 đỉnh cao trên kim tự tháp được xem là 4 dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, tương ứng với 27 năm và chia làm 3 chu kỳ khác nhau. Vào cuối mỗi chu kỳ 9 năm, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu tương ứng với con số ở trên đỉnh tháp và đỉnh cao số 11 trong thần số học cũng nằm trong đây. Các thành tựu đó chính là kết quả bạn đã cố gắng trong suốt chu kỳ.

Bên cạnh đó, về mặt biểu tượng, kim tự tháp tròn thần số học còn là đại điện cho những mong ước, khát vọng mà mỗi con người muốn hướng đến. Về mặt vật chất, kim tự tháp chứa đựng nhiều bí mật của cuộc sống mà con người vẫn chưa khám phá ra được.

Đỉnh cao cuộc đời được hiểu như thế nào?
Đỉnh cao cuộc đời được hiểu như thế nào?

Cách tính đỉnh cao cuộc đời

Để tính đỉnh cao đời người trong thần số học, bạn dựa vào ngày, tháng, năm sinh dương lịch của mỗi người. Cách tính được thực hiện như các bước cụ thể như dưới đây:

Bước 1: Rút gọn các con số có trong ngày, tháng, năm sinh dương lịch của mỗi người

Để tính đỉnh cao của đời người thần số học, đầu tiên bạn phải rút gọn các con số có trong ngày, tháng, năm sinh sao cho kết quả cuối cùng là số có một chữ số.

Để bạn hiểu rõ hơn, thì chúng tôi sẽ lấy ví dụ về người có đỉnh cao số 11 trong thần số học. Ngày sinh của bạn là 15/06/2008

Ngày sinh: 1 + 5 = 6

Tháng sinh: 0 + 6 = 6

Năm sinh: 2 + 0 + 0 + 8 = 10

Như vậy, các con số bạn tìm ra được là 6, 6, 10

Bước 2: Bạn thực hiện vẽ hai tam giác theo dạng hình kim tự tháp và có móc nối với nhau ở giữa. Lúc này, bạn sẽ có ba chân đế:

 • Chân đế thứ nhất (chân ở ngoài cùng bên trái): Ở chân này, bạn ghi con số của tháng sinh đã rút gọn.
 • Chân đế thứ hai (chân ở giữa, giao nhau của hai kim tự tháp): Ở chân đế thứ hai này, bạn ghi con số ngày sinh đã rút gọn.
 • Chân đế thứ ba (chân ở ngoài cùng bên phải): Ở chân đế này, bạn ghi con số năm sinh đã rút gọn.

Bước 3: Đỉnh của hai kim tự tháp đầu tiên được hình thành

Để hình thành được hai đỉnh kim tự tháp này, bạn thực hiện lấy con số ở chân đế thứ nhất cộng với số ở chân đế thứ hai sẽ ra đỉnh kim tự tháp đầu tiên. Tiếp theo, bạn lấy con số ở chân đế thứ hai cộng với con số ở chân đế thứ ba sẽ ra đỉnh kim tự tháp thứ hai.

Bước 4: Đỉnh của hai kim tự tháp tiếp theo được hình thành

 • Lấy con số ở đỉnh kim tự tháp đầu tiên cộng với đỉnh kim tự tháp thứ hai sẽ ra đỉnh của kim tự tháp thứ ba.
 • Để ra được đỉnh của kim tự tháp thứ tư, bạn cộng con số ở chân đế thứ nhất với con số ở chân đế thứ ba.

Bước 5: Tiến hành ráp bốn đỉnh của kim tự tháp với số tuổi của bạn

Như vậy, bạn đã tìm ra được bốn đỉnh của kim tự tháp. Bước tiếp theo, bạn sẽ tính độ tuổi tương ứng với bốn đỉnh của kim tự tháp này.

 • Ở đỉnh thứ nhất của kim tự tháp, bạn lấy 36 trừ đi con số chủ đạo.
 • Ở đỉnh thứ hai của kim tự tháp, bạn lấy số tuổi đạt đỉnh thứ nhất cộng với 9.
 • Ở đỉnh thứ ba của kim tự tháp, bạn lấy số tuổi đạt đỉnh thứ hai cộng với 9.
 • Độ tuổi ở đỉnh thứ tư là bạn lấy số tuổi đạt đỉnh thứ ba cộng với 9.

Sau khi đã tính xong tuổi chạm đỉnh kim tự tháp thì kiểm tra lại kết quả. Bạn sẽ thấy khi đạt đỉnh đầu tiên cho đến đỉnh tứ tư là đúng 27 năm. Tức là bằng ba lần chu kì là 9 năm. Có thể thấy đây là 4 đỉnh cao của đời người mà bất cứ ai chúng ta cũng phải trải qua. Và nếu bạn nằm trong những người mang đỉnh cao số 11 trong thần số học, hãy cùng tìm hiểu về chúng trong những phần đọc tiếp theo nhé!

Cách tính các con số đỉnh cao trong thần số học
Cách tính các con số đỉnh cao trong thần số học

Đỉnh cao số 11 trong thần số học mang ý nghĩa gì?

Giai đoạn đỉnh cao số 11 thần số học là giai đoạn trưởng thành về mặt tâm linh, khả năng trực giác cao khi gạt bỏ cái tôi. Bên cạnh đó, đây còn là khoảng thời gian bạn có khả năng truyền cảm hứng, nâng tầm giá trị cho những cống hiến và làm sạch chính mình để cộng hưởng với những rung động của vũ trụ.

Có được năng lượng thần số học đỉnh cao số 11 là món quà tuyệt vời đối với bạn. Khoảng thời gian này sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội để có được nguồn cảm hứng và bạn có thể có được danh tiếng. Thử nghiệm của bạn là sử dụng độ rung của số 11 để làm những việc có ích cho nhân loại.

Tưng tự như số 10, đỉnh cao số 11 trong thần số học cũng xuất hiện ở đỉnh cao thứ ba và thứ tư trên kim tự tháp. Và cũng giống như số 10, để thực hiện sứ mệnh của con số này thì người ta cần một sức anh mạnh lớn hơn.

Đỉnh số 11 thần số học đòi hỏi những người đang ở trong giai đoạn này này gánh vác một trách nhiệm quan trọng về mặt tâm linh. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì tất cả mọi thứ đều nằm trong khả năng của bạn.

Đây là giai đoạn trực giác phát triển mạnh và những hành động truyền cảm hứng trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng những yêu cầu về mặt tâm linh thì mới khai thác hết được tiềm năng trong khoảng thời gian này. Những yêu cầu đó có thể là sự hài hòa, lòng trắc ẩn, chính trực hoặc quá trình thực hành thiền định.

Lòng trắc ẩn trong giai đoạn mà thần số học số 11 trong đỉnh cao của đời người không chỉ sự lòng thương xót, yêu thương, an ủi và động viên mà đó là chia sẻ tình yêu thương và thực hành tinh thần bác ái. Cụ thể đó là sự quan tâm chu đáo và hòa hợp với cuộc sống con người.

Bên cạnh đó, sự hài hòa thể hiện tính cân bằng và điều độ trong mọi hành động, cách ứng xử. Còn thiền định như một bài tập thực hiện bởi một tâm trí thư giãn dẫn đến sự thức tỉnh và giác ngộ hoàn toàn.

Trong khoảng thời gian đỉnh cao số 11 trong thần số học, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi tách rời thực tế hằng ngày. Với rung động cao của số 11, bạn sẽ thường xuyên có cảm giác bồn chồn, lo lắng hoặc căng thẳng.

⏩⏩⏩ Có thể bạn chưa biết: Đỉnh cao số 1 trong thần số học – Giai đoạn tự lập

Giai đoạn trưởng thành về mặt tâm linh
Giai đoạn trưởng thành về mặt tâm linh

Công việc phù hợp với đỉnh cao số 11 trong thần số học?

Vào giai đoạn đỉnh cao số 11 trong thần số học, năng lực tâm linh của bạn sẽ được phát triển lên mức cao nhất. Đỉnh cao số 11 cho phép bạn phóng mình vào các lĩnh vực sáng tạo, hướng đến dịch vụ ở những khả năng mà bạn mong muốn. Đỉnh cao số 11 thần số học của đời là rung động mang tính nghệ thuật và sáng tạo.

Bạn nên nhớ một điều rằng, ảnh hưởng cảm nhận được với năng lượng mà đỉnh cao số 11 trong thần số học mang lại bản chất chính là triết học, đến cuối cùng được kết nối với việc nghiên cứu và soi sáng tâm linh và siêu hình. Vì vậy, bạn có thể phải làm việc ở trong các lĩnh vực như, triết học, cải cách xã hội hoặc phúc lợi xã hội.

Nhân số học đỉnh cao số 11 phù hợp với lĩnh vực triết học, tâm linh và sáng tạo
Nhân số học đỉnh cao số 11 phù hợp với lĩnh vực triết học, tâm linh và sáng tạo

Người mang đỉnh cao số 11 trong thần số học cần lưu ý điều gì?

Những người có thần số học đỉnh cao số 11 phải học cách cân bằng đời sống tinh thần và giá trị vật chất, không khao khát quay vào bên trong để thức tỉnh những giá trị quý nhất của bản thân mình. Đồng thời, sử dụng những giá trị đó để thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Bên cạnh đó, nhân số học đỉnh cao số 11 rất dễ bị quyến rũ bởi cuộc sống vật chất để rồi quên đi lối sống chính trực của mình. Vì vậy, vào giai đoạn đỉnh cao số 11 trong thần số học, bạn phải bản lĩnh để luôn vững bước trên hành trình của mình.

Luôn tỉnh táo để không gặp cám dỗ vật chất trong giai đoạn đỉnh cao số 11
Luôn tỉnh táo để không gặp cám dỗ vật chất trong giai đoạn đỉnh cao số 11

Trong bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn ý nghĩa của đỉnh cao số 11 trong thần số học. Bên cạnh đó, chuyên trang còn đề cập đến khái niệm và cách tính để bạn hiểu hơn về đỉnh cao cuộc đời. Hy vọng những kiến thức chúng tôi cung cấp giúp bạn biết bản thân sẽ làm gì trong giai đoạn đỉnh cao số 11 cuộc đời. Bạn đừng quên bấm vào theo dõi chuyên trang Tra cứu thần số học online của chúng tôi để cập nhật thêm ý nghĩa của các con số đỉnh cao khác trong thần số học nhé!

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé
Share:

2 thoughts on “Đỉnh cao số 11 trong thần số học: Ẩn chứa năng lực tâm linh cực tốt

 1. Nguyễn Mai says:

  Xin chào! Beverly Hoàng! Cảm ơn bạn về bài chia sẻ về đỉnh cao 11 của bạn, tôi đang ở giai đoạn đỉnh 3, với con số 11, ( ngày sinh 21/11/1983) nhưng thật sự mà nói tôi vẫn chưa cảm nhận được vận khí, hay ý nghĩa bản chất của số 11; tôi cũng không biết làm sao để có thể khơi thông, nắm bắt để có thể lên đỉnh 3 với con số 11 cực mạnh này! Rất mong nhờ Beverly Hoàng hỗ trợ, hướng dẫn, khai thông giúp mình với?! Trân trọng cảm ơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *